Dấu hiệu chàng muốn cưới bạn

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Dấu hiệu chàng muốn cưới bạn

18/04/2015 07:07 PM
4,128

Đàn ông thường không thích nói lên những suy nghĩ và mong muốn của mình. Họ thường thể hiện chúng qua hành động và cách ứng xử.

Khi thực sự yêu và muốn lấy một ai đó làm vợ, đàn ông sẽ luôn thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm với người mình yêu. Bởi vậy, chỉ cần xét xem chàng có những hiện dưới đây không, là bạn có thể hiểu được chàng có đang mong chờ đám cưới với bạn không.

Luôn dành thời gian cho bạn

Khi yêu bạn say đắm chàng sẽ luôn muốn ở bên bạn. Cho dù có bận đến mấy chàng cũng sẽ tìm cách dành thời gian cho bạn. Bởi vậy, trong những ngày nghỉ, việc chàng khước từ những lời mời của bạn bè, hơn nữa còn sắp xếp ổn thỏa thời gian chơi điện tử, chơi bóng của mình, hay từ bỏ những dịp đoàn tụ cùng gia đình, đều là bởi chàng muốn tận hưởng sự nghỉ ngơi khi có bạn ở bên.

Luôn muốn giới thiệu bạn với mọi người

Nếu chàng mời bạn cùng tham dự một hoạt động giao tiếp nào đó, nghĩa là chàng đang muốn giới thiệu và đồng thời để bạn làm quen với thế giới trong các mối quan hệ của chàng, hy vọng nghe thấy có người khen chàng “thật tinh mắt” và cũng rất mong chờ nghe được những lời khen về bạn.

Hay mua cho bạn đồ

Đàn ông thường không quen đi mua sắm. Vậy mà, sau mỗi chuyến công tác về, chàng luôn mua quà cho bạn, cho dù đó là những món quà bạn không ưng, luôn thích sắm quần áo cho bạn, cho dù đó cũng không phải là những bộ đồ hợp gu bạn, tuy nhiên, tất cả những điều này ít nhất đều có thể cho thấy chàng thực sự rất yêu bạn.

Nhiều lần mời bạn đi dự đám cưới bạn thân

Đàn ông thường sẽ không tùy tiện để cho bất cứ cô gái nào cũng có thể cũng mình đi dự đám cưới bạn thân. Bởi vậy, nếu trong những trường hợp long trọng đó, mà chàng luôn mời bạn tham gia với tư cách là bạn gái của chàng, thì điều này đã nói rõ chàng đang muốn chia sẻ mong muốn của chàng với bạn, hy vọng bạn sẽ ngầm hiểu được ngụ ý sâu xa của chàng: “Đám cưới tiếp theo sẽ là của chúng mình đấy em”.

Khi được ở một mình điều đầu tiên muốn là có bạn ở bên

Khi có thời gian ngỉ ngơi, dù là đi du lịch hay tìm người trò chuyện, chàng cũng luôn lựa chọn bạn. Thực ra, đó chính là bởi trong ý thức, chàng đang muốn cùng bạn tạo dựng những trải nghiệm bên nhau, những thói quen và ký ức mới khó phai mờ. Điều này cho thấy, trong thâm tâm chàng đang mong muốn được chung sống với bạn.

Hay nói những từ đầy ẩn ý như "chúng mình"

Khi ở cùng nhau, nếu chàng thường nói chúng mình thế này thế kia hay con cái chúng mình sẽ thế này thế kia, thì có nghĩa là chàng đã coi bạn là đối tượng kết hôn của mình. Bởi vì, thường trước mặt người phụ nữ mình không thực lòng yêu, đàn ông sẽ không đề cập đến những từ như “con cái” và “gia đình”.

Luôn thể hiện vai trò “sứ giả bảo vệ hoa hồng”

Đại đa số đàn ông, chỉ khi gặp được người phụ nữ mình yêu hoặc muốn lấy làm vợ, mới thể hiện vai trò bảo vệ tình yêu không để bị xâm phạm. Khi đó, cũng đồng nghĩa chàng đã coi bạn là người phụ nữ của chàng.

Khóc trước mặt bạn như một đứa trẻ

Cho dù là trong bất cứ trường hợp nào, nếu chàng có thể khóc trước mặt bạn, chứng tỏ chàng có thể thể hiện sự yếu đuối trước mặt bạn, không cần giấu giếm sự khốn cùng của mình với bạn, có nghĩa là chàng đã coi bạn là người chàng muốn cùng chàng vượt qua mọi phong ba bão táp.

Nói với bạn về việc thăng chức hoặc tiền gửi ngân hàng

Đàn ông thường không muốn đề cập đến các vấn đề cuộc sống trước mặt phụ nữ như tính xem có đủ tiền tiêu cho một việc gì đó không hay giá cả thị trường hoặc giá nhà cửa. Nếu chàng nói với bạn về việc thăng chức tăng lương, hay đột nhiên lại quan tâm xem tiền gửi ngân hàng có đủ dùng không, thì có nghĩa là chàng đã bắt đầu lo tính cho cuộc sống hôn nhân.

Cô gái nào khi yêu cũng mong đợi tình yêu của mình sẽ đơm hoa kết trái. Thậm chí nhiều người tin rằng: Yêu là cưới. Nếu không cưới nhau thì yêu đương làm gì cho tốn thời gian.

Dấu hiệu chàng không hỏi cưới


Đàn ông thì ngược lại. Từ xa xưa, đàn ông đã muốn... gây giống càng nhiều càng tốt để “hậu duệ” của mình “vương vãi” khắp nơi, đảm bảo dòng dõi của mình không thể nào tuyệt diệt. Tâm lý đó vẫn còn vương lại trong tính cách của người đàn ông hiện đại. Họ muốn rong chơi thật nhiều, yêu đương thật lắm, trải nghiệm phải vô số và cuối cùng khi chồn chân mỏi gối mới nảy sinh mong muốn dừng lại với một người phụ nữ.

Rõ ràng tâm lý hai giới tương đối trái ngược. Vậy làm thế nào để một người phụ nữ có thể biết liệu người đàn ông đang hẹn hò, yêu đương với mình có muốn tiến tới hôn nhân hay không? Nếu chàng có nhiều hơn ba trong số các dấu hiệu dưới đây, còn bạn thì cần “chống lầy” gấp, hãy cân nhắc tới việc chuyển hướng và đi tìm con thuyền tình mới.

Bạn gái cũ của chàng đều “thần kinh”

Hãy cẩn thận với người đàn ông luôn nói về những người bạn gái trước đây của mình là điên rồ, đeo bám, ghen tuông... Bởi điểm chung duy nhất giữa các “ca khó đỡ” này chính là chàng. Tại sao chàng luôn dính vào những cô gái “có vấn đề”? Hay chính chàng mới là vấn đề lớn nhất khiến cho mọi mối quan hệ đều diễn ra không thuận lợi?

Những buổi hẹn siêu lãng mạn

Chàng luôn đầu tư thời gian, công sức, cả tiền bạc vào những cuộc hẹn vô cùng đặc biệt, thú vị của riêng hai người. Chàng tìm tới những quán ăn, nơi vui chơi mới lạ, thường là vắng vẻ và ít người biết đến, khiến bạn vô cùng ngạc nhiên. Nhưng hãy “ngừng cái sự sung sướng đó lại” một phút giây. Có thể là chúng ta đang đa nghi quá nhưng tại sao chàng không bao giờ đưa bạn tới những nơi đông đúc, náo nhiệt? Có phải chàng sợ ai đó sẽ bắt gặp không? Lần tới hãy thử gợi ý tới một khu vui chơi hoặc một nhà hàng nổi tiếng xem chàng phản ứng ra sao.

Lúc quan tâm, lúc thờ ơ

Chàng có thể nhắn cho bạn 10 tin nhắn một ngày để rồi mất tăm mất tích mấy ngày liền. Chàng có thể chat chit với bạn cả tiếng đồng hồ nhưng sau đó lại ngó lơ những tin nhắn của bạn suốt cả tuần. Có chuyện gì xảy ra với chàng thế nhỉ? Trung thực nhé: Rất có thể chàng đang bận nhắn tin và chat chit với dăm ba người phụ nữ khác.

Chàng gây sức ép về “chuyện ấy”

Cũng bình thường thôi nếu một người đàn ông đòi hỏi “chuyện ấy” nhưng nếu anh ta gây quá nhiều áp lực nặng nề hoặc khiến bạn phải cảm thấy lo buồn, khổ sở vì không muốn quan hệ sớm với anh ta, hãy chia tay không cần hối tiếc.

Bạn là cô người yêu bị giấu sau cánh cửa

Chàng không “tag” bạn trong những bức ảnh mà hai người chụp chung. Bạn “tag” chàng vào ảnh của mình nhưng sau đó một thời gian lại thấy chàng đã xóa tag đi. Chàng cập nhật facebook thường xuyên nhưng không bao giờ nhắc tới bạn và những chuyến đi chơi của hai người? Tình trạng quan hệ của chàng bị ẩn hoặc vẫn để là “Độc thân”? Một người đàn ông lăng nhăng, thiếu trách nhiệm hoặc không sẵn sàng cho một tương lai ổn định sẽ xóa hết mọi dấu vết về “cô bạn gái hờ” trên trang cá nhân của anh ta.

Bạn bè của chàng có vẻ xa cách

Dù gia đình, anh em, bạn bè của chàng tỏ ra thân thiện với bạn, nhưng họ không hỏi han hoặc quan tâm bạn nhiều như mong đợi. Không hỏi nghề nghiệp của bạn thế nào, gia đình ra sao, đi ăn với mọi người nhé... Lý do tại sao vậy? Có lẽ họ chẳng muốn đầu tư thời gian và công sức để tìm hiểu bạn bởi họ nghĩ bạn sẽ không ở bên “tay chơi có hạng” này lâu đâu.

Chàng bảo “Chúng ta là định mệnh của nhau”

Thiện cảm hoặc rung rinh ngay từ cái nhìn đầu tiên thực sự có tồn tại nhưng quá đắm say ngay khi mới bắt đầu quen biết lại cho thấy sự bồng bột, vụng dại, thậm chí là mưu toan, “Sở Khanh”. Nếu một chàng trai tỏ ra chết mê chết mệt bạn khi hai người mới biết nhau vài tuần, rồi nhanh chóng ngỏ lời yêu, hãy cẩn thận nhé, đừng vội sung sướng như bay trên chín tầng mây mà thiếu cảnh giác. Hãy giữ an toàn cho cảm xúc của mình và phải tìm hiểu xem trực giác mách bảo thế nào. Đối với người đàn ông nghiêm túc, nói lời yêu rất khó, nhưng nó có thể trôi ra tuồn tuột một cách đơn giản từ miệng lưỡi dẻo như kẹo kéo của chàng bởi biết đâu đấy, chàng đã “tập dượt” với rất nhiều cô gái trước đây.

Bạn có biết khi nào thì chàng muốn lập gia đình không? Hầu hết mọi người sẽ nói rằng “khi anh ấy cầu hôn,tôi sẽ biết thôi”. Chắc chắn là như vậy rồi. Nhưng với những anh chàng không có thói quen nói ra suy nghĩ của mình thì sao?

7 dấu hiệu chàng muốn lấy bạn

Một anh chàng thông minh và trưởng thành sẽ chỉ cầu hôn bạn trừ khi anh ấy biết chắc chắn rằng bạn sẽ đồng ý. Vậy thì hãy thử xem những dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn cùng bạn xây dựng gia đình nhé.

1.Anh ấy giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình anh ấy

Nếu một anh chàng hầu như chỉ quan tâm đến một thời điểm có lợi nào đó và không có ý định lập gia đình sớm thì anh ấy sẽ không bao giờ giới thiệu bạn với gia đình của anh ấy. Còn trong trường hợp anh ấy đưa bạn về nhà gặp gia đình, chắc hẳn anh ấy đã thổ lộ với mẹ và hỏi về thời gian làm lễ cưới.

2.Anh ấy giúp đỡ gia đình bạn nhiều công việc

Không chỉ có bạn đến gặp bố mẹ anh ấy mà anh cũng muốn đến ra mắt bố mẹ vợ tương lại. Anh ấy sẽ cùng gia đình tổ chức tiệc, tham gia đám cưới của anh trai bạn hay đến trong ngày lễ tết. Đối với anh ấy, việc được gia đình bạn chấp nhận là một điều rất quan trọng,

3.Anh ấy bắt đầu cùng bạn lập kế hoạch cho tương lai

Anh ấy có cùng bạn đưa ra những quyết định quan trọng như mua một chiếc ô tô hay một ngôi nhà không?  Nếu có thì anh ấy muốn xây dựng tương lai cùng bạn rồi đấy. Nếu anh ấy nói với bạn những điều mà anh ấy muốn bạn cùng làm như đi du lịch thế giới, chuyển đến một nơi ở mới hay bắt đầu một công việc kinh doanh chính là những dấu hiệu vô cùng rõ ràng.

4.Anh ấy đề cập đến chuyện sinh con

Không phải tất cả nam giới muốn lập gia đình đều mong muốn trở thành người bố. Nhưng nếu anh ấy nói rõ ràng rằng anh ấy muốn có con và bắt đầu nói những câu như “em sẽ là người mẹ tuyệt vời”, thì đây chính là dấu hiệu cho thấy anh ấy rất hào hứng muốn có cuộc sống gia đình với bạn. Anh ấy cũng có thể hỏi bạn cảm thấy như thế nào nếu có con, chỉ để chắc chắn rằng bạn và anh ấy có cùng quan điểm mà thôi.

5.Anh ấy dẫn bạn đi mua trang sức

Có thể anh ấy không nói thẳng rằng “sao chúng ta không đi mua nhẫn cưới đi” nhưng anh ấy sẽ dẫn bạn đến một cửa hàng trang sức để xem bạn thích đồ trang sức gì…và anh ấy sẽ tìm ra được cỡ nhẫn mà bạn đeo vừa.

6.Anh ấy dành nhiều thời gian bên cạnh bạn nhiều hơn là những người bạn của anh ấy

Nếu trước đây anh ấy chỉ dành thời gian cho những người bạn thì bây giờ anh ấy muốn dành những buổi tối và cả những ngày cuối tuần bên cạnh bạn, Có lẽ anh ấy đang nghĩ đến việc từ bỏ cuộc sống độc thân.

7.Anh ấy tỏ vẻ thích thú khi nói chuyện cùng với những đôi đã đính hôn hay lấy nhau

Nếu bạn và anh ấy đi chơi cùng những đôi đã đính hôn hay lấy nhau rồi mà anh ấy tỏ vẻ rất thích thú thì chứng tỏ anh ấy thấy việc lập gia đình là một điều tuyệt vời. Hoàn toàn khác với việc anh ấy thường xuyên chế giễu những người bạn đã lập gia đình và so sánh hôn nhân là  “cầm tù”.

Sự nóng vội muốn đi đến hôn nhân của phụ nữ đôi khi lại là nguyên nhân tan vỡ của một mối tình đẹp.

Đàn ông và hôn nhân, đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để có được cả hai? Nếu bạn đang cố gắng làm mọi cách để có được sự cam kết gắn bó dài lâu từ chàng thì có một tin tốt và một tin xấu dành cho bạn. Tin tốt là bạn sẽ thành công nếu biết cách thuyết phục ngọt ngào, thay vì gây áp lực. Còn tin xấu là bạn chẳng thể làm gì để tăng tốc cho quá trình này đâu. Đàn ông yêu và cảm nhận thời điểm cần một happy ending qua từng ngày.

Đừng đặt nặng áp lực của việc yêu là cưới. Cứ thư giãn tận hưởng những điều ngọt ngào chàng dành cho bạn. Chỉ khi nào chàng có những biểu hiện dưới đây thì mới là lúc chàng muốn xây dựng gia đình.

1. Bỗng dưng thấy chán ăn chơi

Theo John Malloy, tác giả của cuốn sách Tại sao đàn ông kết hôn với một số phụ nữ mà không phải là những người khác, khi một người đàn ông đến các địa điểm giải trí yêu thích như quán bar, hồ bơi hay câu lạc bộ khiêu vũ mà không cảm thấy hào hứng nữa thì đó là lúc chàng muốn lập gia đình. Malloy đã đưa ra kết luận này sau khi phỏng vấn các ông chồng trong độ tuổi từ 17 đến 70.

Joe T, một kỹ thuật viên về máy tính, 30 tuổi, đã có gia đình cho biết: "Trong nhiều năm liền, đến quán bar vào tối thứ sáu là một thói quen và sở thích thú vị của tôi. Nhưng đến một lúc nào đó, tự nhiên mọi thứ trở nên vô vị, miễn cưỡng vui vẻ và cố phải ra vẻ háo hức với các cô gái. Tôi bắt đầu có cảm giác cần một nơi yên tĩnh với một người đáng yêu".

2. Độc lập về tài chính

Tiến sĩ tâm lý Tina Tessina, đến từ California giải thích: "Đàn ông có đồng hồ sinh học khác hẳn so với phụ nữ. Họ có xu hướng tập trung vào công việc và tự chủ về tài chính trước, sau đó mới suy nghĩ đến chuyện lập gia đình. Nếu anh ấy vẫn còn gặp khó khăn khi phải chi trả các loại hóa đơn của mình thì sẽ không sẵn lòng tự đặt thêm một trách nhiệm nặng nề nữa là chăm lo cho vợ". Vì thế, trên phương diện này, khi yêu, đàn ông thường bị coi là thực dụng và kém lãng mạn hơn phụ nữ.

Đối với phái mạnh, kiểu tình yêu "một túp lều tranh hai trái tim vàng" chỉ có thể là lý thuyết còn trên thực tế, nếu chàng chưa thể có của ăn của để thì dù yêu nhau đến mấy, chàng vẫn cứ bắt bạn phải chờ dài cổ.

3. Mong muốn được làm cha

Ngày thường, chàng vẫn nhăn nhó với đứa cháu nghịch ngợm và hay khóc lu loa nhưng nếu tự nhiên, chàng thay đổi 180 độ cách nhìn của mình với trẻ thì giờ G đã đến rồi đấy. Cách cư xử với trẻ nhỏ nhẹ nhàng hơn, ánh mắt rạng rỡ hơn khi bắt gặp những cậu nhóc trên đường. Cũng theo tác giả Malloy, "không chỉ có phụ nữ, đàn ông khi đến một độ tuổi nào đó cũng khao khát có con để dạy chúng chơi bóng đá, dạy nuôi cá và làm những việc mà tuổi thơ anh ta ao ước nhưng chưa thực hiện được". Độ tuổi một người đàn ông bắt đầu có suy nghĩ về tình yêu sâu sắc là khoảng 26 và từ 28 đến 30, họ bắt đầu kết hôn. Từ 30 đến 33 tuổi là thời điểm "mót" lấy vợ nhất đối với đàn ông. Và bắt đầu từ sau 36 tuổi trở đi, cơ hội cũng nhưng mong muốn chuyện hôn nhân bắt đầu đi xuống.

4. Người yêu trên danh nghĩa, làm chồng trong tư tưởng

Khi một người đàn ông sẵn sàng để trở thành chồng, anh ta bắt đầu có những hành động đối xử như thể bạn là vợ anh ta vậy. Ví dụ như lập kế hoạch cho tương lai, giới thiệu bạn với bạn bè, gia đình và những người quan trọng. Anh ta không chỉ gọi cho bạn mỗi ngày mà còn muốn biết chi tiết các công việc trong ngày của bạn và lắng nghe các câu chuyện liên quan đến bạn.

Nhà tâm lý học Morgan Carol cho biết thêm về đặc điểm của một người đàn ông sẵn sàng kết hôn như sau: "Anh ta trung thực và cởi mở hơn với bạn. Khi bạn bước vào phòng, anh ta không giật mình tắt phụt màn hình máy tính như thường lệ, thậm chí thoải mái trả lời điện thoại của một cô gái khác trước mặt bạn".

Cách làm tinh dầu gừng tuyệt đối an toàn

Những kiểu tóc bới dự tiệc đơn giản khiến bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn đẹp

Những kiểu tóc đi dự tiệc không bao giờ lỗi mốt

Cách nhuộm tóc tự nhiên vừa an toàn lại tiết kiệm mà vẫn cực đẹp

Những kiểu tóc búi Hàn Quốc dễ thương giúp bạn đẹp hơn bao giờ hết

Cách làm tinh dầu cam an toàn

Những kiểu tóc búi cao dự tiệc giúp bạn nổi bần bật giữa đám đông

Cách làm tinh dầu hoa hồng an toàn, thoải mái dưỡng da

Cách bán hàng hiệu quả đạt doanh thu cao

Cách thắt nơ áo làm điệu cho trang phục của bạn

Cách bó hoa cưới giúp ngày đặc biệt càng thêm ý nghĩa

Cách thuyết phục khách hàng để việc kinh doanh luôn suôn sẻ

Các kiểu tóc búi dễ thương khiến bạn thêm xinh và nổi bật mọi lúc

Trang phục truyền thống của người Chăm

Trang phục truyền thống của người Mường

(ST).

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
e va nguoi yeu quen duoc 3 nam va muon ket hon nhung gia dinh e chua muon e ket hon som.e phai lam sao de duoc ket hon som?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Nếu ba mẹ bạn chưa đồng ý cho hai bạn kết hôn chắc chắn vì còn lý do vướng mắc. Bạn nên chủ động hỏi mẹ hoặc chị gái thân thiết trong gia đình để biết lý do là gì, từ đó sẽ có hướng khắc phục tốt nhất. Hai bạn còn trẻ, nếu muốn kết hôn thì nên chứng tỏ cho ba mẹ thấy mình nghiêm túc, chín chắn và có khả năng tự lập, chăc chắn ba mẹ bạn sẽ không từ chối. Chúc bạn thành công!
em co 1 dua con nhung da ly dy chong ,hien gio co 1 nguoi dan ong dang hoi cuoi em ,em phai lam sao day
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý