Làm sao để anh ấy quay lại sau khi chia tay

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Làm sao để anh ấy quay lại sau khi chia tay

26/11/2015 12:00 AM
818

1. Biết mình sai ở đâu

Muốn sửa sai, trước hết bạn cần biết bản thân mình đã làm sai ở đâu. Thử nghĩ và phân tích xem tình cảm giữa hai người bắt đầu xuống dốc từ khi nào? Tự hỏi liệu bạn có muốn cứu vãn tình cảm này hay không? Nếu đã phát hiện ra lỗ hổng đó, bạn nên xuống nước thoả hiệp với chàng và học cách thay đổi bản thân.

2. Không nên có áp lực

Bạn nên làm gì khi quyết định nối lại tình cảm với người yêu cũ? Cách tốt nhất là bạn không cần làm bất cứ điều gì. Tuyệt đối không gọi điện, nhắn tin liên tục. Sự tấn công liên tiếp sẽ chỉ khiến chàng ngày càng rời xa bạn. Không ai muốn qua lại với một người có suy nghĩ tuyệt vọng, đặc biệt khi hai bạn đã chia tay một thời gian.

cách khiến chàng quay lại sau khi chia tay

3. Hãy sống thật tốt

Bạn cần loại bỏ tất cả những suy nghĩ tiêu cực, ngừng ngay suy nghĩ thương hại bản thân bởi vì trước hết bạn cần phải mạnh mẽ. Đừng để cảm xúc và đặc biệt là sự phiền muộn khiến mình suy sụp. Một người không thể đạt được một mục đích nào nếu không thể kiểm soát được cảm xúc và tâm trí của mình. Những suy nghĩ tiêu cực là kẻ thù nguy hiểm của chính bạn.

4. Chấp nhận mối quan hệ giữa hai người như bản chất của nó

Tất cả những lời chúc phúc trên thế gian này cũng không giúp đảo ngược thời gian và thay đổi những gì đã xảy ra. Bạn không được phép để tâm trí mình "lưu lạc" trong quá khứ mà hãy tập trung vào điều đang diễn ra. Nếu nhận ra rằng mối quan hệ trước đó không hoàn hảo thì nên tìm những biện pháp để tạo một nền tảng mới giúp cả hai trở lại với nhau. Bỏ qua những điều tồi tệ đã xảy ra, đồng thời hãy biết rằng một mối quan hệ không đổ vỡ chỉ trong một ngày và cũng đừng hy vọng có thể phục hồi nó trong một thời gian ngắn.

5. Hãy trở thành một người phụ nữ thật quyến rũ

Nếu có thể bạn nên trang điểm cho mình theo phong cách mới, sắm những bộ trang phục mới, để kiểu tóc mới. Nếu lỡ tăng cân, hãy bắt đầu tập thể dục và ăn uống hợp lý. Khi chú ý chăm chút cho vẻ ngoài của mình, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn về bản thân. Một khi sống hạnh phúc, bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn, đồng thời sẽ khiến mọi người cảm nhận được điều đó. Và có thể không ngoại trừ anh chàng cũ của bạn cũng cảm thấy sức sống đó.

cách khiến chàng quay lại sau khi chia tay

6. Thái độ tích cực

Hãy cho mình một chút tự tin, có thể chàng vẫn còn tình cảm với bạn. Bất kể chàng gọi điện hay nói chuyện bạn nên cần có thái độ tích cực. Khi cả hai đều cảm thấy ngượng ngùng tốt nhất bạn nên tìm lý do rút lui. Thời gian hai người bên nhau càng lâu thì sự tổn thương càng lớn. Khi hai người có cơ hội nối lại tình xưa thì còn rất nhiều việc bạn cần làm.

7. Dành thời gian chữa lành vết thương

Đây là điều rất quan trọng với hai phái khi mới chia tay, hãy dành cho đối phương thời gian lấy lại cân bằng. Không nên gọi điện, nhắn tin, viết email dù bạn có nhớ chàng đến đâu. Quan trọng là, khi vết thương chưa kịp lành thì cơ hội thành công của bạn là con số 0. Bạn cần xét xem bản thân có thực sự muốn tiếp tục ở bên chàng, hay việc có chàng bên cạnh chỉ là thói quen không thể thiếu. Nên dành khoảng 3 tuần để đưa ra quyết định cuối cùng. Thay vì nghĩ đến chàng, hãy dành thời gian cho công việc mình yêu thích. Nếu chàng chủ động gọi điện, hãy nói với chàng hai người cần một thời gian chia xa, đến khi thích hợp bạn sẽ trở về bên chàng.

Nếu tất cả các biện pháp trên đều không thành công

Kinh nghiệm cho thấy, không phải việc gì cũng đảm bảo sẽ thành công 100%… chúng ta chỉ có thể thử nghiệm. Nếu không thành công, bạn hãy vui vẻ ngẩng cao đầu bước tiếp để tìm kiếm cho mình một tình yêu mới. Điều bạn cần làm chính là biến mình thành người phụ nữ tri thức và dũng cảm thách thức và đón nhận điều mới mẻ.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý