Thời trang áo cưới bằng giấy vệ sinh cực độc đáo

seminoon seminoon @seminoon

Thời trang áo cưới bằng giấy vệ sinh cực độc đáo

19/04/2015 01:01 PM
503


Không biết cô dâu nào dám diện một bộ váy cưới bằng giấy...vệ sinh trong ngày quan trọng nhất của cuộc đời. Chúng ta cùng ngắm thời trang áo cưới bằng giấy vệ sinh cực độc đáo nhé!Ai cũng biết chi phí cho đám cưới ngày nay không hề rẻ chút nào và một “tổn thất” lớn trong đó dành cho váy cưới cô dâu. Vài năm trước đây, một nhóm người đã tổ chức cuộc thi “Váy cưới rẻ hợp thời trang” để tìm ra những chiếc váy tuyệt vời nhưng được tạo ra từ các nguyên liệu đơn giản nhất. Và vật liệu rẻ nhất đó là… giấy toa-lét.

Năm nay, gần 1.000 chiếc váy làm từ giấy toa-lét đã được thiết kế và trưng bày tại cuộc thi "Váy cưới từ giấy toa-lét" , đây là cuộc thi tổ chức hàng năm và năm 2011 là lần thứ 7 cuộc thi được diễn ra. Người tham gia sẽ phải sử dụng tối đa giấy có thể, dĩ nhiên phải có sự giúp đỡ của keo, băng dính và kim chỉ. Những chiếc váy phải phát huy tối đa sự sáng tạo, độc đáo và tận dụng giấy vệ sinh.


Sussan Brennan giành giải nhất.

2011 là năm đầu tiên Sussan Brennan tới từ Orchard Lake, bang Michigan, Hoa Kỳ tham gia cuộc thi. Cô chỉ sử dụng 4 cuộn giấy vệ sinh, keo dính và 1 cuộn băng dính. Thế nhưng kết quả thật bất ngờ, cô đã chiến thắng với giải thưởng cao nhất trị giá 1.000 USD (tương đương 20,7 triệu VNĐ).
Cô Laura Lee giành vị trí thứ 2 của cuộc thi.

Giải nhì với phần thưởng 500 USD (tương đương 10,3 triệu VNĐ) thuộc về Laura Lee đến từ Milpitas, bang California, Hoa Kỳ. Cô đã sử dụng 5 cuộn giấy, băng dính trong, 1 cuộn băng cứu thương và keo phun.


Cô Cynthia Richards giành giải 3.

Cynthia Richards, từ Marietta, bang Georgia, Hoa Kỳ, đã đoạt giải ba cùng 250 USD (tương đương 5,2 triệu VNĐ). Cô này đã tiêu tốn tới… 20 cuộn giấy với một loạt các loại keo và băng dính.

Chúng mình cùng xem những bộ váy cưới làm bằng giấy vệ sinh khác nhé!
Hình ảnh trong buổi trao giải.


1 chiếc mũ rất cầu kỳ nhé.


Những chiếc váy được làm rất tỉ mỉ.


Những mẫu váy cưới tham gia cuộc thi.


CÁCH LÀM BÔNG HOA HỒNG BẰNG GIẤY XINH XẮN TRONG LỄ CƯỚI


Bạn có thể làm những bông hoa hồng bằng giấy xinh xắn để trang trí không gian nhà mình thêm phần ngọt ngào và lãng mạn một cách rất dễ dàng.

Chuẩn bị:

+ Giấy màu nước (làm từ sơ thực vật, có độ hút nước tốt và đồng đều). Tất nhiên bạn cũng có thể thay thế bằng giấy màu bình thường, nhưng trông không được tự nhiên bằng.

+ Chổi quét sơn

+ Nước

+ Sơn màu nước

+ Keo dán

Cách làm: 

- Quét một lớp nước lên giấy.

- Quết sơn vào chổi.Dùng chổi quét sơn màu lên giấy theo chiều dọc cho đến khi kín giấy. Bạn có thể quét đậm nhạt tùy thích.

- Dùng thước kẻ để đo và cắt giấy thành những hình vuông có kích cỡ tùy thích (tạo những bông hoa kích cỡ khác nhau).

- Gấp hình vuông làm đôi, sau đó cắt vát để mỗi hình vuông tạo nên một cánh hoa hồng.

- Để làm nhụy hoa, bạn cuộn một cánh hoa hồng cho nhỏ lại. Nhớ dùng keo dính để dán định vị, làm hoa không bị bung.

- Lớp cánh ngoài bạn uốn lại và dán vào phần nhụy. Các lớp cánh tiếp theo thì bạn uốn nhẹ để tạo vẻ tự nhiên cho hoa và tiếp tục dán đến khi có được bông hoa như ý.
 

Bộ sưu tập áo cưới 2013 nhìn là muốn...lên xe hoa
Nội y khi mặc áo cưới và những điều cần lưu ý
Sao Việt mặc áo cưới đẹp nhất
Kinh nghiệm chọn áo cưới hoàn hảo cho cô dâu
Ý nghĩa màu áo cưới của bạn


(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý