Làm sao để anh ấy nghe lời mình?

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Làm sao để anh ấy nghe lời mình?

19/04/2015 05:49 AM
4,840

Tình yêu là những giây phút thần tiên của hai kẻ đam mê đang ngập tràn hạnh phúc. Nhưng thế giới diệu kỳ ấy không tồn tại mãi nếu bạn chẳng đủ khôn ngoan và tỉnh táo để duy trì sức hấp dẫn cho mình.Vậy làm sao để anh ấy nghe lời mình và luôn chia sẻ với mình? Cùng tham khảo nè

Làm chủ trái tim anh ấy


Tình yêu là những giây phút thần tiên của hai kẻ đam mê đang ngập tràn hạnh phúc. Nhưng thế giới diệu kỳ ấy không tồn tại mãi nếu bạn chẳng đủ khôn ngoan và tỉnh táo để duy trì sức hấp dẫn cho mình.

Những nguyên tắc sau dựa trên bản tính con người, từ đó đúc kết ra cách ứng xử phù hợp sẽ giúp bạn luôn là người biết yêu một cách "thông thái".

1. Yêu một ai đó không giống như bị giam cầm, không có nghĩa là mất đi tự do, độc lập. Bởi thế, muốn một người yêu mình, hãy cố gắng hiểu, tận sâu trong tâm cảm, anh ấy muốn gì, cho anh ấy cơ hội trưởng thành mà không cần phụ thuộc vào bạn.

Để làm được điều đó, bạn sẽ cần đến hàng trăm giờ đồng hồ lắng nghe khi anh ấy nói. Những lúc như thế, bạn hầu như chẳng cần phải nói gì, chỉ nghe, và thấu hiểu mà thôi.

2. Mọi người đều muốn được thoải mái tự do và dễ bực mình trước một kẻ ưa dựa dẫm. Chính vì điều này, bạn sẽ cần chút lạnh lùng nếu không muốn anh ấy hoảng sợ mà bỏ chạy. Lo ngại vẻ bất cần sẽ khiến chàng hiểu lầm tín hiệu của bạn ư? Cũng có thể, nhưng thật tiếc, cần phải như vậy trong giai đoạn đầu của tình yêu đấy. 

3. Người ta thường muốn những gì mình không thể có. Dựa vào thực tế này, bạn đừng bao giờ cho đi trọn vẹn ngay từ những ngày đầu. Chuyện gần gũi thể xác càng nên “hoãn binh” cho đến tận khi hai người đã trao nhau lời hôn ước. Hãy nhớ, con ong khi tỏ đường đi lối về rồi sẽ chẳng còn gì háo hức nữa đâu.

Chia sẻ những tâm sự, cảm xúc sâu kín cũng nên biết chọn lọc và có điểm dừng, sao cho “phút nói thật” phải là khoảng thời gian đáng giá nhất.

4. Đừng quá bận tâm đến chuyện người ấy nói họ muốn gì hay hành động như thể họ muốn gì. Bạn cứ “đúng nguyên tắc” mà làm, cuối cùng họ sẽ nhận ra, điều họ thực sự muốn là bạn.

5. Người sống tích cực với một phong thái tự tin chính là người hấp dẫn nhất. Bởi thế đừng bao giờ nghi ngờ khả năng của bản thân, bạn sẽ đánh mất hình ảnh đẹp của mình trong mắt anh ấy và trở thành “cô nàng tẻ ngắt”.

6. Thái độ của mọi người là sự phản ánh trung thực những gì bạn nghĩ về họ. Bạn không thể được một người yêu quý nếu thực tâm không nghĩ tốt về họ. Bằng hành động, hãy chứng tỏ rằng bạn tôn trọng mối quan hệ giữa bạn với chàng và hết lòng vì nó. Tất nhiên cần có thời gian, nhưng rồi bạn sẽ được đền đáp.

7. Tình yêu càng bền lâu càng lớn mạnh. Dù có gặp nhiều trắc trở, trước mỗi khó khăn, hãy vững tin rằng “mai lại là một ngày mới”, rằng bạn có thể học được nhiều từ sóng gió đã qua, trưởng thành và nuôi lớn mối tình đang có.

Hãy để cảm xúc trong người ấy mỗi ngày một mãnh liệt hơn và hình thành nơi họ ước muốn gắn bó bên bạn suốt đời.Mẹo vặt: 3 cách khiến chàng nghe lời


Để chàng trai của mình chịu nghe đã khó nhưng để họ quan tâm, chú ý còn khó hơn. Dưới đây là 3 mẹo nhỏ khiến người yêu bạn chịu chú ý lắng nghe.1. Nói bằng ngôn ngữ của anh ấy


Con trai không thích đối đầu, không thích tự nhận mình sai và luôn muốn là người quyết định trong mọi việc. Vì thế anh ấy muốn mọi thứ theo ý mình và nếu có mắc sai lầm không liên quan đến vấn đề chung thủy thì tốt nhất bạn nên rộng lượng mà bỏ qua. Như thế, anh ấy sẽ biết bạn thực sự hiểu mình.

2. Làm mọi việc trở nên đơn giản

Ảnh minh họa

Con trai khi sinh ra vốn ít phức tạp hơn con gái. Thay vì thế họ thường đơn giản một cách rất chi là "dễ thương". Trắng là trắng, đen là đen, không bao giờ có sự lẫn lộn. Vì thế đừng hòng anh ấy đổi kênh theo ý bạn mà sẽ dán chặt mắt vào chương trình có các cô người mẫu chân dài và không ngại ngần thể hiện sự ngưỡng mộ.

Lúc này hãy cho anh ấy thấy một vài dấu hiệu rõ ràng, đơn giản về sự không hài lòng của bạn. Như thế bạn sẽ dễ dàng nhận được lời giải thích hợp lý hơn là im như thóc và anh ấy cũng chẳng hiểu điều bạn định nói.

3. Chạm vào anh ấy

Khi bạn muốn thu hút sự chú ý của anh ấy vào một vấn đề quan trọng, hãy chạm nhẹ. Điều này sẽ khiến anh ấy chú ý và nhớ bạn đang nói gì. Nắm lấy tay, chạm vào tóc hay gõ nhẹ vào đầu gối những cử chỉ như vậy không chỉ khiến anh ấy hạnh phúc mà còn thu hút sự quan tâm trọn vẹn.


Làm sao để anh ấy luôn lắng nghe những gì bạn nói 

www.lamsao.com

Có những lúc nói chuyện, bạn khiến anh ấy bực mình, đóng sầm cửa lại rồi giận dữ đi ra ngoài. Chỉ bằng vài động thái khéo léo bạn có thể khiến anh ấy răm rắp lắng nghe bạn.

1
Đừng bao giờ xét đoán anh ấy
Một khi bạn làm cho anh ấy cảm thấy như mình đang bị đánh giá, xét đoán ngay lập tức anh ấy có lí do để không thèm lắng nghe bạn nữa và ngay lập tức rời nơi đang trao đổi với bạn đi về phòng thủ, tắt đèn và quay lưng lại với bạn. Do vậy ngay cả khi bạn không đồng ý với điều gì đó quan điểm về một vấn đề nào đó mà anh ấy đã nói, bạn không nên coi đó như một “bản án” cần phải suy xét, phán xử đến cùng. Hãy cố gắng hiểu anh ấy một cách bao dung nhất.

2

Không nên đưa ra lời buộc tội đối với anh ấy

Nếu bạn buộc tội nửa kia của mình hoặc bạn làm cho anh ấy thấy có vẻ như anh ấy đã làm điều gì sai trái và buộc anh ấy phải thể nhìn nhận thấy điều đó. Bạn nên biết rằng khi bị bạn buộc tội sẽ làm anh ấy tổn thương sâu sắc, thậm chí có thể anh ấy sẽ suy nghĩ bạn như một vị quan tòa còn anh ấy là một bị cáo đầy tội lỗi. Điều này sẽ khiến cho hai bạn không thể có tiếng nói chung. Vì thế nếu không muốn anh ấy đóng sập cánh cửa một cách giận dữ tốt nhất là bạn hãy tôn trọng anh


3

Không đòi hỏi

Bạn nghĩ rằng yêu cầu hoặc đòi hỏi anh ấy đáp ứng một cái gì đó là điều hoàn toàn tất yếu khi anh ấy và bạn là một cặp đôi! Hãy cẩn thận với chính suy nghĩ ấy vì chắc chắn rằng khi bạn đòi hỏi những thứ cho nhu cầu riêng của mình điều đó có thể làm anh ấy cảm thấy bạn như một đứa trẻ khó chịu, luôn luôn mè nheo và tất nhiên anh ấy sẽ không bao giờ lắng nghe bạn những lúc này.


4

Hãy nói những điều có ý nghĩa

Điều này rất quan trọng vì nó cung cấp cho anh ấy câu trả lời mà bạn nghĩ chính xác và anh ấy muốn nghe điều đó. Bởi vậy bạn phải luôn luôn nói những gì có nghĩa trong khi trò chuyện, đồng thời đó cũng là những suy nghĩ thực của chính bạn về vấn đề đó nếu bạn cũng đang mong muốn anh ấy phải trung thực với bạn.


5

Thường xuyên nhìn thẳng vào mắt anh ấy khi giao tiếp
Đây là điều rất quan trọng đối với cả hai người vì khi nhìn vào mắt nhau trong khi trò chuyện, mỗi người sẽ tự cảm nhận được sự quan tâm của đối tác của mình đối với câu chuyện, vấn đề mình đang nói.

Hơn thế điều này còn giúp bạn gần gũi, khuyến khích sự trung thực, thân mật, và hiểu biết về nhau hơn. Bên cạnh đó, thật khó để tin rằng những gì người khác đang nói nếu họ đang tìm kiếm bất cứ nơi nào, nhưng trong mắt của bạn.


6

Hỏi những câu hỏi
Bạn không thể chỉ nói những gì bạn đang suy nghĩ hay cảm giác của riêng bạn. Bạn cũng cần phải đặt câu hỏi cho anh ấy, để anh ấy thấy mình cũng có một phần trong cuộc trò chuyện ấy. Hãy chắc chắn rằng khi bạn giao tiếp với anh ấy cũng chính là lúc cả hai lắng nghe lẫn nhau, đáp ứng - trân trọng và trung thực cùng nhau. Đó là điều quan trọng để hai bạn nói chuyện với nhau.


Tuyệt chiêu để anh ấy không thể "phớt lờ" bạnCó nhiều cách để khiến cho người đàn ông mà bạn yêu thương lắng nghe những điều bạn nói. Hãy kiên nhẫn và khoan dung trong cách tiếp cận, giao tiếp của bạn... Bạn có thể tham khảo một vài cách tiếp theo để anh ấy luôn quan tâm đến mọi ý kiến của bạn.

1. Hãy thử nói chuyện thẳng vào vấn đề

Nhiều chị em phụ nữ để bắt đầu một vấn đề, họ thường nói rất vòng vo đến những chủ đề không liên quan. Điều này thường khiến những người đàn ông rất chán ngán, không chuyên tâm vào câu chuyện người kia đang thao thao bất tuyệt. Do vậy, nếu bạn muốn anh ấy lắng nghe mình, hãy đi thẳng vào vấn đề. Tuyệt đối tránh những điều rườm rà, không cần thiết.

2. Nói về những thứ mà anh ấy quan tâm

Hầu hết những người phụ nữ thường thích nói về những điều quan trọng đối với họ và lơ là những gì liên quan đến người yêu/bạn đời của minh. Nếu bạn muốn người đàn ông của mình lắng nghe bạn nói, hãy ngừng nói về mình, tập trung tới những điều mà anh ấy quan tâm. Nếu anh ấy thích thể thao, bạn nên nói chuyện về thể thao, và chắc chắn bạn sẽ có được sự quan tâm chú ý từ phía anh ấy đến tất cả mọi điều bạn nói.

3. Chọn thời điểm chính xác để nói

Tất cả phụ nữ thường không lưu tâm đến việc nói chuyện khi nào là tốt nhất. Họ thường nói theo cảm hứng và thói quen của mình mà không biết rằng người chồng/người yêu của mình đang không có tâm trạng để lắng nghe. Điều này khiến cho những gì mà chị em nói không được quan tâm. Bởi vậy, cách tốt nhất cho bạn là nên chọn một thời điểm thích hợp - khi anh ấy thoải mái nhất, để nói vấn đề của bạn. Với cách lựa chọn thời điểm chính xác, bạn sẽ có thể trò chuyện thoải mái và anh ấy sẽ kiên nhẫn lắng nghe bạn.

4. Giải thích với anh ấy

Đôi khi trong cuộc sống, sẽ có những lúc bạn và anh ấy giận dỗi nhau. Điều quan trọng là bạn phải làm thế nào để tránh một cuộc đối đầu trực tiếp?! Nếu bạn thực sự muốn anh ấy lắng nghe mình, chỉ cần nói với anh ấy rằng bạn cần anh ấy. Khi nghe bạn nói điều đó, bạn sẽ có cơ hội giải thích với anh ấy tất cả vì anh ấy không thể không chú ý đến những điều bạn nói. Nếu bạn nói chuyện trực tiếp, chắc chắn anh ấy sẽ hiểu được cảm xúc của bạn và lắng nghe những gì bạn phải nói.

5. Nói “cảm ơn” anh ấy vì đã lắng nghe bạn

Điều này nghe có vẻ lạ, nhưng khi bạn cảm ơn anh ấy đã lắng nghe những điều mình nói, anh ấy thực sự sẽ cảm thấy tốt hơn. Anh ấy nhận thấy được bạn tôn trọng. Vì vậy, hãy đừng ngại nói “cảm ơn” sau khi anh ấy cho bạn “mượn” đôi tai của mình.

Bây giờ bạn biết cách làm thế nào để nhận được sự lưu tâm đối với những gì mình nói từ phía người đàn ông bạn thương yêu. Tất cả sẽ phụ thuộc vào những nỗ lực của bạn.

Làm sao để anh ấy nhớ bạn thật nhiều
Làm sao để anh ấy cầu hôn bạn?
Làm sao để anh ấy thích mình
Làm sao để biết anh ấy hết yêu mình?
Làm sao để có được tình cảm của anh ấy?
Làm sao để anh ấy không đòi hỏi chuyện ấy khi yêu
Làm sao để níu kéo anh ấy?
Làm sao để anh ấy hết giận nhanh chóng
(st)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Lam sao de anh ay nho minh that nhieu
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý