Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nam mạng

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nam mạng

18/04/2015 01:14 PM
9,957

Bạn là nam, bạn tuổi Nhâm Thân. Hãy xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nam mạng ngay để biết được vận hạn, tình duyên của bạn.

Related image


Tử vi trọn đời TUỔI THÂN:Nam Mạng - Nhâm Thân

Nam Mạng - Nhâm Thân

Sanh năm: 1932, 1992 và 2052
Cung KHÔN. Trực NGUY
Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng)
Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA
Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON DÊ

Ông Tử Vi độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Tuổi cùng với mạnglắm lần gian nan.
Tha hương thân lập lấy thân,
Tổ tông sản nghiệp khó phần cậy trông.
Thuận sanh có kẻ rước đưa,
Ăn trên ngồi trước bẩm thưa đón chào.
Lỗi sanh vất vả biết bao,
Tay bùn chân lấm mắt hòa mồ hôi.
Duyên tình phải chịu lôi thôi,
Anh em phận nấy khó mà giúp nhau.
Có khi gặp hội tao phùng,
Nhiều phen đổi chác mới xong môn đình.
Số này tuổi nhỏ tay không,
Lớn lên có của vợ chồng làm nên.

Image result for tử vi trọn đời tuổi nhâm thân

CUỘC SỐNG

Nhâm Thân cuộc đời tuổi nhỏ ba chìm, bảy nổi, số không được ở với gia đình lúc nào cũng muốn sống một cuộc đời tự lập và tự làm lấy nuôi thân, tuy tuổi nhỏ có lận đận lao đao nhưng vào trung vận thì đầy đủ và sống một cuộc sống sung túc hơn mọi người khác. Những năm lao đao vào thời tiền vận làm cho cuộc đời có được nhiều kinh nghiệm bản thân hơn, nhờ kinh nghiệm đó mà vào trung vận được sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc. Tóm lại, tuổi Nhâm Thân tuổi nhỏ nhiều khổ cực về tâm trí và cũng như về thể xác, vào trung vận tức là 30 trở đi thì có thể sống được một cuộc đời khá đầy đủ và sung túc hoàn toàn.

Tuổi Nhâm Thân mạng số tốt, trong cuộc đời ít xảy ra đau bịnh. Công danh và sự nghiệp được vững vàng và có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng. Số hưởng thọ trung bình từ 38 đến 48 là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở phúc đức hiền lành thì hưởng được thêm năm năm nữa, gian ác thì bị giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa vậy.

TÌNH DUYÊN

Tuổi Nhâm Thân về vấn đề tình duyên cũng có vài khắt khe lúc đầu, có nhiều cố gắng và nhẫn nại lắm mới xây dựng được hạnh phúc, tuy nhiên theo khoa chiêm tinh và tướng số nhận xét cuộc đời của tuổi Nhâm Thân về những chuyện tình duyên như sau: Nếu bạn sanh vào những tháng này thì đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì bạn có hai lần thay đổi lương duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, đó là bạn sanh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch. Theo bản nhận xét trên thì tuổi Nhâm Thân tùy theo tháng sanh mà quyết định cuộc đời.

Related image

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh nếu chuyện về đường học vấn thì có lên cao nhưng chẳng ược bao lâu cũng mang tiếng và bị sụp đổ. Phần gia đạo kém vui vào thời trung vận, nghĩa là từ 30 tuổi trở lên; và qua khỏi 38 hay 37 tuổi, gia đạo mới được xum vầy và bình thường.

Tiền bạc không mấy có thể làm cho cuộc sống trở nên giàu sang phú quý, vì lớn tiền thì lớn sóng, cuộc đời chưa biết bao nhiêu là đủ cả, tuy nhiên bạn cũng sống được một cuộc đời hay đẹp, khá giả và có thể sung túc hơn vào những tháng năm ở vào tuổi 40 trở lên. Sự nghiệp, nếu theo đường học vấn thì đã hoàn thành; con đường sự nghiệp tuy còn dài, nhưng tạm nói là bạn đoạt lấy kết quả của con đường sự nghiệp rồi.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Trong vấn đề làm ăn theo đuổi sự nghiệp, tạo lấy cuộc sống có đầy đủ bạn cũng cần lựa chọn tuổi cho hợp với tuổi mình mà cộng tác, hợp tác hay giao dịch, giao thương thì mới có thể đem lại thành công cho cuộc đời; những tuổi thuận và hợp với tuổi bạn là những tuổi: Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần. Ba tuổi này rất hạp cho việc làm ăn của bạn. Vậy bạn nên hợp tác hay mọi việc gì trên cuộc đời để khỏi mang lấy thất bại cho đời bạn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc tạo lấy hôn nhơn và hạnh phúc có liên quan mật thiết với cuộc đời bạn, bạn cũng nên cẩn thận mà chọn lựa người cũng hạp tuổi không có sự xung khắc và tạo được cơ hội cho công danh và sự nghiệp. Những triển vọng của tương lai đều đặt tất cả vào hôn nhơn và hạnh phúc, thực vậy theo khoa chiêm tinh thì tuổi vợ chồng rất liên quan mật thiết cho cuộc đời, vì vậy trong sự lựa chọn bạn trăm năm, bạn cần nên lựa chọn tuổi hợp với sự làm ăn và phát triển công danh, đó là các tuổi rất hạp với tuổi Nhâm Thân như: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn. Bạn kết hôn với tuổi Canh Thân; sẽ đẩy mạnh đời bạn lên nức thang danh vọng và sự nghiệp. Tuổi Mậu Dần sẽ đưa bạn lên cao về vấn đề tiền bạc giàu sang. Canh Thìn hoàn toàn tốt đẹp cho bạn trên hai phương diện tình cảm cà tài lộc đầy đủ, cả ba tuổi hào con đầy đủ.

Bạn kết hôn với những tuổi này bạn chỉ sống vừa đủ mà thôi, vì các tuổi này chỉ hạp với bạn về vấn đề tình duyên mà không hạp về phần tài lộc, đó là các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Kỷ Tỵ. Những tuổi này chỉ hạp với bạn về vấn đề tình duyên mà thôi.

Related image

Bạn kết duyên với những tuổi này, việc lương duyên có nhiều khe khắt, chẳng những trong cuộc đời không phát triển về vấn đề công danh, sự nghiệp mà trái lại làm cho cuộc đời bạn phải túng nghèo thường xuyên, đó là các tuổi: Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu là những tuổi mà bạn kết duyên sẽ tạo nhiều khó khăn trong cuộc sống cho bạn nghèo khổ suốt đời.

Có những năm lại xung khắc với tuổi bạn về việc lương duyên, nếu bạn định việc lương duyên sẽ không thành hay thành thì phải chịu cảnh xa cách, đau buồn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi. Những năm này bạn tính việc hôn nhân lại xung khắc với tuổi và năm.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì bạn có số đ ào hoa hay có nhiều thê thiếp, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 3, 6, 9 và 10 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi này bạn không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn, vì những tuổi này rất xung khắc với tuổi bạn. Khi gặp nhau chẳng bao lâu bạn phải bị tuyệt mạng hay phải chịu nhiều đau thương, có khi lâm vào cảnh biệt ly đau đớn vô cùng, đó là những tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. Đó là những tuổi đại xung khắc của tuổi bạn, không nên hiệp hôn hay hùn hạp làm ăn.

Gặp tuổi kỵ trong bạn bè hay trong việc làm ăn thì nên tránh không giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên nên cử hôn lễ, không nên làm hôn lễ rườm rà và ra mắt bà con bè bạn. Với gia đình, thân tộc thì nên xem sao hằng năm mà cúng thì được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi bạn phải qua nhiều thời kỳ khó khăn nhứt trong cuộc đời, làm ăn gặp nhiều trở ngại và hay sanh ra việc buồn chán cho cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 25, 28, 36 và 42 tuổi. Nên thận trọng trong những năm mà bạn ở vào tuổi này, có thể mang tai vạ và có kẻ khinh khi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi bạn xuất hành vào những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì hợp nhứt. Nếu bạn cẩn thận hơn thì nên xuất hành ngay vừa lúc mặt trời mới mọc thì chắc chắn có nhiều kết quả tốt đẹp về tài lộc và không sợ bị thất bại trong công việc làm ăn cũng như tất cả những việc trên cuộc đời.

Image result for tử vi trọn đời tuổi nhâm thân

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi, không được tốt đẹp vào những tháng Giêng, 2, và 3 Âm lịch, nhưng tháng 8 và 9 lại tốt, làm ăn đặng khá. Năm 26 tuổi, có nhiều triển vọng về tài lộc và tình cảm nhứt là tháng 8 và 9 Âm lịch. Năm này tài lộc dồi dào. Năm 27 tuổi, có hy vọng tạo lấy một cuộc sống có phần sang trọng về thể xác và tiền bạc, gia đạo đều êm ấm và hạnh phúc. Năm 28 tuổi khá tốt và kéo dài cho đến năm bạn đúng 40 tuổi thì được giàu có hay ít ra cũng dư dả về tiền bạc, sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc hơn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Tuổi 31 mặc dù là năm hạn cũng khá tốt, công việc làm ăn được phấn chấn, làm một được mười đó là năm vượng phát về tài lộc, chỉ trừ tháng 8 có hao tài đôi chút. Năm 32 và 33, hai năm liên tục, tài lộc điều hòa, không có thất bại trong nghề nghiệp, hay hao tài tốn của. Năm 34 và 35, không được tốt lắm, nhưng công việc làm ăn cũng như vấn đề tiền bạc chỉ ở trong mức độ bình thường.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi cũng được tốt lắm nên làm ăn vào năm này thì được phát đạt mạnh mẽ. Năm 37 và 38, hai năm cuộc sống chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Năm 39 và 40, suốt hai năm đều vượng phát về tài lộc, về phần con cái lại có thay đổi việc làm ăn hoặc tiến triển về phần công danh.

Từ 41 đến 45 tuổi: Không có gì trở ngại trong cuộc sống của bạn, chỉ trừ bản thân hay sự suy kém vào những năm 42 và 43 tuổi lại phát triển về phần tài lộc và 44 tuổi thì có việc buồn về gia đạo mà thôi.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, cuộc đời tuy về chiều nhưng cũng thâu được nhiều kết quả về tài lộc cũng như về tình cảm gia đình, gia đạo được yên vui và êm ấm, phần con cháu. Ngoài vấn đề bản thân cần phải bảo vệ, không còn gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống.

(Theo tetviet.com.vn)

 

 

 

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
co ng cung canh ngo co ak vui wa
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
moi noi noi 1 kieu
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Những cái chung chung, còn mỗi người mỗi khác mà
Tình duyên trong năm 2013
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
tuoi nham than nu la hop voi tuoi gj
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Tuổi nhâm thân nam mạng có hợp với tuổi giáp tuất không ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Tuoi nham than co hop voi tuoi canh ngo khong
co hop lam do yeu dc thi lay luon di ban
Hạp hay không là do mình, hỏi bạn hỏi người bạn của mình xem: " chúng ta có hợp nhau không? " @@
Cho cháu hỏi. Cháu là nam tuổi nhâm thân sinh ngày 23 tháng 6 năm 92 thì cháu nên yêu tuổi gì thì hợp ạ.ah mà tại sao cháu bây giờ vẫn chẳng có ai yêu là sao ạ!và cuộc đời cháu sau này sẽ ra sao ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Nam nay la e cuoi vo,nhung 2 vo chong deu cung tuoi,e sinh ngay 2/8/1992.con vo e sinh ngay 20/6/1992 co hop ve tinh duyen va cong danh su nghjep khong ak
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
em sinh nam 92...nhung gio nay e van chua biet chon nghe nao hop voi minh het.em mong sao anh chi co the giup em chon nghe phu hop.
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Em sanh vao ngay 15 thang 12 nam 1992 co thuan mua khong
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Cuộc đời tuổi nhâm thân sanh thiếu tháng sẽ ra sao
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Tuoi nham than co hop voi tuoi canh ngo khong ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Em sinh vào ngày 5/11/1994 thì lấy vợ tuổi gì là hợp nhất
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
tuoi nham than co hop voi tuoi ky mui ko
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo bài viết về Những tuổi hợp với Nhâm Thân theo link này nhé: http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiKi.aspx?m=0&StoreID=5976
tuổi ất dậu nữ mạng có hợp với tuổi nhâm thân nam mạng không?
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu, Tỵ, Thìn và khắc với Mão, Ngọ Ngoài ra bạn có thể tham khảo trọn bộ thông tin tuổi ất dậu theo đường link dưới nhé! http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiKi.aspx?m=0&StoreID=6214
mình thấy có chỗ nhầm lẫn là ở tuổi hợp với tuổi NHÂM THÂN nhất là tuổi MẬU DẦN, tuổi này k hề hợp với với Nhân Thân, thay vào đó là tuổi Bính Tý, Vậy nên 3 tuổi Hợp nhất với tuổi Nhâm Thân là Canh Thân, Bính Tý, Canh Thìn.
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
nhug binh ty lai dai ky ma
nham than voi tuoi mau dan co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Không quá hợp và không kỵ là bình hòa
em sinh 7/3 âm lịch năm 1992 thì vận hạn của em năm 2014 như nào ? ( em nam mạng )
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Năm nay tam hợp Lộc tồn Tướng quân Bệnh phù nên quý bạn lúc nào cũng thể hiện lòng nhân ái, tạo giúp anh em có đời sống an vui, nguồn tài chính hoàn hảo. chính quý bạn đã đem lại công thành danh toại và nguồn vui hạnh phúc lớn cho gia đình.Bạn tham khảo chi tiết bài viết về Tuổi Nhâm Thân nam mạng 2014 theo link này nhé: http://www.phununet.com/wikiphununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=28994
nam nham than ket hon nu giap tuat co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Chồng tuổi NHÂM THÂN vợ tuổi GIÁP TUẤT (Chồng lớn hơn vợ 2 tuổi) Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Nhứt Phú Quý vợ chồng phải trải qua ành bại mớI dễ làm ăn, ăn nói hay cầu lo việc chi cũng có quí nhân giúp đở, hào tài tương vượng, hào con trung bình, vật dụng trong nhà đủ dùng. Tánh người vợ có duyên vui vẻ hay giao thiệp tình bạn, lòng hay lo tính, bản thân có tiểu bệnh, tánh tình vợ chồng hòa hạp, chung sống vớinhau cũng đặng lập nên. Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, không chi đáng kỵ
vk quản mất tự do :)
nam sinh 01/6/1992 âm lịch lấy vợ tháng 9/1994 có hợp không
CHúng m hết trò rồi à. NGủ sớm đi
cho em hoi em tuoi than nam nay chuyen tinh cam em gap nhieu kho khan vay em co giu duoc tinh cam do nua khong
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Điều này không phụ thuộc vào năm tuổi mà chính vào sự cố gắng của hai bạn. Hay sáng suốt lựa chọn con đường đi cho mình nhé
thường thì tuổi thân thì do tính cách chợt vui chợt buồn thất thường tình cảm thường rất rối ren hợp lắm mới có thể giữ đc
Cho e hỏi: E nữ Nhâm Thân kết hôn với người Ất Sửu liệu có hợp không ạ???
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Bạn tham khảo nha: VỢ tuổi Nhâm Thân Chồng tuổi Ất Sửu (Chồng lớn hơn vợ 7 tuổi) Ở đời với nhau phạm (biệt ly)
tạm được chứ không có gì phải lo lắng nếu chi tiết thì hãy để lại ngày tháng năm sinh thì rõ nhất
cuộc sống một phần là mê tín nhưng quan trọng nhất ở bản thân...tất nhiên cái gi cũng cí hai mặt âm và dương hoặc chẵn và lẻ
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
chau sinh vào ngày tháng năm khá đẹp mà sao cháu thấy cháu khổ thế chú ơi.từ bé tới h tinh thần lúc nào cũng k đc tốt hoạn nạn thì chả cái gì thiếu cả.chú giải đáp cho cháu với,cháu sinh 30.8.1992 dương lịch( tức 3.8.1992 âm lịch) mà bây giờ chau lại yêu một cô gái ât hợi sinh ngày 11.12.1995 dương lịch.cháu xem thì 2 đứa k hợp nhau nổi 1 điểm gì cả.có cách nào giúp chúng cháu tới đc vs nhau mà k gặp phải chắc trở lớn trên con đường tương lai k ạ.cháu buồn lắm xin ô trời hãy dủ long thương cho con.
NGáo cả lũ
cuộc sống của tuổi thân đáng buồn thế ư.tôi sinh ngày 30.08.1992 dương lịch (03.08.1992 âm lịch) mà sao khổ thế chả biết.năm nay 23 tuổi rồi mà chả khi nào tôi có niềm vui thưc sự cả,nếu có thì cũng chẳng được bao lâu.bây giờ lại rất yêu 1 người mà tôi không muốn dứt ra hay từ bỏ vì tôi k thể yêu ai khác ngoài người ấy.tôi đã rất hạnh phúc khi được ở bên cô ấy.nhưng khi đọc về tử vi trên thì tôi lại rất thất vọng vì cô ấy sinh ngày 11.12.1995 ất hợi.chẳng có gì tốt đẹp hết ý.buồn cái cuộc đời......ai có thể cho tôi 1 giải pháp để tôi và nàng có thể đến được với nhau k ạ.....chân thành cảm ơn...!!!
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
em cũng thật buồn khi yêu thương một người rất nhiều, em sinh 20/12/95 âm lịch mà anh ấy lại sinh 6/8/92 âm lịch.Gia đình không mong muốn em và anh đến với nhau vì sợ biệt ly hay có người tuyệt mạng,Em phải làm sao :(
cuoc song qua ngan de song theo y nguoi khac > hay yeu thuong bang ca trai tim , lam viec het minh . moi dieu tot dep roi se den troi ko phu long nguoi . day la cau tra loi cua toi
Cuộc đời ngắn lắm bạn ah. Yêu thương thật lòng khó tìm lắm... đó là hạnh phúc đấy. Giàu sang mà k có tình tiền bạc chỉ là phù du thôi....
công nhân hai tuổi này ko hơp đc biệt bạn lại sinh phải ngày 3/8/1992 và ny b lại sinh ngày 11/12/1995 khó có thể thay dổi đc vì nếu 2 b lấy nhau khiến 2 bạn trước thì cảm thấy hạnh phúc sao sẽ cãi vã và cảm thấy mệt mỏi nghèo túng và bệnh tật ( theo ngày tháng năm sinh thì bạn sẽ bị ngũ quỷ phá nếu kết honn vào tuổi này )
Sao giống tôi vậy. 26.8.92. Yêu người cgái cũng ất hợi. Chán
Giần thân tị hợi là tứ hành xung các bố
em sinh ngày 20.12.1992 nhâm thân , em lấy vợ tuổi quí dậu sinh ngày 5.06.1993 vậy tương lai vợ chồng em có ăn ở nhau được không vậy !
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
đc cũg tam đc
Ko e ko xem sach sao
Tuoi nhâm thân nam mang lay vo tuoi nao hop nhat
2 tuổi này hợp tình duyên chứ tài lộc k hợp bạn nhé. năm nay 2 tuổi khắc nhau. mình cũng 93 y nam 92, ct rồi. thấy k hợp tài lộc cũng đúng b ah. tiền bnh cũng thiếu lên thiếu xuống mặc dù cố tiết kiệm lắm luôn mà vẫn thâm đủ đường
Em sinh ngày 11 tháng 2 nam 1992 nhâm thân lấy vợ tuổi nào thì hợp cho em xin lời khuyên
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
em sinh ngay 12 thang 10 nam 1992 nham than thi xinh con tuoi gi thi hop
tuổi tân hợi lấy tuổi canh ty
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em sinh 28 thang 10 năm 1992 nhâm thân lấy vợ tuổi nào hop cho em
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
e sinh ngay 20.3.1992.vo tuoi quy dau sinh ngay 08.11.1993 tuong lai se ra sao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
herney003@gmail.com nam nhâm thân 1992 hạp nữ 2000 đúng không, vậy vì lí do gì mà nữ 2000 lại không hạp với nam 1992 đã không hạp mà còn khắc nữa, kiểu này phải có sự nhầm ở đây hoặc là tử vi chỉ xem cho vui thôi, mong sớm nhận đư trả lời từ Ad.thân chào
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bác cho em hỏi. Em sinh ngày 19/8/1992 âm lịch. Nếu lấy vợ 27/8/1998.có hợp không?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cho e hoi.Em sinh ngay 17-8-1997 âm lich .lây chồng sinh ngay 14-7-1992.co hơp không ạ .co rễ xa nhau không ạ.E cám ơn
Nói thật ngày xưa thì bố mẹ sinh ra đang đói nên chỉ biết sinh thôi ạ mà k nhớ là ngày bmbảo e sinh vào ngày 15_10_1992 âm lịch bà bảo e sinh ngày 15_9_2992 âm lịch cho e hỏi tuổi này của e con đường công danh thế nào ạ mong ac giải thích giùm e
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nam 3/9/1992 với nữ 17/11/1993 thì có hợp với nhau không ạ,
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em sinh vao ngay 1/11/1992 neu lay vo thi tuoi nao tot nhat
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
me sn 1980 nam nai me co toc khong cam on
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nhâm thân lấy vợ nhâm thân có hợp không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Dạ thưa thầy , con sinh ngày 11/5/1992 âm lịch .Nếu lấy vợ 30/10/1995 âm lịch ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Con trai 08/04/1992 lay con gai sn bao nhiieu thi hop ah
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
28-07-1992 xem tai van theo thang
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em sinh ngay 5/4/1995. con ban trai em sinh ngay 10/61992. bon em dang tinh nam nay ket hon . nhung tu nhien em vao doc tin tuc lay thay vay? lieu rang bon e co the ket hon dc k ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuổi thân đại ki tuổi dần trong chuyện hôn nhân nếu không muốn nạn sát thân và li biệt ái ai.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em sn 92tinh lay vk cung nam 92 codc khong vay
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý