Tính cách của cung Cự Giải nam: đa cảm, tốt bụng

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tính cách của cung Cự Giải nam: đa cảm, tốt bụng

16/09/2015 12:00 AM
475

Đàn ông Cự Giải, bản chất họ là những người nhạy cảm và biết cách quan tam đến người khác nhất trong số 12 chòm sao. Anh ấy là mẫu đàn ông có thế giới tình cảm phong phú giống như phụ nữ.

Anh ấy là người đàn ông rất giàu tình cảm, tuy bề ngoài trông có vẻ kiên cường, cứng rắn nhưng nội tâm vô cùng nhạy cảm và dịu dàng. Thế giới tình cảm của anh ấy rất đỗi tinh tế, có phẩm chất biết quan tâm và chăm sóc mọi người giống như phụ nữ, anh ấy đối xử với mọi người một cách mềm mỏng, thâm thúy, hiểu sâu sắc các đạo lý làm người. Đàn ông Cự Giải rất giỏi vận dụng kế sách lạt mềm buộc chặt, biết cách dùng sự quan tâm dịu dàng như những con sóng vuốt ve bờ cát làm công cụ và kỹ xảo giao tiếp, có thể dùng tình cảm cá nhân khiến những người xung quanh rung động và đoàn kết một lòng. Anh ấy rất giỏi quan sát và thể nghiệm người khác một cách tinh tế, kỹ càng, có thể nắm bắt trạng thái tâm lý và nhu cầu tình cảm một cách tài tình. Trong lòng đàn ông Cự Giải luôn tràn ngập tình yêu thương, sẵn sàng quan tâm chăm sóc và bảo vệ người khác tận tình đến nỗi khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, anh ấy biết dùng tình cảm để thao túng, trói buộc và chiếm hữu bạn.

bản chất con người đàn ông cự giải

Phản ứng quá đỗi nhạy cảm đối với thế giới bên ngoài khiến thế giới nội tâm của anh ấy luôn dậy sóng vần vũ những phong ba bão táp và khó lòng bình thản. Anh ấy quá coi trọng tình cảm của bản thân, sự nhạy cảm khiến anh ấy thường phải chịu đựng sự giày vò của chủ nghĩa hoài nghi, thường quan trọng hóa vấn đề, chuyện bé xé ra to. Cách suy nghĩ này khiến lòng tự trọng của anh ấy dễ bị tổn thương và dễ rơi vào trạng thái bi quan.

Anh ấy luôn khao khát mọi người hiểu được thế giới tình cảm của mình, nhưng lại không chịu trực tiếp mở rộng cõi lòng, tinh thần và tính khí luôn biến đổi vô thường, khi thì điềm tĩnh, lạnh nhạt, khi thì đa sầu đa cảm, lúc lại dễ dàng nổi cơn thịnh nổ như cơn bão cấp 8, nhưng chỉ lát sau anh ấy có thể trở nên lạnh băng như núi tuyết ngàn năm khiến bạn phải cảm thấy dằn vặt, bất an. Bạn khó lòng lý giải anh ấy một cách thực sự và triệt để, càng không thể hiểu nổi nội tâm của anh ấy, đây cũng chính là nguyên nhân nhân khiến cõi lòng anh ấy luôn tràn đầy giông tố.

Đàn ông Cự Giải có năng lực sinh tồn và bảo vệ bản thân một cách bản năng nhưng anh ấy không thích trực diện giao đấu và xung đột với môi trường xung quanh, khi gặp phải mâu thuẫn anh ấy có thói quen sử dụng phương thức tế nhi, gián tiếp né tránh. Thông thường, do phản ứng nhạy cảm với thế giới bên ngoài nên anh ấy đóng chặt chiếc mai cứng cáp và kiên cố, đồng thời dùng đôi càng ngà to khỏe lùi lại phía sau trốn tránh nhằm biểu đạt cơn phẫn nộ khó giải tỏa trong lòng. Anh ấy thường vận dụng phương thức “vòng vo tam quốc” phức tạp giống như một câu đố giao lưu với bạn. Nếu bạn không biết cách giải đố, hoặc không biết vận dụng sách lược uyển chuyển, bạn sẽ khổng thể hiểu được độ ảo diệu của anh ấy.

Cho dù thường ngày anh ấy thể hiện vô cùng cứng rắn, không bao giờ để lộ mặt yếu hoặc nhược điểm nhưng chỉ bản thân anh ấy mới biết thế giới tình cảm của mình yếu đuối và thiếu cảm giác an toàn đến nhường nào. Sự đảm bảo an toàn là căn cứ địa quan trọng trong vùng miền tình cảm của anh ấy, chỉ khi sau lưng có sự nâng đỡ của số lượng tiền tài to lớn, anh ấy mới cảm thấy an toàn. Hơn ai hết, anh ấy hiểu sâu sắc giá trị của tiền bạc và vật chất. Đàn ông Cự Giải có thể không cần quyền lực, công danh, nhưng anh ấy có động lực vĩnh hằng trong việc sáng tạo tài lộc. Trong lĩnh vực tình cảm, anh ấy càng cần một bến bờ an toàn, anh ấy khao khát thiết lập gia đình và sở hữu bản lĩnh thiên tài trong việc xây dựng tổ ấm nhân sinh, anh ấy biết cách làm thế nào để sinh tồn một cách thoải mái, dễ chịu trên địa cầu. Đàn ông Cự Giải là mẫu đàn ông vô cùng kiên định, quyết đoán, anh ấy chầm chậm, từ từ tìm cách thỏa mãn nhu cầu và khát vọng của bản thân, bất luận là vật hay người, chỉ cần bị đôi càng của anh ấy cắp phải sẽ khó lòng thoát thân. Từ tiền bạc, vật chất đến người yêu, chỉ cần anh ấy xác định đó là mục tiêu của mình, trong đa số tình huống, anh ấy sẽ nỗ lực đến khi đạt được mới ngừng.

Anh ấy chịu sự sai khiến của tình cảm trong cách đối nhân sử thế cũng như hành sự. Dựa vào cảm giác nhạy bén và khả năng quan sát tinh tế, tường tận, anh ấy dễ dàng nắm bắt huyết mạch tâm lý của bạn mà không cần dựa vào những phân tích lý tính hay suy nghĩ mang tính lý tính. Anh ấy sở hữu trí tưởng tượng vô cùng phong phú và bay bổng cùng nhịp điệu lãng mạn nồng ấm vô tận. Anh ấy hiểu rõ hơn ai hết bí quyết chung sống một cách hòa bình với phái nữ, thái độ quan tâm thân mật, tận tình cùng phương thức giao tiếp dí dỏm, tế nhị khiến anh ấy dễ dàng xâm nhập vào thế giới nội tâm của bạn. Nhưng tình cảm luôn biến động với biên độ lớn và tính cách nhạy cảm đến độ phức tạp như mê cung của anh ấy khiến bạn khó lòng phỏng đoán khi nào bạn thực sự có được anh ấy.

Anh ấy là con người có tình cảm phong phú và luôn vui vẻ sẵn lòng giúp đỡ mọi người, thích cảm giác được người khác cần đến và được bảo vệ người khác. Anh ấy đi đến đâu có thể thiết lập một tiểu đoàn thể xung quanh mình đến đó, Anh ấy có bản lĩnh giáo dục và quan tâm đến người khác giống như một người cha, khi anh ấy thực lòng quan tâm đến một người (tình cảm thực sự chỉ có được khi anh ấy tin tưởng bạn), anh ấy sẽ đối xử với bạn như đối xử với một thành viên trong gia đình. Thái độ quan tâm thân thiết, hành động bảo vệ chân thành và sự chăm sóc dịu dàng là phẩm chất thiên bẩm đặc biệt giúp anh ấy lung lạc lòng người.

Anh ấy là người đàn ông có xu hướng hoài cổ. Thái độ hoài niệm về quá khứ và chủ nghĩa tự bảo hộ một cách nhạy cảm và thái quá khiến anh ây đôi lúc không thể hành động dũng cảm tiến về phía trước. Anh ấy thường náu mình một cách vô thức. Đàn ông Cự Giải là kiểu đàn ông của gia đình và những mối thân tình sâu sắc, anh ấy kiện toàn mọi tố chất ổn định để thiết lập một gia đình vững chãi.

Sự quan tâm tinh tế của anh ấy khiến bạn siêu lòng, sự trung thành của anh ấy khiến bạn nảy sinh tâm lý muôn dựa dẫm. Tính cách hài hước dí dỏm cùng đời sông nội tâm giàu tình cảm của anh ấy sản sinh ra thứ ma lực thần bí cuốn hút người khác phái một cách khó nói thành lời. Tuy nhiên, trạng thái tinh thần của anh ấy thay đổi liên tục giống như một câu đố khó giải khiến bạn khó lòng nắm bắt. Đối diện với đàn ông Cự Giải, bạn sẽ có cảm giác dường như bản thân không phải đang giao tiếp với một người đàn ông mà đang giao tiếp với nhiều người đàn ông với cùng một gương mặt nhưng khác biệt về tâm hồn.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý