Những kiểu tóc đẹp dành cho người tóc mỏng tự tin tỏa sáng

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Những kiểu tóc đẹp dành cho người tóc mỏng tự tin tỏa sáng

05/10/2015 12:00 AM
1,016

Một mái tóc bồng bềnh và dày mượt là điều không bạn gái nào không muốn nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Có những nàng do cơ địa hoặc do một vài yếu tố bên ngoài tác động làm cho mái tóc bị thưa mỏng thiếu tự tin.

1.Tóc tém uốn xoăn cá tính

Kiểu tóc tém xoăn là lựa chọn hoàn hảo dành cho cô nàng cá tính, những lọn tóc ngắn được uốn xoăn sẽ giúp mái tóc bồng bềnh che đi nhược điểm tóc mỏng manh của bạn. Tuy nhiên kiểu tóc này khá kén khuôn mặt, vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn nó nhé.

toc

toc

toc

2.Kiểu tóc bob năng động và trẻ trung

Tóc bob rất trẻ trung và năng động là lựa chọn hoàn hảo dành cho nàng tóc mỏng. Với nhiều biến tấu khác nhau như tỉa lớp, uốn xoăn, duỗi cụp, đánh rối... đều giúp nàng che đi nhược điểm tóc mỏng manh đấy.

toc

toc

toc

3.Tóc lob duỗi phồng hoặc uốn xoăn

Tóc lob dài chấm vai tạo sự nữ tính, dịu dàng với phần đuôi tóc tóc được làm xoăn nhẹ nhàng  hoặc uốn cụp giúp khắc phục nhược điểm tóc mỏng. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều dáng khuôn mặt khác nhau mà vẫn cá tính và rất thời thượng.

toc

toc

toc

4. Kiểu tóc dài duỗi phồng cụp thanh lịch

Mái tóc dài với phần chân tóc được tạo phồng để che đi phần ngọn tóc vốn thưa quả là một lựa chọn hoàn hảo. Đây là biến tấu của kiểu tóc ép thẳng nhưng mang lại cảm giác mềm mại nhẹ nhàng hơn. Với kiểu tóc ép thẳng tưng sẽ làm lộ hết khuyết điểm tóc mỏng thì kiểu tóc duỗi phồng cụp sẽ giúp mái tóc trông dày dặn tự nhiên hơn.

toc

toc

toc

5. Tóc dài tỉa tầng uốn nhẹ đuôi tóc

Kiểu này tạo độ bồng bềnh cho nàng thêm yêu kiều, mềm mại, quyến rũ và đặc biệt rất hữu ích tròn khắc phục nhược điểm tóc mỏng.

toc

toc

toc

6. Kiểu tóc mái bằng uốn phồng hoặc xoăn đuôi tóc

Nếu bạn nghĩ tóc mái khiến tóc đã ít càng thêm mỏng thì chưa đúng hẳn. Với phần mái được cắt bằng, uốn phồng sẽ tạo được cảm giác tóc của bạn có độ dày hơn thường. Tóc mái nếu để thẳng đuột sẽ làm tóc bạn mỏng dính và bẹp. Để giữ nếp tóc mái, bạn hãy cuốn lô cho tóc mái khi đi ngủ nhé, sáng ra tóc mái bạn sẽ cong phồng và tự nhiên hơn.

toc

toc

toc

7. Kiểu tóc xoăn sóng nước thanh lịch và tinh tế

Đây cũng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho nàng tóc mỏng. Mái tóc được uốn xoăn  dập dìu như những con sóng kết hợp tóc mái lệch, tóc ngôi giữa hay tóc mái xéo sẽ tạo cảm giác tóc dày mượt mà hơn.

toc

toc

toc

8. Kiểu tóc xoăn retro thời  thượng

Kiểu tóc xoăn retro vẫn luôn được yêu thích kết hợp với tóc mái chéo hay tóc mái thưa sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho những nàng sở hữu mái tóc không đủ độ dày như mong muốn.

toc

toc

toc

Tư vấn Tóc Đẹp

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý