Cách khắc phục chân cong chuẩn như mỹ nhân Châu Á

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách khắc phục chân cong chuẩn như mỹ nhân Châu Á

30/09/2015 12:00 AM
533

Cùng xem các sao lựa chọn váy áo như thế nào để khắc phục được nhược điểm chân vòng kiềng nhé.

Nhắc đến các kiều nữ nổi tiếng thì người ta vẫn hay thường nghĩ đến một vẻ đẹp hoàn hảo, nhưng trên thực tế, từ khuôn mặt cho tới vóc dáng không có ai có thể 100% hoàn hảo cả, mỹ nhân dù nổi tiếng đến đâu, chắc chắn cũng sẽ có khuyết điểm trên cơ thể khiến ngay cả chính bản thân họ cũng không hài lòng.

Nhiều mỹ nhân xinh đẹp, nhưng lại gặp trở ngại là đôi chân không được thẳng như ý muốn. Nhược điểm này phần nào làm hạn chế đi rất nhiều phong cách thời trang, việc tạo dáng trước ống kính và sự tự tin mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Nhưng điều mà chúng tôi muốn đề cập đến hôm nay không phải là khuyết điểm chân "vòng kiềng" của các người đẹp mà là cách họ lựa chọn quần áo để che đi nhược điểm kém duyên dáng này của mình như thế nào. Cùng xem các mỹ nhân có nhược điểm chân cong có bí quyết gì trong việc chọn lựa và phối đồ khi xuất hiện trước công chúng nhé.

Ngô Thanh Vân 

Ngô Thanh Vân được biết đến là người đẹp có khuôn mặt thanh tú, vóc dáng chuẩn mực, nhưng người đẹp lại có nhược điểm lớn nhất chính là đôi chân không thẳng với phần đầu gối "củ lạc", và nhược điểm này rất dễ lộ ra khi người đẹp diện váy ngắn hay những chiếc quần ôm sát.
 Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 1
 Để khắc phục nhược điểm này, Ngô Thanh Vân đã lựa chọn cho mình những món đồ tập trung tạo điểm nhấn ở phần thân trên. Đối với quần, người đẹp thuờng xuyên lựa chọn những kiểu quần dáng suông như quần âu ống lửng hay baggy jeans, còn đối với váy, những chiếc váy liền/chân váy midi lại được Ngô Thanh Vân ưu ái hơn cả vì kiểu váy này vừa dễ kết hợp lại vừa hiệu quả che khuyết điểm cho đôi chân vòng kiềng.

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 2
Quần âu ống lửng...
Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 3
... hay baggy jeans thuờng được người đẹp kết hợp đơn giản cùng áo sơ mi.

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 4
Chân váy dài...

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 5
... chân váy midi cũng là những món đồ giúp người đẹp giấu nhẹm đôi chân cong của mình.

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 6
Đặc biệt những kiểu váy liền xòe midi cũng giúp đánh lạc huớng ánh nhìn vào đôi chân...

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 7
... lại vừa giúp người đẹp trông thật nổi bật.


Tăng Thanh Hà 

Tăng Thanh Hà không chỉ đau đầu với nhược điểm gầy gò mà nhược điểm chân khẳng khiu và cong cũng khiến người đẹp mất điểm khi lựa chọn những kiểu quần, áo ôm sát.
 Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 8
 Mặc dù với nhược điểm kém đẹp như vậy nhưng Hà Tăng lại không hề bị mất đi phong độ trong mỗi lần xuất hiện, những trang phục mà người đẹp lựa chọn thuờng thiên về xu huớng tối giản nhưng đều phát huy tốt hiệu quả che nhược điểm chân cong. 

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 9
Về kiểu dáng váy, người đẹp thuờng xuyên lựa chọn cho mình những dáng váy dài qua đầu gối để che đôi chân cong.


Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 10

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 11
Chân váy ngang gối không quá ôm sát với chỉ tiết xẻ vạt sau váy vừa gợi cảm nhẹ nhàng, vừa giúp che khuyết điểm.

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 12
Kiểu dáng quần mà Hà Tăng lựa chọn thuờng là quần không quá ôm sát như quần âu ống suông...

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 13
... hay jeans ống đứng.
Dương Mịch 

Người đẹp Dương Mịch cũng là kiều nữ có đôi chân kém đẹp ở làng giải trí xứ Hoa ngữ. Với khuôn mặt xinh đẹp, nhưng mỹ nữ lại mất điểm bởi đôi chân cong và có phần cơ bắp. Đặc biệt khi xuất hiện trong những chiếc váy ngắn, người đẹp bị lộ nhược điểm hoàn toàn.
 Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 14

Đấy chỉ là những lần hy hữu Dương Mịch để lộ đôi chân nhược điểm của mình. Để che đi khuyết điểm đôi chân, chúng ta có thể thấy Dương Mịch thuờng xuyên lựa chọn váy và đặc biệt là váy dáng dài hay kiểu váy midi.
 

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 15
Váy và áo khoác dáng dài được Dương Mịch kết hợp ăn ý từ kiểu dáng, họa tiết cho tới phụ kiện khiến cho chúng ta không thể nào nhìn ra đôi chân cong của người đẹp.

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 16
Khi lựa chọn kiểu đầm dạ hội tới các sự kiện, Dương Mịch lại lựa chọn kiểu đầm xòe chấm đất, kiểu đầm này vừa lịch sự, sang trọng lại vừa giúp người đẹp chẳng phải lo lắng các ống kính máy ảnh "soi" vào nhược điểm chân cong của mình.

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 17
Những kiểu dáng váy liền/chân váy midi dáng ôm vừa vặn với chiều dài ngang đầu gối luôn giúp Dương Mịch ghi điểm, những món đồ này không chỉ giúp tôn dáng vòng 3 mà còn giúp người đẹp không phải bận tâm tới nhược điểm của mình.

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 18

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 19

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 20
  Lâm Chí Linh 

Lâm Chí Linh cũng đã vài lần để lộ nhược điểm đôi chân "vòng kiềng" của mình trước công chúng, đặc biệt là khi người đẹp diện những chiếc quần ôm sát, bó chặt vào chân.
 Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 21

Ý thức được vấn đề về nhược điểm của mình, Lâm Chí Linh ngày càng chú trọng hơn trong cách ăn mặc, lựa chọn trong phục. Không thể bỏ qua những vộ váy ôm sát, hay những bộ váy trong suốt cho mỗi lần xuất hiện, điều khiến nhiều người ngưỡng mộ ở người đẹp này chính là cách cô lựa chọn trang phục vừa tôn dáng lại vừa giúp che khuyết điểm.


Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 22
Váy liền ngang tầm đầu gối vừa đơn giản, vừa duyên dáng cộng thêm bí quyết tạo dáng 1 chân trùng, 1 chân thẳng đã giúp Lâm Chí Linh đánh lạc huớng ánh nhìn vào nhược điểm này của mình. 

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 23
Đầm đuôi cá chất liệu voan pha ren nửa kín nửa hở cũng giúp người đẹp giấu kín nhược điểm chân cong.

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 24
Kiểu dáng chân váy dài qua đầu gối với chi tiết xẻ vạt nổi bật giúp người đẹp vừa khoe khéo được vóc dáng nhưng cũng không quá phô diễn đôi chân kém đẹp của mình.
  Phạm Băng Băng 

Được khen ngợi là "Nữ hoàng thảm đỏ châu Á" với khuôn mặt xinh đẹp, song trên thực tế nàng Hoa đán lại sở hữu đôi chân khá tròn trịa và có phần hơi cong. Nhược điểm này bị vạch trần khi nữ diễn viên mặc váy ngắn.
 Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 25

Không ít lần người đẹp bị "zoom" vào đôi chân kém đẹp của mình trong các sự kiện, và có lẽ ý thức được điều này mà càng ngày Phạm Băng Băng càng ít xuất hiện trong những chiếc váy ngắn trên đầu gối. 


Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 26
Kiểu váy liền xòe với phần chân váy dài quá đầu gối không chỉ tạo sự sang trọng mà còn khiến cho nhược điểm chân cong như "biến mất hoàn toàn".

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 27
Chiếc váy với điểm nhấn tua rua vừa giúp tạo điểm nhấn lại vừa che giấu khéo léo đôi chân kém đẹp.

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 28
Lựa chọn những kiểu váy...

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 29

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 30
... hay chân váy ôm sát với chiều dài ngang hay quá đầu gối chính là bí quyết của người đẹp.

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 31
Jeans ống đứng cũng là một item "đinh" giúp Phạm Băng Băng khắc phục nhược điểm.
  Yoona SNSD

Mặc dù sở hữu đôi chân vòng kiềng nhưng Yoona lại không hề tự ti, bởi cô cũng biết cách chọn đồ để che đi nhược điểm xấu xí này.

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 32

Đôi chân vòng kiềng gầy gò của Yoona lộ ra rõ ràng mỗi khi người đẹp mặc shorts hay váy ngắn. Chính vì thế Yoona thường xuyên hạn chế đi giày cao gót bởi món đồ này sẽ dễ dàng khiến nhược điểm của cô trở nên tồi tệ hơn.

Nếu để ý, có thể thấy rằng, người đẹp thường bắt chéo chân tạo dáng khi diện những trang phục ngắn. Tuy nhiên, đó mới chỉ là bí quyết tạo dáng, còn bí quyết chọn đồ thì sao?


Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 33
Với quần jeans, Yoona không lựa chọn kiểu quần quá ôm sát, quần jeans rách hay quá sáng màu mà người đẹp thuờng lựa chọn quần jeans màu đậm, dáng ôm vừa để đôi chân không bị quá khẳng khiu.

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 34
Bên cạnh đó, việc lựa chọn những đôi giày đế bệt thay cho giày cao gót để giảm bớt độ cong của đôi chân cũng là một bí quyết của người đẹp.

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 35

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 36
Quần âu ống suông luôn là món đồ tuyệt vời giúp các quý cô chân cong che nhược điểm, và đương nhiên, Yoona cũng không bỏ qua món đồ này cho tủ đồ của mình.

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 37
Dáng váy midi xếp li hay dáng chữ A giúp che đi đáng kể phần chân không được nuột nà của Yoona, và khiến cho không ai còn nhận thấy đôi chân vòng kiềng kém đẹp nữa.


Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 38

Đi tìm bí kíp che chân cong của loạt kiều nữ châu Á 39
Kiểu đầm dạ hội dài với phần chân váy được thiết kế voan mỏng cùng những chi tiết đính hoa nổi, giúp Yoona khoe chân vừa phải nhưng cũng không quá "phô trương" nhược điểm.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý