Tuổi Canh Ngọ hợp với nghề gì?

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tuổi Canh Ngọ hợp với nghề gì?

27/05/2015 12:00 AM
2,433

Những loại ngành nghề phù hợp với người tuổi Ngọ

Vì tính cách tích cực và đa dạng nên người tuổi Ngọ không phù hợp lắm với các công việc chỉ luôn lặp đi lặp lại và ít có sự thay đổi. Nếu làm một công việc như vậy, tài năng, năng lực của họ sẽ không thể phát huy tốt nhất. Đối với họ, đây là một điều vô cùng đau khổ.
Sinh ra đã rất tự tin, người tuổi Ngọ nên lựa chọn công việc có thể giúp phát huy năng lực của mình một cách tốt nhất mà không hề phải chịu bất kỳ một sự bó buộc nào. Những công việc phù hợp với họ là: kiến trúc sư, nhân viên tiếp thị, diễn viên, nhà doanh nghiệp hoặc nhà khoa học.
Tuy nhiên, trong tích cách của người tuổi Ngọ vẫn tồn tại hai mặt tiêu cực và tích cực đối lập nhau khiến người khác cảm thấy họ khá phức tạp và khó hiểu. Nhìn chung, họ vẫn có thể để lại cho mọi người những ấn tượng tốt đẹp. Điều này càng chứng tỏ họ nên theo đuổi các công việc có liên quan đến nghệ thuật hoặc biểu diễn.
Ngoài ra, người tuổi Ngọ còn có khả năng tùy cơ ứng biến khá tốt. Họ khá thông minh và có thể đoán biết được sự việc trước khi người khác nói ra. Chính vì vậy, họ rất phù hợp để trở thành một chính trị gia hay một nhà bình luận.

nhan vien van phong Những loại ngành nghề phù hợp với người tuổi Ngọ

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Tuoi canh ngo hop voi ai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi canh ngo hop voi tuoi tý khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý