Những biện pháp tránh thai dành cho nam giới: Thắt ống dẫn tinh

seminoon seminoon @seminoon

Những biện pháp tránh thai dành cho nam giới: Thắt ống dẫn tinh

17/11/2015 12:00 AM
238

Thắt ống dẫn tinh

Điều này rõ ràng thích hợp cho những ai không muốn có con thêm chút nào nữa. Đây là cách tốt nhất để đảm bảo rằng ‘đối tác’ nữ sẽ không mang thai khi cả hai thoải mái ‘giao ban’ mà không dùng bao cao su hoặc các phương pháp ngừa thai khác.

Tất nhiên điều này không bảo vệ chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục, vậy nên chị em phụ nữ vẫn được khuyên là nên dùng bao cao su nếu không dám chắc anh ấy có bị STDs hay không.

Thắt ống dẫn tinh là một hoạt động đơn giản. Về cơ bản, ca phẫu thuật không có gì là cắt đứt dòng chảy của tinh trùng. Nó không loại bỏ nội tiết tố nam tính của bạn.

Nó không ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của bạn. Nó không ảnh hưởng đến hoạt động tình dục của bạn hoặc cảm giác mà bạn nhận được trong quan hệ tình dục. Nó chỉ ngăn ngừa tinh trùng rời khỏi cơ thể bạn để sang cơ thể người phụ nữ và ‘gặp gỡ’ với trứng.

Thắt ống dẫn tinh có thể tháo ra được. Thành công của thao tác này được coi như là 60% có thể có con một lần nữa. Tuy nhiên, 40% sẽ phải sống với quyết định thắt ống dẫn tinh của mình nếu việc ‘tháo gỡ’ không hiệu quả.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý