Những kiểu tóc bấm gãy đẹp của sao Việt

seminoon seminoon @seminoon

Những kiểu tóc bấm gãy đẹp của sao Việt

03/08/2015 12:00 AM
1,211

Tóc xù mì hay còn gọi tóc bấm gẫy là một kiểu mốt thuộc triều lưu thời trang disco rất thịnh trong những năm 70 , 80. Giờ đây , với vòng xoáy của nhịp mốt kiểu tóc đẹp này lại quay trở lại và xuất hiện dồi dào trong cuộc sống của người thường lẫn các ngôi sao. 

Image

Các người đẹp Việt cố nhiên không thể đứng ngoài cuộc chơi. Khó có thể đếm được đã có bao nhiêu nữ nghệ sỹ sử dụng kiểu tóc này để làm mới hình ảnh của mình. Tóc bấm gẫy đã mang đến cảm giác thú và sự mới lạ cho các người đẹp. Nó khiến họ không chỉ dị biệt với các nghệ sỹ khác mà còn vượt lên hẳn "cái bóng" của chính mình lâu nay. 

Image

Không chỉ được khen kiểu tóc hợp với dáng vóc , khuôn mặt và phong cách mà nhiều người còn tạo ảnh hưởng tích cực tới giới trẻ. Họ đã Bạc tình khiến các bạn gái có thêm những kiến thức làm đẹp lý thú và ý nghĩa. Tóc bấm gẫy rất có tác dụng với bạn gái tóc thưa , mỏng hoặc sợi mảnh. Kiểu tóc này cũng đặc biệt được yêu thích trong những dịp đặc biệt như tiệc tùng hoặc tết lễ. 

Tuy nhiên , bên cạnh những người đẹp đáng khen thì luôn tồn tại nhiều mái tóc xù chưa thật sự đẹp mắt. Lý do dẫn đến điều này có thể do các nghệ sỹ kém tinh tế trong cách lựa chọn kiểu tóc cho mình. Hoặc đôi khi nhiều người đẹp vì muốn chạy đua với nhịp mốt hoặc các nữ đồng nghiệp khác mà không thèm tới sự Thân ái , cân đối cho chính gương mặt và mái tóc của mình. Thế nên cùng một kiểu tóc , có người đẹp thật ngọt ngào , quyến rũ nhưng cũng không ít cô nhìn thật "dữ dội" và khó hiểu. 

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý