Những hình ảnh đẹp của Yoon Jung Hee

seminoon seminoon @seminoon

Những hình ảnh đẹp của Yoon Jung Hee

13/08/2015 12:00 AM
762

Báo giới Hàn Quốc gọi Yoon Jung Hee là “ người phụ nữ trên cả hạnh phúc”. Nổi tiếng bất ngờ liên tục ở 3 tác phẩm liên tiếp gần nhau, những tưởng Yoon Jung Hee đã xóa bỏ được sự u uất suốt 5 năm vô danh từng một mình âm thầm chịu đựng.

Nhưng không hẳn thế, người đàn bà hạnh phúc vẫn vừa cười một nụ cười rạng rỡ, vừa lấy tay quyệt nước mắt đang rơi…

Tại sao cô vẫn khóc, mỗi khi ai đó hỏi Yoon Jung Hee có lúc nào buồn không ?

Trong chương trình đối thoại của anh Jo Young Goo, tôi đã khóc như mưa khi nhắc lại 5 năm phải sống như đày đọa của mình. Thời gian vô danh thật sự khủng khiếp, vì không ai tin mình, mình cũng chẳng dám tin ai.

Cô đã tìm ra nguyên nhân vì sao mình phải đối mặt với việc làm người tàng hình chưa ?

Vì tôi không biết cách để người khác hiểu mình, tôi nhút nhát và thật sự không hiểu tại sao mình lại không thành công như người khác.

Yoon Jung Hee có tự tin về bản thân không ?

Tôi tin vào khát vọng và nỗ lực của mình. Khi biết tôi được chọn đóng Thiên đường tình yêu, tất cả đã phản đối. Cho đến giờ những lời phán xét, đừng lấy con bé đấy, diễn viên mới thì biết đóng phim đâu, không thể giao vai chính cho một diễn viên nói như người bị cảm cúm như thế…vẫn luôn ám ảnh trong đầu tôi.

Cô đã làm gì để thay đổi quan điểm sai lầm này ?

Tôi học hỏi, buộc mình phải tạo hình ảnh khác để xoay chuyển nhận thức của người ta. Chê tôi nói giọng mũi, yếu ớt thì tôi về học luyện thanh, học cả ca cổ để phải gào lên, ngân ư ử trong cổ họng cả ngày cho hơi được dài và giọng nói thật thuyết phục. Bảo tôi không thể khóc được, tôi đã khiến lúc nào nước mắt cũng đọng ở bờ mi đến mức sau cùng phải gọi tôi là “nữ hoàng nước mắt”…


Cô có thấy mình cứng nhắc quá không ?

Không, tôi tự hào về những cố gắng của mình. Tôi biết dung hòa giữa cái cần và cái không cần. Họ chê tôi, tôi thấy mình yếu kém thật thì thay đổi chứ không phải sống dựa vào những nhận xét để trở thành một cỗ máy.

Sau Thiên đường tình yêu cô giành vinh quang lớn hơn với Người đàn bà hạnh phúc. Lẽ ra cô nên chuyển hẳn sang đóng phim điện ảnh?

Chắc gì khi tôi ôm tham vọng lớn hơn tôi đã có được thành công như hôm nay.

Bộ phim Vinh quang gia tộc lại dẫn đầu phim ăn khách nhất. Cô có bí quyết chinh phục khán giả hay thấy mình “ăn may” vì luôn đóng phim hút khách ?
 


Tôi nghĩ là mình may mắn. Tất nhiên khả năng chọn kịch bản và hiểu ý đồ đạo diễn của tôi cũng không tồi.
 
Cô trở thành con cưng của các đài truyền hình, việc chọn vai diễn tiếp theo chắc thoải mái hơn ?

Không hề, tôi gặp khó khăn hơn khi chọn phim mới vì không thể tìm vai chán hơn những vai đã có, trong khi cả 3 vai diễn vừa rồi lại quá hay. Đây là vấn đề đang làm tôi đau đầu đấy.

Cuối tháng 4 vừa qua, cô xuất hiện bên cạnh Kim Joon, thành viên F4, cô thấy mình già hơn Kim Joon nhiều không ?

Thày Andre Kim không chê tôi già (cười ). Ông khen tôi và Kim Joon đã thể hiện ý đồ bộ sưu tập khá tốt. Thế là thành công rồi.
 


Không chỉ thay đổi hình tượng qua đêm trình diễn thời trang của Andre Kim, mới đây cô còn gây sock khi thực hiện bộ sưu tập ảnh nghệ thuật ?

Nhiếp ảnh tài ba Jo Soo Hyun đã mang đến cho tôi bất ngờ thật sự. Tôi không thể tưởng tượng ở mình lại tiềm ẩn một hình ảnh gợi cảm đến thế này. Nhưng mà không sao, phụ nữ biến đổi không có tội, Yoon Jung Hee này biến đổi để đẹp hơn, mới lạ hơn cũng sẽ là vô tội (cười vui vẻ).

Một ngày mới của Yoon Jung Hee bây giờ ?

Cười, hát, sau đó lại tập cười, tập hát, nhảy múa và diễn kịch một mình. Chắc chắn sau những ngày mới tự hoàn thiện mình, tôi sẽ mang đến nhiều ngày mới thú vị hơn nữa cho khán giả.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý