Trị nấm âm đạo bằng tỏi với bài thuốc đơn giản

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Trị nấm âm đạo bằng tỏi với bài thuốc đơn giản

25/11/2015 12:00 AM
561

ài thuốc dân  gian bằng tỏi có nguồn gốc phương pháp thuốc Đông y, sau một đợt dùng kkhangs sinh vì viêm họng, tôi bị viêm âm đạo do nấm.  Chúng ta khuyên dùng tỏi có điều trị bệnh tật. Tôi xin bác sĩ có nên làm gì không? Làm gì để tránh bệnh tái phát?

Bạn thắc mắc về cảu hỏi ý kiến về măc bệnh viêm âm đạo nhờ bằng tỏi.

Việc dùng tỏi chữa trị viêm âm đạo do nấm đã được dùng thuốc dân gian vì tỏi có tác dụng sát khuẩn ( chữa cảm cúm). Bạn có thể thử nhánh tỏi tươi cắt đôi. Tỏi có dùng diệt trùng, , kháng khuẩn. Tỏi có tác dung, thanh lọc máu, sát khuẩn mạnh.

toir

Vốn dĩ bạn bị viêm âm đạo do nấm sau khi dùng chính vì vậy một số kháng sinh như Penicillin, Erythromycin, Tetracycline, Amoxicilin đã tiêu diệt hoặc vi khuẩn phát triển ở âm đạo, làm thay đổi hormone pH tư nhiên.

Có nhiều cách để phòng tránh nhiễm khuẩn âm đạo sau đây. Trước khi tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể tạo ra trường hợp lối sống sinh hoạt như vận động nhẹ, chế độ ăn uống căn đối, ngủ đủ đúng giấc.

Việc vệ sinh cá nhân: rửa bằng âm hộ bằng dung dich vệ sinh thích hợp. Bỏ thói quen thụt rửa âm đạo vì làm mất cân bằng hormone, dễ gây nấm phát triển. Không được xịt dung dịch khử mùi hôi tạo cơ hội vi khuẩn tấn công dễ gây viêm nhiễm ở âm đạo. Dùng giấy vệ sinh thích hợp cho mọi nhạy cảm .

Thói quen trang phục: mặc quần quá chật làm nóng rát, ẩm ướt vùng kín có thể thuận lợi vi khuẩn phát triển. Nên thay quần lót thường xuyên, nên đi tiểu sau lau vùng âm hộ. Nhưng cần lưu ý nên rửa bộ phận sinh dục không lây vi khuẩn từ hậu môn. Vậy sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục an toàn. Hoặc gel bôi trơn khi quan hệ vì viêm nhiễm âm đạo làm giảm sự tiết dịch ở âm đạo. Đôi khi bạn có thể phòng tránh viêm nhiễm khu vực xung quanh. Nếu bổ sung acidophilus (dưới dạng viên nang, dạng lỏng hay trong sữa chua để giữ cân bằng cho môi trường âm đạo),  nhất là bạn dùng thuốc kháng sinh, đặt thuốc âm đạo giúp hỗ trợ điều trị âm.

Vì vậy bạn nên ăn bổ sung tỏi trong món ăn phù hợp  cho chữa trị âm đạo có thể triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa.Tuy nhiên, nhiều chị em cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe như dị ứng, bỏng rát ở âm đạo…

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý