Tình duyên của cung Bò Cạp 2013

seminoon seminoon @seminoon

Tình duyên của cung Bò Cạp 2013

19/04/2015 07:55 AM
404Năm 2013 là một năm đầy thú vị với những người thuộc chòm sao Bò Cạp. Chúng ta cùng xem chuyện tình duyên của cung Bò Cạp trong năm 2013 nhé!
Bò Cạp là một trong những cung hoàng đạo có tính cách đa chiều nhất trong 12 chòm sao. Tính cách của họ có hai mặt, vừa lạnh lùng, thâm hiểm nhưng có lúc lại thân thiện và chu đáo. Họ thường là những bậc cha mẹ yêu thương và hết lòng với con cái. Họ cũng có thể trở thành những người bạn tốt và được tin tưởng bởi bản chất tự nhiên của mình.

Những người thuộc cung Bọ Cạp có dấu hiệu của nước, do đó, bản chất của họ khá tự nhiên. Họ thường là những người bí ẩn và khó hiểu. Họ có thể dễ dàng điều khiển cảm xúc của mình và không dễ bị nắm bắt bởi người khác. Đây cũng chính là một trong những lý do làm nên sức hấp dẫn của Bò Cạp.

Năm 2013 là một năm đầy thú vị với những người thuộc chòm sao Bò Cạp. Đời sống xã hội của bạn được nâng cao, tuy nhiên với bản chất thất thường của mình, bạn có xu hướng muốn sống khép mình hơn. Do đó, cuộc sống của bạn có thể là một chuyến hành trình đầy bất ngờ và không dễ đoán trước. Vấn đề tài chính của bạn trong năm nay khá ổn định, tuy vậy bạn cũng nên tiết kiệm để tránh những chi phí không cần thiết phát sinh.

Tình yêu

Tình yêu của bọ cạp:

Bọ cạp có bản chất rất đam mê trong tình yêu, và thường mạnh mẽ trong mối quan hệ lãng mạn, hầu hết tấc cả bọ cạp đều có sức hấp dẫn quyến rũ mạnh mẽ với người khác giới…..

Bọ cạp là một đồng minh lớn và cũng là một kẻ thù thù đáng sợ, họ yêu thích với tình yêu rất mãnh liệt và ghét với hận thù cay độc…….

Sâu sắc, trung thành và yêu thương , một khi bạn đã đạt được sự tin tưởng của bọ cạp ,chắc chắn đảm bảo bạn đã tìm thấy một người bạn, người yêu thương bạn sẽ bảo vệ bạn hết mình cho dù bạn đang trong những giờ đen tối nhất của cuộc đời, bọ cạp sẽ ở đó với bạn cho tới khi đưa bạn qua khỏi những nơi đen tối đó. Điều duy nhất mà bạn cần phải lưu ý là để được bọ cạp tin tưởng là phải trải qua quá nhiều thử thách lớn lao và bạn nên cẩn thận không để phá vỡ niềm tin đó của bọ cạp

Bọ cạp mặc dù rất mạnh mẽ với các dây thần kinh dường như bằng thép với ánh mắt sắt đá mạnh hơn ti tan nhưng bên trong là dễ tổn thương, cảm xúc và nhạy cảm nên bạn hãy yêu thương, vỗ về, chăm sóc bọ cạp như họ đã làm với bạn đảm bảo bọ cạp là trung thành nhất , kiên định nhất mà bạn không bao giờ tìm thấy. bọ cạp có khả năng làm những điều tuyệt vời trên cả mong đợi cho người thân yêu của họ trong tình yêu tuyệt đối. Xu hướng này của bọ cạp đôi khi có thể trở nên khá khó khăn cho những người thân yêu của họ, vì khó khăn để tìm một người nào đó dành cho những người thân yêu những điều tốt đẹp như là một bọ cạp.

NĂM 2013 đến sẽ là thời gian tuyệt vời cho những bọ cạp đang đơn chiếc muốn tìm kiếm cơ hội tình yêu, với nhiều cơ duyên,Với những người đang có tình yêu và đến tuổi kết hôn thì có nhiều điều kiện thuận lợi về hôn nhân, tình cảm sẽ tươi mới hơn, phong phú hơn,…mối quan hệ chuyển sang hướng cam kết…..mối quan hệ tốt đẹp sẽ làm bạn hài lòng cho đến tháng 05/2013, kế hoạch đi du lịch với người yêu được tìm thấy trong biểu đồ tử vi của bạn, bạn sẽ hoàn thành những mong muốn, kỳ vọng……sang tháng 06, có một số rào cản tăng lên trong cuộc sống của bạn,…. từ đó đến cuối năm đòi hỏi bạn cần chú ý nhiều hơn trong mối quan hệ tình yêu lãng mạn phong phú của mình, đôi khi nếu bạn nhẫn tâm hay phù phiếm trong các mối quan hệ thì có thể sẽ kết thúc trong phỉ báng ….

Không phải tất cả mọi thứ trong cuộc sống đến dễ dàng, do đó, khi phải đối mặt với thời gian khó khăn mang tính thử thách trong tình yêu Kể từ khi bắt đầu mang lại triển vọng giải quyết và thực hiện cam kết lâu dài với tình yêu, bạn có thể phải đối mặt với sự thử thách qua một số “ xét nghiệm”, nó gây ra một chút khó khăn cho bạn, tuy nhiên những điều tốt là tất cả những thử nghiệm này sẽ giúp bạn thiết lập một tình yêu thậm chí mạnh mẽ hơn mối quan hệ với những người thân yêu của bạn.

Năm 2013 cung cấp cho bạn các tình huống và điều kiện sẽ cho phép bạn tự do thể hiện tình yêu của bạn, và cũng sẽ dẫn bạn sang các siêu cảm xúc cao hơn….. một số người có thể gặp một người cơ duyên đặt biệt và đính hôn trong năm nay. Các cặp vợ chồng nói chung cũng sẽ nhìn thấy sự cải thiện trong mối quan hệ , thông qua hiểu biết lẫn nhau, cũng có cơ hội thực hiện một chuyến đi du lịch với những người thân yêu của bạn, đó sẽ là một thời gian nghỉ ngơi để thoát khỏi nhàm chán đơn điệu của cuộc sống hàng ngày.

Bạn sẽ tận hưởng những mối quan hệ tương thích với bạn thuộc các cung ma kết, cự giải, Song Ngư và Xử Nữ, Năm 2013 bạn sẽ có sự ổn định và cái nhìn sâu sắc trong cuộc sống, giúp bạn nhìn thấy tương lai có thể dẫn đến niềm vui và hạnh phúc Vì vậy, hãy vui vẻ , tự tin lên nhé các cặp vợ chồng bọ cạp cũng như các bọ cạp đang đơn chiếc vì một năm dồi dào của niềm đam mê, hứng thú và lãng mạn đang ở phía trước….


BoCap.jpg
Bò Cạp

Sự nghiệp

Sự nghiệp của bạn sẽ có những bước tiến lên một tầm cao mới trong năm 2013. Những nỗ lực của bạn sẽ thu được kết quả tốt và được công nhận. Những quyết định và ý tưởng của bạn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. Sự sáng tạo của bạn sẽ được phát huy ở mức cao độ, đồng thời những thông tin mà bạn khám phá được cũng nâng sự hiểu biết của Bò Cạp lên một tầm cao mới. Năm 2013 cũng là thời gian bạn cần phải đưa ra những quyết định về mục tiêu sự nghiệp lâu dài của mình.

Sức khỏe

Đây là vấn đề mà Bò Cạp phải hết sức quan tâm và chú ý trong năm 2013. Sự bận rộn trong công việc có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng mệt mỏi, và điều này là nguyên nhân khiến sức khỏe của bạn bị giảm sút. Khoảng tháng năm hoặc tháng sáu, bạn có thể sẽ gặp phải những rắc rối nghiêm trọng trong vấn đề sức khỏe. Hãy duy trì cho mình một chế độ dinh dưỡng hợp lý và chăm chỉ tập thể dục để duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Tài chính

Bạn nên lập một kế hoạch chi tiêu cụ thể ngay từ đầu năm bởi những món đồ điện tử đắt tiền có thể là nguyên nhân khiến bạn trở nên viêm màng túi. Tháng ba hoặc tháng tư, bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm thu nhập từ một công việc làm thêm khá phù hợp. Tuy nhiên, tháng sáu lại là khoảng thời gian Bò Cạp nên cẩn thận bởi sự mất mát có thể cuốn trôi hết mọi cố gắng và nỗ lực của bạn. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị một khoản tiền dự trữ để đề phòng trong những trường hợp cần thiết.


BẢN CHẤT BẤT THƯỜNG CỦA TÌNH YÊU CUNG BÒ CẠPBọ Cạp (24/10 - 21/11)

Là một trong những cung có cá tính mạnh mẽ nhất trong Hoàng Đạo, các Bọ Cạp luôn giữ trong mình những suy nghĩ riêng mà không ai có thể khai thác được về họ. Khác với vẻ ngoài có vẻ không có gì nổi trội, mọi Bọ Cạp đều là những cá nhân chứa đầy tính chất phức tạp trong mình. Điều này khiến cho bất cứ ai có ý đồ cưa cẩm hoặc kết duyên với Bọ Cạp đều có chút băn khoăn. Thực tế, trong tình yêu, Bọ Cạp không hề phức tạp như cá tính thường ngày của họ.

Lật tẩy bí mật của những nàng Bọ Cạp

Con gái thuộc cung Bọ Cạp là những cô nàng thật sự nguy hiểm. Sự lôi cuốn của những cô nàng này luôn là điều bí ẩn kì lạ với tất cả mọi người. Một cô nàng Bọ Cạp không hẳn là một nhà ngoại giao đại tài như Thiên Bình, cũng không ẩn chứa cá tính linh hoạt của Song Tử, nàng cũng có thể chẳng xinh đẹp như các Sư Tử. Thế nhưng, sức hút của nàng Bọ Cạp với phái mạnh thì chẳng hề thua kém một ai.


Nàng Bọ Cạp không thích sự lập lờ. Với cô ấy, yêu là yêu, là công khai thể hiện đối với thiên hạ về tình cảm của mình. Thậm chí, nếu cô ấy nhận thấy người đàn ông nào nào đó là người thật đặc biệt, nàng Bọ Cạp cũng chẳng ngại ngần mà chủ động tấn công. Trong mọi câu chuyện, cô ấy luôn là người đi săn tìm hạnh phúc cho chính mình. Nàng Bọ Cạp tin rằng, nếu bản thân không giữ lấy niềm vui của mình thì đừng mong chờ bất cứ ai sẽ đem đến điều đó. Cô ấy sẵn sàng giành giật, giữ chặt lấy hạnh phúc của mình và khiến cho người con trai được nàng chọn cảm thấy mình hoàn toàn sở hữu được một cô gái chung thủy và yêu mình nhất thế gian.

Nhưng, ngay khi chàng trai mà nàng yêu thương đang đắm chìm trong sự tự đắc và tin chắc mình chẳng thế mất đi cô gái này thì nàng Bọ Cạp lại có thể biến thành kẻ nhẫn tâm vô cùng. Đó là lúc cô ấy cảm nhận thấy niềm hạnh phúc năm xưa mà cô săn tìm hóa ra lại chẳng hề tốt đẹp như nàng thường nghĩ. Hãy nhớ rằng, nàng Bọ Cap là những cô gái mạnh mẽ, sẵn sàng cho đi nhưng cũng sẵn sàng lấy mọi thứ trở về. Vì thế, cô ấy sẽ nhanh chóng ngán ngẩm những chàng trai có trái tim yếu đuối, những kẻ bỗng chốc coi nàng như “kẻ trông giữ nhà” để vui vẻ với cuộc sống bên ngoài. Nàng Bọ Cạp có thể là một cô gái chung thủy với trái tim tràn đầy tình cảm, trìu mến, hy sinh vì tình yêu của mình nhưng nàng cũng là một trong những cô gái có đòi hỏi cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cô ấy chờ đợi ở người đàn ông của mình một trái tim rắn rỏi, chung thủy hết mình (như chính nàng Bọ Cạp) và luôn biết trân trọng con người và cá tính của nàng.


Trong mối quan hệ tình yêu, ham muốn lớn nhất của một nàng Bọ Cạp chính là một mối quan hệ gần gũi và bền vững. Cô ấy không chịu nổi sự lạnh nhạt hoặc vô ý vô tứ làm tổn thương đến nàng. Và ẩn sâu trong lớp vỏ cứng cỏi không hề thể hiện nỗi đau, nàng Bọ Cạp là những cô gái có tâm hồn nhạy cảm và nàng dễ bị tổn thương hơn bất cứ cô gái nào trong Hoàng Đạo. Cô ấy sợ cảm giác mình bị bỏ rơi, sợ bản thân con người mạnh mẽ trong mình cũng không thể giữ cô trụ vững khi trái tim bị phản bội. Cũng bởi lý do này, nàng Bọ Cạp thực tế không hoàn toàn tin bất cứ người đàn ông nào. Cô ấy có thể phân biệt rất rõ giữa những lời ve vãn bông đùa và một trái tim chân thành. Và rồi, khi quyết định lựa chọn một người, Bọ Cạp luôn coi đó là mối quan hệ quan trọng nhất, cô sẵn sàng hết mình vì nó. Thế nên, khi bị phản bội và làm tổn thương, Bọ Cạp không những không tha thứ, cô ấy còn có thể tìm cách để trả đũa lại những gì mình phải gánh chịu.

Yêu một nàng Bọ Cạp là một cuộc tình nhiều sóng gió bởi trong nàng luôn tồn tại quá nhiều thứ cảm xúc đan xen. Thế nhưng, sở hữu một nàng Bọ Cạp lại là điều đáng tự hào nhất của bất cứ người đàn ông nào. Bởi lẽ, chế ngự được tâm hồn vốn mạnh mẽ, đầy kiêu hãnh và ngoan cố như Bọ Cạp đã khó, xóa bỏ hết những ngờ vực, hoài nghi và chấp nhận sự chiếm hữu độc tài của cô ấy còn là điều khó hơn. Thế nhưng, mọi cuộc đua đều có phần thưởng xứng đáng dành cho người thắng cuộc. Khi bạn trao cho nàng Bọ Cạp sự chung thủy, cô ấy sẽ trả lại cho bạn một trái tim đam mê, yêu thương và sẵn sàng bảo vệ, hy sinh vì bạn cho đến những giây cuối cùng.


Bí mật của những chàng trai cung Bọ Cạp

Nếu như chàng Bạch Dương hay Thiên Bình chiến thắng trong tình yêu nhờ khả năng mồm mép hay sự đa tài của mình thì một Bọ Cạp nam lại đem đến cho người con gái ở bên anh ấy cảm nhận về sức sống và sự nam tính đầy hấp dẫn. Anh ấy không thích phô diễn những gì mình có như Sư Tử mà thay vào đó, chàng Bọ Cạp luôn giới hạn mọi hành vi trong những chừng mực mà anh ấy coi là có thể chấp nhận được. Một chàng Bọ Cạp sẽ luôn là những người lịch sự, cởi mở, không xuồng xã, cợt nhả với mọi cô gái xuất hiện xung quanh mình. Anh ấy không cần sự ngưỡng mộ đến từ phái yếu, anh ấy cũng chẳng cần nổi tiếng về tài “cưa cẩm”, điều duy nhất Bọ Cạp nam muốn đi tìm chính là người con gái có thể khỏa lấp đi được nỗi cô đơn tiềm tàng bên trong.

Mọi chàng trai Bọ Cạp đều là những người khó đoán. Họ có thể là những người cầm đầu các trò vui đầy náo động nhưng cũng có thể là người con trai im lặng với một tá suy nghĩ trầm ngâm không ai có thể hiểu nổi. Nhiều người cho rằng, Bọ Cạp là cung hoàng đạo giao tiếp kém nhất. Tuy nhiên, thực tế lại không hẳn như vậy. Các Bọ Cạp, đặc biệt là Bọ Cạp nam đều có biệt tài trong việc kết giao bạn hữu. Họ luôn biết cách để người khác tin tưởng vào mình nhưng ngược lại, Bọ Cạp lại chẳng hề thật sự tin ai. Không phải anh ấy không muốn quan hệ hay không chân thành mà bởi vì ẩn sâu trong lớp vỏ mạnh mẽ bất cần của mình, chàng Bọ Cạp luôn là người vô cùng nhạy cảm, anh ấy dễ bị tổn thường và luôn cảm thấy mình là người cô đơn. Bọ Cạp bề ngoài có thể tự tin không thua một ai nhưng bên trong, chàng luôn cảm nhận một cách sâu sắc những khiếm khuyết của mình, những khó khăn mà mỗi ngày anh ta đang phải đối diện. Để rồi, gặm nhấm những điều đó khiến chàng Bọ Cạp khó có thể trao tình yêu của mình đi một cách đơn giản và dễ dàng.

Thế nhưng, khi đã quyết định trao trái tim mình đi, tình yêu của Bọ Cạp nam lại mãnh liệt và chung thủy hơn hết mọi người. Tuy nhiên, ngay cả lúc này, chàng Bọ Cạp vẫn đủ tỉnh táo để không cho bất cứ cô gái nào chế ngự hoàn toàn được mình. Nếu được chọn lựa bằng ý chí, chàng Bọ Cạp sẽ luôn lựa chọn những cô gái có thể theo sau anh ấy bất cứ lúc nào chàng muốn. Một cô gái có thể đòi hỏi anh bất cứ điều gì nhưng không bao giờ chờ anh quay đi để chạy lại bên người khác. Hãy luôn nhớ rằng, Bọ Cạp nam là những chàng trai nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Họ cũng nuôi trong mình máu ghen tuông tuột bậc và khi bị phản bội, chàng sẽ đem theo lòng thù hận này mãi mãi.

Bọ Cạp nam là những chàng trai có khả năng phòng thủ chắc chắn nhất trên Hoàng Đạo và thứ mà anh ấy bảo vệ chính là sự nhạy cảm quá mức của mình. Bọ Cạp sẽ chẳng bao giờ để lộ nó ra với bất cứ ai trên thế giới. Thay vào đó, chàng sẽ gặm nhấm nó một mình, từ từ phân tích từng trường hợp và khi thấy bất cứ dấu hiệu “không an toàn” nào đi quá đà, chàng Bọ Cạp sẽ ngoảnh mặt từ bỏ một cách phũ phàng. Nhưng, đừng nghĩ rằng khi rời bỏ tình yêu, Bọ Cạp sẽ lạnh lùng như vẻ ngoài của anh ấy. Chàng Bọ Cạp chung tình luôn là người đau khổ nhiều nhất khi tình yêu của mình tan vỡ.

Trong tình yêu, chàng Bọ Cạp luôn biết rõ cái giá phải trả cho những gì mình muốn. Anh ấy không ngại tiêu tốn thời gian, tiền bạc cho những kế hoạch chi tiết để tiếp cận đối phương. Chàng cũng không hấp tấp và cả thèm chóng chán. Thế nhưng, nếu đến một lúc, Bọ Cạp nam cảm thấy cái giá của mình phải trả là quá cao và sự đáp lại thì chẳng được bao nhiêu, anh ấy sẽ không mặc cả, không đòi hỏi, không oán trách mà… anh ấy sẽ bỏ trốn. Vì thế, nếu bạn đang có một Bọ Cạp nam theo đuổi, hãy biết chắc chắn điểm dừng cho trò chơi “nhũng nhiễu” của bạn vì nếu không, sẽ có một ngày, chàng Bọ Cạp ngày nào cũng xuất hiện bên bạn sẽ đột ngột mất tích và chẳng bao giờ, bạn tìm lại được anh ấy.

Yêu một chàng Bọ Cạp luôn khiến người con gái cảm thấy mình là người tốt nhất trên đời. Bởi chàng Bọ Cạp vốn dĩ luôn biết trước, hiểu rất rõ và người mà mình lựa chọn. Thế nên, chàng sẽ chẳng đòi hỏi bạn phải thay đổi theo ý muốn của mình. Tình yêu của chàng Bọ Cạp xuất phát từ trái tim, là sự lựa chọn của trái tim dưới điều khiển của lý trí và tất nhiên, nếu đến một ngày nó phải tan vỡ, đó chỉ có thể do nguyên nhân xuất phát từ chính họ. Còn điều đó là gì, chỉ một mình chàng Bọ Cạp trong cuộc mới có thể biết được.

 

NHỮNG CUNG HOÀNG ĐẠO NỮ CÓ TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN


Kim Ngưu

Đối với các chàng trai, nàng Kim Ngưu mang đến cảm giác thiếu an toàn. Nói một cách khác, cô nàng thực dụng và rất tham vọng, nhất là vấn đề tiền bạc. Khi có cơ hội kiếm tiền, cô nàng có thể bất chấp mọi thứ để mang về món lợi cho riêng mình. Do đó, các chàng thường lo sợ mình sẽ bị bỏ rơi sau khi nàng đã đạt được mục đích nên không dám nghĩ đến chuyện yêu họ lâu dài.

Bọ Cạp

Những cung hoàng đạo nữ có tình duyên lận đận

Ảnh minh họa

Bọ Cạp luôn phấn đấu trong học hành và công việc. Điều đó khiến mọi người nghĩ cô nàng có thể đối đầu cân sức cân tài với cánh con trai. Điều này vô tình tạo áp lực khiến các chàng trai ngại ngần tiến xa hơn trong chuyện tình cảm. 

Ma Kết

Những cung hoàng đạo nữ có tình duyên lận đận

Ảnh minh họa

Nàng Ma kết luôn khiến đám con trai phải bối rối và ngại ngùng khi trò chuyện. Nguyên nhân là vì cô nàng không giỏi trong giao tiếp, không biết cách bộc lộ suy nghĩ thật trước người khác. Điều đó khiến các chàng trai quay cuồng chẳng biết đâu mà lần, nhiều khi cảm thấy cô nàng vui vẻ, có lúc lại trầm lặng ít nói, tính cách sớm nắng chiều mưa, lại dễ dàng bộc phát cơn tức giận. Con trai thường do dự khi tiếp cận một cô nàng Ma Kết tâm tính thay đổi không ngừng như vậy.

12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo năm 2013
Màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo và tình yêu
Những cung Hoàng Đạo hợp nhau
Chọn váy cưới theo cung hoàng đạo

(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Tôi đúng là một bọ cạp chính gốc . Yêu ghét rõ ràng . mình đang rất đau khổ khi mối tình 6 năm ra đi khi ngươi đàn ông mình yêu đòi đi lấy vợ và bảo mình ơ bên anh ta khi anh ta lấy vơ song văn quan hệ với minh. Minh đau khổ quá có ai giúp tôi không
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý