Những hình ảnh đẹp của Yoon Jung Hee trong áo cưới

seminoon seminoon @seminoon

Những hình ảnh đẹp của Yoon Jung Hee trong áo cưới

13/08/2015 12:00 AM
1,173

Đã có nguồn tin tiết lộ rằng nữ diễn viên Yoon Jung Hee đã kết hôn vào ngày 30 tháng 5 vừa qua.

Theo một nguồn tin trong ngành: "Yoon Jung Hee đã tiến hành đám cưới vào tháng 30 tháng 5 tại Bali."

Họ tiếp tục đưa tin: "Cặp đôi đã có một buổi lễ nhỏ chỉ với các thành viên trong gia đình của họ. Vì chú rể không phải là một người nổi tiếng,  nên họ không muốn làm cho nó quá lớn". Họ nói thêm:" Sau lễ cưới tại Bali, họ cũng đang hưởng tuần trăng mật của họ ở đó. "


Theo nguồn tin, hai người họ gặp nhau lần đầu tiên vào mùa thu năm ngoái. Sau khi hẹn hò được khoảng tám tháng, họ bắt đầu tin tưởng và phụ thuộc lẫn nhau, và tiến đến quyết định hôn nhân. Chú rể lớn hơn Yoon Jung Hee sáu tuổi, và là một nhân viên văn phòng. Cô đã bị thu hút vì tính cách đáng tin cậy và ấm áp của anh và cuối cùng quyết định kết hôn với anh.Những người cộng tác cũng đưa tin rằng đám cưới của họ trông giống như một câu chuyện cổ tích, Yoon Jung Hee và chú rể hứa hẹn tình yêu vĩnh cửu của họ dành cho nhau. Ngoài ra, cháu gái và cháu trai của nữ diễn viên là người đã tung hoa tại lễ cưới của cô, họ đã có một đám cưới truyền thống ấm áp.


Sau đám cưới, hai người họ sẽ bắt đầu cuộc sống vợ chồng mới cưới với nhau tại Seoul. Yoon Jung Hee sẽ tiếp tục làm việc như một nữ diễn viên. Mặc dù cô học tại Mỹ và đã có lịch trình cá nhân khác, cô sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình trong diễn xuất một lần nữa sau khi kết hôn.

Yoon Jung Hee xuất hiện lần đầu vào năm 2003 với "War of the Roses" của đài KBS và sau đó nhận được rất nhiều tình yêu với vai diễn trong Im Sung Han của "Dear Heaven." Tác phẩm gần đây nhất của cô là bộ phim "My Love, My Bride "được phát hành mùa thu năm ngoái.Xin chúc mừng Yoon Jung Hee!

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý