Cách khắc phục bắp chân to cực nhanh

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách khắc phục bắp chân to cực nhanh

30/09/2015 12:00 AM
1,341

Bắp chân to, bờ vai thô khiến chị em e ngại khi diện váy ngắn hay trang phục hở vai.

Những khuyết điểm khác trên cơ thể có thể dễ dàng khắc phục nhưng bắp chân to, vai thô rộng là điều hầu như xưa nay mọi người đành “mặc kệ” và chỉ cố gắng che khuyết điểm những trang phục kín đáo.

Nguyên nhân làm bắp chân to, bờ vai thô

Những nguyên nhân làm bắp chân to, vai thô có thể do bẩm sinh, sự phát triển cơ bắp chân và bắp tay của bạn đã có sự không cân đối đó. Đồng thời, một số trường hợp tập luyện thể thao không khoa học cũng gây phản tác dụng. Luyện tập liên tục không ngừng nghỉ với cường độ cao khiến cho phần cơ bắp ở đùi và ở bắp chân to ra nhanh hơn. Thừa cân cũng khiến bắp đùi trở nên quá khổ. Phần gánh chịu nhiều nhất cân nặng cơ thể chính là eo, hông, bắp tay, đặc biệt là phần bắp chân và đùi.

Tuy nhiên, dù bất cứ nguyên nhân nào, bạn cũng đừng quá lo lắng.

Chúng ta hoàn toàn có thể giảm thiểu kích cỡ của các bắp tay, bắp chân và làm nó săn chắc hơn một cách nhanh chóng nhờ vào sự phát triển của các thành tựu y học ngành thẩm mỹ, đặc biệt là ngành thẩm mỹ Hàn Quốc. Pamas là nơi duy nhất hợp tác độc quyền với Hội trưởng Hội thẩm mỹ Hàn Quốc để giải quyết tất cả những vấn đề thẩm mỹ khó nhất mà bạn đang lo lắng. Giáo sư Tiến sĩ Moon Hyoung Jin là bậc thầy về các kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, hiệu quả nhất mà bạn mong muốn tận hưởng dịch vụ đỉnh cao của Hàn Quốc với chi phí Việt Nam tại Pamas.

Khắc phục nhược điểm bắp chân to, vai thô

Kết quả thon gọn bắp chân không phẫu thuật bởi Bác sĩ Hàn Quốc

Giải pháp của Giáo sư Moon – Hội trưởng Hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn cần phân biệt sự khác nhau giữa dạng mỡ tích tụ tại các bắp tay, bắp chân so với vùng bụng. Mỡ vùng này cứng, rắn chắc nên rất khó loại bỏ bằng các bài tập hay chế độ dinh dưỡng cũng như các biện pháp hút mỡ thường… Đồng thời hệ thần kinh chằng chịt tập trung ở vùng cơ nên việc can thiệp điều trị mỡ khá nguy hiểm.

Chính vì những khó khăn đó, Hội trưởng Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc – Giáo sư Tiến sĩ Moon Hyoung Jin (Dr Moon), đã đưa ra giải pháp làm thon gọn bắp chân, làm nhỏ vai thô mà không cần phẫu thuật. Chỉ cần 30 phút, đôi bàn tay tài hoa của Dr Moon sẽ giúp bạn có được đôi chân thon thả như mơ ước, bờ vai nhỏ nhắn khêu gợi để khoe đôi vai trần gợi cảm.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
tập luyện nhiều có khả năng thon gọn bắp chân ? người ta nói ngâm chân cũng tốt
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cho e xin địa chỉ và kinh phí ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý