Cách khắc phục bắp chân to hiệu quả

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách khắc phục bắp chân to hiệu quả

30/09/2015 12:00 AM
211

ôi không quá béo nhưng bắp chân lại rất to, gây mất tự tin. Xin hỏi có phương pháp nào giúp làm thon gọn vùng bắp chân hiệu quả không? (Hương Ly)

Trả lời:

Bắp chân to và có cơ bắp thường làm mất đi vẻ nữ tính và dịu dàng của phái đẹp, không những thế còn khiến bạn có vẻ thấp hơn so với chiều cao thật của mình.

Để lựa chọn được phương pháp giảm béo vùng bắp chân phù hợp trước hết bạn cần hiểu rằng đây là vùng cơ và có cấu tạo rất khác với vùng bụng. Cấu trúc của bắp chân gồm 2 xương cẳng chân, hệ thống cơ, lớp da và mỡ dưới da.

Sẽ rất khó khăn nếu bạn bị tích mỡ ở vùng này do đây là vùng cơ, bị tích lũy lâu ngày sẽ làm lớp mỡ dưới da dày lên với những người ít vận động và ăn nhiều chất béo hoặc lớp cơ phát triển tốt gây béo ở những người hay tập thể thao. Cả hai trường hợp đều cần có tác động bên ngoài để lấy lại các số đo hợp lý.

Giảm béo bắp chân cần có phương pháp chuyên sâu riêng.

Giảm béo bắp chân cần có phương pháp chuyên sâu riêng.

Phương pháp thông thường để giảm béo cục bộ là sử dụng những thao tác massage mạnh kết hợp kem làm tan mỡ hoặc dùng máy đánh tan mỡ, phẫu thuật hút mỡ. Tuy vậy những phương pháp này còn rất hạn chế trong việc giảm béo tại các vùng cơ. Lượng mỡ thừa có thể mất đi nhưng phần bắp chân dễ bị nhão và các mô cơ dãn ra do tác động mạnh có thể ảnh hưởng xấu đến chức năng vận động.

Giải pháp phù hợp nhất cho việc giảm béo vùng bắp chân là kết hợp giữa việc làm tiêu mỡ và làm săn chắc các bó cơ. Đây cũng là nguyên lý hoạt động của liệu trình giảm béo chuyên sâu vùng bắp chân với phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản.

Kem giảm béo Direia công nghệ nano sẽ thấm sâu dưới da nhờ thao tác massage trực tiếp tác động vào những lớp cơ tích mỡ. Lúc này, lượng mỡ thừa tích lũy giữa các lớp cân - cơ sẽ được giải phóng một cách tự nhiên dưới dạng phân tử vào hệ tuần hoàn và được thải ra ngoài theo đường nước tiểu. Một phần khác sẽ được giải phóng qua hệ thống tuyến của da đặc biệt là tuyến mồ hôi, đồng thời cũng giải phóng các độc tố như các axit lactic, …

Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản vừa giúp tiêu mỡ vừa làm săn chắc cơ.

Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản vừa giúp tiêu mỡ vừa làm săn chắc cơ.

Liệu trình giảm béo đặc biệt hiệu quả với vùng cơ bắp chân nhờ được hỗ trợ bởi máy giảm béo công nghệ cao. Máy xung điện quang - tích hợp 4 công nghệ giảm béo: đốt tan mỡ bằng tia hồng ngoại, tiêu mỡ bằng sóng Bio, tiêu mỡ bằng sóng siêu âm cộng hưởng từ và tiêu mỡ bằng lực hút chân không. Các công nghệ này cho phép phân hủy tận gốc các tế bào mỡ, hạn chế tối đa việc tích tụ trở lại. Nhờ tích hợp ánh sáng lạnh BIO, vùng da được giảm béo trở nên săn chắc, căng mịn, tăng độ đàn hồi. Đặc biệt, sóng BIO tần số trung 2.500Hz sẽ đi sâu vào da, có tác dụng vật lý trị liệu rất tốt, giúp làm săn chắc các bó cơ.

Sau liệu trình 10 ngày, độc tố và mỡ thừa sẽ được đào thải một cách nhanh chóng và tự nhiên nhất, bắp chân của bạn sẽ giảm đồng thời trở nên săn chắc hơn. Đặc biết, nếu có nhu cầu giảm trọng lượng cơ thể bạn cũng có thể giảm được từ 4 đến 5 kg khi kết hợp cùng giảm béo bắp chân.  Kết quả giảm béo được cam kết bằng văn bản sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi đầu tư cho lộ trình giảm béo này.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý