Cách trị ho bằng mật ong và vỏ quýt

seminoon seminoon @seminoon

Cách trị ho bằng mật ong và vỏ quýt

25/08/2015 12:00 AM
207

Cách trị ho bằng vỏ quýt được xem là một trong những mẹo trị ho cực hay mà dân gian đã để lại. Cách trị ho bằng vỏ quýt này thực hiện vô cùng đơn giản lại có tác dụng trị ho rất tốt cho trẻ nhỏ.

 

cach-chua-ho-bang-vo-quyt-voi-gung

Cách trị ho bằng vỏ quýt tại nhà.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để trị ho bằng vỏ quýt bao gồm:

5g vỏ quýt khô, 1 thìa bột gừng và 2 thìa mật ong hoặc đường cát.

cach-tri-ho-bang-vo-quyt

Cách trị ho hiệu quả bằng vỏ quýt khô.

Cách trị ho bằng vỏ quýt đơn giản như sau?

Hiện nay, có khá nhiều cách trị ho bằng vỏ quýt mà toiphunu.com muốn chia sẻ cho các bạn. Trong đó, có 4 cách trị ho bằng vỏ quýt đơn giản mà hiệu quả nhất sẽ được chúng tôi chia sẻ cho các bạn như sau.

Cách 1: Các bạn rửa sạch 5g vỏ qúyt. Sau đó, cho 5g vỏ quýt và 1 thìa bột gừng cho lên sắc chín. Sau đó, trộn đều với 1 đến 2 thìa mật ong và uống.

cach-tri-ho-bang-vo-quyt-tuoi

Cách trị ho bằng vỏ quýt tươi

Cách 2: Bạn có thể sử dụng vỏ 1 đến 2 quả quýt tươi. Sau đó, cắt nhỏ và cho vào hãm với đường cát và dùng uống trà hàng ngày. Cách này dùng để điều trị ho có đờm một cách rất tốt.

Cách 3: Cách trị ho cho trẻ nhỏ.

Các bạn sử dụng 1 muỗng vừng sao khô và xay nhuyễn thành bột. Sau đó, bạn sử dụng 6g hạnh nhân với 1 đến 2 lát gừng tươi bỏ vào nồi và cho 2 bát nước lên sắc. Sau đó, cho vào hũ thủy tinh dùng dần. Mỗi lần, bạn sử dụng 1 muống hỗn hợp này với 1 thìa mật ong để uống.

cach-tri-ho-hieu-qua-bang-vo-quyt

Cách trị ho hiệu quả bằng vỏ quýt

Trên đây, chính là cách trị ho hiệu quả bằng vỏ quýt mà toiphunu.com chia sẻ cho các bạn. Hy vọng, bài thuốc trị ho cho trẻ nhỏ này sẽ nhanh chóng đem lại cho trẻ nhỏ cách loại bỏ các cơn ho hiệu quả. Chúc các mẹ thành công!!!

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý