Tuổi Canh Ngọ hợp với tuổi nào?

seminoon seminoon @seminoon

Tuổi Canh Ngọ hợp với tuổi nào?

18/04/2015 02:40 PM
29,459

I. Xem tuổi kết hôn

Image result for 90 hợp tuổi nào

 

Trong phần này các bạn tham khảo tuổi để kết hôn theo Thập nhị Địa chi: Tam hợp, Tứ hành xung, Tứ tuyệt, Lục hợp, Lục xung, Lục hại, kết hợp với Thập Thiên can hợp khắc và Ngũ hành nạp âm sinh khắc.

 

Thập nhị Địa chi: Tam hợp (Tốt)

Thân-Tý-Thìn
Dần-Ngọ-Tuất
Tỵ-Sửu-Dậu
Hợi-Mão-Mùi

Thập nhị Địa chi: Lục hợp (Tốt)

Tý hợp Sửu
Dần hợp Hợi
Mão hợp Tuất
Thìn hợp Dậu
Tỵ hợp Thân
Ngọ hợp Mùi

Thập nhị Địa chi: Lục xung (Xấu)

Tý xung Ngọ
Sửu xung Mùi
Dần xung Thân
Mão xung Dậu
Thìn xung Tuất
Tỵ xung Hợi

Thập nhị Địa chi: Tứ hànhxung (Xấu)

Thìn-Tuất-Sửu-Mùi
Tý-Ngọ-Mão-Dậu
Dần-Thân-Tỵ-Hợi

-Tránh xung (Xấu) :

Tý xung Mão
Ngọ xung Dậu
Dần xung Tỵ
Thân xung Hợi
Thìn xung Mùi
Tuất xung Sửu

Tránh kỵ (Xấu):

Tý kỵ Ngọ
Mão kỵ Dậu
Dần kỵ Thân
Tỵ kỵ Hợi
Thìn kỵ Tuất
Sửu kỵ Mùi

-Tránh tứ tuyệt (Xấu)

Tuổi TÝ tuyệt tuổi TỴ
Tuổi DẬU tuyệt tuổi DẦN
Tuổi NGỌ tuyệt tuổi HỢI
Tuổi MÃO tuyệt tuổi THÂN

-Tránh lục hại (Xấu) :

TÝ hại MÙI
DẦN hại TỴ
THÂN hại HỢI
SỬU hại NGỌ
MÃO hại THÌN
DẬU hại TUẤT.

Thiên Can hợp khắc (Hợp: Tốt, Khắc: Xấu) :

GIÁP hợp KỶ, khắc CANH
ẤT hợp CANH, khắc TÂN
BÍNH hợp TÂN, khắc NHÂM
ĐINH hợp NHÂM, khắc QUÝ
MẬU hợp QUÝ, khắc GIÁP
KỶ hợp GIÁP, khắc ẤT
CANH hợp ẤT, khắc BÍNH
TÂN hợp BÍNH, khắc ĐINH
NHÂM hợp ĐINH, khắc MẬU
QUÝ hợp MẬU, khắc KỶ

Ngũ hành nạp âm (Bản mệnh) tương sinh (Tốt)

Thủy sinh Mộc
Mộc sinh Hỏa
Hỏa sinh Thổ
Thổ sinh Kim
Kim sinh Thủy

Ngũ hành nạp âm (Bản mệnh) tương khắc (Xấu)

Thủy khắc Hỏa
Hỏa khắc Kim
Kim khắc Mộc
Mộc khắc Thổ
Thổ khắc Thủy

 

Related image

II. Tuổi Canh Ngọ - nữ mạng hợp tuổi nào?

Về vấn đề tình duyên tuy tuổi nhỏ cũng có vài sự buồn phiền và lo nghĩ về vấn đề tình duyên. Nếu bạn gặp một trong những trường hợp kể trên bạn nên an phận và đừng trách cho số phận mình, vì đó là luật định của tạo hóa đã an bài cho cuộc sống của mình rồi.


Nữ Mạng - Canh Ngọ

Sanh năm: 1930, 1990 và 2050

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên tuy tuổi nhỏ cũng có vài sự buồn phiền và lo nghĩ về vấn đề tình duyên. Nhưng tuổi Canh Ngọ cuộc đời đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ có ba lần thay đổi trong cuộc đời, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, chỉ một chồng, một vợ mà thôi, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên và hạnh phúc của bạn, qua những tháng sanh.

Nếu bạn gặp một trong những trường hợp kể trên bạn nên an phận và đừng trách cho số phận mình, vì đó là luật định của tạo hóa đã an bài cho cuộc sống của mình rồi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc kết duyên hay lựa chọn hôn nhơn, bạn cần nên lựa chọn được những tuổi hạp với tuổi mình thì cuộc sống mới có thể tạo được nhiều cơ hội thuận tiện, đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức độ cao của cuộc đời. Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, bạn sẽ được nhiều dịp may mắn trong cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn.

Bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất: sẽ đẩy mạnh cuộc sống lên cao và có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy sự giàu sang và phú quý. Với tuổi Đinh Sửu và Mậu Thìn: cuộc đời bạn được phát triển hoàn toàn về tài lộc cũng như về tình cảm và cuộc sống, có nhiều cơ hội thuận tiện trong cuộc đời.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão.

Hai tuổi trên đây chỉ hạp với tuổi bạn vào đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên bạn chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau đây cuộc sống của bạn có thể sẽ trở nên nghèo khổ và túng bấn triền miên trong suốt cuộc đời, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ.

Vì những tuổi trên chẵng những không hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên và lại không hạp cả về vấn đề tài lộc nữa.

Những năm bạn ở vào số tuổi nầy nếu kết hôn thì sẽ gặp cảnh xa vắng hay gặp nhiều lo buồn về việc lấy chồng. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng hay ít ra cũng phải lo buồn về việc lấy chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch
.

Related image

III. Tuổi Canh Ngọ - nam mạng hợp với tuổi nào? 

Tình duyên thì có vẻ trầm lặng, nhưng cũng không kém nhiều đau xót và đổi thay. Vấn đề này ở vào tuổi Canh Ngọ mang vào lòng một kỷ niệm hết sức đau buồn. Nhưng nếu muốn biết được tình duyên có vẻ toàn hạnh phúc hay không, bạn nên căn cứ vào tháng sanh của bạn.


Nam Mạng - Canh Ngọ

Sanh năm: 1930, 1990 và 2050

TÌNH DUYÊN

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì vấn đề tình duyên của bạn sẽ có ba lần thay đổi, đó là bạn sanh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì vấn đề tình duyên của bạn có hai lần thay đổi vợ chồng, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 5, 10 và 12 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng nầy về vấn đề tình duyên của bạn được nhiều chung thủy và sống được hạnh phúc, cuộc đời không bao giờ thay vợ, đổi chồng, đó là bạn sanh vào những tháng 6 và 11 Âm lịch. Trên đây là tương lai của cuộc đời bạn qua vấn đề tình duyên, hãy căn cứ vào những tháng sanh của bạn để giải quyết lấy cuộc đời. Đó cũng là quy luật của tạo hóa vậy.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc xây dựng hạnh phúc hôn nhơn, cũng rất cần thiết cho cuộc sống và rất liên quan đến cuộc đời, bạn lựa được những tuổi hợp với tuổi mình thì công việc làm ăn mau phát đạt, gia đình hạnh phúc được sống êm ấm và yên vui, bao giờ bạn cũng có thể hoàn thành sự nghiệp một cách mau chóng mà khỏi sợ có sự trở ngại trong cuộc đời. Trong việc lựa chọn người yêu để xây dựng hạnh phúc tương lai, bạn cũng nên chọn lựa cho kỳ được những tuổi này: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi: cuộc sống bạn được đẩy mạnh và tạo được nhiều cơ hội thuận tiện trong việc phát triển công danh và sự nghiệp, mau đạt thành sở nguyện. Bạn kết hôn với tuổi Giáp Tuất, công danh và sự nghiệp lên cao, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, có thể hưởng được sự giàu sang phú quý bất ngờ. Kết hôn với tuổi Đinh Sửu: Hào con tương vượng, hào của dồi dào, đường công danh sáng tỏ. Kết hôn với tuổi Mậu Thìn. Cuộc sống trở nên phong phú, tiền bạc dư dã, cuộc sống hoàn toàn giàu có và con cái đầy đủ xum vầy.

Nếu mà bạn đã có một trong những tuổi mà bạn đã kết hôn thì rất thuận tiện cho tuổi Canh Ngọ, sớm hay muộn bạn cũng hưởng được sự giàu sang phú quý hoàn toàn.

Khi bạn đã gặp hay định kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống bạn chỉ có thể ở vào một mức sống trung bình của xã hội mà thôi. Hào tài và hào con vừa đủ, không quá thiếu thốn và không quá dư dã. Đó là những tuổi chỉ hạp với tuổi Canh Ngọ về vấn đề tình duyên mà không hạp về vấn đề tài lộc và công danh, đó là những tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão, Nhâm Ngọ. Những tuổi này giúp bạn về đường hạnh phúc, về vấn đề tài lộc và danh vọng chỉ có thể vào mức độ trung bình của cuộc sống.

Muốn cho vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc được có nhiều tốt đẹp, bạn cũng nên biết qua về những tuổi mà bạn có thể kết hôn và xây dựng hạnh phúc mà cuộc đời bạn không tạo được những điểm son trong cuộc sống, bạn nên cẩn thận và dè dặt trước khi bước chân vào con đường hạnh phúc. Nếu bạn gặp những tuổi này, cuộc sống của bạn chỉ có thể sống tìm trong hạnh phúc được sự an ủi mà thôi, ngoài ra về vấn đề xã hội và cuộc đời bạn chỉ sống trong sự túng nghèo, luôn luôn ở trong tình trạng túng thiếu liên miên. Đó là khi bạn kết hôn với những tuổi: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ. Những tuổi này khi kết hôn làm ăn không đặng tốt, luôn luôn phải chịu cảnh thiếu nghèo, khó sống sang giàu và đầy đủ được.

Có những năm mà bạn ở vào số tuổi rất xung khắc với bạn, nếu bạn hợp hôn hay tính chuyện hôn nhơn sẽ không thành, hay nếu thành thì cuộc đời thường chịu cảnh xa vắng liên tục. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi này mà hợp hôn hay tính việc hôn nhơn sẽ xảy ra tình trạng trên, bạn nên chú ý cho lắm.

Cuộc đời của bạn đều do mạng số, thì nên tin tưởng vào mạng số của mình, những tháng mà số bạn phải chịu nhiều vợ hay phải đa đoan về việc vợ con là những tháng mà bạn sanh nhằm vào một vì sao ngân hà, nên việc vợ con thường có thê thiếp, đó cũng không phải do bạn muốn mà số phận bạn phải chịu như vậy. Nếu bạn sanh vào những tháng này, thì bạn nắm chắc trong tay, bạn sẽ có phần về thê thiếp, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì bạn có phần thê thiếp hay đa đoan về việc vợ con.

St.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
tuổi canh ngọ với tuổi nhâm thân thì sao?
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
nếu người con gái sinh năm đinh mão thì tình yêu chênh lệch tuổi tác có bền không?
tuổi canh ngọ với tuổi nhâm thân có được không?
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
khong hop nhe
Minh sinh ngay 20 thang 11 nam 1990(am lich).Minh muon biet khi lap gia dinh minh nen chon tuoi nao thi hop?Theo nhu tu vi minh xem thi sinh thang 11 thi la mot vo mot chong con minh thi da ly hon cach day 2 nam nen ko biet pai ly giai nhu the nao nua.Nguoi chong ma minh ly hon sinh nam 1984 mac du van con yeu nhieu lam nhung do gia dinh hai ben nen pai chia tay.Minh chon lua lan nay duoc hanh phuc
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Mình buồn quá.mình sinh năm 90 mình yêu một người hơn mình một tuổi.nhưng gd mình phản đối vì bảo hai đứa không hợp nhau.nếu lấy nhau sẽ vợ nọ con kia khổ cả đời.Mình phải làm sao.Mình thực sự rất buồn.
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
thế kỷ 21 rồi bạn ơi. Bó tay.
canh ngọ có kết hôn được với canh ngọ hay kỷ tỵ không?
Vấn đề tuổi tác thực sự không quá quan trọng khi các bạn thương yêu nhau thật lòng. Có nhiều trường hợp tuổi tác không thuận nhưng vẫn sống rất hạnh phúc. Bạn hãy cố gắng vượt qua và thuyết phục gia đình bằng sự kiêm quyết và tình yêu của mình nhé
Các bạn nên kết hợp tử vi tướng số để tìm hiểu kỹ nhé ;) khi đi tới quyết định có thể sử dụng bói Chu Dịch thay vì những thông tin mang tính chất chung chung. Tuy nhiên tất cả những cái đó chỉ bổ trợ cho việc ra quyết định của bạn thôi. Điều quan trọng là ở tâm và thân.
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
các bạn đừng wá tin về vấn đề này. Đôi khj cũng nói là do số nhưng theo mình nghĩ là do con người mình hết các bạn ah. Có làm thì mới có ăn ko dưng ai dễ đem phần đến cho.
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Đúng đó, xem cho vui thui
tuoi 1990 co hop voi tuoi 1985 khong
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
ko hợp bạn ah
mình cũng yêu một nguoiwgf sinh năm 93, gia đình cung nói không hợp tuổi và nói mình nên chia tay khi cả 2 còn yêu mình thấy rất buồn và chẳng muốn làm theo điều đó chút nào
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
neu pan ju tkj pan la nguoi wuyet djk ma.nkug nguoj ju pan pkaj tke nao cku.pan dug pun nua.ckuyen j kug co cach jaj wuyet.pan suy ngkj kj da.tuoj con tre ma
tuổi Nhâm Thân có hợp với Canh Ngọ ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
mih sinh 11/09/1990 minh yeu mot nguoi Lon hon mih 2 tuoi hop ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
min h kung sinh nam 90 va chong minh sin h nam 88 . bon minh cuoi nhau duoc 2 nam rui . nhung to kam thay bon minh k hop nhau lam co nhieu chuyen buon phien tu gia dinh tu chong . rat phuc tap dung nen yeu tuoi nay ban a
mình sinh ngày 15 tháng 8 năm 1990(âm lịch)/ cho mình hỏi là tuổi 90 có hợp với 90 ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Con gái sinh nam 1990 tuổi Ngọ (Canh Ngọ). Để thày xem nào: - Người tuổi Sửu hợp với người tuổi Ngọ, theo quẻ... "đầu trâu mặt ngựa". Người hai tuổi này mà cưới nhau chắc chắn sẽ thành công, tấn tới nếu cả hai vợ chồng cùng làm việc trong lĩnh vực… xã hội đen, đâm thuê chém mướn => Chọn 1985 (Ất Sửu). Nhị hợp, tam hợp, tứ hợp (không); tứ hành xung (không). Ngũ hành: Thổ sinh Kim =>chồng sướng - Người tuổi Sửu và người tuổi Ngọ hợp với người cùng tuổi, theo quẻ "ngưư tầm ngưư, mã tầm mã". Những người này cưới nhau sinh con đẻ cái đảm bảo con cái chắc chắn sẽ… thuần chủng => 1978 hoặc 1990. 1978 (Mậu Ngọ). Ngũ hành: Hỏa sinh Thổ => vợ sướng 1990 (Canh Ngọ). Nhị hợp, tam hợp, tứ hợp (không), tứ hành xung (không). Ngũ hành: Thổ với Thổ bình hòa. Bằng tuổi nằm duỗi mà ăn (ăn gi thì không biết) => cả 2 cùng sướng
Trai mùng 1 chào gái hôm rằm :d Mình sinh 1-8-1990 âm lịch 90 với 90 bt k hợp mọi thứ ở mức bt thôi
Không nhé tớ ctay rôi kaka 90 voi 90
Tuôi canh ngo voi canh ngo hop nhau không
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
gái sinh năm 90 có hợp với trai sinh năm 90 không
còn k thì lủi thủi mà làm
Gia Cát Dự: Là không hợp
Khong vk ck minh ctay rôi 90+90
Gai sinh năm 1990 có hợp với trai sinh năm 1991 không
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
E muôn biêt . E sinh vào tháng 3 âm lich .thi hop tuôi nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi canh ngon hop tuoi nao lay vo co giau sang khong .
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Giáp Tuất bạn ơi ))
canh ngo tuyen vo. cac tuoi hop tren thi xay dap hanh phuc
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Gái sinh năm 90 với nam sinh năm 90 có hợp nhau không
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
khong ban nak
gái 90 với trai 90 có hpj không
Nữ canh ngõ hop duyen voi tuoi nao
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Chào Phương Linh , Lý V Quyến lớp AV Mai THị Lựu ngày xưa đây, tình cờ đọc được bài viết về Phương Linh. Giờ đây Q. đang ở Mỹ . Nếu rảnh mail cho Q. nhé . vanquyen1961@yahoo.com Thân, Quyến .
nên chọn nam 1988
Đầu xuân mà mình cứ băn khoăn không biết hỏi ai. Mình sinh năm 1990 (nam), công việc tạm ổn định, bố mẹ muốn mình có bạn gái đúng nghĩa, không biết mình hợp với bạn gái sinh năm nào? tuổi nào? Mong Quý báo chỉ giúp. Trân trọng cảm ơn!
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Bạn k đọc ak! Hợp 91.94.97
94 bạn ah :D
bạn hợp 88 91 94 97....trong đó 94 là tốt nhất. bạn mạng thổ 94 mạng hoả. hoả sanh thổ là tốt. ngọ tuất là tam hạp tốt. can chi giáp khắc canh bạn sẽ không tốt. đc 2 mất 1
99 có hợp tuổi vs NAm sinh năm 90 k?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho mjh hoi tuoi canh ngo co hop voi tuoi ky ty khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nữ 1990 hợp nam 1980
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Anh trai mình sinh năm 1990 cũng đã có người yêu bằng tuổi cũng sinh năm 1990 nhưng bố mẹ tôi chưa cho cưới vì sợ không hợp tuổi và xẽ sảy ra sung đột trong gia đình.sin được giúp đỡ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tuoi 90 voi 87 lam an co bi sao ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
minh muon cac ban tuoi 90 ka 87 lam an co bi xung khac ko ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
đọc là tự hiểu đi ban. 90 87 chênh 3 tuổi rới vào tứ hành xung Tý-Ngọ-Mão-Dậu. thiên can đinh và canh thì thấy bình thường. 87 mạng hoả 90 mạng thổ là tốt. còn giờ ngày tháng sanh và tên sanh thì chịu.....
Mjh 90 ong xa 91 co hop nhau ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi Giap Tuat hop voi tuoi nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi giap tuat 94 hop voi tuoi nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
90 co hop voi 95 kg
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuỏi 90 co họp voi tuoi 96 k
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Canh ngo voi tuoi dan 1998
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Sao lại k có tháng 7 âm lịch vậy
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
To sinh 1990 to co ban gai 1993 ty va cs rat tot ma ngkhac cu bao la xung khac nhau ak
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Tuoi 90 nam co lay dk tuoi 88 nua ko vay
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý