Cách làm trắng da bằng trứng gà và mật ong cực đơn giản

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách làm trắng da bằng trứng gà và mật ong cực đơn giản

26/06/2015 12:00 AM
260

Cách làm trắng da bằng trứng gà và mật ong là phương pháp chăm sóc da đơn giản mà hiệu quả dành cho chị em phụ nữ. Trứng gà chứa nhiều chất bổ dưỡng được xem là một nguyên liệu cho phụ nữ làm đẹp với nhiều cách chế biến kết hợp với mật ong. Sau đây là một số cách làm trắng da bằng trứng gà và mật ong để chăm sóc da mỗi ngày:

1. Trứng gà và mật ong
Công thức này khá đơn giản, bạn chỉ cần bỏ 20 phút đắp hỗn hợp lòng trắng trứng trộn đều với mật ong, rồi rửa sạch với nước ấm. Cách này sẽ giúp da bạn trắng sáng đều màu hơn.

 

Cach lam trang da bang trung ga va mat ong

2. Trứng gà, mật ong và sữa bột
Nếu bạn muốn có làn da khỏe mạnh, chống lại các tác nhân bên ngoài thì sử dụng cách làm đẹp này. Bạn trộn đều mật ong, trứng gà, và sữa bột để tạo nên một hỗn hợp đặc quánh. Sau đó đắp đều lên mặt khoảng 20 phút trước khi tắm. Hỗn hợp sẽ thấm đều vào da giúp khỏe mạnh và luôn trắng sáng.

3. Làm đẹp da với mật ong và trứng gà kết hợp với dầu oliu
Một tuần 2- 3 lần, Bạn trộn hỗn hợp lòng trắng trứng, mật ong và dầu oliu đắp lên mặt. Nó sẽ giúp bạn có được một làn da tưới tắn, trẻ trung, láng mịn hơn.

4. Mật ong, trứng gà và bột mì
Làn da của bạn bị mụn, vậy đây làm cách làm trị mụn hiệu quả nhất. Bạn trộn mật ong, trứng gà và bột mì, đắp lên mặt. Mỗi lần đắp để khoảng 20 phút, không bao lâu sau bạn sẽ thấy mụn biến mất trên làn da xinh đẹp của bạn.

 

5. Làm đẹp da với mật ong và trứng gà cộng với sữa tươi, kem tươi
Hỗn hợp mật ong, trứng gà, sữa tươi, kem tươi sẽ giúp bạn thoải mái và tự tin hơn với làn da mềm mại và trắng sáng này.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý