Cách chọn kính mắt xịn chuẩn hàng hiệu bạn nên tham khảo

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách chọn kính mắt xịn chuẩn hàng hiệu bạn nên tham khảo

11/08/2015 12:00 AM
487

Bạn đam mê về dòng sản phẩm mắt kính hàng hiệu, nhưng trên thị trường xuất hiện quá nhiều kính fake hay kính nhái? Bạn phân vân không biết phải làm thế nào để không phải chi một số tiền quá lớn cho chiếckính mát không phải hàng thật? Hàng hiệu ngày một thêm lên, mẫu mã và kiểu dáng ngày một đa dạng thì đi kèm với nó là những sản phẩm giả và nhái và nguy hiểm hơn kiểu dáng bên ngoài của chúng lại rất giống nhau và khó phân biệt. Điều này gây khó khăn cho những ai đam mê hàng hiệu…

Thì sau đây là một số cách giúp cho các quý khách hàng phân biệt được đâu là kính thật và đâu là kính giả!

hangmyligi0
Đầu tiên, hàng hiệu luôn đi cùng với thương hiệu. Để bảo vệ và xây dựng thương hiệu, ngoài hình thức bên ngoài bắt mắt, tất cả mắt kính chính hãng luôn được kiểm định khắc khe nhằm đảm bảo an toàn thị lực.

hangmyligi41


Về giá cả: Kính mát hàng hiệu chính hãng luôn có giá từ vài triệu đồng/chiếc trở lên. Vì thế với giá chỉ vài trăm nghìn thì chắc chắn rằng bạn không thể sở hữu kính mát của những thương hiệu nổi tiếng.

hangmyligi13

Về chất liệu: Tất cả các mắt kính hàng hiệu đều sử dụng loại kính Polaroid hay còn gọi là kính phân cực, chất liệu này được dùng để khắc phục tình trạng chói lóa của ánh nắng mặt trời. Nhìn bề ngoài thì vẫn giống như kính mát thông thường nhưng bên trong được trang bị thêm màng lọc có tính năng ngăn chặn tia phân cực nằm ngang phản chiếu từ những mặt phẳng như hồ nước, sông, biển, hay ngay cả mặt đường của chúng ta,…giúp nhìn hình ảnh rõ nét hơn. 

Cách kiểm tra là bạn có thể đeo kính và nhìn ra đường, nếu không thấy bóng như có lớp nước ở trên là kính thật, hoặc bạn đeo và nhìn hơi nghiêng vào màn hình LCD (như máy rút tiền) vẫn thấy rõ nét trong khi bằng mắt thường hoặc kính thường sẽ bị lóa và tối.

hangmyligi12

Về thương hiệu: Các thương hiệu mắt kính nổi tiếng như: Rayban, Miu Miu, Chanel, Nina Ricci, D&C, Gucci, …

hangmyligi8

Về kiểu dáng: Các mắt kính hàng hiệu và kính nhái thông thường luôn có kiểu dáng giống nhau, nhưng phần lớn các mắt kính thật đều có đường nét tinh sảo và sang trọng hơn, không bị lỗi chi tiết.


Bao bì đóng gói: Sản phẩm cao cấp thường luôn được thể hiện sang trọng trên bao bì đóng gói, được tỉ mỉ trong từng hộp chứa kính, túi đựng kính, khăn lau và ở cả logo của sản phẩm,..ngoài ra sẽ có những sản phẩm có thẻ bảo hành hoăc những cuốn sổ ghi thông tin chi tiết và sản phẩm và bảo hành,…

hangmyligi14

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý