Những mẫu váy bầu đẹp cho bạn gái tự tin đến công sở

seminoon seminoon @seminoon

Những mẫu váy bầu đẹp cho bạn gái tự tin đến công sở

05/08/2015 12:00 AM
900

Để chọn được bộ đầm công sở đẹp đã khó điều này càng khó hơn khi cô nàng có thêm baby. Phải chọn đầm bầu công sở thế nào để vừa thoải mái, mát mẻ trong mùa hè lại không ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi?

Vì thời tiết mùa hè nóng bức dễ gây đổ mồ hôi, các chị em nên chọn những bộ đầm bầu được may với chất liệu cotton, thun và voan. Những loại vải này rất nhẹ và mát phù hợp với bà bầu mùa hè. Đặc biệt, các bà bầu công sở với đặc tính công việc là ngồi nhiều, nên việc ch���n những sản phẩm với chất liệu mềm này để có được cảm giác thoải mái khi làm việc. Cho những ngày nắng mẹ bầu tươi mát hơn, Bumps lựa chọn chất liệu vải cotton 100% thoáng mát, thô không chun, glet, sạn xịn, voan chấm bi mềm mại.

Để giúp các nàng bầu công sở thấy tự tin hơn mỗi khi đi làm, đi dạo phố thì thế giới thời trang đầm bầu công sở đã cho ra mắt rất nhiều mẫu đầm bàu đẹp và bắt mắt. Các nhà thiết kế đã rất sáng tạo để đưa ra các bộ sưu tập toàn đầm bầu công sở để giúp các nàng lựa chọn cho mình một chiếc đầm bầu thật đẹp.

BST đầm bầu công sở dàng cho các nàng tự tin khi đến công sở trong mùa hè năm nayBST đầm bầu công sở dàng cho các nàng tự tin khi đến công sở trong mùa hè năm nay

Đầm bầu xòe là kiểu dáng phổ biến và được nhiều bà mẹ tương lai lựa chọn bởi sự thoải mái và thanh thoát mà nó mang lại

BST đầm bầu công sở dàng cho các nàng tự tin khi đến công sở trong mùa hè năm nay

Kiểu này không năng động, nhí nhảnh nhưng lại làm toát lên vẻ sang trọng và thanh lịch cho người mặc.

BST đầm bầu công sở dàng cho các nàng tự tin khi đến công sở trong mùa hè năm nayBST đầm bầu công sở dàng cho các nàng tự tin khi đến công sở trong mùa hè năm nayBST đầm bầu công sở dàng cho các nàng tự tin khi đến công sở trong mùa hè năm nayBST đầm bầu công sở dàng cho các nàng tự tin khi đến công sở trong mùa hè năm nayBST đầm bầu công sở dàng cho các nàng tự tin khi đến công sở trong mùa hè năm nayBST đầm bầu công sở dàng cho các nàng tự tin khi đến công sở trong mùa hè năm nayBST đầm bầu công sở dàng cho các nàng tự tin khi đến công sở trong mùa hè năm nayBST đầm bầu công sở dàng cho các nàng tự tin khi đến công sở trong mùa hè năm nayBST đầm bầu công sở dàng cho các nàng tự tin khi đến công sở trong mùa hè năm nayBST đầm bầu công sở dàng cho các nàng tự tin khi đến công sở trong mùa hè năm nayBST đầm bầu công sở dàng cho các nàng tự tin khi đến công sở trong mùa hè năm nayBST đầm bầu công sở dàng cho các nàng tự tin khi đến công sở trong mùa hè năm nayBST đầm bầu công sở dàng cho các nàng tự tin khi đến công sở trong mùa hè năm nayBST đầm bầu công sở dàng cho các nàng tự tin khi đến công sở trong mùa hè năm nayBST đầm bầu công sở dàng cho các nàng tự tin khi đến công sở trong mùa hè năm nayBST đầm bầu công sở dàng cho các nàng tự tin khi đến công sở trong mùa hè năm nayBST đầm bầu công sở dàng cho các nàng tự tin khi đến công sở trong mùa hè năm nayBST đầm bầu công sở dàng cho các nàng tự tin khi đến công sở trong mùa hè năm nayBST đầm bầu công sở dàng cho các nàng tự tin khi đến công sở trong mùa hè năm nayBST đầm bầu công sở dàng cho các nàng tự tin khi đến công sở trong mùa hè năm nayBST đầm bầu công sở dàng cho các nàng tự tin khi đến công sở trong mùa hè năm nay

Với những thiết kế bằng chất liệu thoáng mát sẽ giúp các bạn thoải mái khi đi đến công sở. Chúc các bạn thành công chọn cho mình những chiếc đầm bầu thật là đẹp nhé!

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Mua váy bầu ở đâu ạ. 0941098456
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý