Cung Bọ Cạp và cung Song Ngư có hợp nhau không?

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cung Bọ Cạp và cung Song Ngư có hợp nhau không?

19/04/2015 01:41 PM
1,938

Sự thấu hiểu lẫn nhau khiến cho sự hòa hợp giữa Song Ngư (19/02-20/03) và Bò Cạp (23/10-21/11) gần như hoàn hảo.
Hổ Cáp kết hợp với Song Ngư


Nước + Nước = Đại hồng thủy

Hổ Cáp và Song Ngư là một trong những cặp đôi đặc biệt nếu không nói là kỳ diệu mà hầu hết chúng ta mơ ước. Đây là sự kết hợp của những nguồn năng lượng mạnh mẽ nhưng cũng rất tình cảm, có thể mang đến tình yêu và sự đam mê tuôn trào tự do.

Tình yêu và sự gắn bó mà bạn tìm kiếm sẽ xuất hiện tuyệt đẹp dưới sự kết nối giữa biểu tượng Mặt Trời của Hổ Cáp và biểu tượng Mặt Trời của Song Ngư. Đây là một sự kết nối nhân duyên tiền định.

Đối với sự kết hợp giữa những biểu tượng Mặt Trời mà nói, Song Ngư có thể là một trong những biểu tượng phù hợp một cách hoàn hảo nhất đối với Hổ Cáp. Song Ngư cảm nhận tính cách phức tạp của bạn bằng trực giác và biết làm thế nào để chạm được vào cơ thể, trí tuệ và tinh thần của bạn. Khi Song Ngư tác động được vào tâm hồn đó, bạn sẽ hoàn toàn yêu họ, yêu một cách mãnh liệt!

Với Song Ngư, bạn đặc biệt có khả năng giao thiệp, bạn có thể kéo họ ra khỏi sự mê mải với chính mình. Họ thường lơ tửng trên chín tầng mây, trong thế giới của riêng họ. Cách tiếp cận thực tế của bạn chính là cái họ cần. Bạn có thể làm nền tảng cho họ, đưa nguồn năng lượng trực giác của họ hòa nhịp với sự gắn bó cảm xúc đặc biệt với bạn.

Khi Song Ngư và Hổ Cáp yêu nhau, Hổ Cáp thường có thể xoa dịu những cơn bão tố trong lòng Song Ngư, giúp họ gạt bỏ những xung đột hay vết thương tinh thần của họ. Song Ngư lại giỏi trong việc sử dụng tình yêu thương để điều khiển sự khắc nghiệt và cách tiếp cận đôi khi đầy mỉa mai châm biếm của bạn.

Nếu bạn là một Hổ Cáp có tâm hồn đau khổ dằn vặt, đang tìm kiếm tình yêu và người hiểu mình và sẵn sàng đón nhận, Song Ngư chính là người bạn mong chờ.

Bạn sẽ trải qua tình yêu mãnh liệt và rất nhiều sự thỏa mãn về nhục dục với những Song Ngư sinh từ 19/2 đến 28-29/2. Họ là những Song Ngư kép, tình yêu thương và tính cách duy tâm của họ sẽ làm dịu tâm hồn bạn.

Bạn có sự kết nối nhân duyên mạnh mẽ với những Song Ngư sinh từ 1/3 đến 10/3. Cự Giải và Mặt Trăng có ảnh hưởng rất lớn đến những người này. Bạn có thể khám phá ra nhiều cảm xúc trong bạn với những Song Ngư này.

Bạn sẽ có cảm xúc đam mê tột bậc với những Song Ngư sinh từ 11/3 đến 20/3, bởi những người này cũng bị chi phối mạnh mẽ bởi Hổ Cáp. Đây là sự kết hợp rất mãnh liệt nhưng nhiều khi cũng rối ren.


Đo độ hoàn hảo của cặp Song Ngư, Bò Cạp
 

Bò Cạp là người mạnh mẽ, phức tạp và rất bí ẩn. Ngoài ra, Bò Cạp còn có khả năng nhìn thấu người khác, kể cả khi người đó cố tình che giấu bản thân bằng vỏ bọc đối lập. Chính vì vậy, dù không có nhiều người thấu hiểu Song Ngư nhưng Bò Cạp lại có thể nhìn thấu những vỏ bọc và nhận ra con người thực sự của "con cá" này.

Song Ngư là người hào phóng, giàu tình cảm và rất lạc quan. Dù gặp vấn đề nào thì họ cũng chẳng bao giờ mất bình tĩnh và trở nên phán xét người khác. Tuy nhiên, Song Ngư thường gặp một chút khó khăn khi ra quyết định.  

Bò Cạp và Song Ngư hòa hợp đến mức chẳng cần đối thoại, họ cũng biết người kia muốn gì, cần gì và điều gì làm cho họ mỉm cười. Bất cứ mối quan hệ nào được hình thành giữa hai con người này đều rất tuyệt vời. Họ có thể là những người bạn tốt, người tình lãng mạn, bạn đời tận tâm, đồng nghiệp tốt. Sự kết nối giữa họ mạnh mẽ hơn hết thảy các cặp đôi khác. Thậm chí, nếu họ có đi theo hai hướng khác nhau trong cuộc sống thì mối liên kết giữa họ vẫn mạnh mẽ và không bao giờ mất đi.

 

love-245063-1370595683_600x0.jpg


Trong mối quan hệ này, Song Ngư có thể cho Bò Cạp thấy đừng quá bận tâm đến tất cả mọi việc và dễ hòa vào xu thế chung hơn. Đáp lại, Bò Cạp sử dụng sự đam mê và sức mạnh của mình để giúp Song Ngư tìm thấy mục tiêu trong cuộc sống và giúp họ phấn đấu đạt được mục tiêu đó. Sự hoàn thiện, giúp đỡ lẫn nhau để đạt được mục tiêu và tránh những sai lầm gia tăng khiến cho mối quan hệ của họ luôn có giá trị đối với mỗi người.

Trong mối quan hệ này, Bò Cạp cần lưu ý một điều. Khi phát sinh tranh cãi hoặc bất đồng, Bò Cạp nên nghĩ đến sự nhạy cảm của Song Ngư và nhớ rằng những lời cay độc có thể làm tổn thương họ. Đừng quá khắt khe với Song Ngư vì họ là người khá yếu đuối nên khi bị xúc phạm, thay vì đấu tranh lại, họ sẽ lẳng lặng bỏ bạn mà đi. Hai người hãy tôn trọng sự khác biệt của nhau để giữ mối quan hệ tuyệt vời này!

Đàn ông Bò Cạp, phụ nữ Song Ngư

Với nhiều điểm tương đồng, phụ nữ Song Ngư và đàn ông Bò Cạp tạo nên một mối liên kết rất hoàn hảo. Sự kết hợp của họ luôn tích cực, kể cả trong tình yêu, kinh doanh, cá nhân hay trí tuệ.

Đàn ông Bò Cạp có ý chí mạnh mẽ, nhiệt huyết và có niềm tin vào chính mình. Bề ngoài, chàng rất điềm đạm nên ít ai nhận ra niềm đam mê mãnh liệt bên trong. Đó là niềm đam mê cháy bỏng, khao khát mãnh liệt để đạt được mục tiêu hoặc những thứ mình mong muốn. Trong tình yêu, chàng là người đàn ông chung thủy, tôn trọng và dịu dàng với người yêu, khiến cho nàng cảm thấy cuộc sống luôn tràn đầy, viên mãn.

Phụ nữ Song Ngư rất nhã nhặn, chân thành, quan tâm người yêu với sự thấu hiểu, đồng cảm và tinh tế. Những yêu thương nàng dành cho người yêu khiến chàng cảm động và chẳng bao giờ nghĩ đến việc xa rời. Nàng có thể là người ngây thơ và thiếu thực tế nhưng rất lạc quan với cuộc sống. Nàng luôn mang những điều tốt đẹp nhất cho tình yêu và dành sự tôn trọng rất lớn cho người đàn ông của mình.

 

couple4-952347-1370595684_600x0.jpg


Là người yêu của nhau, Bò Cạp dễ dàng có được sự tin tưởng nơi người yêu Song Ngư bởi nàng là một người nghe rất kiên nhẫn và biết giữ bí mật. Chàng sớm nhận ra nàng giống như mẫu phụ nữ chung thủy, đáng tin cậy mà chàng hằng mong đợi. Không những thế, nàng còn khiến chàng phải ngưỡng mộ bởi những suy nghĩ và ý tưởng sâu sắc của mình. Yêu Bò Cạp, cô nàng Song Ngư luôn được chàng che chở, bảo vệ và giúp đỡ trong việc đưa ra quyết định. Tuy nhiên, đôi khi nàng bị người yêu chi phối bởi sự dựa dẫm đó.

Mối liên kết giữa chàng và nàng ấn tượng và mạnh mẽ. Họ hiểu nhau đến mức dù "nửa kia" có trễ nải quan tâm, chăm sóc một chút thì cũng chẳng có sự nghi ngờ hay ghen tuông nào đáng kể. Chỉ cần giữa hai người không có một bí mật to lớn nào thì tình yêu của họ có thể bền lâu mãi mãi.

Phụ nữ Bò Cạp - Đàn ông Song Ngư

Trong khi Song Ngư đánh giá cao sự mãnh liệt và cảm xúc sâu sắc của Bò Cạp thì Bò Cạp ngưỡng mộ thái độ dễ chịu của người yêu Song Ngư. Cả hai tìm thấy ở "nửa kia" nhiều điểm chung và tạo dựng một tình yêu khá sâu sắc, thú vị.

Song Ngư là người đàn ông khá hiền lành, thoải mái và dễ tính. Chàng luôn có thái độ nhẹ nhàng và lạc quan với tất cả mọi việc trong cuộc sống. Sự dịu dàng và thái độ dễ chịu của chàng khiến cô nàng Bò Cạp có cảm tình. Trong mối quan hệ với Bò Cạp, chàng luôn ngưỡng mộ và dành cho nàng tình cảm chân thành từ tận trái tim.

Phụ nữ Bò Cạp rất ngọt ngào, thông minh và luôn ẩn chứa những điều thú vị. Nàng cũng là tuýp phụ nữ rất phức tạp, khó hiểu. Nàng có khả năng nhìn thấu cảm xúc và suy nghĩ của người khác. Nếu tìm được người đàn ông chân thành và có thể tin cậy, nàng sẽ yêu bằng cả cái đầu và trái tim và rất chung thủy với chàng. Yêu Song Ngư, nàng nhận được sự ủng hộ của chàng cả trong tình yêu lẫn cuộc sống. Khả năng kiểm soát to lớn, ý chí cương quyết và những suy nghĩ, ý tưởng đầy màu sắc của nàng cũng chính là những phẩm chất tuyệt vời để giữ tình yêu trong mối quan hệ này.

Chàng và nàng sinh ra là để yêu nhau. Mối liên kết giữa chàng và nàng phong phú và sâu sắc đến khó tả. Họ chẳng cần kè kè bên nhau mà vẫn thấu hiểu nửa kia trên mọi bình diện của cuộc sống. Bên nhau, cô nàng Bò Cạp chỉ cho người yêu cách trung thực và đem đến cho chàng sự tự tin để vượt qua sóng gió. Đáp lại, chàng cũng cho nàng thấy rằng, chẳng có gì là xấu khi thôi cố chấp và bỏ qua một thứ gì đó. Quả thực, họ là cặp vợ chồng rất gần gũi và hạnh phúc.


MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Tình yêu của thần nông đối với các cung khác

Chòm Thần Nông và chòm Bạch Dương

Loại hình tính cách: TN tiêu cực, kiên định, Thuỷ; Bạch Dương tích cực, chủ đạo, Hoả; vì vậy cả hai bên không ai chịu nhượng bộ. BD khá thẳng thắn, không cố chấp, kiên quyết, cũng không nhiều bí mật như TN

Tính tương hợp: giữa hai bên có thể có sự xung đột giữa sự cẩn thận và lỗ mãng. TN bắt đầu trừ bỏ trở ngại từ gốc, còn BD lại muốn đánh đổ đối phương.

Kiến nghị: phương pháp xử lý vấn đề mà hai bên sử dụng tuyệt nhiên khác nhau, nhưng họ đều phải thừa nhận sở trường của nhau. TN cần phải thừa nhận sự mẫn cảm và dũng cảm có thể giành được thắng lợi, còn ngòi chờ thời cơ có thể đánh mất đi những cơ hội tốt đẹp.

Tình yêu và hôn nhân: quan hệ tình yêu khiến cho những bất đồng giữa hai bên được tiêu giải, vì cả hai bên đều hấp dẫn lẫn nhau. BD thích tập trung toàn bộ tình cảm, nhưng đối phương muốn chi phối họ, họ sẽ phản ứng lại một cách kịch liệt.

Kiến nghị: TN cần phải thư giãn. Quan hệ hai bên có thể duy trì được lâu dài hay không được quyết định bởi hai bên có chuẩn bị kích ứng với đối phương hay không và mức độ nhượng bộ giữa hai bên. 

Chòm Thần Nông và chòm Kim Ngưu

Loại hình tính cách: TN…, Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, Thổ; vì vậy cả hai bên đều biểu hiện nhượng bộ trên một mức độ lớn. KN cũng cẩn thận hay nghĩ, ngoan cố như TN, nhưng họ không lý trí như TN. 

Tính tương hợp: Quan hệ của hai bên trong phương diện cuộc sống sẽ rất có hi vọng, vì cả hai bên đều có hành động nhanh nhẹn, thích suy xét, đều biết làm thế nào để sử dụng tiền một cách có hiệu quả. Cho dù KN không gây nên những phản ứng hài hoà của TN trên phương diện theo đuổi hưởng lạc. Nhưng, TN vô cùng hâm mộ thân hình tráng kiện và tinh thần nỗ lực chịu đựng gian khổ của KN.

Kiến nghị: TN trong cuộc sống hàng ngày cần phải sắp xếp một số thời gian giải trí thích hợp, để đảm bảo chắc chắn cả hai bên đều có được sự hợp tác vui vẻ.

Tnh yêu và hôn nhân: trên phương diện tình yêu, cả hai bên đều rất hợp ý nhau, như cá với nước vậy. Nhưng cả hai bên đều không chịu đựng được sự tuỳ tiện trên phương diện tình cảm của đối phương, đồng thời, đều không thích sự chiếm hữu của đối phương, mà kết quả của điều này sẽ làm cho cục diện trở nên bế tắc.

Kiến nghị: nếu cả hai bên cảm thấy kích thích tinìh cảm đã hoàn toàn cạn kiệt rồi, vậy thì tốt nhất vẫn là dễ hợp dễ tan, chia tay nhau một cách tốt đẹp.

Chòm Thần Nông và chòm Song Tử

Loại hình tính cách: TN..; Song Tử tích cực, dễ thay đổi, Không khí, vì vậy cơ hội hợp tác của hai bên là không nhiều. ST luôn biểu hiện tính cách phóng khoáng, thích những thách thức, hơn nữa không bao giờ xử trí theo cảm tính.

Tính tương hợp: trong cuộc sống, giữa hai bên có thể thể hiện một trò chơi kéo cưa. TN rất muốn tìm hiểu những gì ST đang nghĩ hoặc tin tưởng điều gì thông qua những lời nói của ST. Còn ST lại không thể nhanh chóng truyền đạt ra tất cả những thông tin của mình, vì vậy cả hai bên đều không ngừng thăm dò đối phương, từ đó kéo dài trò chơi.

Kiến nghị: TN cần phải suy nghĩ sự thờ ơ của ST khiến cho họ phải tròn mắt, khiến cho họ say mê có thể trành nền tảng cho sự hợp tác giữa hai bên không. Vì những lời bình luận và châm chích khiến cho người ta không cảm thấy thoải mái của TN không thể thay đổi hoặc làm ảnh hưởng đến tính cách vô lo vô nghĩ của ST

Tình yêu và hôn nhân: ST không thể hợp tác thân thiết với TN, họ cũng không thể đơn giản nhẹ nhàng thoả mãn chòm TN. ST là người yêu hết mình nhưng họ cũng không thích sự nghi ngờ của TN.

Kiến nghị: Tốt nhất coi cuộc sống gia đình là một vở kịch trong cuộc sống chứ không phải là một quy tắc.Chòm Thần Nông và chòm Cự Giải.

Loại hình tính cách: TN.., CG tiêu cực, chủ đạo, Thuỷ, vì vậy cả hai bên không có gì là xung đột và mâu thuẫn. CG cũng trầm mặc ít nói, chân thành giống TN nhưng họ có tính công kích mạnh hơn.

Tính tương hợp: quyết tâm và dũng khí khắc phục tất cả mọi trở ngại của TN khiến cho CG nhận được sự cổ vũ rất lớn, vì vậy họ càng dũng cảm hơn. Cho dù cả hai bên có thể làm việc theo tình cảm trong quyết sách, nhưng họ đều tích làm việc một cách lặng lẽ âm thầm, chứ không thích khoa trương làm lớn chuyện. Cả hai bên đều trung thực với đối phương, vì vậy mà có thể tin tưởng lẫn nhau.

Kiến nghị: Trên các vấn đề quyết sách chung, cả hai bên phải duy trì sự bình tĩnh, phải làm cho kế hoạch trở nên khả thi.

Tình yêu và hôn nhân: cả hai bên sẽ chìm đắm trong dòng tình cảm mà quên mất mọi việc đang diễn ra. CG cống hiến tất cả cho đối phương, TN cũng vậy. Cả hai bên thật sự có được sự thoả mãn cho dù là những ham muốn thể xác hay tinh thần.

Kiến nghị: cả hai bên đều không tiếc sức mình để theo đuổi tình yêu lãng mạn, sôi động, như vậy sự kết hợp giữa hai bên là hoàn mĩ

Chòm Thần Nông và chòm Sư Tử.

Loại hình tính cách: TN.., Sư Tử tích cực, kiên định, Hoả; vì vậy quan hệ giữa họ ở trong tình trạng nguy hiểm. ST thẳng thắn, phóng khoáng, cũng cố chấp, giữ ý kiến của mình, nhưng không khiến người khác khó chịu.

Tính tương hợp: để giành thắng lợi, cả hai ben đều triển khai những cuộc cạnh tranh. TN dùng hết sức để kéo sợi dây, còn ST lại không chịu nhượng bộ, vì vậy họ hoà nhau.

Kiến nghị: hai bên đều cần phải tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và tôn trọng cách xử thế của đối phương. Nếu không chiến tranh cục bộ lúc nào cũng có thể xảy ra.

Tình yêu và hôn nhân: một khi ngọn lửa tình yêu được đốt chay, thì tình cảm sẽ bộc phát ra, cả hai bên đều sẽ đắm chìm vào trong tình yêu vô tận. Khi cơn lốc tình cảm đã qua đi ròi, họ lại sẽ phát hiện ra họ cũng không có điểm gì chung đặc biệt trên phương diện tình yêu. ST là những người bạn khẳng khái trong hành động và lời nói, nhưng họ luôn muốn trở thành người chủ đạo, còn TN lại không biểu thị sự tôn kính đối với bất cứ ai.

Kiến nghị: nếu muốn tình yêu mãi mãi tồn tại, vậy thì cả hai bên phải học cách nhượng bộ.

Chòm Thần Nông và chòm Xử Nữ.

Loại hình tính cách: TN…, XN tiêu cực, dễ thay đổi, Thổ; vì vậy tính cáh hai bên tương hợp với nhau. XN cũng bảo thủ như TN, dễ chịu ảnh hưởng hơn so với TN, nhưng dao động tâm trạng không lớn.

Tính tương hợp: họ có rất nhiều điểm đáng để hợp tác với nhau, cả hai bên đều cần cù chăm chỉ, đều có thể nhìn thấu sự nguỵ trang giả tạo,vì vậy đều có thể làm việc một cách thật sự mà không lừa gạt đối phương. Nhưng, kiểu bình luận “ sự thực chính là như vậy” của XN làm tổn thương người khác không có gì khác so với sự châm biếm mỉa mai của TN.

Kiến nghị: TN cần phải hiểu rằng XN cúi đầu trước áp lực hoàn toàn không có nghĩa là họ dễ dàng bị người khác khống chế.

Tình yêu và hôn nhân: trên phương diện tình yêu, cả hai bên đều có thể vui vẻ tán thưởng nhau. XN hoàn toàn không hiếu sắc dục, nhưng để kích thích được sự khao khát của họ thfi cần phải sử dụng những cách thức thích hợp

Kiến nghị: TN khi trắc nghiệm đối phương cần phải cẩn trọng, nhất định không được quá vội vàng.

Chòm Thần Nông và chòm Thiên Bìn

Loại hình tính cách: TN.., Thiên Bình tích cực, chủ đạo, Không khí; vì vậy họ đều kiểu “ lấy” chứ không “ cho”, Thiên Bình giỏi dùng từ, hoà bình, không ngoan cố, thư��ng xuyên nguỵ trang bản thân.

Tính tương hợp: cặp này là một điển hình của sự đối kháng và mâu thuẫn. TN trong khi bình luận hoặc đấu tranh không bao giờ nương tay, vì vậy họ có thể cho rằng Thiên Bình khôg phải là những người mềm yéu, cũng không phải là kẻ ngốc. Sự hợp tác giữa hai bên là không dễ dàng.

Kiến nghị: TN cần phải hiểu thuyết phục đối phương thì phải sử dụng ngôn từ ôn hoà; TB thì cần phải có thái độ ủng hộ mạnh mẽ hơn.

Tình yêu và hôn nhân: trên phương diện quan hệ giới, hai bên đều rất nhanh chóng và mãnh liệt, như là sấm chớp, vì vậy không lâu sau đó lại là sóng yêu biển lặng. TB lịch sự, nho nhã, thích nói, nhưng họ không phải là những người bạn có khả năng kích thích tình cảm, đây chính là điều khiến cho TN cảm thấy họ còn giữ kẽ nhiều.

Kiến nghị: TB cần phải tạo ra nhiều kích thích tình cảm hơn. >:D

Chòm Thần Nông và chòm Thần Nông

Loại hình tính cách: giống nhau.

Tính tương hợp: cả hai bên đều có những phản ứng cực đoan, đều không tin tưởng lẫn nhau, đều không biết làm thế nào để tìm hiểu thế giới nội tâm của những người xung quanh, vì vậy sẽ có thể dẫn đến hiểu lầm đối phương.

Kiến nghị: hai bên phải học cách tin tưởng đối phương, phải cùng trao đổi giao lưu thẳng thắn chứ không nên bất cứ việc gì cũng phải giữ bí mật.

Tình yêu và hôn nhân: khi cả hai cảm thấy có ham muốn mạnh mẽ trên phương diện tình cảm với đối phương, sẽ lập tức tạo ra những hấp dẫn giới tính, nhưng kết quả lại thường chỉ là cảm thấy sự mê hoặc nhất thời của đối phương.

Kiến nghị: không quá đố kị, không quá nghi ngờ sẽ giúp cho họ duy trì được quan hệ

Chòm Thần Nông và chòm Nhân MÃ

Loại hình tính cách: TN.., Nhân Mã tích cực, dễ thay đổi, Hoả; vì vậy họ không thoả mãn nhau về mặt tính cách, NM đặc biệt thẳng thắn, hay biến đổi, khá nông cạn.

Tính tương hợp: cả hai bên đều khó có thể quyết định. TN không tin tưởng bất cứ người nào “ gió chiều nào thay chiều ấy”, và cũng không do dự khi nói ra điều đó với họ. Sự hài hước của NM trở nên thâm trầm vì những lời đả kích châm biếm.

Kiến nghị: cả hai bên cần phải điều chỉnh thái độ sống của mình, nếu không cả hai sẽ đều phải chịu đau khổ.

Tình yêu và hôn nhân: ham muốn chiếm hữu, chi phối đối phương của TN thường khiến cho NM nhanh chóng rút lui. NM có phong cách thoải mái tự nhiên, không để ý đến người khác có biết hay không, TN lại nghi ngờ sự quá tuỳ tiện trên phương diện tình cảm của NM.

Kiến nghị: cần phải duy trì tiếp mối quan hệ tình cảm, cả hai bên đều phải hết sức đáp ứng nhu cầu của đối phương.

Chòm Thần Nông và chòm Dương Cưu.

Loại hình tính cách: TN.., MK tiêu cực, chủ đạo, Thổ, vì vậy mà họ bổ sung lẫn nhau trên phương diện tính cách. MK cũng bảo thủ giống TN, nhưng họ thẳng thắn hơn, giàu tình cảm hơn.

Tính tương hợp: cả hai bên đều tán thưởng sự trung thành, có mục tiêu và đòi hỏi bảo vệ bí mật của mình của đối phương. TN sẽ lập tức có những phản ứng đối với hoài bão leo lên đến đỉnh cao của MK, và sẽ ủng hộ đối phương.

Kiến nghị: hai bên đều nên nhận thức được rằng kinh nghiệm lâu ngày của MK sẽ ngăn cản được những lời mỉa mai châm chọc, từ đó khiến cho TN không đến mức xa rời mọi người. 

Tình yêu và hôn nhân: cả hai phải bảo vệ bí mật cho nhau, MK chung thuỷ với đối phương, và cũng hi vọng đối phương chung thuỷ với mình, vì vậy họ không nghi ngờ cũng không đố kị lẫn nhau, quan hệ giữa hai bên khá ổn định.

Kiến nghị: TN nên chú ý không được làm cho mình quá kích động, vì MK rất nghiêm chỉnh trên phương diện đạo đức và cử chỉ hành vi.

Chòm Thần Nông và chòm Bảo Bình.

Loại hình tính cách: TN.., BB tích cực, kiên định, Không khí, vì vậy cuộc chiến tranh giữa hai bên sẽ trở nên vô cùng căng thắng hơn. BB khiêm tốn và không có thiên kiến, cũng kiên quyết nhưng có thể khống chế được tâm trạng của mình. 

Tính tương hợp: trong cuộc sống, cả hai hầu như không có tiếng nói chung, hành động của BB khác thường, tư duy lạnh lùng điềm tĩnh, phát hiện thấy TN không có gì đáng để học hỏi; còn TN lại cho rằng BB không có chút gì đáng để tín nhiệm, điều này khiến cho BB càng thêm lạnh nhạt.

Kiến nghị: có thể nói rằng mối quan hệ này khó có thể duy trì được, cả hai đều đi trên những con đường riêng

Tình yêu và hôn nhân: nếu cả hai bên đã xây dựng được mối quan hệ này, vậy thì kết quả cuối cùng cũng sẽ là chia tay và kết thúc. BB coi quan hệ giới tính chỉ là một phần của cuộc sống, thái độ này khiến cho TN ngạc nhiên, khó hiểu.

Kiến nghị: sự trốn tránh của BB cũng có thể coi là một việc tốt chứ không phải là xấu

Đàn ông cung Bọ Cạp khi yêu nồng nàn, mãnh liệt
Cung bọ cạp năm 2013
Nam xử nữ và nữ bọ cạp
Ý nghĩa hình xăm bọ cạp
Tính cách của cung Bò Cạp và những điều thú vị
Đàn bà cung Bò Cạp
Tình duyên của cung Bò Cạp 2013(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý