Những mẫu váy bầu đẹp cho mẹ bầu quyến rũ đón thu

seminoon seminoon @seminoon

Những mẫu váy bầu đẹp cho mẹ bầu quyến rũ đón thu

05/08/2015 12:00 AM
425

Trên khắp các con phố, tiết trời đã vào mùa thu. Những cơn gió se lạnh khiến mẹ bầu phải tìm thêm quần áo ấm để giữ ấm cơ thể, đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và con trong thời gian mang thai.Chúng tôi xin giới thiệu đến cho các bà mẹ trẻ tham khảo bộ sưu tập các mẫu đầm bầu suông thời trang bà bầu cực đẹp và vô cùng tiện dụng, thoải mái cho mùa thu này.

dam-bau-suong-mua-thu-8 dam-bau-suong-mua-thu-6

Mùa thu trời trong xanh và ít nắng hơn, bởi vậy, không khí cũng thoải mái và có phần lạnh hơn. Các bà bầu cần những bộ trang phục dày dặn và ấm áp hơn để sử dụng trong lúc thời tiết giao mùa để bảo vệ sức khỏe cho cả mẹ và bé. Các chất liệu có khả năng giữ ấm tốt được cân nhắc sử dụng trong các bộ trang phục mùa thu phải kể đến vải thun, jean denim và len dệt kim mỏng.

dam-bau-suong-mua-thu-10 dam-bau-suong-mua-thu-7

Với các bà bầu công sở vẫn phải làm việc đến gần sinh em bé thì việc cần một bộ trang phục phù hợp là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, những bộ đầm suông thời trang gần đây rất được các bà bầu yêu thích bởi kiểu dáng và màu sắc thời trang mà vẫn giúp bà mẹ trẻ cảm thấy thoải mái nhất khi mặc. Những bộ đầm denim với cổ sơ mi rất lịch sự, thanh lịch, đặc biệt phù hợp cho bà bầu diện tới nơi làm việc.

dam-bau-suong-mua-thu-5 dam-bau-suong-mua-thu-4 dam-bau-suong-mua-thu-1

Các mẫu đầm này tuy giản dị nhưng vẫn rất thu hút được các quý cô chính nhờ sự đơn giản đó. Ngoài các mẫu đầm ngắn, chị em cũng có thêm sự lựa chọn với váy maxi dài tay giúp bà bầu ấm áp hơn trong mùa thu này.  Trong mùa thu se lạnh, bà bầu có thể mặc đầm bầu ngắn chung với legging co giãn hoặc quần tregging dành riêng cho bà bầu.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý