Diễn viên Mộng Vân bây giờ: tái xuất đầy quyến rũ

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Diễn viên Mộng Vân bây giờ: tái xuất đầy quyến rũ

22/09/2015 12:00 AM
472

Diễm Hương – “Ngọc nữ” của làng điện ảnh Việt thập niên 90 tái xuất và có buổi gặp gỡ giao lưu với các cựu đồng nghiệp mới đây

Diễm Hương, Mộng Vân, Quyền Linh, Tuấn AnhHôm 25/2, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Mộng Vân đã chia sẻ một số hình ảnh chụp cùng với diễn viên Diễm Hương, nàng ngọc nữ đình đám một thời của điện ảnh Việt những năm 90. Đây là hình ảnh mới nhất của hai người đẹp chụp chung trong buổi cafe mới đây.

Diễm Hương, Mộng Vân, Quyền Linh, Tuấn AnhDiễn viên Mộng Vân gọi buổi họp mặt là “họp lớp”, còn có Quyền Linh, Ngọc Hiệp và một số diễn viên cùng thế hệ. Khi Quyền Linh chia sẻ hình ảnh này trên trang cá nhân, rất nhiều khán giả vào trang cá nhân của anh để bình luận và bày tỏ cảm xúc

Diễm Hương, Mộng Vân, Quyền Linh, Tuấn AnhDiễm Hương đã ở tuổi ngoại tứ tuần, trông chị hơi gầy gò nhưng phong cách vẫn trẻ trung. Diễm Hương vui vẻ chụp ảnh cùng các bạn, đồng nghiệp cùng trang lứa.

Diễm Hương, Mộng Vân, Quyền Linh, Tuấn Anh

Những năm đầu thập niên 90, Diễm Hương nổi lên như một hiện tượng của dòng phim thị trường ở Việt Nam lúc bấy giờ. Sau hơn 5 năm “làm mưa làm gió” trong làng điện ảnh Việt, chị dần rút lui khỏi nghệ thuật để lập gia đình. Suốt 20 năm qua, Diễm Hương gần như ở ân, “bặt vô âm tín”. Một vài người bạn của chị chia sẻ, Diễm Hương không muốn tiết lộ thông tin về gia đình với báo chi. Được biết, hiện tại Diễm Hương đang có cuộc sống gia đình bình yên bên chồng và 4 người con tại TP.HCM.

Diễm Hương, Mộng Vân, Quyền Linh, Tuấn AnhKhoảng 5 năm trở lại đây, có đôi lần Diễm Hương bất ngờ xuất hiện tại những buổi tiệc sinh nhật của vài gương mặt gạo cội trong showbiz. Tuy nhiên, chị không mấy thoải mái khi các ống kính hướng về phía mình.

Diễm Hương, Mộng Vân, Quyền Linh, Tuấn AnhĐạo diễn – nhiếp ảnh Đoàn Minh Tuấn (thứ 3 từ trái sang) là một trong những người hiếm hoi còn giữ liên lạc thường xuyên với Diễm Hương. Thời đỉnh cao của Diễm Hương, Đoàn Minh Tuấn là người chụp ảnh cho chị nhiều nhất. Đến nay, nhiếp ảnh gia này vẫn còn lưu giữ vô số ảnh đẹp của ‘ngọc nữ’ Diễm Hương.
Diễm Hương, Mộng Vân, Quyền Linh, Tuấn AnhGiữa dàn diễn viên thập niên 90, Diễm Hương vẫn tỏa sáng dù gương mặt chị đã có dấu vết của thời gian.
Diễm Hương, Mộng Vân, Quyền Linh, Tuấn AnhĐến dự buổi gặp gỡ đầu năm hôm qua còn có Lê Tuấn Anh – nam diễn viên lãng tử, hào hoa. Hiện tại, Lê Tuấn Anh đã kết hôn với NSND Hồng Vân và có con gái Bí Ngô xinh xắn.
Diễm Hương, Mộng Vân, Quyền Linh, Tuấn AnhDàn diễn viên nổi tiếng rôm rả chuyện trò, nhắc về những kỷ niệm đẹp thời còn cùng nhau đóng phim.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý