Xem tướng qua vầng trán

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Xem tướng qua vầng trán

19/04/2015 01:02 PM
471

Khoa học Phong thủy cho rằng vầng trán hay Vùng trí tuệ là phần quan trọng nhất trên khuôn mặt người nói chung.Xem tướng qua vầng tránTướng trán trên hình là tướng trán đạt tiêu chuẩn theo nhân tướng học. Đây là tướng trán của hầu hết các nhà chính trị, nhà khoa học, nhà văn, nhà doanh nghiệp... Đàn ông có tướng trán này thì tốt; đàn bà có tướng trán này thành công trong sự nghiệp, nhưng thường có cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, vợ chồng thường lục đục và dễ dẫn tới ly hôn.
Tướng trán ở hình trên là tướng trán đẹp, vầng trán tuy không cao nhưng có bề ngang rộng. Những người có trán này thường thành đạt trong sự nghiệp, nhưng mức độ thành công của họ không lớn, chỉ nhỏ lẻ.
 


Trán như hình trên là trán có hình vòng cung, đây là dạng trán tiêu chuẩn dành cho nữ giới. Những người có trán này thường dịu dàng, thông minh, hiểu lòng người, biết cách cư xử. Nam giới có trán này tính tình sẽ lương thiện, hiền lành nhưng không có chí tiến thủ và thiếu khả năng sáng tạo.
 


Vầng trán như hình trên tạo thành hình chữ M. Đây được gọi là vầng trán của nghệ sĩ. Những người có trán này có khả năng sáng tạo cao, vì thế, họ có thể thành công trong nhiều ngành nghề. Tuy nhiên, họ hơi bảo thủ, cố chấp vì thế không phải lúc nào họ cũng đạt được thành công. 

Nếu trán chữ M kết hợp thêm phần xương trán gồ lên nổi rõ thì sẽ đạt thành tựu lớn trong sự nghiệp, ngược lại thì mọi việc chỉ đạt ở mức độ bình thường.
 


Trán như hình trên thoạt nhìn hơi giống trán chữ M, nhưng thực tế chỉ có phần giữa chân tóc hơi lồi ra một chút, được gọi là trán mỹ nhân tiêm. Những người có trán này rất hiếu thắng, tò mò và mưu mẹo, họ thường đi xa quê hương để lập nghiệp.Trán như hình trên có nửa bên trên hơi ngả ra sau, tạo thành hình gần giống hình bậc thang so với nửa bên dưới. Dạng trán này thường thuộc về người không thông minh, tình cảm hời hợt, sự nghiệp không thuận lợi, khó gặt hái được thành công lớn.

Nghiên cứu các trường hợp các danh nhân:

1. Pablo Picasso

Xem xét kĩ bức họa của danh họa người Tây Ban Nha này, dễ dàng nhận thấy khu trên cũng của vầng trán chiếm đến phần lớn diện tích của toàn bộ khu vực này.

Sức tưởng tượng vượt trội của Picasso được ví như một huyền thoại đem nghệ thuật của cả thế giới vượt xa những giới hạn thông thường của kiểu cách, màu sắc, đặc biệt là trong lĩnh vực hội họa và điêu khắc - trường phái lập thể ảnh hưởng đến toàn bộ nghệ thuật thế giới trong thế kỉ 20 .

2. Marlon Brando

Với phần lớn trường hợp các ca sĩ và diễn viên, các ngôi sao lớn hay diễn viên có tiếng đều sở hữu một vầng trán với khu vực Quan sát tương đối rộng.

Lấy Marlon Brando làm điển hình. Nam tài tử này có vầng trán đẹp với phần trên cùng trán (vùng Tưởng tượng) lẫn phần dưới cùng (vùng Quan sát) đều khá “đẹp phong thủy khuôn mặt”.

Nếu vùng Tưởng tượng rộng mang đến những ý tưởng sáng tạo mới mẻ và độc đáo thì vùng Quan sát hợp phong thủy sẽ cho phép người sở hữu nó khả năng nhận thức và gắn chặt tâm trí với những cái chi tiết nhất của sự vật xảy ra quanh anh ta.

Đây là món quà của tạo hóa giúp cho bất kì ai sở hữu nó dễ dàng thành đạt trong những công việc đòi hỏi sự đánh giá và tự điều chỉnh.

Thông thường, những người có vai vế trong xã hội – các ông chủ, thường có vùng Quan sát khá rộng và đẹp, đây chính là lí do vì sao khó có nhân viên cấp dưới nào qua mắt được họ; đơn giản bởi những ông chủ như vậy chẳng bao giờ bỏ lỡ bất kì cái gì xảy ra trước mắt mình.
 

3. Hồ Chí Minh

Danh nhân này là ví dụ điển hình cho người có vầng trán với vùng Trí Nhớ cực kì rộng và nổi bật trên khuôn mặt. Đây là đặc điểm mà phần lớn những cư dân sống trên thế giới này ao ước, bởi nó mang tới khả năng ghi nhớ mạnh mẽ.

Đối với vị Chủ tịch vĩ đại của người Việt Nam – Nguyễn Tất Thành, vầng trán với khu vực Trí nhớ rộng cho phép ông trở thành nhà ngôn ngữ học, thâu tóm được nhiều thứ ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Chính điều này được cho là nhân tố quan trọng giúp vị lãnh tụ người Việt trở thành một trong những vị nhân vật chủ chốt trong Quốc tế Cộng Sản hay trong các hoạt động đấu tranh cách mạng mang tính chất quốc tế và đa dân tộc.
 

4. Margaret Thatcher

Có một lẽ dĩ nhiên rằng chẳng có người đàn ông nào ngại ngùng trước chuyện vuốt ngược mái tóc mình ra đằng sau và để lộ nguyên vầng trán mình, cho dù số tóc đó chỉ là vài sợi lăn tăn.

Riêng đối với phụ nữ, đó là cả vấn đề. Khi đứng trước một phụ nữ chải tóc gọn gàng và hất ngược ra phía sau đầu, điều đó có nghĩa là bà/cô ấy rất tự tin với chuyện họ là ai và họ muốn gì.

Trường hợp với Margaret Thatcher, nữ Nam tước Anh này chiếm vị trí thứ 16 trong danh sách 100 người Anh vĩ đại nhất mọi thời đại, thực hiện bởi BBC năm 2002. Với vai trò lãnh tụ Đảng Bảo thủ Anh kiêm thủ tướng Anh trong suốt thập niên 1980 – đây là người phụ nữ duy nhất đến nay giữ cả hai chức vụ này.

Mái tóc vuốt ngược gọn gàng, xoăn nhẹ, bồng bềnh là vẻ ngoài ít bị thay đổi nhất của bà qua năm tháng.


(St)

Xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt
Xem tướng nốt ruồi toàn thân
Xem tướng đàn ông qua đôi mắt
Xem tướng chọn người chồng lý tưởng
Xem tướng phụ nữ không chung thủy
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý