Làm sao để biết mình là les - những dấu hiệu nhận biết

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Làm sao để biết mình là les - những dấu hiệu nhận biết

30/11/2015 12:00 AM
326

Có khá nhiều dấu hiệu để bạn có thể nhận biết một cô nàng chỉ yêu phụ nữ.

Không thích ôm ấp với người khác phái

Nếu bạn gái của bạn là người đồng tính, cô ấy có thể sẽ không thích ôm ấp, gần gũi hay có quan hệ tình dục với người khác phái. Tuy nhiên cũng có nhiều lý do khác mà mọi người không muốn “sex”, chẳng hạn như do thiếu kinh nghiệm tình dục, do tâm lý. Nhưng nếu bạn gái của bạn chỉ không thích quan hệ tình dục với những người đàn ông thì rất có khả năng cô nàng này là một đồng tính nữ.

7-hieu-nhan-biet-mot-co-gai-dong-tinh-1

Cô nàng có rất ít mối quan hệ yêu đương trước đó

Nếu một cô gái đã 25 tuổi và bạn là bạn trai đầu tiên của cô ấy, trước đó cô ấy chưa bao giờ có bạn trai thì cũng khó có thể tránh được việc cô ấy là một người đồng tính. Dù có thể có nhiều yếu tố khác nhau tác động đến việc yêu sớm, yêu muộn của một người, nhưng hầu hết người lớn thường có mối tình nào đó ở tuổi thiếu niên và tuổi đôi mươi.

Đồng cảm quá mức với thế giới người đồng tính

Sẽ rất tuyệt nếu bạn gái của bạn là một người biết đấu tranh cho quyền đồng tính, nhưng nếu cô ấy trở nên quá tích cực, điều đó lại có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn gái của bạn là một người đồng tính.

7-hieu-nhan-biet-mot-co-gai-dong-tinh-2

Cô ấy ghét mặc váy

Có rất nhiều phụ nữ là người đồng tính thích mặc váy và có phong cách nữ tính. Nhưng điều này ít phổ biến hơn việc nhiều phụ nữ thích mặc đồ nam tính (tức là không bao giờ trang điểm hay mặc quần áo rộng thùng thình…).

Hầu hết bạn bè của cô ấy là nam giới

Những người đồng tính thường kết bạn với người khác giới. Trong nhiều trường hợp những người đồng tính cảm cảm thấy thoải mái hơn khi chơi với người khác giới vì họ không bị thu hút tình dục. Nếu bạn gái của bạn cảm thấy xấu hổ và không thoải mái xung quanh những người phụ nữ khác, có lẽ đã có điều gì đó bất thường.

7-hieu-nhan-biet-mot-co-gai-dong-tinh-3

Cô ấy thường xóa lịch sử Internet trên máy tính của mình

Điều này xảy ra khi có thể bạn gái của bạn đang tìm kiếm ảnh khiêu dâm đồng tính nữ hoặc dành thời gian hẹn hò trên các trang web.

Đánh giá cao, tôn sùng phụ nữ

Những người phụ nữ yêu người phụ nữ khác thường đánh giá cao những phẩm chất tốt đẹp của họ. Họ thường không ghen tị với vẻ đẹp của người khác mà còn có thể ngưỡng mộ. Nếu cô ấy thích thú với sự hấp dẫn giới tính của một người phụ nữ khác, điều đó có thể khiến tâm trí cô ấy càng ngày càng chú ý, quan sát kỹ những điều tương tự của người phụ nữ đó.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý