Cách tìm hiểu con gái để bạn luôn chiếm được lòng nàng

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách tìm hiểu con gái để bạn luôn chiếm được lòng nàng

19/04/2015 01:01 PM
10,067

Người ta thường nói "Con trai yêu bằng mắt, còn con gái yêu bằng tai". Quả thật vậy... con gái thích nghe và dễ xiêu lòng trước những lời ngon ngọt, êm tai từ miệng của con trai.

 

CÁCH TÌM HIỂU TÂM LÝ CON GÁI

Mỗi kiểu phụ nữ cần có những cách theo đuổi khác nhau, do đó bạn cần phải hiểu tâm lý con gái để chinh phục thành công.Phụ nữ không thể sống thiếu tình yêu nhưng không vì thế mà đường vào trái tim họ luôn bằng phẳng. Thật không dễ vượt qua chông gai nếu bạn là chàng trai nhút nhát. Với mỗi kiểu phụ nữ, bạn cần hiểu


Tâm lý của cô nàng lãng mạn
Với mẫu người này, bạn phải nhập vai một "người hùng", luôn sẵn sàng ra tay nghĩa hiệp, ga lăng hết mức như giúp nàng mở cửa, kéo ghế, nhấc bổng nàng bằng đôi tay rắn chắc khi gặp vũng nước to…

Con trai trai long bat mi tam ly cho con gai2 Hướng dẫn cách hiểu tâm lý con gái

Con gái lãng mạn có

tâm lý

thích được quan tâm

Nói chung, bạn phải tìm mọi cách thể hiện sự quan tâm, săn sóc người ta. Điều quan trọng là bạn luôn phải thể hiện phong độ của một người đàn ông trưởng thành, sẵn sàng đưa vai cho nàng dựa. Điều này tạo sức hấp dẫn lớn đối với những cô gái mộng mơ, lãng mạn. Đừng quên bó hoa hay món quà nhỏ tặng nàng trong những dịp kỷ niệm.
Tâm lý của tiểu thư nhà giàu
Hãy thể hiện mình là một anh chàng lãng tử, phong trần để hấp dẫn được mẫu người này.

Tâm lý con gái

của những cô nàng tiểu thư như con chim sáo bấy lâu bị nhốt trong lồng, bị bố mẹ "cấm cung", quản chặt nên rất thích kiểu người yêu tự do, phóng khoáng.

hieu tam ly nang qua the dung 1 xemboi.us 1 Hướng dẫn cách hiểu tâm lý con gái

Con gái tiểu thư thích anh chàng phong trần

Khi tiếp xúc, bạn hãy nói về những đề tài kích thích sự tò mò của nàng, những bài hát được giới trẻ ưa chuộng, phong cách thời trang thịnh hành, những miền đất mà bạn từng đặt chân đến… Cần mở một thế giới mới đầy sức hấp dẫn mới thu hút được các tiểu thư khuê các.

Tâm lý của người đàn bà đẹp

Người ta có câu "Sắc đẹp không đi đôi với trí thông minh". Vì thế nàng rất sợ bạn coi trọng sắc đẹp mà xem nhẹ tài năng, sự thông tuệ của mình. Với mẫu phụ nữ tự tin vào sắc đẹp, sự khen ngợi trí tuệ dễ làm người ta chấp nhận hơn.

khong con la con gai chi vi chung benh la 120420gtgioitinhla02 8435a Hướng dẫn cách hiểu tâm lý con gái

Phụ nữ đẹp có tâm lý thích được tán tỉnh

"Người đàn bà đẹp" thường coi những lời tán tụng sắc đẹp là quá bình thường. Khi hàn huyên với người khác, những lời tán tỉnh, ca ngợi, họ nghe đã quá nhàm chán. Nhưng nếu bạn đưa ra những lời tán tụng trí tuệ của cô ấy, nhất định nàng sẽ cảm động.
Tâm lý của cô nàng thích hàng hiệu

Bạn cần chịu khó bỏ công tìm hiểu xem quần áo, trang sức nàng diện do hãng gì sản xuất, "gu" thời trang của nàng ra sao. Cần trang bị cấp tốc một số kiến thức thiết yếu về mốt như xu hướng quần áo, phụ trang, trang sức, hay màu sắc nào đang thịnh hành, nhãn hàng nào là hàng hiệu xịn…

Chớ để rơi vào tình thế "quê một cục" khi nhầm lẫn kiểu "em đi đôi guốc đẹp quá" trong khi nàng đang diện một đôi bốt kiểu cách. Nhớ khen nàng có óc thẩm mỹ , đồng thời cũng phải tỏ ra mình cùng trường phái, thích cùng style đó. Nhưng cẩn thận, theo đuổi mẫu người này, bạn sẽ phải chuẩn bị đôi chân thật khoẻ để luôn sẵn sàng theo gót nàng la cà các cửa hiệu thời trang.
Tâm lý của mẫu người đạo mạo, học vấn cao

Muốn tiếp cận với cô nàng kiểu này, trước tiên bạn phải có trình độ tương đương và một tri thức nhất định. Đứng trước một phụ nữ có học vấn, địa vị cao, luôn theo sát nàng là kế sách hữu hiệu nhất. Theo đuổi những phụ nữ có trình độ học vấn cao không thể dựa vào kiểu thuyết giáo ta đây hiểu biết để chiến thắng. Chỉ có thể dùng tình cảm làm yếu mềm cô ấy.

00d26ccf d88b 452b aec7 20da3bf47839 Hướng dẫn cách hiểu tâm lý con gái

Đây là đối tượng không dễ làm thân, không cẩn thận một chút là có thể bị coi thường. Vì vậy, nhiều khi đàn ông chỉ dám ngắm nhìn từ xa rồi lui gót. Tuy vậy, nếu bạn cứ áp dụng cách thức theo riết, thể hiện tình yêu một cách mạnh mẽ, dần dần cô ấy sẽ mềm lòng và bạn sẽ chiếm được cảm tình của nàng.

Tâm lý của cô nàng "kén cá chọn canh"

Những cô nàng kỹ tính, hay kén chọn là người mắc bệnh quá sạch sẽ, thường ngoan cố bác bỏ tất cả ý kiến của người khác. Ản giấu đằng sau mẫu phụ nữ này là một tâm lý chưa được thoả mãn. Những phụ nữ "quá lứa nhỡ thì" cũng dễ bị rơi vào nhóm này. Thấy các bạn xung quanh đã có nơi có chốn còn mình vẫn phòng không lẻ bóng, cô ấy không khỏi bực bội. Bạn cần tìm ra nguyên nhân khiến nàng chưa được thoả mãn, sau đó làm mềm dịu tâm trạng bất mãn của nàng. Tất nhiên điều này rất khó nhưng với tình yêu của bạn, rồi nàng sẽ thay đổi thái độ.

Tâm lý của cô nàng sống nội tâm

Khi theo đuổi một phụ nữ có tính cách hướng nội, bạn hãy tạo cho cô ấy cơ hội giãi bày tình cảm. Tam ly con gai loại này dễ làm mọi người chú ý nhưng lại khó quan hệ vì họ luôn bị dồn nén tình cảm, vẻ mặt buồn bã, ít nói.

teen3sss Hướng dẫn cách hiểu tâm lý con gái


Phụ nữ có tính cách hướng nội một khi đã biểu lộ tình cảm sẽ giãi bày, thổ lộ không ngừng. Sự dồn nén lâu ngày có thể bị vỡ oà khi gặp một việc nhỏ. Thông thường trong trường hợp này, nam giới dễ hoảng hốt tìm lời an ủi, nhưng thực tế bạn không can thiệp là hơn. Hãy để cho nàng khóc thỏa thuê hoặc cáu giận một trận để cô ấy có cơ hội bộc lộ hết cảm xúc. Sau đó, cô ấy sẽ tràn trề một vẻ hấp dẫn mới.

Tâm lý của cô nàng thỏ đế

Nếu nàng nhút nhát, hãy để nàng được bẽn lẽn như vậy. Không phải tất cả phụ nữ đều bộc lộ hết con người mình khi đứng trước một người đàn ông. Tài năng chinh phục được thể hiện ở chỗ bạn biết cách làm nàng cười và giao tiếp nhiệt tình với bạn.

fffer2 Hướng dẫn cách hiểu tâm lý con gái

Nếu muốn ghi điểm trước một cô gái nhút nhát, bạn không nên áp dụng chiêu tán tỉnh công khai. Nếu muốn yêu cầu một điều gì đó ở nàng, bạn cần xác định được chủ đề yêu thích của nàng. Thực tế cho thấy một số người thích nói về một chủ đề gì đó chẳng hạn như âm nhạc, du lịch, thể dục thẩm mỹ. Nếu tìm ra đúng gu thì nàng sẽ "bắt sóng" rất nhanh với bạn.

Tâm lý của cô giáo đáng mến

Đang học chuyên ngành, theo lớp ngoại ngữ hay tại chức ban đêm, bạn thấy rung động trước cô giáo dạy mình, phải làm sao để tiếp cận? Nàng cũng cỡ tuổi sàn sàn, không thấy có "đuôi" theo về mỗi khi tan lớp, cơ hội chinh phục cô giáo đáng mến đang chờ bạn. Ánh mắt nhìn thẳng, không liếc ngang liếc dọc các nàng ngồi bên, chăm chú nuốt từng lời "cô" giảng, thỉnh thoáng ném ánh nhìn cháy bỏng thiêu đốt trái tim cô. Trong lớp, bạn luôn thể hiện mình là anh chàng "si tình", đứng ngồi không yên, chắc chắn sẽ khiến nàng rung động.


Hiểu được con gái

Chính vì thế, chỉ cần con trai có duyên ăn nói thì rất dễ lấy lòng ngay cả những cô nàng khó tính. Nhưng nói như thế nào mới được thì còn tuỳ vào hoàn cảnh và cách con trai thể hiện lời nói, không hẳn chỉ toàn là những lời nịnh nọt, có khi nó sẽ phản tác dụng đấy.

Phải cực kì tâm lí và khéo léo mới hiểu được con gái đang nghĩ gì.

Dưới đây là những điều mà con trai và con gái cần lưu ý trong mối quan hệ giao tiếp hàng ngày:

1. Con gái nói nhiều và lắng nghe ít

Một vài bạn gái tự cho rằng mình có kỹ năng giao tiếp nhưng điều đó có thể là sự ngộ nhận, bởi vì giao tiếp không chỉ đơn thuần là nói mà còn phải biết lắng nghe nữa. Để giao tiếp tốt nhất thì sự trao đổi giữa hai người phải đều đặn và ngang bằng nhau. Hãy nghĩ rằng, giao tiếp giống như hai mái chèo khua nước đẩy chiếc xuồng. Nếu chỉ có một mái chèo khua nước thì chắc chắn chiếc xuồng sẽ đi vòng tròn. Và nếu mái chèo không khua nước thì chắc chắn bạn sẽ bị mắc kẹt giữa sông. Hai mái chèo khua nước nhịp nhàng sẽ giúp tiến về phía trước một cách nhanh chóng. Tương tự như vậy, sự giao tiếp dễn ra suôn sẻ khi mà mỗi cá nhân lần lượt nói và nghe, nghe và nói.

Hiểu được con gái

Ảnh minh họa

2. Bất cứ khi nào con gái tâm sự những vấn đề cũng như nỗi lo sợ của mình, con trai đều hướng dẫn làm thế nào để vượt qua

Khi con gái kể cho bạn nghe về những việc đã qua như được thăng chức, tranh cãi với mẹ, chưa chắc bạn ấy đang muốn nhờ bạn giải quyết vấn đề dùm đâu. Mà bạn ấy đang muốn bày tỏ cảm xúc cũng như thăm dò những lo ngại của bạn ấy bằng cách kể chúng một cách dông dài. Bạn ấy chỉ muốn có ai đó công nhận cảm xúc của mình và đồng cảm với bạn ấy. Hãy nhớ là, chỉ nên đưa ra lời khuyên khi nào bạn ấy nói “Ấy nghĩ mình phải làm thế nào đây?”

3. Con gái nói không ngừng về bất cứ điều gì khiến họ phiền lòng

Một số người cho rằng giao tiếp là cơ hội để giải tỏa tâm lý. Vấn đề ở đây chính là tỷ lệ, những bạn gái thường không biết như thế nào là quá nhiều. Những bạn nào như vậy tức là đang cần "một dàn âm thanh" để khiến họ trở nên nổi bật hơn, chứ không cần một người bạn tri kỉ. Khi thông tin quá tải thì rất có thể mối quan hệ đang hình thành đó có nguy cơ bị rạn nứt. Nếu một người bày tỏ cảm xúc quá nhiều và quá sớm sẽ tạo sự thân mật mà người nghe có thể cảm thấy giả tạo. Trong thực tế, sự hấp tấp hoặc cường điệu hóa sự việc thường là do bạn đã vượt quá giới hạn, hay trong lòng còn chất chứa nhiều nỗi niềm, cũng có thể do bạn tự cho mình là trung tâm, chứ không phải là sự thân mật chân thành.

Hiểu được con gái

Ảnh minh họa

4. Mỗi khi con gái bắt đầu kể cho anh ấy nghe về mình, con trai lại bắt đầu cả một câu chuyện về chính anh ấy

Khi bắt đầu trò chuyện, có vài bạn tỏ ra như thể mình là “nhân vật nổi bật” trong các vở kịch ở trường học. Những bạn này chấp nhận đạp đổ tất cả để đến với ánh đèn sân khấu. Thực chất đó là một mánh khóe rất thông minh, bởi vì điều đó có thể khiến người khác cảm thông nhưng thực tế thì chính họ là người chi phối tất cả. Bạn đang suy nghĩ ư? Vậy có phải chúng ta đang nói về chính mình? Mọi sự chú ý đã hướng về bạn như thế nào?

Cuộc trò chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp khi thực sự cảm thấy hào hứng. Bạn phải tìm hiểu một cách chân thật xem người nghe đang nghĩ gì và ngược lại. Để bắt đầu, tốt nhất hãy nên tạo một khoảng lặng để bày tỏ cảm xúc và rồi trả lời câu hỏi, dần dần cả hai sẽ tạo nên một cuộc trò chuyện thú vị và hào hứng.

5. Con gái muốn con trai đoán được suy nghĩ của mình

Con trai ít có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác. Nhưng với hầu hết con gái thì lại có nhiều khả năng tự nhiên như trực giác tốt và sâu sắc, tin tưởng lẫn nhau bằng cách hiểu được những ước mơ, cảm xúc cũng như suy nghĩ sâu lắng nhất của nhau. Nếu con gái bực mình chuyện gì đó, con gái sẽ không cho con trai biết rằng con gái đang bực mình mà lại muốn con trai tự biết điều đó. Nếu con gái mong muốn cả hai sẽ thân mật hơn hay mong muốn được yêu thương nhiều hơn thì con gái sẽ muốn chính con trai tự hiểu lấy điều đó.

* * *

Mặc dù đọc được suy nghĩ của người khác sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành công trong công việc, nhưng trong các cuộc trò chuyện hằng ngày cũng rất cần sự có mặt của nó đấy. Bởi vì, đôi khi cả hai không thể hiểu nhau bằng cách bắt được sự rung cảm của nhau, mà bằng cách đối thoại trực tiếp và làm rõ ràng đó. Nếu muốn “một nửa” của bạn thấy hiểu, hãy nên bày tỏ những suy nghĩ cũng như những cảm xúc của chính bạn nha.

Trong năm trường hợp trên thì bạn đang trong trường hợp nào? Hãy cố gắng loại bỏ những rắc rối và xem hai bạn đã ngày càng hiểu nhau hơn chưa nhé!

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

"Tuyệt chiêu" hút hồn con gái

"Tuyet chieu" hut hon con gai

Các chàng phải nắm bắt được tâm lý của con gái để ứng xử khéo léo, “ghi điểm” trong mắt nàng nhé!


1. Hài hước (nhưng phải có duyên)

Con gái thường không thích con trai nói nhiều nhằm mục đích ba hoa, khoác lác, tự nâng giá trị bản thân… Nhưng các nàng hoàn toàn ủng hộ nếu con trai nói chuyện khéo léo nhằm phá tan bầu không khí im lặng hay tạo sự hài hước. Nếu bạn có thể khiến một cô nàng cười tủm tỉm suốt buổi, điều đó có nghĩa là bạn đã “ghi điểm” rồi đấy.

2. Tài lẻ

Hẳn bạn thắc mắc: “Đâu phải ai cũng có tài? Có thể một anh A hát hay, anh B vẽ đẹp, anh C biết đánh đàn, mình cũng phải cố kiếm được một năng khiếu giống họ à? Điều đó quá khó…” . Vậy là bạn đã hiểu sai về “tài lẻ” rồi đấy! Không nhất thiết phải thật cầu kì, hay chuyên nghiệp đâu… Bạn chỉ cần tìm tòi, đầu tư thời gian một chút, và luyện tập nữa, hẳn con gái sẽ “tròn mắt” khi thấy bạn biểu diễn. Những tài lẻ ấy có thể đơn giản chỉ là quay bút một cách điệu nghệ, gõ bàn phím cực nhanh, huýt sáo giỏi, tâng bóng lâu,…

3. Một mùi hương nhất định

Con gái dễ ấn tượng bởi mùi nước hoa nam tính, thoảng qua từ con trai. Vì vậy, con trai hãy tạo ấn tượng sao cho khi nghe một mùi hương nào đó đặc biệt dễ chịu, nàng nghĩ ngay đến bạn.

4. Linh động

Các chàng phải nắm bắt được tâm lý của con gái để ứng xử khéo léo, “ghi điểm” trong mắt nàng nhé. Sau đây là 5 điều phổ biến và cực kì quan trọng mà bạn cần biết:

* Khi nàng vui, nên tránh nói chuyện buồn. Khi nàng buồn, đừng cố tỏ ra hài hước. Hãy xuôi theo cảm xúc của nàng nhưng đồng thời cũng phải làm chủ cảm xúc của bạn để biết “lái” cảm xúc theo hướng tích cực.

* Lần đầu hẹn hò, hãy dẫn nàng đến một nơi dành cho ăn uống (ăn nhẹ thôi nhé) hoặc giải trí (quán kem, quán trà sữa, các cửa hàng thức ăn nhanh, đi chơi ở khu thương mại, xem phim). Những lần về sau, nên dẫn nàng đến những nơi đơn giản tùy hoàn cảnh. Có thể là công viên, có thể là đến nhà nàng chơi, có thể đơn giản là dạo phố thôi cũng được… Không phải lúc nào cũng phải đi ăn uống hoặc giải trí xa xỉ, nàng sẽ ngại lắm đấy.

* Khi làm nàng phải suy nghĩ nhiều, phải cố quan tâm nàng để nàng xua tan đi nỗi buồn vu vơ. Khi nàng hiểu sai về bạn, đừng cố giải thích, hãy im lặng và quan tâm nàng bằng hành động. Điều đó sẽ khiến nàng tự có cách nhìn khác về bạn. Nếu nàng thờ ơ với bạn, hãy chờ đợi. Sự thờ ơ có 2 ý nghĩa: muốn thử bạn, hoặc muốn bạn bỏ cuộc, tùy cơ ứng biến nhé!

* Nếu mục đích của bạn là để thu hút nàng, thì nên tránh thu hút thêm những cô nàng khác. Nếu nàng chỉ mới cảm thấy thích bạn, mà xung quanh bạn lại quá nhiều vệ tinh, nàng sẽ sợ và có ý né tránh đấy. Tỏ ra hấp dẫn với nàng và cho nàng thấy bạn đang hời hợt với người khác, như thế mới mong thành công.

* Cư xử dựa theo thái độ của nàng, nhưng không được vì nàng mà mất đi cá tính riêng nhé! “Chiều chuộng” có mức độ thôi, còn phải tạo một sự thu hút nhất định để con gái tìm hiểu nữa, nếu bạn như một “cuốn sách mở” thì con gái cũng chẳng thèm “đọc” đâu. Lâu lâu nhiệt tình một chút, rồi hờ hững một tí, nhé!

Các cách con gái bật đèn xanh

Những dấu hiệu thật sự khi con gái đã thích.

Các cách con gái bật đèn xanh

Con gái để mặt mộc khi hẹn hò

Con gái đại diện cho cái đẹp. Nếu cô ấy đi chơi cùng con trai với vẻ tự nhiên nhất, không trang điểm, không cầu kì thì điều đó có nghĩa cô ấy luôn muốn là chính mình khi ở bên người yêu và muốn anh ta yêu con người thật không phấn son của cô ấy.

Linh Hương cho biết: "Trong giai đoạn còn lờ mờ về nhau, mình thường trang điểm hoặc chuẩn bị rất kĩ trước khi gặp đối phương. Nhưng khi bắt đầu muốn tiến xa hơn,  mình bắt đầu giản đơn hơn. Đôi khi không cần quá 15 phút chuẩn bị. Minh muốn người con trai mình yêu cũng yêu con người đơn giản của mình"

"Anh mệt à, ok, để em qua chở anh đi ăn!"

Đầy là một dấu hiệu cực kì đặc biệt. Vì phận con gái là phận để được đón đưa. Nếu cô nàng chấp nhận làm chủ tay lái hoặc đề nghị để cô ấy cầm lái khi thấy con trai mệt, thì nhất định cô gái đó đã đổ cái rầm.

Minh Vương nói: "Có lần hẹn đi chơi, tự nhiên đến lúc gần đi thì mình bị nhức đầu do cả ngày làm việc với máy tình. Mình tính xin lỗi em ấy, ai ngờ em ấy nói: "Anh mệt thì để em qua chở cũng được, chứ chẳng lẽ nhịn đói à. Sau lần đó mình yêu cô ấy nhiều hơn và mối quan hệ tiến xa hơn.". Nếu người con gái còn ỡm ờ trước tình cảm của chàng trai, thì trong trường hợp này cô ấy sẽ chấp nhận hủy hẹn và tìm mói khác, hoặc đôi khi còn giận dỗi ấy chứ!

Không quá lo lắng về việc trang điểm khi đi bên con trai

Hủy buổi xem phim mặc dù khó lắm mới đặt được vé

Giữa việc đi chơi cùng trai và đi xem chương trình ca nhạc nào đó của thàn tượng mà cô gái còn phân vân thì chắc chắn con trai vẫn còn cách xa trái tim cô gái tít tắp. Vì nếu đã bật đèn xanh thì cô ấy luôn đặt con trai ở vị trí ưu tiên số một trong những cuộc hẹn hò.

"Lại bị trầy tay à''

Đột nhiên cô ấy để ý đến cái khịt mũi chuẩn bị cảm, vết trầy trên tay do đá banh hoặc một chút im lặng khác thường ngày của con trai, và cô nàng cứ liên tục nhắc nhở" Phải ABC, ZYZ, phải cẩn thận, phải tránh này tránh kia..." thì đích thị con trai đang rộng lối để chinh phục cô ấy. Dĩ nhiên phải phân biệt giữa việc hỏi thăm xã giao hoặc bản năng với sự quan tâm thật sự.

"Anh ấy rất là... anh ấy thích... anh ấy nghĩ..."

Hùng chia sẻ: "Đột nhiên sau một quá trình cưa cẩm mình chợt trở thành một nhân vật quen thuộc với hội bạn cô ấy. Và rất bất ngờ khi họ biết nhiều về mình đến vậy. Sau này mới ngộ ra là khi con gái bắt đầu chú ý đến chàng trai thì họ sẽ thường xuyên để anh chàng đó xuất hiện trong bất cứ cấu chuyện nào với bất cứ ai, và ngạc nhiên là họ luôn biết cách kết nối hình ảnh bạn và câu chuyện đó!"

Nhờ vả nhiều

Nếu con trai chưa có một vị trí đặc biệt trong lòng con gái thì con gái rất ngại khi nhờ vả quá nhiều vì họ lo sợ "Không yêu mà cứ nhờ sẽ mang tiếng lời dụng". Vì vậy, nếu chàng trai nào được đóng vai anh hùng quá nhiều lần trong những lần cô nàng hoạn nạn thì đích thị là tính yêu rồi. Đôi khi những pha giải cứu người đẹp vô cũng lãng xẹt như: "Em thèm uống sinh tố quá, anh mua qua giúp em!"

Giới thiệu với mọi người

Có thể cô ấy chỉ nói là: "Đây là bạn mình mới quen ở lớp học thêm". Nhưng đó là một bước tiến đáng kể trong quan hệ cả hai. Vì con gái rất ngai bị hiểu lầm, việc đi cũng 1 chàng trai gặp bạn bè thì chắc chắn 100% chị hiểu lầm và chọc ghẹo, nhưng cô nàng đã bật đèn xanh cho con trai bước vào thế giới riêng của hội bạn thì quá tuyệt. "Khi mình đã muốn tiến xa với ai đó và tin tưởng vào quan hệ lâu dài thì mình mới đi công khai đôi chút với lũ bạn thôi!"

Giận

Nguyên tắc: Con gái sẽ không giận con trai lâu nếu họ không có một tí trọng lượng nào trong trái tim con gái. Khi con gái giận chỉ vì bạn không biết chăm sóc bản thân suốt ngày giang nắng đá banh để bị cảm, hoặc làm việc quá sức bị suy nhược (những chuyện chả ảnh hưởng gì đến cô ấy) thì con trai nên ăn mừng chứ đừng lo lắng.

Có yêu mới có giận nhé

Kể về những thứ khó nói

Sau giai đoạn toàn những câu chuyện phím về trời trăng mây nước. Nếu một ngày cô nàng kể về những thứ mà rất khó nói như những bí mật về gia đình lục đục, ước mơ chôn sau của cô ấy từ nhỏ, lần cô ấy bỏ nhà ra đi vì đau khổ... thì con trai đã được đặt trước một vị trí cho lòng người đẹp. Khi đến thời điểm này, con trai phải khéo léo thừa thắng mà xông lên để ẵm trọn tình cảm đối phương.

"Anh thích nước hoa vị gì nhỉ?"

Như ví, quần áo, nước hoa... nếu chỉ là bạn xã giao, con gái sẽ ngại tặng quà mà thường đi ăn. Còn khi cô nàng đã bắt đầu quan tâm đến phong cách, sở thích gắn với con người bạn thì...

"Cô X thân với anh lắm hả?"

Dấu hiệu cô ấy bắt đầu quan tâm đến các mồi quan hệ của chàng trai và khoanh vùng đối tượng khả nghi. Trường hợp này sẽ xuất hiện những câu hỏi đại loại như: "Anh kia là ai mà em thấy anh hay nhắc đến vậy?","Cô gái hay nói chuyện với anh trên Facebook quen thân lắm hả?"...
Tâm lý bạn gái sau khi quan hệ lần đầu tiên
Chuẩn bị tâm lý trước khi cưới
Tâm lý trẻ vị thành niên
Khi yêu đàn ông sợ nhất điều gì
Bí mật của con gái khi yêu
Tâm lý đàn ông khi yêu(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Ban gai toi hoc gioi, xinh dep ,co the hoi map. Toi voi co ay cung kha than . Co cach nao de biet co ay co yeu toi khong
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Hỏi thì biết chứ sao nữa.
Có gọi điện vào sđt 0978929638 mr Tiến.
Minh hk bt co ay co thuonf mjnh hk nua.ma lo cho su nghiep mjnh lam .mjnh k lm dc thi gian .noi minh chi bt noi ma hk km dc ..
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý