Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi nữ mạng

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi nữ mạng

18/04/2015 01:34 PM
25,149

Tử vi tuổi Hợi - Xem bói tử vi trọn đời tuổi Hợi, xem bói công danh, sự nghiệp, tình yêu, luận giải lá số tử vi, vận hạn cho người tuổi Ất Hợi nữ mạng.

Image result for tu vi tron doi tuoi at hoi

Tử vi trọn đời TUỔI HỢI: Nữ Mạng - Ất Hợi

Sanh năm: 1935, 1995 và 2055
Cung CẤN
Mạng SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON HƯƠU


Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Lửa ở đầu núi tỏa bay khắp trời.
Mùa Hạ sanh đặng hạp thời,
Là số sung sướng có trời giúp cho.
Ất Hợi mạng Hỏa nhưng hiền,
Lòng dạ chẳng chắp, nói rồi bỏ qua.
Số nàng xung khắc anh em,
Chẳng nhờ chẳng cậy ai làm nấy ăn.
Nhỏ thời chìm nổi linh đinh,
Sau nhờ bền chí lập nên gia đình.
Tuổi muộn giàu có yên thân,
Sớm lập gia thất nhiều lần chẳng nên.
Số tuổi hai bốn mới là,
Lập nên chồng vợ cuộc đời an vui.
Bốn mươi sắp tới trở lên,
Làm ăn có của vững bền đặng lâu.

Image result for tu vi tron doi tuoi at hoi

CUỘC SỐNG
 
Tuổi Ất Hợi cuộc đời không mấy có nhiều may mắn về đường tài lộc, được hào con nhưng có lắm trái ngang trong cuộc sống, tiền vận nhiều lo âu, gặp cảnh lo buồn nhiều nỗi, trung vận thì khổ tâm về việc gia đình, hậu vận mai ra mới được an nhàn sung sướng cho cuộc đời.

Tóm lại: Tuổi Ất Hợi ít gặp sự may mắn trong cuộc đời vào trung vận và tiền vận, hậu vận mới được an nhàn sung sướng.

Tuổi Ất Hợi số hưởng thọ trung bình từ 68 đến 78 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có nhiều phúc đức ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.


TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên, tuồi Ất Hợi chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 6, 8 và 10 Âm lịch.
 
Nếu bạn sanh vào những tháng nầy cuộc đời bạn phải có hai lần thay đổi về vần đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch.
 
Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 3, 5 và 12 Âm lịch.
Related image


GIA ĐẠO, CÔNG DANH
 
Phần công danh không có mấy hay đẹp, nếu có cũng vừa phải không lên cao. Gia đạo vào tiền vận và trung vận nhiều nổi éo le, hậu vận mới an vui và sung túc hưởng thanh nhàn.

Phần sự nghiệp, vốn có nghề nghiệp vững. Tiền bạc lên bổng xuống trầm, trung vận và tiền vận thiếu hụt, hậu vận mới được tốt.


NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN
 
Trong sự làm ăn hay giao dịch tiền bạc, nên hợp tác hay làm ăn với các tuổi sau đây sẽ gặp nhiều lợi, đó là hợp tác hay giao dịch tiền bạc với các tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi.

Những tuổi trên rất hạp về đường làm ăn, nên hợp tác hay giao dịch rất tốt.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc kết hôn hay xây dựng hạnh phúc cuộc đời, nếu gặp những tuổi sau đây, cuộc đời bạn sẽ được sống cao sang quyền quý, dễ tạo ra tiền bạc và đời sống sung túc luôn luôn, không phải gặp sự thiếu thốn về mọi mặt, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất.

Vì những tuổi trên rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên dễ tạo ra được tiền bạc dư dả, sống trong cảnh giàu sang phú quý của cuộc đời.

Nếu kết hôn với những tuổi nầy, cuộc đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Mão, Quý Dậu và Đinh Mão.

Những tuổi trên đây chỉ hạp với bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chì tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.
Image result for tu vi tron doi tuoi at hoi

Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc sống của bạn có thể bị trở nên nghèo khổ, khó tạo được một cuốc sống hoàn toàn êm đẹp, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Hợi đồng tuổi, Bính Tý, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ.

Những tuổi trên vì không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và đường tài lộc, nên chỉ tạo ra cảnh nghèo khó triền miên.

Những năm nầy bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 23, 29, 35 và 41 tuổi.

Sanh vào những tháng nầy cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 7, 8, 10 và 17 Âm lịch.


NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Nếu kết duyên hay làm ăn với những tuổi nầy bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân.

Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề hạnh phúc hôn nhân thì nên âm thầm không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc. Trong việc làm ăn nên tránh việc giao dịch nhiều về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao, giải hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.


NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Ất Hợi có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi 19, 25, 30 và 39 tuổi. Những năm nầy không nên đi xa hay làm ăn, có bệnh hoạn hoặc sẽ bị hao tài.


NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Xuất hành vào những ngày chẳng, tháng lẻ và giờ lẻ thì hạp nhứt cho sự làm ăn hay giao dịch về tiền bạc, không sợ bị thất bại về tiền bạc, hay mất mát đổ vỡ về những chuyện dự tính của mình.
Image result for tu vi tron doi tuoi at hoi


NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian nầy không được nhiều may mắn cho vấn đề tình cảm, cuộc sống có phần sôi động, nhưng gặp nhiều thiếu thốn về vật chất.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian nầy có cơ hội triển về tài lộc và công danh, thời gian nầy đi xa hay làm ăn có nhiều lợi lớn, có hoạnh tài và nhiều tài lộc bất ngờ vào năm 28 tuổi.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy đỡ khổ, việc làm ăn có cơ hội phát triển về tài lộc, công danh, cuộc sống có phần êm đẹp, nên cẩn thận về tiền bạc, coi chừng kẻ tiểu nhân phá phách.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi có triển vọng tốt đẹp về tiền bạc, việc làm ăn có nhiều kết quả tốt. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm nầy có nhiều xui xẻo trong vấn đề làm ăn, nên cẩn thận về tiền bạc hay việc giao dịch. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm nầy nhiều âu lo bận rộn, bổn mạng có phần suy yếu, nên cẩn thận về tiền bạc hay việc làm ăn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 và 42 tuổi, nhiều tốt đẹp về phần gia đạo, cuộc sống nhiều tình cảm hay đẹp, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như việc làm ăn thì tốt. Năm 43 và 44 tuổi, hai năm nầy làm ăn có nhiều phát đạt, việc làm ăn có nhiều phát triển mạnh. Năm 45 tuổi, nhiều hay đẹp về tiền bạc, năm nầy cuộc sống được sung túc và có nhiều tiền bạc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy trầm lặng của cuộc đời, có thể nhờ ở phần gia đình, thân tộc nhiều hơn sự hoạt động của bản thân, nên cẩn thận về bổn mạng.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy việc làm ăn có nhiều bê bối và ngưng trệ, nên lo cho bổn mạng nhiều hơn là cứ bôn ba những việc khác, cần cẩn thận cho lắm về tiền bạc cũng như về cuộc sống.

(Theo tetviet.com.vn)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Lấy chồng đinh mão có được không?
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
cong danh cua tuoi at hoi nhu the nao?
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
tuoi at hoi 22tuoi lay chong duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
TUOI AT HOI 19 TUOI THI CU CO MAY MAN KHONG
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Ất Hợi lấy đồng tuổi thì thế nào? Cuộc sống ...
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
at hoi lay chong tuoi nham ty co duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Được bạn ạ
Ất Hợi lấy tuổi Canh Ngọ được không
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Chồng tuổi Ất Hợi gặp người vợ tuổi Canh Ngọ ở đời với nhau không đặng tốt, vợ chồng làm ăn phải chịu cảnh thiếu nghèo một thời gian, qua hạn mới đậu tài, hào tài ấm no, hào con rất ít, vật dụng trong nhà đủ dùng. Tánh người vợ hiền, có duyên, tánh sáng, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, miệng hay rầy nói, tánh tình vợ chồng cũng có phần hạp, nên kiên cố chung lo ngày hậu ấm no. Hai tuổi này không quá đẹp nhưng cũng không đại kỵ, không có vấn đề gì bạn nhé!
tuoi at hoi(1995) co the ket hon duoc voi tuoi tan dau(1981) duoc khong vay
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Duoc ban ak.
Tuổi Hợi và Tuổi Dậu rất đẹp và hợp nhau. Nếu hai tuổi này lấy nhau có thể có cuộc đời an nhàn sung túc bạn nhé!
tuổi ất hợi lấy giáp tuất có may mắn không?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
at hoi lay giap tuat
at hoi lay chong tuoi at hoi duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
vo van...nam quy dau lay vo at hoi theo tu vi tuoi dau thi hop ca tinh duyen va tai loc con theo tuoi hoi thi lai k.chi hop ve tinh duyen.
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Uk mjnh kug thay vaj
Tuổi ất hợi và nhâm tý cưới nhau có hạnh phúc kg ?
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
tuoi quy hoi lay vo tuoi at hoi co hanh phuc ko
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
hạnh phúc do hai bạn nhé, nếu bảo không hạnh phúc thì không lấy nhau à
tuoi at hoi lay nhan ma duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Sao lại hỏi tuổi với cung lẫn lộn thế này.
Tuổi ất hợi và tuổi tân mùi có sống được với nhau không
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
At hoi va Giap ty co lay duoc nhau khong
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
tuổi Ất Hợi nếu gặp phải một khó khắn cực lớn.Vậycó thể vượt qua khó khăn để sau này thành danh ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Nam mô a di đà phật . Bạn muốn có tài lộc và công danh sự nghiệp thì phải có phúc đức . Phúc sinh phú quý ( tài lộc ) , đem tài lộc làm việc thiện thì sẽ tạo lại ra phúc . Ngoài ra phúc đức còn hỗ trợ bạn rất nhiều , hoá tai kiếp lớn của bạn thành nhõ . Tai kiếp là những bệnh tật , những khó khăn phiền não trong cuộc sống mà chúng ta vô tình phạm vào thế giới u minh này . Bạn hãy làm những việc thiện nhõ ngay từ hôm nay đi nhé nếu muốn có phú quý .
tuoi at hoi lay chong tuoi ky ty thi sao?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
mình tuổi Ất Hợi(1995) lấy chồng tuổi Canh Ngọ(1990) được ko ạ? có khó khăn gì ko? nếu có thì cách giải quyết ra sao?
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Lay thi cung dc vi k gap dai ki.nhug tuoi hoi va ngo se dan k hop nhau neu song chung.vi tuoi ngo thich bay nhảy trong khi do tuoi hoi thi chi don gian loanh quanh nhà mjh thoi.vi the lau dan tuoi ngo se chan ma bo di
Em cũng láy ck tủi ngọ nè..đanh chuơi nhau miêc...co lẽ xẽ li dị nua...e sai lầm khi lay ck tui đó..đau khỗ lắm
nu tuoi at hoi lay chong tuoi dinh mao nhu the nao? co duoc khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
thế tuổi ất hợi mà không lấy chồng thì sao
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
kiem them at hoi nu nc cho do buon
at hoi 95 lay 93 tot xau the nao?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
tốt lắm đấy b ạ. mìn quý dậu 1993 này. :)
Sao lại đánh nhau vậy b
tôi sinh năm 93 tôi yêu 1 bạn nữ sinh năm 95 nếu cưới lập gia đình với nhau có hợp không ạk?
93 ma lay 95 thi noi gi nua nhu gio gap bao roi
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
năm nay ất hợi đi lm xa hợp tác vs nhâm thân thì có lm ăn dc ko ??
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Nham than la nam bnhiu a
cho hỏi tuổi ất hợi nữ sinh 1995 có kết hôn dc với tuổi lợn nu sinh 95 dc ko ?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Cho hoi tuoi nu 95 lay chong 86 co hop khong
ok.hay cai nhau thui con song dk do.
cho hỏi tuổi ất hợi nu sinh năm 1995 lấy tuổi tân mùi được k?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Thê e sn 1995 đã lấy ck sn 1994 ui thế có phải bị bỏ nhau nua ko ạ
Cho hoi tuoi at hoi nu sinh nam 1995 lay tuoi at dau duoc k?
Cho hoi tuoi at hoi nu sinh nam 1995 lay tuoi tan mui 1991 duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho hoi tuoi at hoi nu sinh nam 1995 lay tuoi tan mui 1991 duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho hoi tuoi at hoi sinh nam 1995 lay chong vào thanh 6am duoc khong?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chog tuoi canh ngo vo tuoi at hoi.neu sah con cua trong nam bjnh than co ki khog?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chog tuoicanh ngo vo tuoi at hoi sanh con tuoi bjh than co ky khog
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nu mang at hoi ket hon voi at suu có hap khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tuổi ất hợi có hợp với tuổi kỷ tị?
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Tuoi nu 95 lay chong 85 co duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nu 95 co yeu anh 80 dc k a. Nghe bao 2 tuoi nay thuoc tu dai hanh xung
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý