Xa Thi Mạn lúc nhỏ và quá khứ yêu nhầm trai có vợ

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Xa Thi Mạn lúc nhỏ và quá khứ yêu nhầm trai có vợ

19/10/2015 12:00 AM
360

Trang HKChannel vào tối 16/9 cho hay, người yêu mới của Xa Thi Mạn là gã đàn ông chẳng ra gì. Theo trang này, anh chàng đang yêu cô tên là Randy. Randy sống ở nước ngoài hồi nhỏ, đã có con trai. Kém Xa Thi Mạn nhiều tuổi nhưng Randy luôn yêu chiều người yêu để lấy lòng cô.

Bạn trai mới của Xa Thi Mạn đi với một cô gái trẻ đến hộp đêm

Tuy nhiên, đến cùng anh ta vẫn là người đào hoa. Gần đây, phóng viên tóm ảnh anh này hẹn hò với một cô gái gợi cảm đến tận sáng sớm tại khu vực ăn chơi Lan Quế Phường. Theo nguồn tin, anh còn ngỏ ý rủ cô vào khách sạn nhưng bị từ chối. Nhiều người lo lắng cho rằng, Xa Thi Mạn đã chọn sai người yêu, lại dính dáng vào người đàn ông chẳng ra gì.

Trước đó, khi trả lời phỏng vấn, Xa Thi Mạn lấp lửng chuyện yêu đương với Randy sau khi bị bắt gặp cảnh hẹn hò: “Đúng là tôi đang hạnh phúc, tận hưởng những giây phút đời thường trong cuộc sống”.


 

Xa Thi Mạn vui vẻ khi bị bắt gặp hẹn hò với chàng trai trẻ

Dù đã bước qua tuổi 40 với số cát xê cao 'ngất ngưởng' 400.000NDT/tập phim và khối tài sản 'khủng' lên đến hàng trăm triệu HKD, cô vẫn khiến các fans thấy sự không vẹn toàn. Họ luôn mong chờ ngày được nhìn thấy thần tượng mặc váy cưới.  

Một người bạn của Xa Thi Mạn chia sẻ, cô đã đi đến rất nhiều chùa chiền để cầu tình duyên. 'Hoa hậu TVB' thậm chí còn đi đến tận một ngôi chùa thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc để xin lộc tình. Trước đó, chuyện tình cảm đổ vỡ với Trịnh Gia Dĩnh khiến cô rất phiền muộn.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý