Cách khắc phục chân cong với 10 cách tạo dáng khôn khéo

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách khắc phục chân cong với 10 cách tạo dáng khôn khéo

30/09/2015 12:00 AM
904

Cùng tham khảo một vài cách tạo dáng, ăn mặc khắc phục nhược điểm chân vòng kiềng hoặc chân thô của những người đẹp showbiz nhé!

nhansac.vn-HHHVTL06

 Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp đáng mơ ước nhưng nhiều ngôi sao vẫn phải khổ tâm vì đôi chân không đẹp của mình. Để lung linh trong ảnh, họ có vô vàn cách để giấu nhược điểm như dùng photoshop, chọn góc chụp nhưng khi xuất hiện ở sự kiện ngoài đời, đôi chân không hoàn hảo của họ sẽ bị phô bày trước biết bao ống kính.

1. Chân cong

Yoon Ah luôn đứng trong top những người thần tượng xinh đẹp nhất xứ Hàn với thân hình mảnh mai và khuôn mặt hài hòa. Điểm trừ duy nhất của cô nàng là đôi chân vòng kiềng. Để hai chân thẳng cạnh nhau như Yoon Ah trong hình thứ ba là điều “tối kỵ” với những ai chân cong vì người khác sẽ dễ dàng nhận ra khoảng hở lớn giữa hai bắp chân.

nhansac.vn-HHHVTL05

Tip 1: Tạo dáng hai chân vắt chéo

Đứng chéo chân là cách pose siêu quen thuộc của Yoon Ah. Cách tạo dáng đứng chéo chân, bàn chân trước song song bàn chân sau cũng giấu chân cong rất hữu hiệu. Teen chú ý khi đứng chéo chân không nên để hai bàn chân hướng về hai phía ngược nhau, sẽ càng lộ rõ chân cong hơn. Nên cố gắng để hai đùi thật sát nhau để không lộ khoảng hở giữa hai bắp chân. Đứng chéo chân cũng chỉ nên áp dụng khi mặc váy ngắn, nếu mặc quần dài nhìn sẽ kỳ quặc.

nhansac.vn-HHHVTL06

nhansac.vn-HHHVTL02

Tip 2: Nghiêng một bên đầu gối về đằng trước

Thành viên SNSD thường tạo dáng co một đầu gối về phía trước để che chân còn lại. Cách tạo dáng hơi nghiêng người này vừa khiến bức ảnh sinh động hơn vừa giúp bạn giấu nhẹm được khuyết điểm chân cong, gầy.

nhansac.vn-HHHVTL04

Tip 3: Chọn váy dài đến đầu gối

Có cùng nhược điểm như Yoon Ah, Tâm Tít cũng thường xuyên tạo dáng một chân hơi đưa về phía trước. Hot girl còn luôn chọn những chiếc váy dài đến đầu gối để che đôi chân cong. Với chiếc váy dài khoảng này, người nhìn thường sẽ không chú ý nhiều đến đôi chân của bạn nữa.

nhansac.vn-HHHVTL03

Tip 4: Đứng nghiêng người về phía máy ảnh

Đứng lệch một bên với máy ảnh và đưa một chân về phía sau như đang bước đi là cách đơn giản nhưng cực hiệu quả để che chân cong. Nhìn ảnh dưới, hẳn bạn rất khó nhận ra nhược điểm đôi chân của Yoon Ah phải không nào!

nhansac.vn-HHHVTL05

2. Chân to, ngắn

Em út Suzy là thành viên nổi bật nhất MissA với ngoại hình xinh đẹp dễ thương và khả năng diễn xuất. Cô nàng chỉ bị “mất điểm” vì đôi chân ngắn và đùi khá to.

nhansac.vn-HHHVTL03

Tip 1: Chụp từ góc từ dưới lên. Người mẫu là vật thể lớn nhất trong ảnh

Với trường hợp chân to và ngắn, cách chụp từ dưới lên sẽ giúp chân trông dài ra. Lúc này, người được chụp trở thành trung tâm – vật thể lớn nhất của bức ảnh và trông trông cao ráo hơn.

nhansac.vn-HHHVTL08

Tip 2: Lấy đùi che…đùi

Việc để hai chân song song chẳng khác nào bạn muốn người khác thấy rõ hơn nhược điểm đùi mập của mình. Hãy dùng một bên đùi che khuất đi đùi còn lại, chẳng phải nhìn thon thả như Suzy sao!

nhansac.vn-HHHVTL01

Tip 3: Váy bút chì + tất đen + giầy cao gót

Quần tất đen bó sát, váy bút chì, giày cao gót là ba trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của những cô gái có đôi chân mập mạp. Khi kết hợp cả ba trang phục này, đôi chân của Suzy trông thả và dài hơn rất nhiều.

nhansac.vn-HHHVTL04

Váy bút chì bó sát không những giúp bạn che được đùi to mà còn khiến khuyết điểm này trở thành ưu điểm tôn lên đường cong vòng 3 đầy đặn.

Tip 4: Tạo dáng ngồi và chụp từ dưới hướng lên trên

Những vấn đề của đôi chân như chân cong, chân to, ngắn có thể giải quyết triệt để khi bạn ở tư thế chụp ngồi hoặc đang sải bước đi. Trong tư thế ngồi được chụp từ dưới lên, trông chân bạn sẽ dài ra hơn rất nhiều. Sulli của F(x) cũng có khuyết điểm chân to và ngắn như Suzy nhưng khi ngồi và đi giày cao gót trông chân cô nàng nhỏ đi đáng kể.

nhansac.vn-HHHVTL06

Tip 4: Hai chân vắt chéo nhau

Sulli cũng thường chọn dáng đứng vắt chéo chân, chân trước che cho chân sau để “giấu” chân to. Khi hai chân ở cạnh nhau thế này, nhìn qua sẽ không nhận ra hai chân riêng biệt để xác định chân to hay nhỏ.

nhansac.vn-HHHVTL02

Cách đứng vắt chéo chân như Khả Ngân sẽ giúp đôi chân bạn như dài ra!

nhansac.vn-HHHVTL07

Tip 6: Tạo dáng đang sải bước đi

Luôn bị soi vì đôi chân cơ bắp nhưng khi Luna F(x) bước đi, mọi người sẽ tự động hiểu những đường gân guốc đó là do khi sải bước tạo ra mà thôi.

nhansac.vn-HHHVTL01

Cách tạo dáng sải bước cũng sẽ giúp giấu đi nhược điểm đôi chân.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý