Làm sao để anh ấy quay lại khi mình đòi chia tay trước

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Làm sao để anh ấy quay lại khi mình đòi chia tay trước

26/11/2015 12:00 AM
336

Sáu tháng trước, phần do áp lực công việc mệt mỏi, phần do anh không có việc làm ổn định nên em thấy nản và chia tay anh không lý do. Giờ em rất muốn quay lại, em phải làm sao?

  Muốn quay lại với bạn trai sau khi đã đòi chia tay

Ảnh minh họa

Em và anh quen nhau được 5 năm. Trong khoảng thời gian đó, hai tụi em rất hạnh phúc. Em có lỗi với anh nhiều lắm. Tính em hay thay đổi nên trong thời gian quen anh, em có say nắng một người khác, anh biết mà vẫn tha thứ cho em.

Sáu tháng trước, phần vì áp lực công việc mệt mỏi, phần do anh cũng không có việc làm ổn định nên em thấy nản và chia tay anh không lý do. Chia tay, em buồn lắm nhưng cảm thấy áp lực quá nên không đồng ý quay lại với anh. Sau đó, em tìm hiểu và quen một người nữa nhưng không hợp nhau nên đã chia tay rồi.

Bây giờ, em rất muốn quay lại với anh nhưng anh nói sợ em lại bỏ anh nữa. Anh nói nếu em không quen ai thì anh sẽ bỏ qua dễ dàng hơn. Mấy ngày trước, tụi em gặp mặt đi chơi vui lắm. Anh chủ động nắm tay và hôn em nữa, nhưng khi về nhà anh nói mình làm bạn trước đã, anh nói em để mọi chuyện tự nhiên. Giờ em rất muốn quay lại, em phải làm sao đây. (Phượng)

Trả lời

Yêu nhau 5 năm, khoảng thời gian cũng đủ để em và bạn trai hiểu rõ về nhau cũng như tình cảm dành cho nhau. Cả hai đã trải qua quá trình với rất nhiều những lần sứt mẻ, thay đổi giữa em và người yêu, đặc biệt là từ phía em. Việc em không xác định rõ tình cảm của bản thân, không rõ ràng trong các mối quan hệ đã gây ra sự mệt mỏi, thất vọng và mất niềm tin nơi anh ấy. Có lẽ trong hoàn cảnh hiện tại, việc chấp nhận lời đề nghị của bạn trai và xem xét lại tình cảm của bản thân là điều quan trọng và cần thiết với em lúc này.

Trước hết, em nên xác định lại xem mình đang thực sự mong đợi gì ở các mối quan hệ yêu đương? Ai mới thực sự là người em thương và em cần gì ở họ? Với anh ấy, em có thật sự yêu hay chỉ xem là người mỗi khi em buồn hoặc gặp khó khăn thì tìm đến. Yêu anh ấy sao em lại dễ dàng chia tay mà nhanh chóng quen người khác? Đó là điều em cần chất vấn nghiêm túc bản thân mình để có sự xác định rõ ràng trước khi nghĩ đến các chuyện khác.

Đối với bạn trai sau những tổn thương do em gây ra, tình yêu cũng như niềm tin của anh ấy dành cho em cũng đã vơi dần. Anh ấy cần có thời gian để làm lành vết thương lòng và nhìn nhận lại xem có thể bỏ qua mà tiếp tục duy trì với em nữa không.

Sau một khoảng thời gian, em và anh ấy nên có cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau để xác định lại tình cảm dành cho nhau. Nếu anh ấy vẫn còn yêu và muốn quay lại với em thì em hãy đón nhận và trân trọng tình cảm đó. Hãy chứng tỏ cho anh ấy sự thay đổi trong em bằng sự chín chắn, sự quan tâm và sẻ chia với anh ấy trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày để anh ấy tìm lại được niềm tin trong em, cũng như thấy được tình cảm em dành cho anh ấy là chân thành.

Chúc em kiên nhẫn và thành công,

- See more at: http://kienthucgioitinh.info/muon-quay-lai-voi-ban-trai-sau-khi-da-doi-chia-tay.html#sthash.mL8tocte.dpuf

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý