Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nữ mạng những điều kiêng kỵ

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nữ mạng những điều kiêng kỵ

25/08/2015 12:00 AM
233
Ban biên tập xin giới thiệu tới bạn đọc tử vi trọn đời các tuổi để các bạn tham khảo và tự đoán trước được vận mệnh của mình. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tử vi năm 2015 tuổi Kỷ Mùi – Nam

Trong năm 2015, những người tuổi Kỷ Mùi sẽ tốt nhiều ở cuối năm, giảm nhẹ ở đầu và giữa năm, công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, gia đạo vui vẻ bình an, nhiều niềm vui, vượng nhất là tháng Chạp.

Tiểu Vận : Tuy có gây chút trở ngại cho mưu sự và công việc nhưng có lợi giảm nhẹ rủi ro và tật bệnh. Tuổi Kỷ Mùi sẽ có nhiều thăng tiến cùng tài lộc trong Nghiệp Vụ ở các Lãnh Vực : Văn Hoá Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Đầu Tư, Siêu Thị, Nhà Hàng và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh cãi dù nhiều bất đồng, nên lưu ý các bệnh về Tim Mạch, Mắt. Khi di chuyển nên lưu ý xe cộ vật nhọn, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng ).

Những người sinh vào các tháng ( 4, 10 ), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) càng phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận, dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Hạ. Khi tâm trí bất an, nên tìm cách đi Du Ngọan ngắn ngày hay tìm nơi thóang mát để đi dưỡng Tinh Thần

Tử vi năm 2015 tuổi Kỷ Mùi 1979 – Nữ Mạng :

Nữ giới tuổi Kỷ Mùi sẽ gặp xấu nhiều ở cuối năm, giảm nhẹ ở đầu và giữa năm. Trong năm 2015, những người tuổi này có mưu sự và công việc thành bại thất thường, gặp nhiều khó khăn – nhất là trong các tháng kị ( 4, 8 ). Hạn tính từ tháng sinh năm nay đến tháng sinh năm sau. Sinh vào cuối năm Hạn có thể lân sang năm tới.

Tiểu Vận : Đem lại thuận lợi và Tài Lộc, trong các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Đầu Tư, Siêu Thị, Nhà Hàng và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Nên thận trọng nhiều trong các tháng kị ( 3, 4, 6, 7, 11 ).

Nên lưu ý đến chức vụ, mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh cãi dù nhiều đố kị và ganh ghét. Các bệnh về Bài Tiết, Tiêu Hóa, Khí Huyết. Khi di chuyển nên lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng.

Những người sinh vào các tháng ( 6, 10 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn, vì thường hay gặp rủi ro, thương tích, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ.

Kỷ Mùi hợp với Kỷ Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi, Tân Mão, Kỷ Mão, Đinh Mão, Qúy Mùi, Tân Mùi. Kị với Đinh Sửu, Ất Sửu và các tuổi mạng Thủy, mạng Kim mang hàng Can Giáp, Ất.

Màu Sắc: Hợp với các màu Xanh, Đỏ, Hồng. Kị với các màu Xám, Đen ; nếu dùng Xám, Đen nên xen kẽ Xanh hay Vàng, Nâu để giảm bớt sự khắc kị.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý