Làm sao để níu kéo anh ấy?

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Làm sao để níu kéo anh ấy?

19/04/2015 05:49 AM
9,730

Làm sao để níu kéo anh ấy, những bí kíp cực hay cho bạn khi bạn đang muốn tìm cơ hội để nối lại chuyện tình cảm trước đây, với một số bí quyết nho nhỏ, bạn sẽ có cơ hội để níu kéo trái tim chàng.


Lời khuyên giành cho bạn gái


1. Tự hỏi lại lần cuối: Bạn có muốn anh ấy không?

Khi bạn đang cô đơn, tổn thương tâm lý, mong muốn quay lại như xưa là điều dễ hiểu. Hãy để thời gian giúp bạn lấy cân bằng. Sau đó nghiêm túc nhìn nhận, bạn có còn muốn anh ấy không?


Bạn đang nhớ cảm giác có một người bạn trai hay bạn nhớ một điều cụ thể hơn - đó là anh ấy? Phải chăng bạn muốn anh ấy quay lại vì anh ấy không còn là của bạn?

Đừng phủ lên tình cũ ánh hào quang mỗi khi hồi tưởng về nó. Hãy thực tế: Tình cảm hai người ngày đó có tốt đẹp không? Anh ấy (hoặc bạn) có từng lừa dối? Nếu hai người quay lại với nhau, mọi chuyện sẽ khác theo chiều hướng tốt hơn chứ?


2. Nhìn lại bản thân

Một khi bạn đã xác định được rằng mình chắc chắn muốn anh ấy quay trở lại, đã đến lúc hành động. Điều gì khiến anh ấy yêu bạn ngay những ngày đầu tiên? Rồi bạn đã thay đổi thế nào? Bạn có mắc phải thói quen xấu nào không? Có sai lầm nào đáng kể không? Phải chăng bạn quá đòi hỏi? Tự ti? Bạn mưa nắng thất thường và khó chiều? Nếu bạn thay đổi (xấu hơn), cần “cải tổ” bản thân trước khi tìm kiếm cơ hội gặp lại anh ấy.


3. Chủ động liên lạc

Khi cảm thấy tốt hơn về chính mình, tự tin giải quyết mọi vấn đề, tức là bạn đã “cải tổ” thành công. Lúc này hãy tìm cách liên lạc với anh ấy.

Nếu hai người vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè, việc chủ đông liên lạc sẽ dễ dàng hơn. Nếu suốt từ ngày chia tay đến giờ các bạn không nói chuyện với nhau, bạn sẽ phải nỗ lực hơn đôi chút.


Đừng nhắn tin qua điện thoại hay để lại lời nhắn trên Facebook, gặp trực tiếp luôn là cách tốt nhất dù cuộc sống có số hóa đến mức nào. Bạn cần một cuộc điều tra nho nhỏ để biết anh ấy có thể sẽ ở đâu, lên kế hoạch cho hai người “tình cờ” gặp lại và bạn sẽ tươi cười bước đến chào anh ấy.

4. Cứ để mọi chuyện đơn giản thôi

Nếu anh ấy cởi mở chào lại bạn, hãy giữ cho cuộc đối thoại thật nhẹ nhàng, tự nhiên. Đừng gợi lại cuộc chia tay, đặc biệt khi hai người đang ở nơi công cộng. Hãy cho anh ấy biết bạn nhớ tình bạn giữa hai người, rồi nhắc cho anh ấy về một kỷ niệm đẹp đã có với nhau. Hãy giữ cho cuộc trò chuyện thật ngắn gọn, đơn giản. Mời chàng đến một sự kiện nhóm sắp diễn ra, phản ứng của anh ấy sẽ cho bạn biết, anh ấy có muốn gặp lại bạn hay không.

5. Đừng nài nỉ

Khóc lóc nài nỉ không lấy được cảm tình của anh ấy đâu, cách đó chỉ cho thấy bạn quá cần người ta, bạn tự ti, yếu đuối. Đàn ông thích những phụ nữ mạnh mẽ, tự tin, những phụ nữ có đam mê riêng của cô ấy.


6. Xin lỗi

Nếu anh ấy còn muốn gặp lại bạn, ở lần gặp thứ hai hãy xin lỗi về điều bạn đã làm sai trong quá khứ, bày tỏ rằng bạn hối hận về điều đó. Cho anh ấy biết bạn đã cố gắng thay đổi bản thân và bỏ thói quen xấu rồi. Nhớ rằng đừng khóc lóc ngớ ngẩn, chỉ nên xin lỗi rồi chuyển sang đề tài khác nhẹ nhàng hơn. Nếu muốn nói gì thêm về cuộc chia tay ngày ấy, chàng sẽ nói.


7. Cho chàng biết bạn vẫn còn tình cảm

Không cần phải nói “em yêu anh, em không thể sống thiếu anh”, nhưng hãy cho anh ấy thấy bạn mong muốn giữa hai người sẽ có gì đó nhiều hơn là tình bạn. Hãy cười khi anh ấy đùa, bày tỏ sự thích thú đối với công việc của anh ấy. Bạn có thể làm bánh tặng anh ấy, tán tỉnh đôi chút, bất kể điều gì cần làm để anh ấy thấy bạn muốn quay lại. Nếu còn dù chỉ một chút tình cảm, anh ấy sẽ hiểu tín hiệu bạn phát đi.


8. Chấp nhận cuộc chia tay

Nếu chàng nói rõ rằng không còn muốn quay lại nữa, hãy cố gắng chấp nhận bằng tất cả sự duyên sáng, dịu dàng. Cứ tiếp tục cuộc sống của bạn một cách vui vẻ, và nhớ giữ liên lạc với chàng. Bạn nên cho phép mình hò hẹn với những người đàn ông khác để tìm kiếm cơ hội và nâng cao “giá trị”. Duy trì một cuộc sống vui vẻ, luôn là cô gái mạnh mẽ, tự tin dù không có chàng sẽ khiến bạn trở nên “đáng mơ ước” hơn đấy!
 

Thật chẳng dễ dàng gì để bạn và người yêu cũ quay trở lại sau khi đã chia tay. Tuy nhiên, vẫn có một số bí quyết giúp nối lại tình xưa với anh ấy. Có rất nhiều người không thành công trong việc này bởi nhiều nguyên do. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề chia tay và nối lại tình xưa? Sau đây, xin mang đến 5 cách đơn giản để làm được điều đó.

8 cách để chàng quay về bên bạn

Rất nhiều độc giả nam đã hiến kế để các bạn gái có thể kéo được chàng trai của mình quay trở lại. Sau đây là một số bí quyết chắc chắn sẽ mang tới thành công cho bạn.

1. Tìm hiểu nguyên nhân

"Điều đầu tiên mà cô gái cần phải tìm hiểu là lý do khiến chàng rời xa bạn. Nếu vì bạn cứ bám chàng như đỉa, thì cần phải tạo khoảng cách cho anh ấy. Sau khi tìm hiểu được nguyên nhân, hãy tìm cách để sửa đổi từng bước. Điều quan trọng là bạn phải thật kiên trì và không nên vội vàng." - hoangphuc2...@yahoo.com

2. Tạo một thời khóa biểu bận rộn

"Khoảng thời gian sau khi chia tay là khó khăn với cả hai. Nếu bạn gái muốn lấy lại trái tim người cũ thì có rất nhiều cách. Tôi nghĩ cách quyến rũ nhất là hãy làm cho mình thật bận rộn. Điều đó sẽ khiến anh chàng kia băn khoăn tự hỏi: "Vì sao cô ấy lại biến mất, không quan tâm gì tới mình?". Và chính chàng ta sẽ phải chủ động hỏi thăm bạn."

3. Hãy tỏ ra bình thản

"Bất cứ cuộc chia ly nào cũng có lý do. Cách tốt nhất cho các bạn gái chính là làm như nó không gây ảnh hưởng gì tới mình. Từ kinh nghiệm của bản thân, tôi thấy sẽ phát điên khi cô ấy không quan tâm tới tôi và bắt đầu chú ý những người khác. Vậy hãy cứ là bạn và để cho chàng tự tìm lý do để quay về bên bạn"

4. Nói chuyện với người khác

"Cách tốt nhất để kéo anh ấy lại chính là làm anh ấy phải ghen. Khi bạn cười đùa và tỏ vẻ đáng yêu trước người khác, anh ấy sẽ bắt đầu tiếc nuối và tìm cách thu hút sự chú ý của bạn. Đây cũng là mũi tên trúng hai đích. Nếu bạn không thể níu kéo được anh ấy thì đó cũng là khởi đầu tốt cho mối quan hệ mới."


5. Hãy cho chàng thấy sự tiếc nuối

"Không cần quan tâm tới việc chàng nói rằng đã quên bạn, hãy tìm cách để nhắc chàng tới những kỷ niệm xưa, nơi hai người đầu tiên hẹn hò, nơi chàng đã hôn bạn lần đầu.. Dần dần, những kỷ niệm đó sẽ giúp chàng quên đi những rắc rối trong quan hệ của hai người."

6. Tỏ ra huyền bí

"Nếu bạn muốn anh ấy quay lại, tôi nghĩ bạn cần cho chàng thời gian và khoảng cách. Đừng gọi điện, nhắn tin, điều đó sẽ làm chàng ngạc nhiên vì sự lạnh nhạt của bạn. Sau đó, khi chàng tự liên hệ với bạn, hãy tỏ ra ngọt ngào và cho chàng biết, bạn luôn tạo cơ hội để nối lại tình cảm."

7. Cần sửa sai

"Bạn sẽ phải tìm hiểu những lỗi lầm của mình, hãy sửa đổi và chứng minh cho chàng thấy bạn thực lòng muốn nối lại quan hệ của hai người"

8. Phụ thuộc vào cả hai phía

"Nó phụ thuộc vào việc ai là người muốn chia tay. Nếu bạn gái là người quyết định, có thể chàng trai của bạn vẫn còn tiếc nuối bạn. Còn nếu chàng là người chủ động, hãy tìm hiểu lý do. Nếu lỗi thuộc về mình, bạn cần sửa sai và chứng minh cho chàng thấy sự thay đổi. Đồng thời lúc này đừng hẹn hò với người khác để chàng ghen, vì có thể anh ấy sẽ đáp trả bằng cách rơi vào vòng tay cô nàng khác."


Để anh ấy quay lại với bạn, trước hết bạn phải biết tại sao anh ấy ra đi?


- Vì hoàn cảnh: Nếu vì hoàn cảnh có nghĩa là anh ấy vẫn còn yêu bạn nhưng vì hoàn cảnh không cho phép chẳng hạn như công việc, gia đình ... Vậy để anh ấy quay lại trong trường hợp này thì bạn và anh ấy phải biết vượt qua hoàn cảnh.


- Vì bạn: Anh ấy ra đi vì tính cách bạn thay đổi, hay bạn không biết làm mới chính mình vì tâm lý con người luôn thích những gì mới, lạ. Trong trườn hợp này để anh ấy quay lại với bạn, bạn hãy tân trang lại dung nhan, làm cho mình thật quyến rũ, ăn nói thật dễ nghe, đừng làm cho anh ấy cáo rất, hãy làm cho anh ấy nỗi cơn ghen nhưng ở mức vừa phải thôi nghe.

- Vì bạn không thể đáp ứng yêu cầu của anh ấy: Anh ấy đòi làm chuyện ấy với bạn nhưng bạn từ chối và anh ấy đòi chia tay. Đây là dấu hiệu của một tình yêu không chân chính mà chỉ là sự lợi dụng, hay ham muốn nhất thời mà thôi. Bạn hãy luôn cảnh giác trong trườn hợp này nha.

- Vì bạn không còn gì hấp dẫn với anh ấy: Trong trườn hợp này tình cảm của anh ấy dành cho bạn chỉ là sự lợi dụng mà thôi, khi đã lợi dụng xong thì bye luôn. Trong trường hợp này chia tay càng sớm càng tốt, không nên lôi cuốn anh ấy làm gì, chỉ thêm đau khổ mà thôi.

 

 • 1

  Hãy sống thật tốt

  Bạn cần loại bỏ tất cả những suy nghĩ tiêu cực. Và hãy ngừng ngay suy nghĩ thương hại bản thân bởi vì trước hết bạn cần phải mạnh mẽ. Đừng để cảm xúc và đặc biệt là sự phiền muộn khiến mình suy sụp. Một người không thể đạt được một mục đích nào nếu không thể kiểm soát được cảm xúc và tâm trí của mình. Những suy nghĩ tiêu cực là kẻ thù nguy hiểm của chính bạn.

 • 2

  Chấp nhận mối quan hệ giữa hai người như bản chất của nó

  Tất cả những lời chúc phúc trên thế gian này cũng không giúp đảo ngược thời gian và thay đổi những gì đã xảy ra. Bạn không được phép để tâm trí mình "lưu lạc" trong quá khứ mà hãy tập trung vào điều đang diễn ra. Nếu nhận ra rằng mối quan hệ trước đó không hoàn hảo thì nên tìm những biện pháp để tạo một nền tảng mới giúp cả hai trở lại với nhau. Bỏ qua những điều tồi tệ đã xảy ra, đồng thời hãy biết rằng một mối quan hệ không đổ vỡ chỉ trong một ngày và cũng đừng hy vọng có thể phục hồi nó trong một thời gian ngắn.

 • 3

  Đừng làm phiền chàng

  Những chàng trai không thích bạn gái của mình luôn quấy rầy họ, đặc biệt là khi hai người đã chia tay. Có thể bạn muốn cảm thấy an ủi bằng việc được nghe giọng nói hoặc nhìn thấy khuôn mặt của anh ấy nhưng nếu thực sự muốn anh ta trở lại, hãy "lặn tăm" một thời gian. Đừng liên tục gọi, nhắn tin, email hay đi đến những nơi anh ta thường đến. Hãy cho thời gian để anh ta nhận ra rằng anh ta đã phạm sai lầm khi chia tay và rồi anh ta có thể sẽ nhớ về bạn. Nếu thể hiện những hành động quá mức, chắc chắn bạn sẽ càng khiến chàng khó trở lại hơn

 • 4

  Hãy trở thành một người phụ nữ thật quyến rũ

  Nếu có thể bạn nên trang điểm cho mình theo phong cách mới, sắm những bộ trang phục mới, để kiểu tóc mới. Nếu lỡ tăng cân, hãy bắt đầu tập thể dục và ăn uống hợp lý. Khi chú ý chăm chút cho vẻ ngoài của mình, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn về bản thân. Một khi sống hạnh phúc, bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn, đồng thời sẽ khiến mọi người cảm nhận được điều đó. Và có thể không ngoại trừ anh chàng cũ của bạn cũng cảm thấy sức sống đó.

 • 5

  Hãy kiên nhẫn

  Nếu đã thực hiện tất cả 4 bí quyết trên, có thể người cũ sẽ bắt đầu cảm thấy nhớ và liên lạc lại. Hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của anh ta khi nhìn thấy ở bạn một con người hoàn toàn mới. Anh ta có thể sẽ cảm thấy hối tiếc vì chia tay với cô nàng đáng yêu thế này. Nhưng hãy hạn chế thấp nhất việc tiếp xúc về cơ thể, nếu cùng đi chơi với anh ta. Điều này nhằm đảm bảo việc bạn không thể hiện sự hấp tấp khi quay trở lại mối quan hệ trước đây. Được thấy bạn trong trạng thái tuyệt vời nhất sẽ làm anh chàng mong muốn nối lại tình cảm.

Để không còn vương vấn người ấy sau chia tay

Bạn vừa mới chia tay và đang rất đau khổ. Hãy làm theo từng bước sau để thấy mình không hề cô đơn khi vượt qua nỗi buồn này
 

Xem điều đó là giấc mơ
 

Những ngày đầu là khoảng thời gian mà bạn không muốn chấp nhận sự thật. Anh ấy là hình ảnh đầu tiên mà bạn nghĩ đến mỗi khi nhắm mắt lại. Cho dù bạn là một cô nàng rất mạnh mẽ thì cũng phải “nước mắt ngắn dài” trong những ngày đầu mới chia tay. Hy vọng “đây chỉ là một giấc mơ” sẽ là liều thuốc giảm đau hiệu quả cho bạn.

Xem điều đó không thực sự xảy ra (Ảnh minh hoạ)

Loại bỏ suy nghĩ "Hãy quay về bên em/tớ"

Đừng tự trách mình nếu như trong đầu bạn luôn có suy nghĩ “làm sao kéo cậu ấy quay lại”. Bạn tìm cách liên lạc, gọi điện hoặc nhắn tin… Tất cả những việc làm này không có gì là sai trái hay ngốc nghếch cả, nó đúng theo tâm lý của số đông. Nếu anh ta trả lời tin nhắn hoặc cuộc gọi của bạn, có thể bạn sẽ gục ngã. Lúc này, bạn cần một lời nhắc nhở “Mọi chuyện đã qua và chấm dứt rồi”. Đây cũng chưa phải là lúc bạn nghĩ đến chuyện duy trì một tình bạn sau tình yêu.

Tâm sự với bạn bè

Hãy gặp gỡ, trò chuyện với càng nhiều bạn bè càng tốt. Thoải mái kể cho họ nghe bạn đang đau khổ thế nào. Mỗi người sẽ có một cách riêng để an ủi và làm bạn quên đi nỗi buồn. Đừng nghĩ rằng bạn là người đi khắp nơi than buồn kể khổ, đó chỉ là cách để bạn giải tỏa những ức chế, buồn bực trong lòng mà thôi.

Ảnh minh hoạ

Shopping, ăn uống, xem phim

Hãy rủ bạn bè cùng mua sắm, đi chơi để giải khuây nỗi buồn, tranh thủ "tút tát" lại nhan sắc của mình vì thời gian vừa qua bạn đã "bỏ bê" nó. Hãy vui lên nào, cuộc sống bên ngoài còn rất nhiều điều để bạn khám phá, chắc chắn sẽ khiến bạn nguôi ngoai, biết đâu còn tìm thấy "ai kia" nữa đó.

Mạnh mẽ quyết định

Đây là lúc bạn phải quyết tâm rằng bản thân sẽ nhanh chóng thoát khỏi “cơn đau tim” này hay loay hoay mắc kẹt trong một mối quan hệ đã “hấp hối” từ lâu. Nên nhớ, cuộc chia tay hoàn hảo là một cuộc chia tay dứt khoát, không dây dưa để chặng đường tiếp theo tươi sáng hơn.

Tiếp tục cuộc sống của bản thân

Bạn nên đứng dậy và tiếp tục cuộc sống của mình. Hãy cất hết tất cả những kỉ niệm có liên quan đến người ấy. Những việc làm này giúp bạn có thêm can đảm bước đi trong cuộc sống không còn anh bên cạnh.

Lúc này, trái tim bạn được phép rung động trước một anh chàng đã rất tốt với bạn từ lâu. Có thể bạn sẽ tìm thấy ở anh ta nhiều điều thú vị.

Làm bạn với ex

Sau tất cả các bước nói trên, đến lúc này thì bạn có thể đặt mối quan hệ bình thường với ex, có thể nhắn tin hỏi thăm sức khỏe, trò chuyện… 6 tháng là thời gian tối thiểu để bạn mở cánh cửa bạn bè của với người yêu cũ.

Ảnh minh hoạ

Rồi bạn sẽ tự hào vì đã vượt qua một cuộc chia tay đầy nước mắt. Cố lên nhé!
Dấu hiệu chàng muốn quay lại với bạn
Làm sao để chàng yêu mình hơn
Hàn gắn tình yêu sau khi chia tay
Sau khi chia tay có nên níu kéo tình quay về
Cách níu kéo tình yêu để ngọn lửa
Cách trói chàng để tình yêu bền lâu mãi mãi -(st)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Anh ấy muốn chia tay với em về kí do không tin tưởng anh ấy, những thắc mắc về quan hệ bạn bè không rõ ràng nên em cần làm rõ. Thế nhưng anh ấy lại đòi chia tay
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý