Tính cách của cung Cự Giải nam

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tính cách của cung Cự Giải nam

19/04/2015 01:31 PM
11,988

Đàn ông Cự Giải là những người nhút nhát, ít nói và chỉ để mắt tới những việc của riêng mình. Sau đây là một số nét tính cách của cung Cự Giải nam.
Image result for tính cách cung cự giải namChàng không thuộc tuýp người sẵn sàng nói tất cả về mình trong lần gặp đầu tiên. Thực tế là, phải qua rất nhiều lần gặp gỡ, bạn mới có thể thể tiến gần anh ấy hơn. Một điều đặc biệt là bạn sẽ thấy chàng trở thành một người khác qua mỗi lần gặp mặt. Anh ấy có thể rất ngại và bối rối lúc này, nhưng có thể sẽ cực kỳ tự tin vào lần tới, rồi lại trở về vẻ nhút nhát trong lần gặp sau nữa... Mặc dù vậy, đàn ông Cự Giải cũng không mấy khó tính, cơn giận của anh ấy có thể tan đi rất nhanh.

Đôi khi, bạn sẽ thấy Cự Giải buồn sầu và chỉ muốn an ủi anh ấy. Nhưng ngay sau đó, vẻ buồn bã của chàng có thể biến mất lập tức, chàng sẽ lại tươi cười và hóm hỉnh. Anh ấy là người cực kỳ lãng mạn và rất hay mơ mộng. Tuy nhiên, chàng lại là người thực tế hơn ai hết. Khó gần ư? Đừng lo lắng, thời gian đầu bạn sẽ có cảm giác này, nhưng từ từ bạn sẽ dần hiểu được Cự Giải.

Những thay đổi ở anh ấy hoàn toàn không giống với đàn ông Song Tử. Anh ấy chỉ thay đổi tâm tính một chút, nhưng sẽ sớm trở về với đúng bản chất của mình. Về cơ bản, tính cách của Cự Giải không hề thay đổi. Giống với biểu tượng của mình - con cua, anh ấy sẽ chui vào vỏ bọc mỗi khi bị tổn thương. Lớp vỏ ấy sẽ là nơi trú ẩn an toàn cho chàng cho đến khi chàng trở lại sẵn sàng đối mặt với thế giới. Đôi khi, đàn ông Cự Giải tỏ ra rất thô và khó gần, nhưng bên trong anh ấy rất tốt bụng, hiền lành và hay quan tâm đến người khác. Sự thô kệch không phải là nét tiêu biểu cho tính cách Cự Giải, nó chỉ là lớp vỏ ẩn giấu bên trong những cảm xúc chân thật và dễ tổn thương của chàng.

Cự Giải luôn cần cảm nhận được tình yêu của bạn, vì thế, đừng quên nói “Em yêu anh” mỗi ngày. Điều này cũng đúng với vấn đề tiền bạc, nợ nần làm anh ấy bứt rứt. Anh là người luôn trả tiền hóa đơn đúng hạn, và anh có xu hướng tiết kiệm hơn là tiêu xài. Chàng không phải người keo kiệt cũng không phải người quá hào phóng. Cự Giải cũng sẽ không “hy sinh” phong cách và ý thích của mình vì tiền. Chi tiền đối với anh ấy nghĩa là đạt được giá trị đồng tiền mà anh bỏ ra, chất lượng là mặt tối quan trọng đối với anh.

Related image

Đàn ông Cự Giải luôn luôn có ý thức với tất cả những gì xung quanh. Trang phục đối với anh phải thật hoàn hảo, không lỗi, xe cộ phải luôn sạch bóng, đồ ăn phải đạt mức tuyệt vời. Chàng không thuộc tuýp người luộm thuộm, trái lại, tinh tế là thứ không thể thiếu với chàng.

Còn một điểm đặc biệt nữa, đó là anh luôn nói về người mẹ yêu quý của mình, bà là người có mặt trong hầu hết các cuộc nói chuyện của anh. Tuy nhiên, Cự Giải lại hoàn toàn độc lập với mẹ dù quan hệ giữa chàng và mẹ thường luôn đạt mức cực kỳ thân thiết. Đồng thời, anh cũng là người quan trọng nhất đối với mẹ. Hãy chiều và chú ý tới Cự Giải như người mẹ đáng kính của chàng.

Đàn ông Cự Giải sẽ mất tương đối thời gian để nhìn nhận bạn như người sẽ đi đến cuối cuộc đời cùng anh. Nhưng một khi đã chắc chắn, anh sẽ để bạn chìm đắm trong tình yêu, sự chăm sóc và cả quà tặng nữa! Tuy nhiên, chàng cũng mong chờ bạn đáp ứng được những “tiêu chuẩn” của chàng, một số tiêu chuẩn có thể sẽ khá cao. Nếu chàng đã quyết định đi “cùng trời cuối đất” cùng bạn, chàng sẽ theo đuổi bạn với quyết tâm cực cao cho đến khi bạn thực sự “bị đốn ngã”.

Đối với tư cách người cha, Cự Giải luôn tự hào về con trai và muốn bảo vệ con gái. Anh cũng sẽ rất kiên nhẫn với bọn trẻ. Với một người cha Cự Giải, bọn trẻ sẽ không bao giờ thiếu một thứ - Tình yêu thương!
Related image

20 điều đặc biệt về cự giải

1. Họ có vẻ lầm lì, xa lạ, với người chưa quen biết đôi khi bị suy đoán thành chảnh, cao sang…

2. Họ luôn đảm bảo sự an toàn trong mọi thứ, trừ tình cảm, có thể trở thành chòm sao liều nhất trong chuyện này

3. Họ luôn dành sự quan tâm lo lắng cho bạn bè, đã không làm bạn thì thôi, đã làm thì cả đời cho dù có chuyện gì, bạn cư xử tôi không đúng thì tôi vẫn đúng mực với bạn

4. Không yếu đuối như nhiều người tưởng thế

5. Cự Giải mạnh mẽ theo cách của họ, không phải cứ hùng hổ bất chấp mới là mạnh mẽ

6. Là người biết lo lắng trước sau, nhưng làm ra được thì chơi được, khá chịu chơi nếu gặp đúng gu

7. Ít nói? Không hề, thử mà thân với họ xem, họ cũng có nụ cười đẹp nữa

8. Hay làm như đã quên rồi nhưng thực ra là còn nhớ rất nhiều

9. Nói mấy câu cứ có ẩn ý làm người khác suy đoán nhức cả đầu
10. Họ ít dành thời gian để đi nói xấu ai đó, nhưng nói chuyện dìm hàng người ta cũng không ít

11. Những cô nàng Cự Giải lại có phần khá là mạnh mẽ hơn nam, họ thuộc tuýp người phụ nữ nổi dậy khi có biến

12. Rất biết đánh vào điểm yếu nội tâm, tình cảm của người khác

13. Cự Giải có thể khép kín nhưng họ lại là người thực sự có nhiều bạn bè nhất

14. Hãy nhìn bạn của Cự giải để hiểu hơn phần nào về họ. Bạn của họ có người có thể rất hâm, hay rất sôi nổi, có khi lại nổi loạn nhất

15. Khi tâm trạng bức bối trở nên cáu gắt, nói chuyện thiếu chủ vị linh tinh

16. Có xu hướng trốn tránh khi bị làm tổn thương

17. Nét mặt của họ hoặc diễn tả ngàn cảm xúc khác nhau hoặc không gì cả :”|

18. Tâm trạng có thể đánh gục Cự giải nhanh hơn là bệnh tật

19. Nam Cự giải hơi nhát, trầm tính và thường lo cho những việc trong thế giới của mình hơn

20. Yêu một Cự Giải đừng quên thể hiện tình yêu với họ. Vì dù có vẻ như không cần nhưng họ cũng rất nhạy cảm và có nhu cầu được chăm sóc, bảo vệ, quan tâm…

Image result for tính cách cung cự giải nam

Những điều thú vị về cự giải

1. Cự Giải có lòng thông cảm và thương người quá lớn, đôi khi không thể quyết định vì sợ sẽ làm tổn thương người khác, vì thế mà cứ nhập nhằng :|

2. Chân dung Cự Giải trong kỳ thi :D

“Suy nghĩ: – Quyết tâm online nửa tiếng nữa sẽ đi học bài!
Hành vi: – Ok!
….
Nửa tiếng sau
Suy nghĩ: *vỗ vai* – Này đi học đi!
Hành vi: *định tắt máy* – Ơ, cái này…..cái này, 10 phút nữa thôi, đảm bảo lun!
….
Suy nghĩ: – Này!!!!!! nhanh lên, thi trượt bây giờ!!!!!!!
Hành vi: – Ờ, ờ, 5 phút 5 phút.
…..
Suy nghĩ: *giọng bé dần* – Này,..đi….*rồi tắt hẳn*
Hành vi: *đang xem hết cái nọ đến cái kia*”

3. Cự Giải rất biết lắng nghe

4. Cự Giải thật đúng bất hạnh nhưng rồi kiểu gì cũng tự đưa được bản thân thoát khỏi tình cảnh đó, đôi khi chỉ nhờ một thoáng suy nghĩ về một chút niềm vui nhỏ nhoi mình sẽ có, hay thậm chí là niềm vui của người khác, khi ở trong hoàn cảnh đau khổ nhất, Cự Giải nhất định sẽ thoát ra được vì lúc đó tâm hồn Cự Giải sẽ nhẹ bẫng, đau khổ tận cùng đi rồi cũng đến lúc có được niềm vui, trăng khuyết rồi lại tròn, cuộc đời Cự Giải cũng sẽ lúc trọn vẹn như mặt trăng.

5. Trời sinh Cự Giải nóng tính nhưng lại chẳng cho Cự Giải một cái mồm khôn ngoan, để rồi lúc nào cũng làm mất lòng người khác. Trời sinh Cự Giải sợ cô đơn nhưng lại cho một vẻ ngoài lạnh lùng để chẳng ai muốn kết thân. Trời sinh Cự Giải là một kẻ hay gây chuyện nhưng lại cho một tâm hồn mỏng manh dễ vỡ. Giá mà Cự Giải biết xu nịnh người khác, biết lấy lòng ng khác, biết câm lặng trước những gì chướng tai gai mắt… thì Cự Giải sẽ không còn phải khóc nữa vì thật sự mệt mỏi lắm rồi . . .

6. Nếu Cự Giải là quân sư tình yêu :

Luôn nhạy cảm, quan tâm và biết lắng nghe – Cự Giải luôn sẵn sàng cổ vũ, khích lệ, an ủi và cho bạn lời khuyên đúng đắn về tình yêu. Nhưng có 1 nghịch lý là phương diện tình yêu của chính Cự Giải lại rất mơ hồ khó lý giải! 

7. Khi Cự Giải bị ghét, sẽ cố nhủ lòng rằng, mặc kệ nó đi, k thèm quan tâm. Nhưng nếu có cơ hội sẽ hồ hởi nói chuyện để gây thiện cảm.

8. Cự Giải cũng đôi lúc có những lời nói như dao cắt và khinh thường người khác.

9. Khuyết điểm trong tình yêu của Cự giải : hay buồn phiền >”<

Cự Giải có tâm hồn nhạy cảm, hay lo nghĩ, đôi khi thái quá.

Trong tình yêu, họ tương đối khô khan, cứng nhắc và thường không thể hiện tình cảm, thái độ cho đối phương biết. Vì thế, khi ở bên bạn, người yêu thấy tẻ nhạt.

Tình yêu không chỉ có những điều lãng mạn, ngọt ngào mà có sự đồng cam động khổ. Vì vậy, Cự Giải hãy mở lòng chia sẻ mọi chuyện với “người ấy”. Có như vậy, bạn sẽ thoải mái hơn :)

10. Nước đến chân mới nhảy hình như là bản tính của Cua nhà ta. Có thời gian ngồi ngơ nhưng k có thời gian làm.

11. Cự Giải k giận vô cớ và cũng k bao h thay đổi tình cảm sâu đậm nào.
Đừng coi tình cảm như một thói quen. Nếu đã thành thói quen thì nghĩa là cũng hết tình cảm rồi.

Related image

 TOP 10 lý do bạn là một Cancer

10.Thích ở nhà.

9.Phương châm của bạn: Sống vì những người mình yêu thương.

8.Có tài nấu nướng bẩm sinh

7.Không thể giấu những gì bạn đang nghĩ

6.Người khác có thể dễ dàng cảm nhận được nỗi đau của bạn

5.Hành động như “1 bà mẹ”.

4.Luôn nghĩ mình luôn luôn vui vẻ – nhưng thực chất đôi khi chỉ là dấu đi nỗi buồn

3.Dành tất cả yêu thương cho người khác đôi khi bỏ quên cả chính mình

2.Bạn có thể dựa vào vào vai tôi mà khóc bất cứ lúc nào

1.Bạn là người được chọn để sinh ra trong cung Cancer :)

(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Song tu
hơn 1 tháng trước - Thích (25) - Trả lời
Ok
hơn 1 tháng trước - Thích (50) - Trả lời
có thể mình sai nhưng cũng có thể bài viết này sai quá nhiều :)
hơn 1 tháng trước - Thích (127) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý