Cao Hữu Thiên gây sốc với màn trình diễn thảm họa

seminoon seminoon @seminoon

Cao Hữu Thiên gây sốc với màn trình diễn thảm họa

12/05/2015 12:00 AM
393

Đêm chung kết "Gương mặt thân quen" sẽ được đánh giá là trọn vẹn hơn nếu bỏ phần trình diễn ca khúc "Anh" do ca sĩ khách mời Cao Hữu Thiên - một người con nuôi khác của Hoài Linh - thể hiện..

Với chất giọng chênh, phô và không lên nổi tông cao của bài hát, tiết mục của gương mặt không "thân quen" này khiến hầu hết khán giả ngỡ ngàng. Ở đoạn cuối, Hữu Thiên gần như bị lạc giọng khi lên những nốt cao.

http://anh.eva.vn/upload/2-2014/images/2014-06-15/1402793813-_mg_2515_resize.jpg

Nhiều người xem lẫn các ca sĩ chuyên nghiệp đều lên trang cá nhân bày tỏ sự thất vọng về giọng ca mới. Đa số ý kiến còn thắc mắc, không hiểu vì sao tiết mục này lại có thể lên sóng truyền hình trực tiếp của một đêm chung kết quan trọng.

Chia sẻ với VnExpress, ca sĩ Nguyễn Hà - đạo diễn chương trình - thừa nhận, việc để Cao Hữu Thiên xuất hiện trong tối qua "là một quyết định chủ quan do tình cảm nội bộ, cụ thể là do anh Hoài Linh giới thiệu và tôi đồng ý". Tuy nhiên, bên cạnh những gương mặt cũ, chương trình cũng muốn giới thiệu những cái tên mới, chẳng hạn như năm ngoái là ca sĩ Anna Trương, con gái Mỹ Linh.

Nói về chất lượng của tiết mục này, nhạc sĩ cho biết, Cao Hữu Thiên đã có ba buổi tập cùng ban nhạc và anh đều thể hiện khá tốt. "Tuy nhiên, có thể vì áp lực trình diễn trong một đêm quan trọng, anh ấy đã bị khớp và vấp phải sự cố này, anh ấy cũng có một bài học kinh nghiệm quý giá", Nguyễn Hà chia sẻ. Anh hy vọng khán giả sẽ có cái nhìn cảm thông hơn cho ca sĩ trẻ, vì Hữu Thiên đang phải chịu nhiều "gạch đá" chỉ sau một đêm thi.

Trong khi đó, đại diện truyền thông của Cao Hữu Thiên đổ lỗi hoàn toàn cho ban tổ chức. Theo vị này, "Anh" là ca khúc quen thuộc mà Cao Hữu Thiên từng hát ở nhiều nơi và nhận được những lời khen tặng từ khán giả. Tuy nhiên trong đêm qua, ban nhạc đã đánh không đúng như lúc tập khiến ca sĩ bị bối rối và hát sai tông. Cách giải thích này chưa làm hài lòng số đông khán giả - nhất là những người trực tiếp theo dõi chương trình và chứng kiến cách xử lý bài còn non của giọng ca này.

Bên cạnh tiết mục của Cao Hữu Thiên, việc "tham" chi tiết khiến những màn dự thi, phỏng vấn, hát giao lưu và trình chiếu video kéo dài thời lượng chương trình lên đến ba tiếng. Màn "câu giờ" của MC Thanh Bạch trong phút công bố kết quả làm nhiều khán giả có mặt tại phim trường sốt ruột vì đã quá nửa đêm.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý