Làm sao để níu kéo anh ấy và hàn gắn tình yêu

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Làm sao để níu kéo anh ấy và hàn gắn tình yêu

01/12/2015 12:00 AM
226
Thay vì buông xuôi với những khó khăn, bạn hãy tìm cách đối diện và giải quyết.
Trong tình yêu, bạn sẽ khó tránh khỏi những bất đồng, những điểm không hài lòng về nhau. Đôi khi, bạn phải chủ động nhìn lại mối quan hệ của chính mình, thay vì buông xuôi với những khó khăn thì hãy tìm cách đối diện và giải quyết.
 
Trò chuyện chân thành và tìm nguyên nhân 
 
Thực tế, để bắt chuyện với người ấy khi mối quan hệ đang trong tình trạng “chiến tranh lạnh” là một chuyện khá khó khăn. Nhưng cả hai chẳng ai chịu mở lời trước, bạn cũng đừng “cứng đầu” mà đẩy mọi chuyện xa hơn. “Xuống nước” trước chưa chắc đã thiệt mà có thể khiến tình huống đi theo hướng mới tốt hơn.
 
4 cach don gian de han gan de tinh yeu
Học cách xin lỗi và chịu trách nhiệm về những gì mình làm 
 
Dĩ nhiên nếu như cả hai bên đều không chịu thừa nhận rằng bản thân mình đều có lỗi thì chắc chắn mỗi quan hệ sẽ chẳng đi tới đâu cả. Hãy dẹp bỏ cái tôi của mình sang một bên và bắt đầu lại từ đầu nhé, bởi vì đó chính là thứ duy nhất khiến mối quan hệ của hai bạn không trở nên tồi tệ hơn.
 
“Đôi lúc nhận trách nhiệm về phía mình cho dù bạn không có lỗi hoặc không tin rằng mình có lỗi sẽ làm không khí bớt căng thẳng hơn. Nhẫn nhịn một chút lúc cả hai cái đầu đang bốc hỏa sẽ tốt hơn rất nhiều việc thêm dầu vào lửa. Sau đó, khi người ấy bình tĩnh hơn, bạn có thể nói rõ cho họ hiểu. Nếu tình yêu đã bên bờ vực thẳm, với một lời xin lỗi, ít ra bản thân bạn cũng như đối phương sẽ tìm ra cơ hội để cả hai có thể tha thứ cho nhau”.
 
4 cach don gian de han gan de tinh yeu
Đừng bàn luận quá nhiều về chuyện trong quá khứ 
 
Nếu trong thời gian yêu nhau, người ấy từng gây lỗi lầm với bạn, xúc phạm bạn thì cũng đừng bao giờ lôi chúng ra để chì chiết suốt ngày. Bởi những gì là quá khứ đều thuộc về quá khứ, bạn không thể thay đổi được quá khứ cũng như những gì đã xảy ra. Tuy nhiên, bạn có quyền sống và làm cho hiện tại cũng như tương lai của bạn tốt đẹp hơn. Thay vì nghĩ về những cái xấu, hãy cùng ôn lại những kỉ niệm mà cả hai đã từng rất hạnh phúc bên nhau để nhận ra đối phương quan trọng với bản thân mỗi người như thế nào.
 
Tình yêu là tất cả những gì bạn cần 
 
Khi bạn quyết tâm hàn gắn lại một mối quan hệ, điều đó chứng tỏ chỉ có người ấy trong tim bạn mà thôi, không điều gì có thể thay thế được cả. Sự chân thành trong tình yêu chính là thứ duy nhất và là tất cả những gì bạn cần. Hãy chủ động và tìm cách được ở bên cạnh người ấy nhiều hơn, san sẻ nhiều thứ hơn, hiểu thêm về người ấy và cố gắng bắt đầu xây dựng lại mọi thứ, cho dù chúng ở ngay điểm xuất phát ban đầu. Nếu thực sự yêu người ấy, chắc chắn bạn sẽ không bỏ cuộc sớm, phải không?
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý