Sau khi chia tay làm gì để hết buồn?

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Sau khi chia tay làm gì để hết buồn?

19/04/2015 02:40 AM
16,833

Mối quan hệ kết thúc cũng là lúc bạn không ngừng nghĩ về người cũ. Bạn tự hỏi mình đã làm gì sai, làm thế nào để vượt qua sự nhớ nhung, day dứt của giai đoạn khủng khiếp này?

Khi chuyện tình yêu của bạn kết thúc, bạn đau khổ và mất phương hướng. Tuy nhiên, nếu giai đoạn này kéo dài quá lâu, nó sẽ có nguy cơ trở thành một nỗi ám ảnh mà bạn không thể nào vượt qua được. Dưới đây là một số mẹo để bạn có thể vượt qua nỗi ám ảnh về chàng.

Thời gian

Khi bạn lần đầu tiên chia tay với một ai đó và đó không phải là sự mong muốn của bạn, bạn cảm thấy như thể bạn sẽ không bao giờ vượt qua nỗi mất mát đó. Cảm giác này có thể kéo dài trong một thời gian dài. Theo thời gian cuối cùng bạn nhận ra rằng bạn không còn cảm thấy như vậy. Phải mất thời gian.

Gạt bỏ mọi thứ liên quan
Bạn có liên hệ với người ấy trên Facebook hoặc Yahoo…? Hãy xóa sạch chúng đi. Nếu không, bạn vẫn sẽ hằng ngày lần tìm vào đó để kiểm tra liên tục xem những gì anh ấy đang làm, cuộc sống của anh ấy thế nào... Điều này chỉ có thể làm cho tâm trạng của bạn thêm tồi tệ hơn khi bạn chắc chắn nhìn thấy hình ảnh của họ với người khác, hoặc thấy rằng họ đang vui vẻ với một mối quan hệ mới.

Thay thế

Thay thế không có nghĩa là bạn thay thế anh ấy bằng một người khác. Điều này không những không bao giờ làm cho vết thương trong lòng bạn hồi phục mà nó còn khiến bạn và người khác tổn thương thêm. Những gì bạn cần làm lúc này là tìm một cái gì đó khác để tâm trí bạn có thể tập trung hoàn toàn vào đó. Sự tập trung sẽ giúp bạn suy nghĩ ít hơn về người cũ.
Hãy bận rộn

Khi chia tay với ai đó, bạn đừng ngồi một chỗ và gặm nhấm nỗi đau mà hãy giữ cho mình bận rộn hơn bình thường để nỗi ám ảnh về người đó đi qua. Bạn hãy tìm đến với một sở thích mới như đi chơi với bạn bè, một công việc khó khăn (nhưng không quá khó), lập kế hoạch cho một chuyến đi…, bất cứ điều gì có thể giúp bạn không ngồi một chỗ im lặng sẽ nhanh chóng giúp bạn quên đi mọi chuyện.

Thay đổi địa điểm

Bạn và người cũ hay đến một địa điểm nào đó và nó đã trở thành thói quen của bạn. Cách tốt nhất lúc này là hãy tìm một số địa điểm mới để bạn có thể đến thay vì cứ liên tục bước vào quán cà phê mà hai người đã có thời gian thường xuyên ngồi với nhau trước đây. Ngoài ra, bạn cũng không nên đến những địa điểm mà bạn biết rằng bạn sẽ có thể ở đó bạn nhìn thấy anh ấy, điều này không tốt cho bạn một chút nào.

Đối mặt với thực tế

Tiếc nuối, hy vọng người đó quay trở lại là điều tự nhiên mà mỗi người phải trải qua khi chia tay với mối quan hệ yêu đương của mình. Thực tế đã có rất nhiều người hy vọng một cách thái quá để rồi khi không có kết quả đã hoàn toàn suy sụp. Hy vọng và níu kéo không phải là việc làm đúng đắn để bạn có thể thoát khỏi tình trạng đau thương này. Cách tốt nhất là bạn hãy đối mặt với việc mình và người đó đã hoàn toàn chấm dứt, không có cách nào thay đổi điều đó. Như vậy bạn sẽ nhanh chóng vượt qua khó khăn.

Hãy hỏi tại sao

Nếu mối quan hệ của hai bạn đã kết thúc, bạn hãy tự hỏi tại sao. Tránh chỉ đơn giản đổ mọi tội lỗi cho chính mình. Đây cũng là một cách luôn hữu ích để bạn học hỏi từ những sai lầm đó và bạn tránh được nguy cơ lặp lại những sai lầm tương tự.

Viết tất cả ra

Hãy viết ra tất cả mọi thứ mà bạn cảm thấy, tất cả sự tức giận, đau đớn và khó chịu khi. Nhưng tuyệt nhiên bạn không gửi điều này tới anh ấy. Việc bạn viết ra tất cả sẽ giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình mà không dẫn đến hậu quả là việc bạn nuối tiếc khi bạn nhìn lại và nhận ra rằng cảm xúc của bạn đã thay đổi.

MỘT SỐ CÁCH ĐỂ BẠN KHÔNG PHẢI ĐAU KHỔ KHI CHIA TAY

Bạn không nên tìm đến rượu hay những cuộc 'tình một đêm' bởi nó sẽ chỉ khiến cho bạn buồn chán hơn mà thôi

Chia tay là một cú sốc, nhất là với chị em phụ nữ. Nhiều người trở nên tuyệt vọng, đau khổ, chán chường, và thậm chí còn bỏ bê công việc chỉ vì không vượt qua được nỗi đau sau khi chia tay. Một số khác thì ngược lại, trở nên ăn chơi phá phách và lao đầu vào những cuộc vui để tìm hạnh phúc mới. Đâu là giải pháp tốt? Xin trả lời, cả hai cách đều không nên. Để vượt qua nỗi buồn sau khi rời xa một người, cần bản lĩnh và nhiều kĩ năng sống khác.

Dưới đây là những cách để bạn không phải đau khổ sau khi chia tay.
 

Đừng trở thành bạn bè
 

Nhiều đôi có câu chia tay muôn thuở: "Chúng mình sẽ thành bạn bè" hay: "Giờ mình là bạn bè tốt của nhau nhé!". Đó chỉ là trên phim ảnh, còn ngoài đời, chấm dứt là hết, khó có thể duy trì tình bạn sau một tình yêu. Ít nhất là ở giai đoạn đầu tiên, khi mà bạn còn day dứt đau khổ, nếu như quay lại làm bạn, bạn sẽ thường xuyên nhắn tin, hỏi han công việc và cuộc sống của người ấy. Và như thế, sẽ rất khó để quên đi quá khứ. Cách tốt nhất, hãy coi nhau như bạn bè trong ý nghĩ, còn lại, không liên lạc, không gặp mặt nhau dưới bất cứ hình thức nào để có thể quên nhau đi quá khứ hoàn toàn.

Để không đau khổ sau khi chia tay - 1

Đừng giam mình trong phòng và khóc một mình (Ảnh minh họa)

Đừng khóa trái cửa một mình

Sau khi chia tay, bạn đau khổ, trầm uất, đó là điều đương nhiên, nhưng hãy chỉ dành 1 buổi để khóc cho thỏa, còn sau đó, chấm dứt những nỗi buồn, những ý nghĩ, nhớ nhung đến người xưa. Hãy cố gắng làm cho cuộc sống của mình vui vẻ và tràn đầy niềm vui, dù rằng khó khăn thì cũng phải như vậy. Còn nếu như bạn chỉ đóng cửa phòng và khóc lóc, bạn sẽ không thể vượt qua được nỗi đau và cứ mỗi lúc một bi lụy hơn.

Đừng liên lạc

Hãy xóa số điện thoại, nick chat, và mọi thứ liên quan để không bao giờ gọi điện, nhắn tin cho người đó. Nó sẽ khiến bạn dễ quên đi quá khứ hơn. Còn nếu như, bạn cứ giữ lại liên lạc  và nghĩ rằng 'để khi nào cần thì gọi lại' thì sẽ chỉ khiến bạn cố tình nghĩ ra những lý do để làm phiền đối phương. Và bạn sau những lần như thế thì kỉ niệm lại ùa về, khó có thể dứt điểm khỏi quá khứ. Cách tốt nhất, không liên lạc và vứt đi tất cả những kỷ niệm tình yêu của hai người. Đó là cách duy nhất để bạn không còn vương vấn tình cũ.

Đừng chơi bời hay tìm đến 'tình một đêm

Bạn nhớ người ấy phát điên và muốn tìm đến một ai đó để thay thế, bạn đi bar, vũ trường để tìm 'tình một đêm' nhằm quên đi sự trống vắng trong hiện tại? Nó chỉ khiến bạn mất tiền, và bi lụy hơn mà thôi. Những cuộc tình một đêm không đi đến đâu, ngược lại còn khiến cho bạn nhớ đến người xưa hơn, ngoài ra, nó không an toàn chút nào, bởi bạn có thể dính bệnh xã hội từ duy nhất một lần như thế. Do đó, hãy cố gắng sống tốt và đừng có ý định chơi bời hay phá phách, bạn sẽ là người chịu đựng thiệt hại nhiều nhất.

Để không đau khổ sau khi chia tay - 2

Hãy tham gia những hoạt động vui tươi sôi nổi để làm mới mình (Ảnh minh họa)

Làm mới cuộc sống

Sau khi chia tay, chấm dứt một mối tình cũng là lúc bạn cần làm mới lại tất cả. Hãy xóa bỏ những kỷ niệm cũ và bắt tay thay đổi cuộc sống mới của mình thật tươi vui và hạnh phúc. Có thể cắt tóc, thay đổi hình ảnh, sửa sang lại nhà cửa, sắp xếp đồ đạc, mua sắm quần áo, đi học, đi giao lưu kết bạn... Làm mọi cách để cho bạn cảm thấy mình thật tươi mới và cuộc sống thật thú vị, bạn sẽ không còn tiếc nuối những gì đã qua nữa.

Làm cho bản thân trở nên bận rộn

Sau khi chia tay, cách tốt nhất để quên và ổn định tinh thần một cách có lợi  nhất cho bản thân là hãy làm cho bản thân trở nên bận rộn. Tham gia vào những hoạt động xã hội, nhận thêm việc về nhà làm sẽ khiến tinh thần bạn thoải mái, bận rộn và có thêm thật nhiều tiền. Bạn lại có thể 'đầu tư' hơn nữa vào trang phục, quần áo để trở nên xinh đẹp và hấp dẫn. Khi công việc tiến triển, bề ngoài xinh đẹp, khả năng có những anh chàng tuyệt vời hơn hẳn người cũ của bạn là rất cao, vì thế, sao lại phải mang bộ mặt ủ rũ sau khi chia tay để không ai đám đến gần, mà không làm ngược lại?

Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè

Thời gian đầu mới chia tay, bạn sẽ vô cùng trống vắng và cô đơn, đó cũng là lúc bạn cần nhờ đến bạn bè giúp đỡ, tư vấn. Thay vì khóc lóc và tìm cách liên lạc lại với người cũ, hãy đi chơi, tâm sự với bạn bè để quên đi nỗi buồn. Và trong những lần gặp gỡ bạn bè như vậy, biết đâu họ sẽ giới thiệu cho bạn những anh chàng thật thú vị và hấp dẫn? Bạn sẽ thấy cuộc sống của mình thật tươi đẹp, hơn là việc chỉ bó mình trong phòng và đóng cửa mọi ngả đường giao tiếp.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ VƯỢT QUA NỖI ĐAU CHIA TAY?

Vượt qua cú sốc chia tay là một điều dường như quá sức với các bạn gái. Quên đi một người hàng ngày ở bên, hỏi han, đi chơi, gặp gỡ trong một quãng thời gian quá dài là điều tưởng chừng không thể. Thế nhưng, cuộc sống vẫn tiếp tục, và bạn phải chấp nhận điều đó. Vì thế, dù không muốn, bạn cũng cần phải tìm ra hướng đi mới cho mình, và biết đâu, bạn sẽ có những cơ hội mới đến tốt đẹp hơn.

Dưới đây là những cách giúp bạn vượt qua nỗi đau khi chia tay.


Tâm sự với bạn bè, người thân
 

Khi bạn và người ấy yêu nhau, mọi người đều biết, chính vì vậy, giờ đây không thấy sự xuất hiện của người ấy, bạn bè, người thân sẽ hỏi. Bạn đừng giấu câu chuyện mà càng trở nên buồn bã, chán nản hơn. Cách tốt nhất, hãy thành thực nói với mọi người về câu chuyện của mình. Người thân luôn ở bên bạn, họ sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất để bạn vượt qua cú sốc này. Càng để nỗi đau trong lòng, bạn sẽ càng buồn bã hơn, vì vậy, hãy chia sẻ để thấy nhẹ nhõm và thoải mái.

Làm thế nào để vượt qua nỗi đau chia tay? - 1

Đừng chìm đắm trong nỗi đau một mình (Ảnh minh họa)

Học cách một mình

Nghe thì có vẻ tuyệt vọng, nhưng thực ra không đến nỗi thế. Một mình có rất nhiều niềm vui, vì cuộc sống, công việc cũng có rất nhiều điều thú vị. Nếu như trước đây, bạn coi người yêu là cả thế giới mà bỏ quên bạn bè, công việc thì giờ hãy xốc lại tinh thần, lên dây cót và làm lại từ đầu. Bạn sẽ thấy cuộc sống thú vị. Nên nhớ, bạn chỉ một mình thôi chứ không hề cô độc, vì thế đừng sợ hãi khi phải một mình.

Thay đổi, làm mới mình

Bao lâu rồi bạn không mua quần áo mới, không thay đổi kiểu tóc, không trang điểm kiểu mới? Hoặc là sắp xếp nhà cửa, đi chơi xa, thay đổi không khí? Nếu đã lâu mà bạn chưa làm những điều đó thì giờ là lúc nên làm chúng. Thay đổi, làm mới bản thân mình sẽ khiến cho bạn có thể thấy vui vẻ và thoải mái hơn. Những lời khen ngợi của bạn bè, những niềm vui do điều mới lạ mang lại sẽ làm cho bạn trở nên hạnh phúc và không còn nhớ đến chuyện buồn nữa.

Đi du lịch

Du lịch một chuyến thật xa để có thể quên đi mọi chuyện buồn là cách tốt cho bạn. Không khí, cảnh quan, môi trường và những con người mới thân thiện sẽ khiến bạn không còn buồn và nhớ đến nỗi đau khi chia tay nữa. Bạn có thể chiêm nghiệm lại những gì đã qua, những gì đúng sai trong cuộc tình cũ. Và khi đó, bạn sẽ nhận thấy, mình đã chín chắn và trưởng thành hơn nhiều. Bạn có thể đủ sức đương đầu với bất cứ khó khăn nào trong cuộc đời.

Làm thế nào để vượt qua nỗi đau chia tay? - 2

Đừng nuối tiếc những gì đã qua (Ảnh minh họa)

Vứt hết những gì liên quan đến người cũ

Bạn nghĩ rằng, nên giữ những đồ lưu niệm để làm kỷ niệm, để nhớ về nhau? Vậy thì bạn lại càng không bao giờ quên được. Cách tốt nhất khi chia tay một người, đó là bạn hãy xóa bỏ tất cả những gì liên quan để không bao giờ phải nhớ đến anh ta. Bạn cũng đừng bao giờ tìm đến những nơi hai người đã đi, những quán xá, kỷ niệm cũ, nó chỉ làm cho bạn trở nên bi lụy và nhớ nhung hơn. Nên nhớ, bạn càng mạnh mẽ dứt bỏ người ta bao nhiêu thì bạn càng có cơ hội làm lại bấy nhiêu.

Không liên lạc lại hay cố tình trở thành bạn bè

Đừng bao giờ có ý định liên lạc lại hay trở thành bạn bè với người yêu cũ bởi đó là điều không thể. Nếu hai người thống nhất trở thành bạn bè với nhau, bạn cũng chỉ nên nghĩ rằng đó là một người bạn cũ mà thôi, còn nếu như, bạn thường xuyên nói chuyện, hỏi han người ấy, bạn sẽ khó quên những kỷ niệm xưa. Ít nhất cũng phải sau một thời gian, khi vết thương đã lành, bạn mới nên quay trở lại làm bạn bình thường.

Đừng lao đầu vào rượu bia hay những mối quan hệ mới

Bạn nghĩ rằng phải có người yêu mới thì mới quên được người cũ? Vậy thì bạn đã nhầm. Hoặc bạn cho rằng, phải tìm đến rượu bia, hay điều gì đó thì mới giúp bạn vượt qua cảm giác trống vắng này. Lại sai lầm tiếp. Nó sẽ chỉ khiến bạn đau khổ và vật vã hơn. Cách tốt nhất, sau khi chia tay, hãy nghĩ mọi vấn đề thật đơn giản, và từ đó, bạn sẽ thấy vui vẻ, không quá căm thù, không việc gì phải 'tàn phá' cuộc đời mình trong rượu bia hay những thói quen xấu có hại cho sức khỏe. Bạn cũng càng không nên yêu một người để cố quên đi một người bởi nó chỉ khiến cho bạn tổn thương hơn mà thôi.

 

VƯỢT QUA NỖI ĐAU CHIA TAY BẰNG CÁCH ĐỐI ĐẦU VỚI NÓ

Bạn đừng nên thù hận với những việc lành mạnh vì cho rằng như thế là mình không đau khổ sau chia tay hoặc bạn nghĩ nó cũng chẳng giúp ích gì cho bạn trong lúc đau đớn này cả. Bạn nên tạo ra sự lành mạnh cho cuộc sống của mình. Niềm vui luôn luôn đến khi bạn có một cơ thể khỏe mạnh và trí tuệ minh mẫn.

Nhưng trong hàng loạt những danh sách chiến lược đối phó với sự đau khổ, có nhiều cái không phải là biện pháp thích hợp. Những cảm giác đau đớn sau khi chia tay, những chấn thương tâm lý có thể dễ dàng dẫn đến sự “bùng nổ” của những hành vi tai hại.

Sẽ thật là tệ hại nếu bạn thay đổi cách sống bằng cách hoang phí thời gian một cách vô ích, bạn hút thuốc, bạn ngập trong ăn uống hay dùng toàn bộ số tiền lương để mua một đôi giày. Nhưng nếu đi sâu để tìm hiểu mọi chuyện, bạn sẽ nhận ra rằng những điều đó chẳng gây hại hay tác động gì tới anh ấy. Nó chỉ làm bạn tổn thương và thiệt hại nhiều hơn mà thôi. Vậy tại sao bạn lại muốn làm điều đó?

Chìm ngập trong nỗi buồn của bạn bằng những cách giải khuây có hại đó sẽ không hề mang anh ta quay trở lại. Nó sẽ chỉ làm cho bạn trở nên béo hơn, thành một người nghiện rượu và như vậy sẽ càng buồn thảm hơn. Những thực phẩm đó không sai mà sai là ở cách sử dụng chúng của bạn.

Chia tay là một “cơ hội” tuyệt vời cho những hành vi tự hủy hoại bản thân để chứng tỏ mình thực sự tuyệt vọng. Cho dù bạn thức dậy trên giường của người khác, trên sàn nhà, hoặc chốn mình trong căn phòng kín thì nó chỉ gây ra đau đớn cho chính bạn mà thôi. Khi bạn tỉnh táo bạn lại nhận ra rằng mình thấy hối tiếc và lại không muốn tiếp tục sự bình tâm trở lại. Nói như vậy không phải là chúng ta thây kệ nỗi đau khi chia tay nhưng nó có nghĩa là chúng ta không được để cho nỗi đau hủy hoại bản thân mình bởi vì điều đó không thể thay đổi được gì.

Bạn sẽ đặt câu hỏi “Vậy tôi phải làm gì sau khi chia tay, lẽ nào là nằm ở nhà và đọc sách chăng?”. Thực tế thì bạn có thể tập nhảy theo một đoạn video tập thể dục. Bạn đừng nên thù hận với những việc lành mạnh vì cho rằng như thế là mình không đau khổ sau chia tay hoặc bạn nghĩ nó cũng chẳng giúp ích gì cho bạn trong lúc đau đớn này cả. Bạn nên tạo ra sự lành mạnh cho cuộc sống của mình. Niềm vui luôn luôn đến khi bạn có một cơ thể khỏe mạnh và trí tuệ minh mẫn.

Trong thực tế, ra ngoài chơi cùng với những người bạn là một cách tốt nhất mà bạn có thể thực hiện. Hãy lên xe và bắt đầu di chuyển, di chuyển để về với cuộc sống của bạn trước kia. Chỉ cần bạn thông minh để nhận ra điều đó. Cố gắng để xoa dịu nỗi đau của mình sau chia tay – một thời điểm vô cùng khó khăn là điều tự nhiên và cần thiết. Tuy nhiên, hành vi tự hủy hoại bản thân là một điều rất dại dột.

Bản chất của con người là rất sợ đau nhưng điều tồi tệ là ở chỗ nỗi đau thực tế không nguy hại bằng nỗi đau do tự mình cứ ám ảnh và dày vò mình. Nó không phải là xấu khi bạn cảm thấy đau đớn, bạn cũng không thể vượt qua đau đớn nếu như bạn không cảm thấy điều đó. Giống như nhiều quá trình, nếu bạn cứ cố gắng ôm chặt lấy nỗi buồn trong lòng mình, nó sẽ ở lại với bạn vô thời hạn. Nhưng nếu bạn mở rộng lòng mình, trải nghiệm nó, đối đầu với nó, bạn sẽ bắt đầu đẩy nó ra xa dần khỏi cuộc sống của bạn.

'Liều thuốc' vượt qua nỗi đau chia tay
 

Dù tiếc nuối hay muốn chứng minh sức hấp dẫn của mình, bạn cũng đừng bao giờ tìm cách quyến rũ lại người cũ, bởi thất bại lần sau có thể làm nỗi đau của bạn nhân lên nhiều lần.

Không dễ dàng vượt qua nỗi đau khi bị người đàn ông mình yêu thương bỏ rơi, nhưng những điều sau có thể giúp bạn dần nguôi ngoai và lấy lại niềm vui sống:

Nhờ người khác giúp đỡ

Nỗi buồn của bạn quá lớn? Đó là điều bình thường vì bạn vừa kết thúc một mối tình. Nhưng nếu bạn cảm thấy tự mình không vượt qua được và bị suy sụp, đừng ngần ngại đến bác sĩ tâm lý. Vài buổi tiếp xúc sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh.

Tìm lại sự quyến rũ của bản thân

Không bao giờ quá muộn để đi tìm lại một nửa đích thực của mình. Chia tay cũng có thể là một cơ hội tốt để bạn lại cảm thấy mình quyến rũ và được mến mộ.

Một số phụ nữ sau khi chia tay đã tìm được cuộc tình mới, xóa đi những kỷ niệm đau buồn. Nhưng việc chọn "nửa mới" phải do bạn mong muốn chứ không phải là "làm đại". Mặt khác, đừng tìm cách lao vào một mối quan hệ tình cảm vớ vẩn bởi khi còn bị tổn thương thì cuộc tình ngắn ngủi có thể phần nào lấp bớt khoảng trống tình cảm ở người phụ nữ nhưng nó hoàn toàn không tạo được một sự quân bình.

Do đó, bạn nên có thời gian "dưỡng bệnh". Chỉ khi đã hoàn toàn bình phục thì một tình yêu mới mãnh liệt sẽ là nền tảng tốt cho tâm lý. Chẳng hạn, trước tiên, bạn có thể thân một người bạn trai (bạn bè đơn thuần). Bạn chăm lo cho sắc đẹp của mình và chính những lời khen về sự quyến rũ mà anh ấy trao tặng sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần và sự tự tin.

Chấp nhận những khó khăn về tình cảm, tình dục

Thời kỳ chia tay thường đi kèm với những xáo trộn về tình dục. Bạn nên chuẩn bị và chấp nhận. Bạn có thể đến gặp bác sĩ tâm lý để có những giải pháp khắc phục và vượt qua.

Đừng cố quyến rũ người cũ

Nếu đã có con với "nửa cũ", bạn có thể quan hệ với họ như một người bạn, còn nếu không thì chẳng có lý do gì để gặp lại. Bạn cũng có thể quyết định như bạn bè nhưng với điều kiện là tình cảm đã chấm dứt. Đừng cố làm người đã đoạn tình với bạn quay lại vì rất có thể sự thất bại tiếp theo sẽ làm bạn đau đớn hơn nhiều lần.

Gặp gỡ bạn bè mới nhiều hơn

Bạn hãy tận dụng sự tự do của mình để có những hoạt động mới như tham gia chơi thể thao, nghe nhạc, hội họa hay sinh hoạt tập thể... Những điều này sẽ làm bạn khuây khỏa, nhìn cuộc sống ở góc độ khác và mở ra cơ hội tìm được người yêu mới.

Lao vào công việc

Vùi đầu vào củng cố nghề nghiệp, chuyên môn là một phương pháp cổ điển nhưng lại rất hiệu quả. Điều đó sẽ cho phép bạn quên đi nỗi đau buồn đồng thời đem lại những niềm vui thích (tăng lương, thành công...). Việc này cũng giúp bạn lấy lại tinh thần và sự tự tin, với điều kiện nó chỉ là một giai đoạn. Bởi vì chẳng bao lâu nữa bạn sẽ cảm thấy yêu đời trở lại và sẵn sàng cho một tình yêu mới.
Sau khi chia tay đàn ông có buồn không?
Buồn sau khi chia tay và các cách giải tỏa tâm lý
Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất
Cách an ủi người khác
Song Hye Kyo và Huyn Bin đã chia tay như thế nào
Những lời nói chia tay cảm động nhất
Sau khi chia tay đàn ông nghĩ gì?
Làm gì khi chồng ngoại tình

(st)
 

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
mình muốn biết mình nên làm gì sau khi xảy ra 1 cú sốc khi cảm thấy mình không còn quan trọng đối với anh ấy nữa
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
um minh cam thay vui hon
Bạn và người ấy đã chia tay chưa? Điều quan trọng nhất đó là thời gian để xoa dịu vết thương lòng. Bạn hãy cố gắng vượt qua nhé! Một công việc bận rộn và những mối quan tâm mới chiếm hết thời gian sẽ là liều thuốc phụ trợ cho bạn!
nếu hai ngươi làm cùng nhau làm sao để dễ quên đây.
Mk vs a ay y nhau da dc gan 4 nam roi 1 khoang thoi k wa ngan .vay ma bjo mk vs ay da faj ct chj vj ly do gd ,mk faj lm sao de voi dj noi nho ve ng do ,mk y ng do nhju lm ,taj sao khj ca 2 van con y nhau ma faj xa nhau
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
e moi chia tay voi ban gai..bay gio lam sao cho het buon
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tôi là nguời đề nghị chia tay trước vi tôi biet tôi là người đến sau, tôi biết và cảm nhận đươc anh ấy rất yêu tôi nhưng tôi không.muốn 3 người điều khổ vì thế tôi quyết định chia tay. Tôi buồn lắm nhưng không biết phải làm sao để quên va hết buồn... ?
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Mình cũng chung tâm trạng với bạn An-nick. Mình là người đến sau, đau và rất đau , mình phải làm gì để vượt qua . Bạn có thể liên lạc để chia sẻ với mình không :thuydung_le8351@yahoo.com
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
bọn mình yêu nhau 2 năm rưỡi rồi, trải qua bao nhiêu chuyện. mới ngày hôm trc bọn mình còn tính bao nhiêu chuyện cho tương lai thế mà ngày hsau a ấy bảo k còn coi trọng mình nữa... bao nhiêu dự định còn chưa làm :)
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý