Ngày rụng trứng sinh con trai theo chu kỳ kinh nguyệt

seminoon seminoon @seminoon

Ngày rụng trứng sinh con trai theo chu kỳ kinh nguyệt

01/09/2015 12:00 AM
1,127

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai hoặc tính ngày chu kì kinh nguyệt của phụ nữ để tránh thai thường là thói quen của nhiều người. mặc dù đây là việc nhiều người biết tuy nhiên còn có nhiều người chưa biết cách tính ngày trứng rụng để tránh thai hoặc để sinh con trai an toàn.

cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai

Hôm nay Báo phụ nữ sẽ giúp bạn một số kỹ thuật trọng việc chủ động tính ngày trứng rụng để sinh con trai theo ý muốn.

Tính ngày rụng trứng

Việc tính chính xác thời điểm rụng trứng của người phụ nữ không chỉ giúp gia tăng cơ hội có em bé của các cặp vợ chồng, mà việc tính ngày rụng trứng chính xác còn có thể giúp các chị em sinh con theo ý muốn. Nhưng để tính được ngày rụng trứng, cần phải hiểu về cơ chế rụng trứng.

tính ngày rụng trứng để sinh con trai

Tính ngày rụng trứng để sinh con trai không phải là điều quá khó khăn

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai

Để tính được ngày rụng trứng, người phụ nữ phải có chu kỳ kinh nguyệt đều, người phụ nữ thông thường có chu kỳ kinh 28 ngày thì thời điểm rụng trứng sẽ rơi vào ngày thứ 14. Trong khoảng thời gian gần ngày rụng trứng của người phụ nữ, tinh trùng Y sẽ đáp ứng được sức khỏe tốt nhất để gặp trứng, chính vì vậy khả năng sinh con trai rất cao. Tuy nhiên không phải thời điểm rụng trứng ở mọi người phụ nữ đều giống nhau. Khi trứng rụng cơ thể người phụ nữ sẽ có ít nhiều thay đổi. Do đó ngoài việc tính ngày rụng trứng người phụ nữ cần phải theo dõi những thay đổi của cơ thể.

Cách tính ngày rụng trứng như thế nào để sinh con trai

Có nhiều phương pháp dự đoán ngày rụng trứng như tính toán theo chu kỳ kinh nguyệt, dựa trên biểu đồ theo dõi thân nhiệt cơ bản, các dấu hiệu của dịch nhầy âm đạo hoặc dùng que thử ngày rụng trứng.

Như bạn đã biết tinh trùng X sẽ cho ra đời bé gái còn tinh trùng Y sẽ cho ra đời bé trai. Theo nghiên cứu thì tinh trùng Y thường khỏe mạnh và bơi nhanh hơn nhiều so với tinh trùng X nhưng thời gian sống trong tử cung của tinh trùng Y lại ít hơn tinh trùng X chính vì thế nó dễ dàng chết trước khi chờ được trứng rụng. vì thế các cặp vợ chồng muốn sinh con trai nên chọn thời điểm thích hợp nhất để giao hợp. thường thì quan hệ trước ngày trứng rụng khoảng 1 đến 2 ngày sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc sinh con trai

Trên đây là cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai hi vọng sẽ giúp bạn tính toán được chính xác việc sinh con trai theo ý muốn.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
cho tôi hỏi ! ngày có kinh của tôi thường vào ngày 23 hàng tháng vậy ngày rụng trứng của tôi là ngày nào ạ!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý