Làm sao để anh ấy quay lại, những bí kíp cực hay cho bạn

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Làm sao để anh ấy quay lại, những bí kíp cực hay cho bạn

19/04/2015 05:49 AM
40,820

Làm sao để anh ấy quay lại, những bí kíp cực hay cho bạn khi bạn đang muốn tìm cơ hội để nối lại chuyện tình cảm trước đây, với một số bí quyết nho nhỏ, bạn sẽ có cơ hội để níu kéo trái tim chàng.

8 cách để chàng quay về bên bạn

Rất nhiều độc giả nam đã hiến kế để các bạn gái có thể kéo được chàng trai của mình quay trở lại. Sau đây là một số bí quyết chắc chắn sẽ mang tới thành công cho bạn.

1. Tìm hiểu nguyên nhân

"Điều đầu tiên mà cô gái cần phải tìm hiểu là lý do khiến chàng rời xa bạn. Nếu vì bạn cứ bám chàng như đỉa, thì cần phải tạo khoảng cách cho anh ấy. Sau khi tìm hiểu được nguyên nhân, hãy tìm cách để sửa đổi từng bước. Điều quan trọng là bạn phải thật kiên trì và không nên vội vàng." - hoangphuc2...@yahoo.com

2. Tạo một thời khóa biểu bận rộn

"Khoảng thời gian sau khi chia tay là khó khăn với cả hai. Nếu bạn gái muốn lấy lại trái tim người cũ thì có rất nhiều cách. Tôi nghĩ cách quyến rũ nhất là hãy làm cho mình thật bận rộn. Điều đó sẽ khiến anh chàng kia băn khoăn tự hỏi: "Vì sao cô ấy lại biến mất, không quan tâm gì tới mình?". Và chính chàng ta sẽ phải chủ động hỏi thăm bạn."

3. Hãy tỏ ra bình thản

"Bất cứ cuộc chia ly nào cũng có lý do. Cách tốt nhất cho các bạn gái chính là làm như nó không gây ảnh hưởng gì tới mình. Từ kinh nghiệm của bản thân, tôi thấy sẽ phát điên khi cô ấy không quan tâm tới tôi và bắt đầu chú ý những người khác. Vậy hãy cứ là bạn và để cho chàng tự tìm lý do để quay về bên bạn"

4. Nói chuyện với người khác

"Cách tốt nhất để kéo anh ấy lại chính là làm anh ấy phải ghen. Khi bạn cười đùa và tỏ vẻ đáng yêu trước người khác, anh ấy sẽ bắt đầu tiếc nuối và tìm cách thu hút sự chú ý của bạn. Đây cũng là mũi tên trúng hai đích. Nếu bạn không thể níu kéo được anh ấy thì đó cũng là khởi đầu tốt cho mối quan hệ mới."5. Hãy cho chàng thấy sự tiếc nuối

"Không cần quan tâm tới việc chàng nói rằng đã quên bạn, hãy tìm cách để nhắc chàng tới những kỷ niệm xưa, nơi hai người đầu tiên hẹn hò, nơi chàng đã hôn bạn lần đầu.. Dần dần, những kỷ niệm đó sẽ giúp chàng quên đi những rắc rối trong quan hệ của hai người.
"

6. Tỏ ra huyền bí

"Nếu bạn muốn anh ấy quay lại, tôi nghĩ bạn cần cho chàng thời gian và khoảng cách. Đừng gọi điện, nhắn tin, điều đó sẽ làm chàng ngạc nhiên vì sự lạnh nhạt của bạn. Sau đó, khi chàng tự liên hệ với bạn, hãy tỏ ra ngọt ngào và cho chàng biết, bạn luôn tạo cơ hội để nối lại tình cảm."

7. Cần sửa sai

"Bạn sẽ phải tìm hiểu những lỗi lầm của mình, hãy sửa đổi và chứng minh cho chàng thấy bạn thực lòng muốn nối lại quan hệ của hai người"

8. Phụ thuộc vào cả hai phía

"Nó phụ thuộc vào việc ai là người muốn chia tay. Nếu bạn gái là người quyết định, có thể chàng trai của bạn vẫn còn tiếc nuối bạn. Còn nếu chàng là người chủ động, hãy tìm hiểu lý do. Nếu lỗi thuộc về mình, bạn cần sửa sai và chứng minh cho chàng thấy sự thay đổi. Đồng thời lúc này đừng hẹn hò với người khác để chàng ghen, vì có thể anh ấy sẽ đáp trả bằng cách rơi vào vòng tay cô nàng khác."


Để anh ấy quay lại với bạn, trước hết bạn phải biết tại sao anh ấy ra đi?


- Vì hoàn cảnh: Nếu vì hoàn cảnh có nghĩa là anh ấy vẫn còn yêu bạn nhưng vì hoàn cảnh không cho phép chẳng hạn như công việc, gia đình ... Vậy để anh ấy quay lại trong trường hợp này thì bạn và anh ấy phải biết vượt qua hoàn cảnh.


- Vì bạn: Anh ấy ra đi vì tính cách bạn thay đổi, hay bạn không biết làm mới chính mình vì tâm lý con người luôn thích những gì mới, lạ. Trong trườn hợp này để anh ấy quay lại với bạn, bạn hãy tân trang lại dung nhan, làm cho mình thật quyến rũ, ăn nói thật dễ nghe, đừng làm cho anh ấy cáo rất, hãy làm cho anh ấy nỗi cơn ghen nhưng ở mức vừa phải thôi nghe.

- Vì bạn không thể đáp ứng yêu cầu của anh ấy: Anh ấy đòi làm chuyện ấy với bạn nhưng bạn từ chối và anh ấy đòi chia tay. Đây là dấu hiệu của một tình yêu không chân chính mà chỉ là sự lợi dụng, hay ham muốn nhất thời mà thôi. Bạn hãy luôn cảnh giác trong trườn hợp này nha.

- Vì bạn không còn gì hấp dẫn với anh ấy: Trong trườn hợp này tình cảm của anh ấy dành cho bạn chỉ là sự lợi dụng mà thôi, khi đã lợi dụng xong thì bye luôn. Trong trường hợp này chia tay càng sớm càng tốt, không nên lôi cuốn anh ấy làm gì, chỉ thêm đau khổ mà thôi.


  lời khuyên giành cho bạn gái


1. Tự hỏi lại lần cuối: Bạn có muốn anh ấy không?


Khi bạn đang cô đơn, tổn thương tâm lý, mong muốn quay lại như xưa là điều dễ hiểu. Hãy để thời gian giúp bạn lấy cân bằng. Sau đó nghiêm túc nhìn nhận, bạn có còn muốn anh ấy không?


Bạn đang nhớ cảm giác có một người bạn trai hay bạn nhớ một điều cụ thể hơn - đó là anh ấy? Phải chăng bạn muốn anh ấy quay lại vì anh ấy không còn là của bạn?

Đừng phủ lên tình cũ ánh hào quang mỗi khi hồi tưởng về nó. Hãy thực tế: Tình cảm hai người ngày đó có tốt đẹp không? Anh ấy (hoặc bạn) có từng lừa dối? Nếu hai người quay lại với nhau, mọi chuyện sẽ khác theo chiều hướng tốt hơn chứ?


2. Nhìn lại bản thân

Một khi bạn đã xác định được rằng mình chắc chắn muốn anh ấy quay trở lại, đã đến lúc hành động. Điều gì khiến anh ấy yêu bạn ngay những ngày đầu tiên? Rồi bạn đã thay đổi thế nào? Bạn có mắc phải thói quen xấu nào không? Có sai lầm nào đáng kể không? Phải chăng bạn quá đòi hỏi? Tự ti? Bạn mưa nắng thất thường và khó chiều? Nếu bạn thay đổi (xấu hơn), cần “cải tổ” bản thân trước khi tìm kiếm cơ hội gặp lại anh ấy.


3. Chủ động liên lạc

Khi cảm thấy tốt hơn về chính mình, tự tin giải quyết mọi vấn đề, tức là bạn đã “cải tổ” thành công. Lúc này hãy tìm cách liên lạc với anh ấy.

Nếu hai người vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè, việc chủ đông liên lạc sẽ dễ dàng hơn. Nếu suốt từ ngày chia tay đến giờ các bạn không nói chuyện với nhau, bạn sẽ phải nỗ lực hơn đôi chút.


Đừng nhắn tin qua điện thoại hay để lại lời nhắn trên Facebook, gặp trực tiếp luôn là cách tốt nhất dù cuộc sống có số hóa đến mức nào. Bạn cần một cuộc điều tra nho nhỏ để biết anh ấy có thể sẽ ở đâu, lên kế hoạch cho hai người “tình cờ” gặp lại và bạn sẽ tươi cười bước đến chào anh ấy.

4. Cứ để mọi chuyện đơn giản thôi


Nếu anh ấy cởi mở chào lại bạn, hãy giữ cho cuộc đối thoại thật nhẹ nhàng, tự nhiên. Đừng gợi lại cuộc chia tay, đặc biệt khi hai người đang ở nơi công cộng. Hãy cho anh ấy biết bạn nhớ tình bạn giữa hai người, rồi nhắc cho anh ấy về một kỷ niệm đẹp đã có với nhau. Hãy giữ cho cuộc trò chuyện thật ngắn gọn, đơn giản. Mời chàng đến một sự kiện nhóm sắp diễn ra, phản ứng của anh ấy sẽ cho bạn biết, anh ấy có muốn gặp lại bạn hay không.

5. Đừng nài nỉ

Khóc lóc nài nỉ không lấy được cảm tình của anh ấy đâu, cách đó chỉ cho thấy bạn quá cần người ta, bạn tự ti, yếu đuối. Đàn ông thích những phụ nữ mạnh mẽ, tự tin, những phụ nữ có đam mê riêng của cô ấy.


6. Xin lỗi


Nếu anh ấy còn muốn gặp lại bạn, ở lần gặp thứ hai hãy xin lỗi về điều bạn đã làm sai trong quá khứ, bày tỏ rằng bạn hối hận về điều đó. Cho anh ấy biết bạn đã cố gắng thay đổi bản thân và bỏ thói quen xấu rồi. Nhớ rằng đừng khóc lóc ngớ ngẩn, chỉ nên xin lỗi rồi chuyển sang đề tài khác nhẹ nhàng hơn. Nếu muốn nói gì thêm về cuộc chia tay ngày ấy, chàng sẽ nói.


7. Cho chàng biết bạn vẫn còn tình cảm


Không cần phải nói “em yêu anh, em không thể sống thiếu anh”, nhưng hãy cho anh ấy thấy bạn mong muốn giữa hai người sẽ có gì đó nhiều hơn là tình bạn. Hãy cười khi anh ấy đùa, bày tỏ sự thích thú đối với công việc của anh ấy. Bạn có thể làm bánh tặng anh ấy, tán tỉnh đôi chút, bất kể điều gì cần làm để anh ấy thấy bạn muốn quay lại. Nếu còn dù chỉ một chút tình cảm, anh ấy sẽ hiểu tín hiệu bạn phát đi.


8. Chấp nhận cuộc chia tay

Nếu chàng nói rõ rằng không còn muốn quay lại nữa, hãy cố gắng chấp nhận bằng tất cả sự duyên sáng, dịu dàng. Cứ tiếp tục cuộc sống của bạn một cách vui vẻ, và nhớ giữ liên lạc với chàng. Bạn nên cho phép mình hò hẹn với những người đàn ông khác để tìm kiếm cơ hội và nâng cao “giá trị”. Duy trì một cuộc sống vui vẻ, luôn là cô gái mạnh mẽ, tự tin dù không có chàng sẽ khiến bạn trở nên “đáng mơ ước” hơn đấy!

Thật chẳng dễ dàng gì để bạn và người yêu cũ quay trở lại sau khi đã chia tay. Tuy nhiên, vẫn có một số bí quyết giúp nối lại tình xưa với anh ấy. Có rất nhiều người không thành công trong việc này bởi nhiều nguyên do. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề chia tay và nối lại tình xưa? Sau đây, xin mang đến 5 cách đơn giản để làm được điều đó.

 • 1

  Hãy sống thật tốt

  Bạn cần loại bỏ tất cả những suy nghĩ tiêu cực. Và hãy ngừng ngay suy nghĩ thương hại bản thân bởi vì trước hết bạn cần phải mạnh mẽ. Đừng để cảm xúc và đặc biệt là sự phiền muộn khiến mình suy sụp. Một người không thể đạt được một mục đích nào nếu không thể kiểm soát được cảm xúc và tâm trí của mình. Những suy nghĩ tiêu cực là kẻ thù nguy hiểm của chính bạn.

 • 2

  Chấp nhận mối quan hệ giữa hai người như bản chất của nó

  Tất cả những lời chúc phúc trên thế gian này cũng không giúp đảo ngược thời gian và thay đổi những gì đã xảy ra. Bạn không được phép để tâm trí mình "lưu lạc" trong quá khứ mà hãy tập trung vào điều đang diễn ra. Nếu nhận ra rằng mối quan hệ trước đó không hoàn hảo thì nên tìm những biện pháp để tạo một nền tảng mới giúp cả hai trở lại với nhau. Bỏ qua những điều tồi tệ đã xảy ra, đồng thời hãy biết rằng một mối quan hệ không đổ vỡ chỉ trong một ngày và cũng đừng hy vọng có thể phục hồi nó trong một thời gian ngắn.

 • 3

  Đừng làm phiền chàng

  Những chàng trai không thích bạn gái của mình luôn quấy rầy họ, đặc biệt là khi hai người đã chia tay. Có thể bạn muốn cảm thấy an ủi bằng việc được nghe giọng nói hoặc nhìn thấy khuôn mặt của anh ấy nhưng nếu thực sự muốn anh ta trở lại, hãy "lặn tăm" một thời gian. Đừng liên tục gọi, nhắn tin, email hay đi đến những nơi anh ta thường đến. Hãy cho thời gian để anh ta nhận ra rằng anh ta đã phạm sai lầm khi chia tay và rồi anh ta có thể sẽ nhớ về bạn. Nếu thể hiện những hành động quá mức, chắc chắn bạn sẽ càng khiến chàng khó trở lại hơn

 • 4

  Hãy trở thành một người phụ nữ thật quyến rũ

  Nếu có thể bạn nên trang điểm cho mình theo phong cách mới, sắm những bộ trang phục mới, để kiểu tóc mới. Nếu lỡ tăng cân, hãy bắt đầu tập thể dục và ăn uống hợp lý. Khi chú ý chăm chút cho vẻ ngoài của mình, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn về bản thân. Một khi sống hạnh phúc, bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn, đồng thời sẽ khiến mọi người cảm nhận được điều đó. Và có thể không ngoại trừ anh chàng cũ của bạn cũng cảm thấy sức sống đó.

 • 5

  Hãy kiên nhẫn

  Nếu đã thực hiện tất cả 4 bí quyết trên, có thể người cũ sẽ bắt đầu cảm thấy nhớ và liên lạc lại. Hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của anh ta khi nhìn thấy ở bạn một con người hoàn toàn mới. Anh ta có thể sẽ cảm thấy hối tiếc vì chia tay với cô nàng đáng yêu thế này. Nhưng hãy hạn chế thấp nhất việc tiếp xúc về cơ thể, nếu cùng đi chơi với anh ta. Điều này nhằm đảm bảo việc bạn không thể hiện sự hấp tấp khi quay trở lại mối quan hệ trước đây. Được thấy bạn trong trạng thái tuyệt vời nhất sẽ làm anh chàng mong muốn nối lại tình cảm.


Để không còn vương vấn người ấy sau chia tay

Bạn vừa mới chia tay và đang rất đau khổ. Hãy làm theo từng bước sau để thấy mình không hề cô đơn khi vượt qua nỗi buồn này

Xem điều đó là giấc mơ

Những ngày đầu là khoảng thời gian mà bạn không muốn chấp nhận sự thật. Anh ấy là hình ảnh đầu tiên mà bạn nghĩ đến mỗi khi nhắm mắt lại. Cho dù bạn là một cô nàng rất mạnh mẽ thì cũng phải “nước mắt ngắn dài” trong những ngày đầu mới chia tay. Hy vọng “đây chỉ là một giấc mơ” sẽ là liều thuốc giảm đau hiệu quả cho bạn.


Loại bỏ suy nghĩ "Hãy quay về bên em/tớ"

Đừng tự trách mình nếu như trong đầu bạn luôn có suy nghĩ “làm sao kéo cậu ấy quay lại”. Bạn tìm cách liên lạc, gọi điện hoặc nhắn tin… Tất cả những việc làm này không có gì là sai trái hay ngốc nghếch cả, nó đúng theo tâm lý của số đông. Nếu anh ta trả lời tin nhắn hoặc cuộc gọi của bạn, có thể bạn sẽ gục ngã. Lúc này, bạn cần một lời nhắc nhở “Mọi chuyện đã qua và chấm dứt rồi”. Đây cũng chưa phải là lúc bạn nghĩ đến chuyện duy trì một tình bạn sau tình yêu.

Tâm sự với bạn bè

Hãy gặp gỡ, trò chuyện với càng nhiều bạn bè càng tốt. Thoải mái kể cho họ nghe bạn đang đau khổ thế nào. Mỗi người sẽ có một cách riêng để an ủi và làm bạn quên đi nỗi buồn. Đừng nghĩ rằng bạn là người đi khắp nơi than buồn kể khổ, đó chỉ là cách để bạn giải tỏa những ức chế, buồn bực trong lòng mà thôi.

Shopping, ăn uống, xem phim

Hãy rủ bạn bè cùng mua sắm, đi chơi để giải khuây nỗi buồn, tranh thủ "tút tát" lại nhan sắc của mình vì thời gian vừa qua bạn đã "bỏ bê" nó. Hãy vui lên nào, cuộc sống bên ngoài còn rất nhiều điều để bạn khám phá, chắc chắn sẽ khiến bạn nguôi ngoai, biết đâu còn tìm thấy "ai kia" nữa đó.

Mạnh mẽ quyết định

Đây là lúc bạn phải quyết tâm rằng bản thân sẽ nhanh chóng thoát khỏi “cơn đau tim” này hay loay hoay mắc kẹt trong một mối quan hệ đã “hấp hối” từ lâu. Nên nhớ, cuộc chia tay hoàn hảo là một cuộc chia tay dứt khoát, không dây dưa để chặng đường tiếp theo tươi sáng hơn.

Tiếp tục cuộc sống của bản thân

Bạn nên đứng dậy và tiếp tục cuộc sống của mình. Hãy cất hết tất cả những kỉ niệm có liên quan đến người ấy. Những việc làm này giúp bạn có thêm can đảm bước đi trong cuộc sống không còn anh bên cạnh.

Lúc này, trái tim bạn được phép rung động trước một anh chàng đã rất tốt với bạn từ lâu. Có thể bạn sẽ tìm thấy ở anh ta nhiều điều thú vị.

Làm bạn với ex

Sau tất cả các bước nói trên, đến lúc này thì bạn có thể đặt mối quan hệ bình thường với ex, có thể nhắn tin hỏi thăm sức khỏe, trò chuyện… 6 tháng là thời gian tối thiểu để bạn mở cánh cửa bạn bè của với người yêu cũ.

Rồi bạn sẽ tự hào vì đã vượt qua một cuộc chia tay đầy nước mắt. Cố lên nhé!
Dấu hiệu chàng muốn quay lại với bạn
Làm sao để chàng yêu mình hơn
Hàn gắn tình yêu sau khi chia tay
Sau khi chia tay có nên níu kéo tình quay về
Cách níu kéo tình yêu để ngọn lửa
Cách trói chàng để tình yêu bền lâu mãi mãi -(st)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
e va anh ay chia tay nhau duoc mot nam,tui e da quen nhau 4 nam,vi thoi gian lau nen luc do e cam thay co khoang cach va em chia tay anh ay, nhieu lan anh da co niu keo em nhung e van khong dong y. nhung khi den luc anh ay buong tay em thi la luc e phat hien ra minh van con yeu anh rat nhieu..va em da chu dong nhan tin voi anh de muon mong anh tha thu cho em mot co hoi nhung anh ay khong chiu..trong suot mot thoi gian qua em da rat dau kho vi sai lam cua minh..khi chia tay mot nguoi minh con rat yeu..bay gio em phai lam sao de anh ay quay lai voi em..cho em mot co hoi de em co the tiep buoc han gan voi anh..xin hay giup em lam sao de anh ay co the tha thu sai lam cua em..em khong biet lam gi hon..
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
- mìk vs A ấy qen nhau cũng chỉ đc 4 tháng thuii nhưng chỉ vừa ms ca nhau đc 1 tuần nay thuii
Minh cung đang có cùng tâm trạng giống ban đây cảm giác này rất đau khổ bây giờ minh chỉ mong cho nguơi ây đuoc hạnh phúc ma thôi
em và anh ấy để ý nhau từ tháng 3 trong quán coffe anh ấy làm,anh ấy sinh viên đy làm thêm,tới tháng 7 chúng em mới quen nhau.Lúc đầu anh ấy làm tất cả vì em,chạy xe từ Q.7 lên Q.1 để thăm em đang học ở 218 LTT dù chỉ thăm được 15,30' th.Em đã nhắc đến chuyện cũ của anh ấy nhiều lần và anh ấy đòi chia tay em,em đã xin lỗi anh ấy và không bao giờ nhắc lại chuyện đó.Ấy vậy mà bây giờ anh ấy đòi chia tay vì em con nít quá,con nít có gì là sai,con nít có tội tình gì,em muốn làm cho anh ấy hối hận và quay về với em...
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Một người bạn trai chân thành như thế mà bị dằn vặt vì những chuyện không đâu quả là tội nghiệp. Trẻ con ở mức độ ngây thơ thì dễ thương, còn kiểu dựa vào tính đó mà dằn vặt người khác thật đáng trách. Một người quá trẻ con trong 1 mối quan hệ nghiêm túc sẽ làm cho đối phương mệt mỏi, tình yêu cũng vì vậy mà dần mất đi. Không có bạn, người đó còn nhiều lựa chọn khác. Sự chân thành. thiện chí mới là cứu cánh chứ không phải sự trả đũa, hay chọc giận nhau. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định mọi việc. Chúc bạn sáng suốt và hạnh phúc!
chúng em yêu nhau là do 1 trưa anh ấy cùng bạn em qua nhà em chơi và anh ấy nói yêu em từ lúc mới học cùng nhau.em cx thích anh ý.vậy là chúng em thành 1 cặp. Nhưng là 1 chàng trai Ma Kết, dù có gửi các bức thư cực lãng mạn nhưng been ngoài hơi lạnh lùng. Em nói chia tay và anh ấy nói anh yêu người khác rồi gán ghép em với người thích em .Trong nhưng giấc mơ em vẫn mơ thấy anh ấy bên em. em vẫn yêu anh ấy!Làm sao để anh quay lại bây giờ
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
em cũng đã thử nhiều cách rồi mà sao người ấy không quay về ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
vì khi họ hết y họ sẽ ra đi và không chút ngần ngại với mọi mối quan hệ khác. xem mình như trò chơi...
em không biết làm ntn để quay lại với ny khi a ý rất thẳng thừng nói cũng rất yêu em nhưng lại không muốn đau khổ khi tiếp tục yêu lại và chỉ muốn em làm em gái liệu bọn em có thể quay lại không ak
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
e nên cần ngọt ngào hơn vs n.ấy nha e,thế sẽ tốt hơn,gần bên ng.ấy,ns k mún ct chỉ muốn tiếp tục vì e yêu a rất nhìu,đừng ct e nha,ns lên những j bạn nghĩ để n,ấy pk bạn vẫn còn iu người ấy
em ten thuy nam nay em. 34 tuoi em co yeu mot nguoi con trai ten trung nam nay anh ay 40 tuoi.co da vo e dua con 1 gai. 2con trai sinh doi. thoi gian vo anh ay,bo di dc 6 nam bay gio thi quay ve muon o canh anh.moi lan anh ay ra to ly di thi co ay lai cam lo thuoc sau ,neu to xu thi co ay uong .vi chuyen do ma may ngay nay em goi hoac nhan tin anh ay ko nghe ko tra loi.em buon lam chi oi em yeu anh ay that long bay gio em phai lam sao day chi.hay giup em voi chi,ngay nao em cung buon khoc miet ,em cu tu trach ban than em lam j sai ma anh ko nghe may em,hay anh het yeu em roi,',,
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Vi ham choi minh da ko wtam ban gai minh. Va da ns loi ct, 1tuan mjh k nt,ko goi dt cho co ay. Va roi xa nhau toi jo da 4thag. Tjan wan wapit pit va nhannhanmjh mjh canayo ay ntn.mjh muon wlaj lam laj tu dau. nhug lieu co ay co con iu mjh k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Có lần e có hỏi a ấy rằng e yêu người khác được không? A ấy đã đồng ý nhưng thật su e không phải da yêu ai cả e chỉ yêu a ấy thôi, nhưng e không biết làm ntn để 2đứa có thể quay với nhau vi a ấy rất sợ ba mẹ a ấy
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em la người chủ động chia tay trong lúc nóng giận và bây giờ e lại hối hận, em nghĩ là bạn trai còn yêu em nhưng vì lòng tự tôn cao quak nên đã chấp nhận lời chia tay. Em nên làm thế nào khi vẫn còn yêu
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Hay quen nguoi do va quen voi 1 nguoi khac
hãy làm hòa với anh ấy
giống mình rồi, tính đỏng đảnh, thất thường... nói chia tay cũng là mình, nói quay lại cũng là mình... giờ người ta ko chịu quay lại nữa.. cũng đã nói hết rồi mà chẳng chịu quay lại... chẳng lẽ lại tán lại người yêu cũ. tốt nhất là để time xem tc của mình ntn đã
neu thay coi yeu nguoi ta thi quai lai la chuyen binh thuong
Lam sao de co nguoi ye
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Lam sao de co mot nguoi ban trai hoan hao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Ad ơi ! Anh ấy không muốn quay lại với em vì lúc còn quen nhau,em không xem và trả lời tin nhắn, nên anh ấy tức giận và đòi chia tay, nhưng giờ em muốn quay lại và sửa lỗi, em thường nhắn tin cho anh ấy hiện giờ và anh ấy trả lời 1 cách lạnh nhạt, đó có phải là anh ấy chán ghét em không Ad ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
ad ơi ...em với anh í chia tay cũng lâu ..chia tay vì anh í biết em mất ''cái ngàn vàng'' với người cũ ..bây giờ em với anh í làm anh em kiểu bạn bè.đi gần anh í .em lại có cảm tình ..em nhận ra là em muốn quay lại .em phải làm sao ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Anh ấy là 1 người hướng nội. Ban đầu cũng do minh chủ động bày tỏ tình cảm. Và sau đó anh ấy chấp nhận. Nhưng sau 2 tháng tìm hiểu anh đòi chi tay vì lý do ko hợp. Sau 1 thời gian tìm hiểu mình biết nguyên nhân chính là do mình vồ vập quá khiến anh sợ, khiến anh nghĩ mình ko có nữ tính. Giờ mình phải làm sao để anh quay về với mình?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
sao em thấy ảnh hay nhìn em >< nhưng em sợ hk quay lai được
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em và anh ấy mới yên nhau xong giờ người yêu cũ của anh ấy tử tử đòi quay lại với anh ý và anh ý bỏ em. Nhưng anh ý nói anh ý yêu em và không còn tình cảm với nyc nữa. Giờ em phải làm sao ạ. Em cám ơn!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
khong biet nguoi ay con yeu minh khog,hay do ngyen nhan j ma a ay to ve lanh nhat,tho o,ngay ca goi dien nt kug hk tl
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
. Làm sao pít a ấy vẫn còn thươq mìh . Vì mìh để ý mỗi lần a ấy thấy mìh và nhìn mìh đều cười vs mìh . Như v có ns đc gì hk chứ mìh vẫn còn thươq a ta vậy mìh nên làm gì . Có cần điện để ns hết nỗi lòq mìh hk ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
e và anh ấy , rất yêu nhau , chắc bởi vì e chơi với các bn trai cũg lớp nên a ấy mún chia tay , e vẫn mún đc ở bên a ấy , a ấy rất đc các cô gái cũg lớp thích , đó cũng là vấn đề làm cho e và a ấy cãi nhau , một buổi trưa a ấy nhắn tin cho em nói là anh ấy mún chia tay e , e đã vội vàng chấp nhận , nhưng e vẫn còn rất iu a ấy e nên làm gì
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tối hôm đó mình ngang ngược bắt a rời bàn nhậu chở mình đi chơi. a k chịu về thế mình đòi chia tay. SÁng hôm sau má a ây đột ngột qua đời, a ấy sốc lắm, suốt đám tang mình qua an ủi suốt. SAu đám tang thì a bảo giờ chỉ xem mình là bạn mình k chịu, năn nỉ mấy ngày trời, a tỏ ra phũ phàng hẳn, xóa hết hình trên fb và zalo luôn Đến giờ đc gần 1 tháng r. mình k bjt nên làm gi đây? có phải hết yêu mình thật sự k?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Anh ấy đã có người khác và bỏ mình rồi.Vậy mình phải làm sao?minh không làm gì có lỗi với anh ta cả.anh ấy nói anh ay đã có con với người đó.Vậy mình phải làm sao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em va ban trai quen nhau đa 1 nam . Anh ay la nguoi nuoc ngoai va rat thuong yeu lo lang cho e , ngoai tanh hay ghen tuông vô co thi a ay cai gi cung tôt . A ay hay thuong xuyen quan ly va kiem tra đien thoai cua e chat che ko cho e nc voi nguoi con trai nao khac . E cung đeu nghe theo , nhung dao gan đay khoang 1 thang tro lai đay anh ay to ra tho o ko con quan tam e nhu truoc nua , rat vô tâm va thuong xuyen ko co thoi gian danh cho e . Mac du cach day 1 thanh anh ay con noi voi moi nguoi se tô chuc đam cuoi voi e . E buon gian va khoc thi a ay xl nhung xong cung nhu vay . Cach day 2 tuan e thu ko goi dien ko nt xem anh ay the nao , ket qua la 3 ngay ke do anh ay cung ko goi nt cho e . E tuc qua nen đa nt noi chia tay voi a . A cung ko tl , nhung thuc su bay gio e van con thuong anh ay lam . E phai lam sao đê cuu van moi quan he nay bay gio hic
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
a ấy là người nói chia tay.a ấy nói chia tay vì không muốn e đau khổ.yêu a sẽ phải khổ đó yêu a sẽ không được gì đâu.e phải làm sao để a để quay lại.e còn rất yêu a ấy
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình và a ấy yêu nhau được 9th và mới chia tay được 3 ngày. Chúng mình chia tay vì gia đình a ấy không chấp nhận mình khi a ấy đặt vấn đề đưa mình về giới thiệu vì những lý do như: phân biệt vùng miền,ở xa,không cùng tôn giáo....A ấy đã nói lời chia tay với mình,mình đã đồng ý nhưng thật ra mình vẫn còn yêu a ấy và muốn vượt qua giao đoạn này. Mình phải làm gì đây,các bạn cho mình lời khuyên?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình và anh ấy quen nhau tới nay được trọn vẹn một năm. Anh ấy bảo mình khi chín chắn quá khi thì trẻ con. Khi mới yêu nhau 2 đứa quấn quýt không rời nhưng càng ngày do càng hiểu nhau nên lại sống hơi hờ hững, ít quan tâm đến nhau. Mình và anh ấy đều có tính tự ái khá cao. dù mới 25 tuổi nhưng bản thân mình tự thấy mình là đứa con gái hơi khó tính, khắt khe 1 chút. Nhiều lúc giận quá mình và a ấy to tiếng với nhau. thế rồi a ấy nói chỉ nên là bạn . lần đầu mình không đồng ý bởi mình yêu a ấy thật lòng, nhưng lần 2 thì mình chấp nhận vì bản thân thấy cũng đã mệt mỏi. Thế nhưng chia tay mình nhớ a ấy vô cùng, mình có cảm giác nếu thiếu a ấy mình sẽ sống không nổi. Mình phải làm sao lúc này ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Có ai không giúp em với . Em và người yêu của mình yêu nhau rất nhiều . Tình yêu của bọn em được bạn bè ngưỡng mộ.Nhưng nay hai bên gia đình không cho phép và anh ấy đã nói chia tay với em không phải vì hết yêu mà vì anh ấy nghĩ cho tương lai của em.Em không hề muốn chia tay . Nhưng anh ấy đã đòi và bây giờ em phải làm sao đây để níu giữ anh ấy bên em mãi
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
hiện tại e đang học lớp 12, e và người ấy yêu nhau đc gần 1 năm (cậu ấy kém e 1 tuổi) chúng e rất yêu nhau, đi đâu cũng có nhau, có nhiều kỉ niệm đẹp. gia đình e và gia đình cậu ấy ai cũng biết chuyện chúng e yêu nhau thậm chí họ hàng và cả hàng xóm cx biết. đợt hè vừa rồi là tgian đc nghỉ, đáng ra chúng e phải có tgian bên nhau nhưng ngc lại thì e bận việc học còn cậu ấy lại phải đón tiếp người họ hàng trong Nam mới ra nên ko có tgian cho nhau, có lúc e rảnh là cậu ấy bận
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
biết là anh không còn tình cảm với mình nữa, nhưng vẫn mong một ngày nào đó... nhớ mọi thứ về anh, vẫn hàng ngày dõi theo anh,vào fb a xem thông tin, coi dạo này anh như nào, có hạnh phúc không,luôn tìm kiếm bóng dáng anh trên đường, không biết a có nhớ em không, ước gì được tình cờ gặp lại anh. Thực sự nhớ anh nhiều lắm, có biết không... T_T
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý