Làm sao để anh ấy hết giận hết lạnh lùng

seminoon seminoon @seminoon

Làm sao để anh ấy hết giận hết lạnh lùng

24/07/2015 12:00 AM
1,569

Con trai ít khi dỗi hờn vì những điều nhỏ nhặt như con gái. Nhưng một khi đã giận, tốc độ và 'quy mô' sẽ thật đáng khủng.

Trước khi bạn tìm cách làm hòa với người yêu của mình, hãy đọc qua vài lý do con trai hay giận con gái để đoán xem hà-cớ gì mà chàng ta lại giận nhé!

gian-a-614332-1372616763_500x0.jpg

1. Em có thành thật không?

Tương tự như con gái, con trai không muốn có một cô người yêu ưa nói dối. Đặc biệt trong những chuyện hệ trọng như: tình cảm giữa hai người, hay câu chuyện với người cũ. Nếu bạn trót giấu giếm chàng chuyện đi gặp ex, thì hãy cẩn thận. Vì khi chàng hằm hằm mặt giận dỗi, rất có thể chàng đã phát hiện ra chuyện đó và không thèm nghe bạn giải thích gì luôn!

2. “Yêu tôi, ghét bạn tôi?!”

Chàng sẽ không đòi hỏi bạn yêu quý hội bạn thân của chàng, thậm chí cả những người họ hàng, thân thích của chàng. Nhưng nhớ này, đó là những người chàng yêu quý và cũng thương yêu chàng hơn cả. Chớ dại dột mà nói xấu họ, dưới bất kì hình thức nào. Nói xấu sau lưng càng tệ hơn rất nhiều. Hãy trao đổi thẳng thắn với chàng thay vì “bơm đểu” những người đó khi không có mặt chàng. Ngay cả khi những người đó tệ thật, hãy chọn cách khéo léo nhất để chuyện trò và mong chàng hiểu.

3. Lời nói gió bay

Các chàng trai có trí nhớ cực tốt, vậy nên khi bạn đã hứa với chàng điều gì, hãy cố gắng thực hiện nó. Đừng để chàng mất lòng tin vào bạn và tự hỏi liệu rằng lời yêu bạn nói với chàng có phải là thật không. Tới nước đó, tình yêu của hai bạn ắt sẽ gặp nhiều trắc trở đấy!

gian-b-762093-1372616763_500x0.jpg

4. Chàng sai, cả làng biết tội

Đành rằng lỗi thuộc về chàng, nhưng bạn có nhất thiết phải kể với tất cả mọi người, mang cả lên facebook để biến nó trở thành đề tài nói chuyện cho hội Gossip như vậy không. Những kỉ niệm riêng tư của hai người, những bí mật nhỏ chàng nói riêng với bạn,... hãy giữ cho riêng mình. Đó là tài sản riêng của tình yêu hai bạn chứ không phải miếng bánh ga tô béo bở cho tất cả mọi người cùng nhảy vào xâu xé.

5. Anh luôn sai và em luôn đúng

Khoản mục này có lẽ không cần phải nói nhiều. Các cô gái bướng bỉnh, ngoan cố và hiếu thắng một chút thường mang nhiều nét cá tính và hấp dẫn các chàng trai. Nhưng bướng bỉnh đến mức sai lè ra mà vẫn gân cổ lên cãi, bảo vệ ý kiến của mình, thậm chí dỗi nếu chàng không gật đầu đồng ý, thì các chàng cũng sớm dỗi lại bạn mà thôi.

6. Chàng giận ư, kệ chàng

Khi chàng giận, chàng luôn chờ đợi sự giải thích từ phía bạn thay vì thái độ tưng tửng, coi như chẳng có chuyện gì xảy ra của bạn. Hãy đến gặp chàng, kể về những bức xúc từ phía bạn và lắng nghe ý kiến từ phía chàng. Đừng bỏ mặc chàng khi đang “phẫn nộ” như vậy. Và chớ nên dung dăng dung dẻ vui chơi với bạn bè khi chàng đang giận nhé, trừ khi bạn muốn chàng giận bạn suốt đời (tất nhiên!).

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
E và người đó mới bắt đầu nhưng e ương bướng vì một chuyện nhỏ mà người ấy giận chia tay với e,e con yêu e muốn quay lại nhung người đó rất lạnh lùng không quan tâm thì phải làm sao?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý