Cách chọn bạn trai tốt các cô gái nên yêu

seminoon seminoon @seminoon

Cách chọn bạn trai tốt các cô gái nên yêu

16/11/2015 12:00 AM
211
Chàng đối xử tốt với mọi người xung quanh
Một trong những cách kiểm chứng dễ dàng và chuẩn xác nhất xem chàng có phải là người đàn ông tốt bụng đó là hãy nhìn vào những hành động, cách ứng xử của anh ấy với mọi người xung quanh. Chỉ cần để ý đến cách trò chuyện, giao tiếp của chàng đối với người thân trong gia đình, với bạn bè, với những người phụ nữ quanh mình và với cả những người đàn ông hung hăng, dễ nổi nóng bên cạnh anh ấy... bạn sẽ tự biết chấm điểm cho nhân cách của chàng sau khi tận mắt chứng kiến anh ấy cư xử với mọi người trong cuộc sống hàng ngày. 
Khi yêu, đàn ông có thể biến hình từ một kẻ thô lỗ, cục cằn thành một người tâm lý, tốt tính. Vì vậy, bạn không thể kiểm chứng lòng tốt của người ấy nếu chỉ nhìn vào cách chàng đối xử với một mình bạn. Trái lại, bạn sẽ có được cái nhìn khách quan về nhân cách của một chàng trai tốt khi biết anh ấy luôn đối xử thân thiện, hòa nhã, biết trước biết sau với tất cả mọi người.
Chàng sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không quan tâm đến lợi ích của bản thân
Đây là cách để nhận biết chàng là người ích kỷ hay tốt bụng. Nếu chàng luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác, đơn giản vì người đó cần sự giúp đỡ, không tìm kiếm một sự cho - nhận nào hay nhắc khéo họ rằng được giúp đỡ như thế là đang mắc nợ đấy nhé... đó khả năng lớn là một chàng trai tốt.
Nhìn lại những hành động của chàng làm cho bạn từ khi mới quen cho đến hiện tại, bạn có thấy sau mỗi cử chỉ tốt đẹp đó, có khi nào chàng mong đợi sự đáp lại từ bạn? Khi mọi hành động chàng làm đều xuất phát từ một động cơ duy nhất đó là mang lại cho bạn hạnh phúc thì không cần lăn tăn gì nữa, đó chính xác là chàng trai tốt.
7 dấu hiệu để nhận diện một chàng trai tốt 1
Chàng trai tốt bụng sẽ lấy làm vinh dự, may mắn khi có được bạn (Ảnh minh họa).
Chàng thấy vinh dự và may mắn khi có được bạn
Không ít người đàn ông luôn muốn khẳng định với một nửa mình "Em quá may mắn khi làm người yêu anh!". Với họ, bản thân mình giỏi giang, có giá hơn nửa kia rất nhiều. Tuy nhiên, các chuyên gia tâm lý cho biết mọi sự so sánh khi yêu đều vô nghĩa lý và khập khiễng. Chỉ có một chân lý duy nhất đó là khi trao đi sự tôn trọng thì bạn sẽ nhận lại được sự tôn trọng. Khi hai người đối xử tốt với nhau thì cả hai sẽ cảm thấy mọi thứ đều viên mãn bởi luôn cố gắng và tự giác mang lại cho nhau những điều tốt đẹp nhất. 
Riêng với phái mạnh, vẻ nam tính, sự mạnh mẽ trong họ sẽ không hề bị giảm đi khi bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với phụ nữ. Chàng trai tốt bụng sẽ lấy làm vinh dự, may mắn khi có được bạn. Và anh ta thể hiện điều này bằng những lời khen với vẻ xinh đẹp, sự thông minh, cá tính... của bạn. 
Chàng luôn khuyến khích bạn vươn lên
Chàng trai tốt bụng là người luôn khuyến khích bạn đạt được mọi mục tiêu, ước mơ, hoài bão của mình. Chàng hướng bạn trở thành người tốt hơn, có vị trí cao hơn trong công việc, trong xã hội. Trong tình yêu, nếu bạn tự hào về chàng bao nhiêu thì chàng cũng dành cho bạn từng ấy sự ngưỡng mộ. 
Thậm chí, chàng còn thách thức bạn vượt qua những bất an, những khó khăn, trở ngại thay vì đưa ra nhiều lý do khiến bạn thấy không an toàn. Tất cả những việc chàng làm đều với mục đích khuyến khích bạn không ngừng cố gắng vươn lên. Kể cả bạn trở thành người giỏi giang hơn chàng, nổi tiếng hơn chàng, chàng cũng không ngần ngại làm động lực để bạn "tỏa sáng" hơn nữa.
Không bao giờ chàng cạnh tranh với bạn
Có khi nào bạn cảm thấy phải chứng minh bản thân để nhận được sự tôn trọng của chàng? Chàng của bạn luôn ghen tuông mỗi khi có người đàn ông khác khen ngợi bạn xinh đẹp, quyến rũ? Nếu như vậy, mối quan hệ của bạn giống như một cuộc cạnh tranh hơn là hỗ trợ lẫn nhau. 
Mối quan hệ lạnh mành không bao giờ là mối quan hệ mà hai người tự biến thành những đối tác luôn cạnh tranh lẫn nhau. Trái lại, yêu một chàng trai tốt bụng, sẽ không có chuyện chàng cạnh tranh với bạn, dù là chuyện nhỏ đến chuyện lớn.
7 dấu hiệu để nhận diện một chàng trai tốt 2
Kể cả bạn trở thành người giỏi giang hơn chàng, nổi tiếng hơn chàng, chàng cũng không ngần ngại làm động lực để bạn "tỏa sáng" hơn nữa (Ảnh minh họa).
Chàng có tham vọng cá nhân riêng
Phụ nữ dễ bị dao động khi đứng trước những người đàn ông giàu có. Song đâu là người đàn ông giàu có nhờ có thực lực, tham vọng, chí tiến thủ và đâu là người giàu có nhờ "bố làm to" thì không phải ai cũng phân biệt được.
Người đàn ông không có tầm nhìn xa trông rộng sẽ có lúc cháy túi dù hiện tại họ rủng rỉnh. Trái lại, một anh chàng có thể làm giàu từ hai bàn tay trắng thì anh ấy thường có tham vọng, có tự tin và nỗ lực đạt được ước mơ của mình. Trong trường hợp này, anh chàng thứ hai mới là chàng trai tốt mà bạn nên tìm kiếm và gửi gắm cuộc đời mình. 
Chàng làm điều gì đó chỉ để đáp ứng ý muốn của bạn
Sự ích kỷ trong mỗi cá nhân là điều không tránh khỏi. Song một trong những cách để kiểm chứng chàng có phải người đàn ông tốt bụng hay không, chỉ cần nhìn vào cách anh ấy hành động theo ý muốn của bạn hay theo cách của riêng mình?
Chỉ những anh chàng biết trân trọng, nhường nhịn phụ nữ mới có thể dẹp bỏ cái tôi cá nhân ích kỉ để làm mọi thứ theo mong muốn của bạn. Anh ấy không muốn bạn gặp phải khó chịu, áp lực gì khi đối mặt với mọi việc. Đó cũng là cách một chàng trai tốt thể hiện sự chiều chuộngcủa mình với bạn gái.
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý