Cách để quên một người một cách dễ dàng

seminoon seminoon @seminoon

Cách để quên một người một cách dễ dàng

18/04/2015 07:07 PM
71,791

Cùng tham khảo những mẹo hay dưới đây để không phải đau đầu vì nhiều phen nhớ người cũ cấc bạn nhé.

 

Giả sử có một bóng hình đã in đậm trong trái tim và tâm trí của bạn và vì một lý do nào đó buộc phải quên người ta, bạn sẽ làm như thế nào trong các tình huống sau:

Tình huống A: Cố quên người ta. Bạn đốt tất cả các các bức thư tình, xóa hết tin nhắn và trả lại tất cả những kỷ vật có liên quan đến người ta. Bạn không muốn nhìn thấy bất kỳ một thứ gì có liên quan đến người ta.

Tình huống B: Bạn bình tĩnh ngồi nhìn lại tất cả những gì đã xảy ra và chợt nhận ra tất cả các đặc điểm mà mình thích ở người đó đều rất bình thường. Nụ cười và ánh mắt ấy người ấy cũng không dành riêng cho mình, vậy thì việc gì mình phải nhớ người ta?

Tình huống C: Bạn lao đầu vào công việc, miệt mài chăm chỉ đến nỗi không còn có thời gian cho riêng mình. Về nhà, bạn mệt mỏi đi vào giấc ngủ và sáng hôm sau lại bù đầu vào công việc.

Tình huống D: Theo cách riêng của bạn.

Thất bại! Hắn đã đốt hết thư tình, xóa hết tin nhắn, trả lại các món quà lưu niệm; nhưng hễ nhắm mắt, trước mặt hắn lại là hình bóng quen thuộc mọi khi.

Hắn cũng ngồi hàng giờ để tìm xem hắn thích người ta ở điểm nào, nhưng lại thất bại. Chả ai giống người ấy và cách mà người ấy quan tâm. Hắn cũng cố tìm được ở con người đó một vài điểm xấu nhưng sau cùng lại lắc đầu: Trên đời này làm gì có ai hoàn hảo chứ!

Hắn lao đầu vào công việc nhưng việc nào hắn đụng vào cũng rối tung lên. Hình bóng ấy vẫn chập chờn trước mắt.

Hắn đã bố trí kín mít thời gian biểu: học võ, học đàn, học ngoại ngữ, disco.. nhưng không thể lên thời gian biểu cho giấc mơ. Hằng đêm, hình bóng ấy vẫn hiện về như không có chuyện gì. Một nụ cười tươi và một người đàn ông đứng nhìn hắn lặng lẽ.

Gần như hắn đã bất lực.

Ai đấy bảo hắn muốn quên thì phải nhớ. Nhưng hắn chưa biết nhớ ai!

Ai đấy bảo hắn muốn quên thì đừng nghĩ đến, nhưng hắn không thể!

Hắn chợt nhận ra tất cả hành động trên đều là hành động của lý trí. Và con tim có lý lẽ của con tim!

Khi mối tình tan vỡ, bạn đau khổ, buồn bã và có thể muốn làm điều gì đó thay đổi bản thân ngay lập tức như cắt kiểu tóc mới, yêu người khác... nhưng những điều này chỉ khiến bạn dễ thất vọng thêm.

Kết quả hình ảnh cho người cũ

Dưới đây là những lời khuyên của các chuyên gia tâm lý từ Cosmopolitan về những điều bạn không nên làm ngay khi vừa chia tay:

Gọi điện cho người cũ mỗi lần bạn nhớ đến anh ta:

Sau khi chia tay, có rất nhiều điều có thể nhắc bạn nhớ đến người xưa: Khi nghe lại một bài hát gắn với kỷ niệm của hai người, khi nhìn thấy chiếc áo sơ mi của anh ta còn trong tủ, hay nghe ai đó nhắc tới tên người đó, xem một bộ phim hai bạn từng ngồi thưởng thức... Nhưng nếu bạn cứ gọi điện cho anh ta liên tục, bạn đang tự làm tổn thương mình và phiền đến người ta.

Chia sẻ tất cả những thăng trầm cảm xúc của mình trên Facebook

Bạn có muốn mọi người biết chính xác mọi suy nghĩ của bạn? Bạn có muốn nhận được những lời thương hại hay mổ xẻ bàn tàn về chuyện của mình và rồi bạn mãi không thể quên được chuyện cũ? Hãy ghi nhớ điều này: Facebook không phải là nhật ký của bạn.

Cắt tóc

Tạo một kiểu tóc hoàn toàn mới để bắt đầu thời kỳ độc thân có gì không tốt? Tất nhiên, nếu bạn cắt một kiểu tóc mới đẹp, giúp bạn tự tin hơn thì chẳng có gì để phàn nàn. Nhưng bạn có dám khẳng định là trong lúc đang chán nản, đau khổ vì cuộc tình vừa tan vỡ, bạn sẽ sáng suốt lựa chọn được một kiểu mẫu hoàn hảo, phù hợp hay lại cắt một mái tóc như chiếc bát úp trên đầu để rồi càng tự ti và thất vọng về bản thân?

Tốt nhất, hãy đợi đến khi bạn đã nguôi ngoai và bình tĩnh hơn, đừng đưa ra một quyết định thay đổi vẻ ngoài của bạn khi bạn đang trong tâm trạng rối bời.

Ngã ngay vào vòng tay của người đàn ông khác

Bạn đang cô đơn và muốn có một chỗ dựa về tinh thần. Bạn cần một người đàn ông vuốt ve tự ái của bạn và giúp bạn quên đi thật nhanh người cũ? Không ai phản đối bạn điều này nếu bạn tìm được đúng "một nửa" của mình và có hạnh phúc mới. Nhưng mọi người cũng biết rằng lao ngay vào một mối quan hệ khác khi trái tim bạn chưa lành vết thương cũ sẽ nguy hiểm thế nào. Hơn nữa, việc này còn có thể ảnh hưởng lâu dài tới các mối quan hệ của bạn sau đó.

Cố gắng để "chỉ là bạn" với người cũ ngay sau chia tay

Có phải bạn gắng sức để tự lừa dối mình? Có một câu trắc nghiệm đơn giản giúp bạn biết có nên cố làm điều này hay không: Khi người xưa kể với bạn về một cô gái anh ta mới tán tỉnh, bạn có chạnh lòng không? Khi đã có đáp án của mình, bạn sẽ tự biết nên làm gì.

Một sai lầm của các bạn gái sau khi chia tay đó là lụy tình và quyến luyến người xưa. Đặc biệt với những bạn gái đã từng sex với người cũ thì điều đó xảy ra ngày càng nhiều.

Bởi sau khi chia tay, bạn sẽ cảm thấy vô cùng trống vắng và nhớ nhung những cử chỉ âu yếm ngọt ngào của người ấy. Một số bạn gái còn chấp nhận trở thành 'công cụ tình dục' cho bạn trai sau khi chia tay khi biết anh ta đã có người khác, nhưng khi anh ta buồn chán, quay lại đề nghị sex, bạn gái vẫn sẵn sàng 'lên giường'" - Chuyên gia tâm lý của trang BettyConfidential nhận định.

Ngoài sai lầm trên, phái yếu còn khá nhiều những sai lầm khác với bạn trai sau khi chia tay.

Nghĩ rằng mình sẽ không yêu được ai nữa

Đúng là khi mới chia tay, bạn không thể yêu được ai khác, nhưng rồi thời gian sẽ phai nhạt, bạn sẽ lại rung động và thấy yêu một ai đó. Vấn đề là thời gian mà thôi. Do đó, đừng bao giờ nghĩ mối tình đã qua là bất diệt, là trường tồn mãi mãi. Sự vật sẽ thay đổi và một ngày nào đó, gặp được người phù hợp, trái tim bạn sẽ lại hồi sinh.

Đừng ngủ với người cũ sau khi chia tay

Sex với người yêu cũ

Một điều tai hại của những bạn gái khi chia tay là vẫn sex với người cũ dù không còn tình cảm. Hai người quá nhớ, quá thèm 'chuyện ấy', cả hai chưa có người mới, chính vì thế, khi ham muốn, cả hai lại đến với nhau dù không còn tình cảm. Đó là điều sai lầm và nó sẽ dẫn mọi mối quan hệ vào ngõ cụt. tình dục chỉ tốt khi là sự thăng hoa của tình yêu. Đừng làm nó vì bản năng, bạn sẽ phải trả giá và không bao giờ biết đến tình cảm đích thực.

Nhắn tin cho anh ấy khi giận dữ

Khi giận dữ, không thể kiềm chế được bản thân, bạn không biết làm gì ngoài việc nhắn tin cho anh ấy trách móc anh ta đã chia tay bạn khiến bạn ở trong cơ sự này. Đây là một việc sai lầm bởi điều này càng khiến bạn trở nên xấu xí và ghê gớm trong mắt anh ấy, tốt nhất hãy cố kiềm chế bản thân để không liên lạc với anh ta.

Ghen tuông khi nghe nói anh ấy có 'bồ' mới

Tất nhiên là ai cũng đau đớn khi người yêu cũ đi yêu người mới, nhưng giờ anh ta đã tự do, vì thế yêu ai là việc của anh ta, bạn có quyền gì mà can thiệp? Nếu bạn tỏ vẻ tức tối và ghen tuông thì chỉ chứng tỏ bạn vẫn còn tình cảm và không thể vượt qua được chuyện chia tay. Hãy cố gắng bản lĩnh để mọi người thấy được khả năng của bạn.

Cầu mong sự giúp đỡ của anh ấy

Chia tay là chia tay, vì thế, khi gặp khó khăn bạn cũng không nên gọi anh ấy, bạn phải tự lực một mình để cho anh ta thấy không có anh ấy bạn vẫn sống ổn. Bạn có bạn bè, người thân, vậy cớ sao không nhờ sự giúp đỡ của họ mà lại đi tìm một người không còn yêu mình nữa.

Truy tìm tung tích anh ta trên facebook, blog

Bạn nhớ anh ấy phát điên và vì thế đi lên blog, facebook để xem hiện nay anh ta ra sao, có gì mới, có nhớ mong gì đến bạn hay không? Đây cũng là một điều sai lầm, điều này càng khiến bạn nhớ đến anh ta hơn và không thể quên đi được. Nếu muốn quên đi người yêu cũ, tốt nhất hãy cắt đứt mọi liên lạc và không nên tìm hiểu thêm thông tin gì.

Tự hủy hoại bản thân mình

Bạn không muốn làm đẹp, không muốn mua sắm vì nghĩ rằng giờ sẽ không có ai ngắm? Bạn thấy cả thế giới sụp đổ dưới chân mình khi chia tay? Điều này chỉ khiến bạn trở nên xấu xí và đáng chê trách hơn. Không nên như thế, khi chia tay, bạn càng cần phải làm cho mình đẹp đẽ và năng động hơn để có nhiều người theo đuổi, đừng quá bi lụy vào mối tình cũ như thế.

Nhiều khi những người phụ nữ không kịp biết chuyện gì hoặc mình sai lầm ở đâu mà khiến người đàn ông quanh mình bỗng dưng “bỏ chạy”... Những bật mí dưới đây sẽ giúp chị em nhận ra một số sai lầm của mình từ đó có thể cải thiện và xoay ngược tình thế.

Thay đổi tình trạng Facebook ngay lập tức

Tình huống cho bạn là: Bạn và anh anh chàng nào đó vào ngày đầu tiên hẹn hò đã có một khoảng thời gian thật thú vị. Và anh chàng đó nói với bạn rằng anh ấy rất thích buổi hẹn hò đó. Ngay sáng hôm sau, khi nhớ lại buổi hẹn hò đó, bạn lập tức thay đổi tình trạng mối quan hệ của mình với anh ấy trên Facebook như một người đã yêu sâu sắc. Và chuỗi ngày sau đó bạn sẽ không bao giờ thấy anh ấy liên lạc với bạn để lên kế hoạch hẹn hò lần thứ hai.

Đó có thể là những gì đã xảy ra trong quá khứ của bạn nhưng nó cho bạn một bài học sâu sắc rằng, đừng làm điều gì đó ngớ ngẩn tương tự khi ngay sau buổi hẹn hò đầu tiên bạn đã thay đổi tình trạng mối quan hệ của mình (như là đã có sự đồng thuận của anh ấy) cho tất cả mọi người biết. Chính điều này sẽ khiến anh ấy đánh giá bạn là một người phụ nữ hời hợt, không thấu đáo. Và đàn ông sợ những người phụ nữ ép buộc mình chấp nhận điều gì đó mà họ chưa có thời gian suy nghĩ.

Nhìn chằm chằm không ngừng

Có thể bạn rất chú ý đến anh chàng nào đó nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn được phép nhìn chằm chằm vào họ, một cách không rời mắt. Cho dù bạn được đánh giá là một cô gái cá tính đến đâu thì việc chằm chằm nhìn vào người khác sẽ bị đánh giá là thiếu tế nhị, bất lịch sự. Hơn thế bao giờ một người đàn ông khi tiếp xúc với một người phụ nữ họ đều mong muốn nhìn thấy vẻ nữ tính, có chút gì đó e thẹn… Cho nên nếu bạn cứ liên tục nhìn chằm chằm vào anh ấy, bạn sẽ khiến anh ấy sợ hãi.

Có quá nhiều lông trên cơ thể

Một người phụ nữ quyến rũ sẽ là người biết chăm sóc bản thân một cách cẩn thận, chu đáo. Nếu một người đàn ông ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên đã gặp phải một cô nàng ngoài việc tóc tai bù xù, người đàn ông đó còn thấy lông tay, chân, nách hoặc lông trên khuôn mặt phát triển quá rậm, người đàn ông đó sẽ nhanh chóng biến mất vĩnh viễn khỏi cuộc sống của người phụ nữ đó.

Có mùi cơ thể

Nếu đó là mùi thơm ngọt ngào và dịu dàng của nước hoa thì không có vấn đề gì. Còn nếu khi một người phụ nữ xuất hiện trước mặt người đàn ông khi cơ thể bốc mùi khó chịu từ phía dưới cánh tay áo thì chắc chắn người đàn ông đó sẽ dập tắt ngay mọi ý đồ tán tỉnh, hẹn hò với người phụ nữ đó.

Là người sống theo chủ nghĩa cá nhân

Những người phụ nữ nói rằng họ không thích những người nam giới sống theo chủ nghĩa cá nhân, và cánh mày râu cũng nói rằng họ thấy khó chịu khi phải gặp gỡ, hẹn hò với một người phụ nữ sống theo chủ nghĩa cá nhân. Nếu người phụ nữ luôn mong người đàn ông phải đối xử tốt, tôn trọng mình thì những người đàn ông cũng mong muốn tương tự như vậy. Sẽ không có một người đàn ông nào muốn hẹn hò với một người phụ nữ chỉ biết yêu bản thân mình và có thái độ thành kiến, lúc nào cũng thể hiện nữ quyền.

Có hành vi dai dẳng

Đàn ông nói chung không thích những người phụ nữ liên tục lên án, bới móc quá nhiều về một vấn đề nào đó. Đàn ông rất ghét thói ăn nói dai dẳng của những người phụ nữ. Vì vậy nếu đang hẹn hò với một cô gái nào đó mà người đàn ông phát hiện ra người phụ nữ mình để ý đến liên thục phàn nàn về mọi chuyện, than thở từ ngày này qua ngày khác. Chắc chắn họ sẽ nhanh chóng tìm đường rút lui để không còn phải gặp lại cô gái đó.

Chọn sự im lặng để giải quyết vấn đề

Một số phụ nữ thường sử dụng biện pháp im lặng đối với người đàn ông của mình khi họ gặp phải vấn đề gì đó khó chịu hoặc do lỗi của người đàn ông gây ra. Sự im lặng sẽ nhanh chóng giết chết mong muốn được tìm hiểu những gì đang xảy ra trong tâm trí của người phụ nữ họ yêu, họ không thể biết tại sao người bạn gái của mình im lặng, hoặc bạn gái của mình đang tức giận vì điều gì… Điều này sẽ khiến người đàn ông cảm thấy bất lực vì không mang lại được tình yêu, hạnh phúc cho người mình yêu và nếu người phụ nữ đó yêu mình, cô ấy sẽ nói mọi điều cho mình biết. Do đó, họ sẽ nhanh chóng bỏ đi nếu lúc nào người kia cũng chọn sự im lặng.

Tự cho mình là trung tâm

Không ai thích việc phải liên tục lắng nghe người khác tự “công kênh” mình, tự cho mình là trung tâm của mọi chuyện. Những người đàn ông cũng vậy, họ không muốn lắng nghe những người phụ nữ lúc nào cũng thao thao bất tuyệt tập trung nói về bản thân mình, về thành tựu, thất bại, hoặc những gì diễn ra xung quanh cuộc sống của họ mà không để tâm tới cảm giác của người khác. Cho nên nếu gặp phải một cô nàng như vậy, cách anh chàng sẽ nhanh chóng tìm cớ rút lui.

Tập trung quá nhiều vào sự nghiệp của mình

Một người đàn ông không thích người phụ nữ của mình quá độc lập và có thể đứng trên đôi chân của mình. Bởi vì để đạt được những thành tựu đó, người phụ nữ sẽ phải chuyên tâm hoàn toàn vào công việc, sự nghiệp của mình. Và như vậy chính điều đó sẽ lấy đi mọi khoảng thời gian riêng tư dành cho nhau. Người đàn ông không muốn trong một bữa tối hẹn hò, dưới ánh nến lãng mạn, người phụ nữ của mình liên tục nghe và gọi điện trao đổi với sếp của họ.

(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Minh chia tay ng iu dc gan 6 thang. Trong tg do ngay nao minh cung vao fb cua anh y it nhat 3 lan. Minh la con gai da den tuoi phai ket hon roi, minh muon cham dut that su, lam sao de quen dc ng do cac ban oi?
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
fa la tot nhat
minh dang rat bun,minh voi ban trai quen nhau duoc 1 thang thi chia tay,chia tay cung vi do tinh tinh cua 2 dua,minh da tuong se iu ng do suot doi,nhung roi ng do noi chia tay,that su minh bun lam,ngay nao minh cung nghi den nguoi do,minh mun o ben ng do du ng do ko co gi het minh van iu,bay g minh ko the nao quen duoc,cho minh loi khuyen di may ban?
Rất khó để có thể quên đi một người mà mình đã từng gắn bó. nhưng câu nói lúc nông nổi cũng có thể mang lại những sai lầm lớn, Nhưng cái gì nó cũng có thời gian của nó thôi. Con gái có thể khóc lóc vật vã, có người còn nghĩ quản tử tự nọ kia. Nhưng chỉ mất 1 thời gian thôi 1 tháng 2 tháng 3 tháng hay là có khi cả năm sau. Rồi đên lúc nghĩ lại khoảng thời gian đấy lại thấy mình thật ngốc và có khi phải phi cười vào cái lúc đó của mình. Như tôi cũng đang trong thời gian khó khăn nhưng tôi tin răng sẽ có lúc tôi lại mỉm cười vui tươi như lúc chưa hề quen người đó. Buồn thì buồn lắm nhưng cũng chẩ giải quyết được vấn đề gì
minh đa quen rât nhieu nguoi yeu .va minh đalam 1nguoi rat yeu minh nhung minh k ngj gj ah ay gjo mjnh moj bjt ah rat quan trog voj mjh thj ah đj k tjn tuong mjh nua .mjh k muon ngj toj ah nua nhung k the nao quen ah db
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Đúng là theo tình tình chạy mà. Chỉ có thời gian thôi bạn ạ. Thời gian là liều thuốc tốt nhất cho bạn lúc này. Hãy cố gắng nhé!
em co nen cho ban moi quen biet tren mang dia chi mail khong a,xin chi giup em nhe.Cam on nhieu
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Nếu không có hại gì, cảm thấy nói chuyện hợp thì cứ cho có vấn đề gì đâu, còn nếu chưa tin tương thi cứ từ từ
khi nguoi ay theo duoi minh thi that tinh minh khong co cam giac gi ca . Nhung sau mot thoi gian minh phat hien minh da yeu nguoi ay roi. Sau mot lan chat tren facebook minh noi la minh yeu nguoi ay thi nguoi ay noi co nguoi yeu roi, khien minh vo cung buon , nhung sau do ban ay lai noi la noi gion thui chu ban ay chua co nguoi yeu , roi quay sang keu minh la nguoi yeu nha, minh dong y thi lat sau ban ay quay ra cuoi khong con thich minh nua va noi da co nguoi yeu roi , bo muon lam ke thu ba ha. Ban ay da khong con yeu minh thi tai sao ban ay lai khien minh nhuc nha va dau don chu. Vay cac ban hay giup minh wen dj nguoi con trai ay nha, zi minh cang cam thu, cang ghet thi mjnh laj cang yeu ban ay
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
bạn quên người ấy đi loại đàn ông đó không đáng để bạn yêu đâu . Rồi bạn sẽ có tình yêu khác đẹp hơn đang chờ đợi bạn . Chúc bạn vui vẻ .
quên nó đi bạn ạ. Nó đang trả thù vì từng bị bạn từ chối ấy mà. Loại đàn ông ấy hèn hạ lắm
bạn càng căm ghét chứng tỏ bạn còn yêu người ta đấy, bạn hãy nhìn rộng ra, trước mặt mình còn nhiều người tốt hơn anh ta nhiều. ai yêu mình thật lòng thì sẽ không bao giwof có nhũng lời lẽ cợt nhả như vậy, nếu như anh ta có quay lại yêu bạn thi yêu cái con người như thế làm già cho khổ. nếu người ta không yêu thương mình thật lòng thì sau này khó mà chia sẻ nhưng gian khổ trong cuộc sống. Bạn hãy vui chơi cùng bạn bè, tham gia các hoạt động như: nhảy, bơi, hoặc học thêm cái già đó, đừng để htowif gian trống quá nhiều khiens bạn hay suy nghĩ vẩn vơ tiêu cực
neu nhu minh dang yeu mot nguoi ma tu dung lai yue ban cua minh thi phai lam the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Xác định lại xem bạn thực sự y ai.đôi khi người ta lầm tưởng mình có thể y hai người cùng lúc, nhưng không bạn à, chắc chắn bạn sẽ y 1 trong 2 người nhiều hơn.Hãy xác định tình cảm của mình trước.Mà quy luật tạo hóa thì một người chỉ được yêu 1 người thôi.
neu nguoi ban minh da yeu nguoi minh yeu nhat thi phai lam sao
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
chu yeu la nguoi dan ong cua mjnh co yeu co ban mjnh hay ko nua
truoc day, toi yeu 1 nguoi da duoc 4 nam.nhung do khoang cach,anh ay di xa qua lau nen luc toi o nha cung da lay chong.cuoc hon nhan nay that su toi khong he yeu.nhung trai lai chong toi rat yeu toi.chinh vi toi co bau nen bat buoc toi phai lay chong.toi va anh ay khoc rat nhieu.trong thoi gian o voi chong toi nhung dau oc toi cu thinh thoang lai nghi toi anh ay.cu moi lan nhu vay thi toi lai cam thay co loi voi chong va con toi.va hon 1 nam troi qua chung toi khong he lien lac gi voi nhau nua.ma toi biet rang anh ay di nuoc ngoai nhung thinh thoang van lien lac voi ban be toi de tham hoi toi.bay gio toi phai lam sao de quen nguoi do day.?toi khong muon tan vo hanh phuc gia dinh.
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Anh ay lay vo duoc may thang rui nhung sao minh khong the quyen anh ay cag quyen thj laj cag nho. co ai giup minh wen a ay duoc ko
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
minh cung giong ban thui ngta cung co gd roi ma tui van thuong ngta nhiu lam ban oi thuong ngta rat nhiu va rat bun fai lam sao de wen ngta day nua
T thay hoan canh ban cung giong toi cung mot noi buon la chia tay mot moi tinh di den hon nhan gio cung dag chuan bi ket thuc chi vi chong ngoai tinh roi do loi khong hop roi chia tay minh cung dau kho lam thoi gian la lieu thuoc giup minh vuot qua .ban cung vay hay co gang len roi noi bun nao cung dan phai ma thoi.m mong ban hay sang suot hon du co thuog ng do den nhu the nao di nua ho ko yeu minh nua lam nhu vay .minh cang dau kho va tuyet vong hon nua.
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Khi đọc những thông tin này mình thấy thật là đúng, mình và anh mới quên nhau được ba tháng, nhưng trước khi quen anh mình biết anh đã có mối tỉnh ba năm không trọn vẹn, sự ra đi của người đó đã làm anh biến thành một người điên, anh sống bất cần không nghĩ và quan tâm đến người khác nữa, ngay cả với em anh lạnh lùng đến vô tâm, em không làm gì sai hết, nhưng có lẽ trong tình yêu ai đúng ai sai điều đó không quan trọng nữa, nhưng có lẽ em biết một điều là anh không yêu em, anh chỉ đến với em trong một phút suy nghĩ, nhưng dù sao em cũng cảm ơn anh trong thời gian vừa qua, e sẽ không gặp và liên lạc với anh nữa, em sẽ quên anh. Có lẽ cuối tuần này mình không cần phải gặp nhau nữa anh ah, em đã hỉu hết rùi, chào anh tình yêu của em.
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Chúc bạn sớm tìm được hạnh phúc thật sự của mình. Chia sẻ với bạn
mới chia tay,hiện tại em đang rât suy sụp :( ai giúp em với.vấn đề ko phải là cả hai hết yêu ... T.T
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
đồng cảnh ngộ
Lý trí em mách bảo đúng như bài viết này.nhưng con tim em vẫn luôn ngóng chờ người ấy, ko nhắn tin dc nên e đã ngồi facebook cả ngày chỉ để theo dõi cái nick ấy có sáng ko rồi lại theo dõi từng hoạt động của anh.đã tự chửi mình hàng trăm lần nhưng em vẫn ko thể bỏ dc.đôi khi buồn e cũng nhắn tin trách móc anh ấy rồi lại tự chửi mình rằng mình ko dc làm thế a ấy sẽ ghét mình.nhưng e ko thể dừng những việc tầm thường ấy dc.e phải làm gì để kiềm chế vào lúc ấy đây ?
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Minh cung vay,khong biet lam sao de vuot qua duoc nua,biet la time co the lam minh quen nhung hien h minh van khong the nao quen dc
tâm trạng của mình hiện giờ k khác gì bạn cả. đau wá.
Đúng là những điều đề cập trên là lý tưởng nhất để có thể quên một người. Điều quan trọng là bạn cứng rắn đến đâu. Hãy cố dặn mình và thời gian sẽ là liều thuốc tốt nhất cho bạn. Chúc bạn thành công!
Mình là con trai. Chia tay ny đc 6 tháng rồi nhưng cũng k thể quên đc cô ấy. Bình thường thì k sao nhưng khi gặp khó khăn trong công vc hay cuộc sống mình lại nhớ cô ấy kinh khủng. Cô ấy từng lừa dối mình rất nhiều nhưng k hiểu sao m k thể quên đc ny ấy
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Bạn là người sống tình cảm và yêu thật lòng nên chuyện không quyên được người cũ là điều đương nhiên. Và tất nhiên khi hai người đã từng gắn bó và có nhiều tình cảm thì điều này càng khó khăn cho bạn. Thời gian là điều tốt nhất cho bạn, thời gian sẽ làm mờ nỗi nhớ. Bạn hãy tự tạo cho mình sự bận rộn với công việc, các hoạt động xã hội và mở lòng với những mối quan hệ mới. Chúc bạn sớm tìm được hạnh phúc!
uen nhau gần 2 năm, anh hơn em 5 tuổi, công việc của a rất bận rộn và vất vả, chính vì vậy, một tuần a chỉ đi chơi với e đc 2 lần, e cũng hiểu và chấp nhận, vì càng thấy a làm việc vất vả bao nhiêu, e lại càng yêu anh nhiều hơn. Chính vì vậy những lúc ở bên a, e đã cố gắng làm cho a vui, làm a cười để a phần nào được thấy thoải mái hơn sau một đống công việc ... Cứ tưởng mọi chuyện sẽ vẫn cứ như vậy nhưng nhờ một chuyện nhỏ, e phát hiện a không yêu e và cần e như trước nữa, trong anh giờ chỉ có công việc, e không đòi hỏi bất cứ gì cả, chỉ là mong a có thể quan tâm e hơn 1 chút, vì e cũng là một đứa con gái thôi mà, e cũng muốn được yêu thương chiều chuộng, cũng muốn nghe những câu nói lãng mạn như các cặp tình nhân khác... Biết là khi chia tay, thời gian sẽ làm ta quên đi tất cả, nhưng e thật sự rất buồn....e phải làm thế nào đây? Bây giờ e có nên chia tay anh ấy không? Hãy cho e lời khuyên ạ, e đau lòng lắm :(
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Với đàn ông sự nghiệp bao giờ cũng quan trọng hơn cả mà bạn. Nếu người tâm lý thì còn có thể an ủi, chia sẻ, còn hầu hết họ đều như thế cả. Biết, hiểu và chia sẻ với họ. Không phải ai cũng tỷ mỉ được như chị em phụ nữ mình. Nếu bạn còn yêu thì phải biết chấp nhận thôi bạn ạ!
quen nhau duoc 10thang roi ma gio anh ay mun chia tay.trong long toi rat muon quen lai voi anh ay va da tim du moi cach ma anh ay cung khong chieu quen lai vay toi phai lam sau day?bay gio trong tam trang toi rat buon va cung rat dau kho cu mang dem buon xuong toi lai nho nhung ki niem ma cung toi da tung trai qua roi toi lai nho den hinh anh cua anh ay va khoc rat nhieu h toi khong biet phai lam sao nieu keo hay buong tay ns?
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Cái gì của mình thì mãi là của mình, cái gì không phải của mình thì mãi không phải là của mình. Bạn đừng âu sầu vì những điều không thể, hãy chăm chút bản thân, rồi có ngày tình yêu sẽ lại đến với bạn :D Chúc bạn luôn vui và hạnh phúc.
minh va anh ay quen nhau da hon nua nam roi, tinh iu ma minh danh cho anh rat nhieu. khi anh di lam o binh duong mac du anh lam rat met nhung den khi ve den nha thi anh ay luon danh thoi gian quan tam den minh thoi gian do that la vui ve, nhung den khi anh ay ve que mac du khoag cach cua 2 dua rat gan vs nhau nhung ve tinh cam thi lai rat rat xa, anh ay da thay doi dan dan nhung dong tin nhan ngot ngao, nhung cuoc goi dien da k con nua. minh biet anh ay da co nguoi moi nhung minh con iu a nhieu lam minh co lua doi tinh cam cua minh minh hoi anh con iu minh k? a trả lời là con nhưng những hành động của a laj trả ngược hoàn toàn với những lời nói của mình. giờ mình đang rất rối mình k biết phải làm gì nữa?
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
mình hiểu cảm nhận của bạn lắm.. mình cũng đơn phương, cũng nặng tình.. khi trái tim một người đã không còn mình, có cố gắng cũng chỉ làm nảm thân tổn thương bạn ạ! sẽ qua thôi bạn à.
mình cũng rất đau lòng và muốn quên đi mối tình đơn phương đau khổ này. mình và cậu ấy quen nhau được hơn 4 tháng nhưng chưa bao giờ cậu ấy nói yêu mình, nhưng chúng mình vẫn gặp nhau nói chuyện thường xuyê, cậu nói là không thích yêu mà chỉ muốn tập trung vào học, nhưng bọn mình đã đi quá giới hạn bạn bè và giờ cậu ấy nói cậu ấy muốn học và không muốn mình làm ảnh hưởng. nhưng mình rất đau buồn vì giờ này đã quá muộn để cho mình quay lại
Bạn không nên quá lụy tình mà thiệt thân. Theo mình anh ta đã có người mới và hoàn toàn lơ bạn, vì anh ta biết rằng bạn yêu anh ta nhiều hơn và đã thuộc về anh ta rồi nên chẳng cần quan tâm nữa. Hãy để thời gian xoa dịu tất cả. Chúc bạn sớm tìm được hạnh phúc mới
Mjh kug z wen mot ng that kho.jo day mjh k bjt lm sao.co gag cuoj va lm moi thu nhug cu mot mjh thj noi nho laj tran ve voi nhug kj njem.k the xoa dc hjh ah kua ng ay
Mình đã từng thích nhiều người, cũng có yêu đương, có kỷ niệm, lúc chia tay mình khóc nhiều lắm, nhưng sao qua vài tháng là minh quên dc, và quen ng mới, mình ko nhớ ng cũ nửa. năm 23 tuoi m quen a này hơn m 5t. 2 đứa m yêu nhau dc 3 năm, mình nghĩ vì mình ko yêu a ấy nửa, mình quá mệt mỏi và chán nản nên m đã chủ động chia tay, m quen ng khác. trong luc đi bên ng khác mình rất nhớ a ấy, m ko quên dc anh ấy, nhưng lý trí mình vẫn ko cho phép m quay lại voi a ấy. như vậy là m đã lấy ck, nhưng m vân yêu a ấy. m ko thể quên, hai hom nay vô tình m thấy a ấy đi chụp hình cưới, m ... buồn, ghen, tiếc nuối ... jo m làm sao đây.
minh thích anh ấy nhưng chưa chắc anh ấy đã thik mình. Nhưng sau 1 lần anh ấy làm mình xấu hổ trước mặt người khác thì mình đã quết định sẽ quên anh ấy đi và không quan tâm đến anh ấy nữa các bạn thấy mình làm thế có đúng ko
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Bạn hãy can đảm thể hiện tình cảm, thổ lộ với người đó để biết chắc chắn và không hối tiếc nhé.
Bạn làm tốt lành
buon chan qua minh da co gang chap nhan tat ca co gang tap trung vao hoc tap de dau oc k co thoi gian de nghi ve anh ay nhung den moi buoi toi thi nhung hinh anh cua anh deu hien veminh nhoanh ay rat rat nhiru minh cunng da tim den tinh yeu moi nhung nhung hinh anh do cang lam minh nho anh nhieu hon. minh da co che giau cam xuc cua minh khi gap lai ban be cua anh luc nao minh cung luon no nu cuoi tren moi khi gap moi nguoixungquanh nhung den khi mot minh thi minh nhung muon vo hoa cam xuc ra.minh k the chia se cam xuc that cua minhcho ai ca, dem tung dem minh seu mo thay anh minh, minh va anh daxa nhau cung hon mot thang roi nhung minh van chua thay quen duoc anh minh can phai lam nhu the nao day
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Thời gian trôi qua mọi chuyện sẽ được giải quyết thôi bạn! Cố gắng lên nhé. Chúc bạn sớm tìm được hạnh phúc mới!
Xjn chao!.mjnh co mot van de sjn duoc zup do.mjnh da co gd.nhung mjnh laj dem long thuong mot nguoj'mac zu gd mjnh rat hanh phuc.mjnh muon quen nguoj do,ms khong the quyen.moj ngay mjnh co gang nt cho nguoj do rat nhju lan,sjn hay zup mjnh.lam xao de quyen duoc nguoj do.
Giờ này chắc ban da can bằng duoc cam xuc
Minh 15 tuoi va da yeu 1 nguoi. Nhung bay gio minh muon quen di ban ay . Minh phai lam the nao bay gio
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Không gặp gỡ, không liên lạc và thời gian sẽ làm em quyên được. Tập trung và việc học hành thật chăm chỉ cũng là một cách giúp e không còn thời gian để nghĩ đến người đó nữa
Cat dut het lien lac voi nguoi ay
mình có iu 1 người, đã 2 lần hợp rồi tan, lần nào cậu ấy cũng là người chủ động xin quay lại với nhau và lần này cũng thế. Mình là người rất dễ xao động nên mình cũng định quay lại nhưng mình lại có linh cảm rằng em họ của mình cũng thik cậu ấy, mà ko phải là 1, mà là 2 đứa em họ. Thật sự mình cũng rất yêu cậu ấy, nhưng mình sợ quay lại thì chỉ có mình là đau khổ nhất. Mình pải làm thế nào đây các bạn, có nên cho cậu ấy 1 cơ hội ko
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Không. họ khong xứng đâu
co hay cho nguoi ay co hoi
Tôi yêu 1 người .mà làm cho tôi mất hết lý trí khi chia tay.giờ tôi ko muốn làm một thứ gì cả
Mk ngỉ k nên ! Vì mt trag sách k thể đọc đk nhìu lần vì mk đã pt hễt trag sach ấy r và pt luon cả kết wả
mình cũng vậy nek, mình cứ luẩn quẩn hình ảnh họ trong đầu, thực lòng tối đi ngủ là mình ngỉ nhiều về anh ấy, tủi thân và chỉ biết nằm khóc , muốn tím 1 người lấp đầy những tủi hờn nhưng nhìn thằng đàn ông nào cũng chán, vì đỗ vỡ 1 lần ui nên ngán
xin chào!!!Mình mới chia tay người ấy, cũng đã được 1,5 tháng rồi,khj còn yêu nhau mình nghĩ nếu có người đó hay không cũng không thành vấn đề nhưng sự thật không phải như vậy,bây giờ lúc nào người ấy cũng lẩn quẩn trong tâm trí của mình, mình tìm cách quên là đi chơi cùng bạn bè, nói chuyên tiếp xúc với nhiều người,nhưng khi còn lại 1 mình thì mình lại không kiềm chế được cảm xúc và lại khóc, mình biết khóc lóc không giải quyết được vấn đề nhưng mình không biết làm gì ngoài việc ngồi khóc như một con ngốc.....và đầu óc cũng chẳng tập trung được vào chuyện gì hết, mình cảm thấy cô đơn bế tắt trong chính bản thân của mình.
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
nói thì dễ nhưng để thực hiện được điều ấy là cả một vấn đề. mình đã từng hỏi bạn mình rằng mất bao lâu để quên một người bạn ấy bảo cả đời cũng không quên được ấy. mình và người ấy quen nhau 1 năm yêu thì chưa hẳn nhưng thực sự là những lúc cô đơn một mình mình thấy nhớ kinh khủng chỉ muốn nói chuyện muốn được gặp người ấy thui
Mình là con trai, mình cũng đang rơi vào tình trạng giống bạn. nếu có thể mình làm quen vs nhau và nc hẳng ngày để quên đi người cũ cũng dc đó nhỉ :P
Bien co nhieu ca , dau phai chi 1 con . Ca the gioi co 7 ti nguoi mo . Bunin lam chi cho kho ?
Là con gái hay bị chữ tin và chữ hi vọng làm mình đau khổ thôi. T chẳng khác bạn 1 trút nào cả. Ct đk 29 ngày rồi mà ngày nao kung khóc. Cứ cố gắng mc với bb ng quen thật nhiu,đi gặp gỡ giao luu nhưng kg có td.luk chỉ còn 1 mình nc mắt lại dâng trào... Hinh bóng ng đó cứ luẩn quẩn trong đầu óc của t... Ngày nào cũng vào những lúc ngủ dậy t chỉ muốn uống 1 liều thuốc rồi chết quách đi...29 ngày ct t chẳng thể ăn uông đk j... Như bộ sương di đông ý... Ai đó co lơi khuyên giup t vơi
Bạn giống cảm giác của tớ quá nghiệm lại 1 điều là con gái phải mạnh mẽ lên ki được yếu đuối b ah cố lên bạn nhé đừng kho nhiều cuối cùng cũng chỉ là số 0 bạn ah
giống tình trạng của mik , mới chia tay người iu , nhưng mak mik đã xóa hêt hình ảnh tin nhắn và xóa face zalo luôn rồi nhưng mik lại ko thể quên được cô ấy bây h mik phải làm sao đây
Mk đã iu và tin tưởg 1ng quá nhiều cho đến 1ngay a ấy ns k mún iu mk nữa a ấy mún cô đơn mk pk ấy đã thay đổi nên chỉ pk im lặg mà chấp nhận mặc dù mk còn iu a ấy rất nhiều và k thể wên dc a -_-
nếu bạn cứ như thế thì chẳng bao giờ cho thằng khác cơ hội nào cả
Tôi hiện tại cũng giống b
đã từng yêu một người đến mù quáng, tin tất cả những lời nói ngọt ngào, không chút nghi ngờ, sau bao nhiêu tháng chia tay vẫn nhớ người đó, nhưng lại luôn có chút hận. Thật sự có lẽ ngu ngốc, vẫn mong người đó sẽ quay lại, có lẽ chỉ là yêu đơn phương, vẫn chờ đợi.
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
toj dg pj tkat tjk nkug pkaj lam cack nay de wuen nguoj do
Có lẽ nên quên vì đìu đó k đág !nếu họ yêu thì k lm như vậy .mt n nếu còn t/c vs mk thì cho dù mk có nhíu mày thôi cũg lm n ta lo lắg nhưg mt khi đã hết r thì họ mặc kệ tất khóc ưg mắt họ cũg bỏ mặc hỉu k ?
Ty đôi khi là chấp nhận cố gắng bạn nhé
đúng rồi nhưng tình trạng cuả mk khác bạn quá nhiều
mk iu hắn rất nhiều mà hắn nói hắn ở gầm mk mới bít hắn iu con ng iu cũ rất nhìu và với mk k có cảm giác
hắn có nt tới,a ấy vẫn là p etrai mk,nên lms bh,mk lại mún khóc r cả nhà ơi
mình thì khác anh ấy chưa một lần làm tổn thương mình lúc nào cũng wan tâm lo lắng suốt 3 năm trời . vậy mà chỉ sau 1 đêm a ấy nổi tiếng chia tay nói hết yêu mình , thật sự mình không thể chấp nhận được . làm sao để wên 1 người dạy các bạn
P gjống mk wá.
---minh da bo ve nha me de duoc thang,minh co xin loi chong quay ve,chong bo neu me con muon ve thi ba ngoai phai ve noi chuyen voi ba noi.---chong minh rat hay nhan tin xong gui nham qua minh dang nhu " anh ve nha roi,em ngu ngn the no the kia"minhmoi nhan lai co can thiet phai khoe minh hanh phuc vayko?thi chong minh bao dau co ,di nhau voi thang m ve no nhan tin hoi ve nha chua ,tra loi voi no nhung gui nham qua ben do!Xin hoi,minhco nen quay ve,anh ay co con tinh cam voi minh khong?tui minh co 2 dau con 1 trai,1 gai,1 dua 5tuoi,1 dua 3 tuoi.Bo chong minh cung la con trai duy nhat,chong minh cung la con trai duy nhat.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
minh nghi la...
nêus ng đó học cùng lớp.phải quên như thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
tán chêt mẹ nó
Mjk cung thê. Đanh lơ đj thuh
chuyển trường mẹ đi
Bạn cứ coi nhu la hk có j . Tìm 1 mục tiêu để tiến tới
Làm sao để quên người ấy khi người ta đối xử không ra gì và đánh đập trong khi mình chưa cưới. Thực tâm mà nói mình rất yêu anh ta
mình thích người đó nhưng người đó thích đứa bạn thân của mình..................không thể nói ra hay làm j...............
Mình và người ấy quenn nhau có 5 tháng mà giờ người ấy chặn luôn facebook,zalo số điện thoại nhưng mình nhớ người ấy,lắm mình phải làm gì?,có nên lấy số điện thoại khác để điện thoại xin lỗi,tại vì mình cũng hơi nóng tính hay nói lại anh ấy,nhưng mình sợ người ấy tưởng mình cần nhiều quá?mình phải làm sao?😭😭😭😭
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Toi rat Yeu Anh ay nhung Anh ay khong he biet ,cu Nghia den Anh ay tu nhien trong toi co mot cam giac dau,nhung toi khong biet phai nen lam gi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Ct rồi K gặp mặt,k liên lạc nữa..và bắt đầu cuộc sống mới thì có quên được k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Thảo:tôi thích người ấy nhưng tôi không đủ can đảm để tỏ tình ,nên anh ấy đã không biết và thích người khác .Những lúc tôi ngồi chơi cùng anh ấy tôi cảm thấy rất vui và anh ấy cũng hay cười với tôi.Rồi anh ấy đi về Nha Trang mà không cho tôi biết số nhà hoặc số điện thoại .Bây giờ tôi phải làm sao?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mh va nguoi do ms chia tay ma mh ko bao h pên dc nguoi do ? Bay h phai lm sao de pên dc nguoi do
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mk vs n ấy cũg có thể gọi là t/y sắt đáh gặp nhau thật pất ngờ r yeu cũg nhah chóg .mk đan học ngề còn n ấy thì lm côg ty ! T/ g pên nhau ngén ngủi lấm pải ns là rảh ms gặp vì phòg trọ cũg gần nhau .chúg mk wen đk 4 thag .ít wá pải k ? Tuần trước n ấy wuyết địh ngỉ lm và về wê ns là cv k hợp nặg nhọc mk tôn trọg wuyết địh đó .nhưg h khi về wê thì ít liên lạc ít nt mk ? Thì n đó pảo muốn mk wên nhah ! Mk đã khóc rất n và níu kéo nhưg k đk ! Nhug hén ns h ở xa k thể wan tam mk đk .nhug thật sự mk thấy cũg gần có lẽ n ta hk muốn mà thôi .wan trọg hơn là mk hk pt vì sao lại thay đổi hay từ Trước h hén k hề yêu mk ? H mk pải sốg tốt nhug mk đã mất cả niềm tin ! Lm sao để có thể wên đk đây ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Ngày nào người đó cũng gọi cho tôi vì vậy tôi đã quen với giọng nói đó. Nhưng gần đây người đó gọi và nói rằng đang thích một người con gái khác. Tôi cảm thấy khó chiu lắm, bây gìơ người đó có gọi tôi cũng khônh nghe máy.... khôg biết tôi làm như vây có đúng không? Và bây gìơ làm sao để quên đây?.....
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho e hỏi tý nhé
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chị hay là a ơi cho e hỏi tý ạ.e có gia đình rồi nhưng e yêu 1 người va ko quên được người dod nhiêu khi e muốn vứt bỏ hết tất cả để chạy theo a ấy nhưng e vì con nên ko làm được .vay e phải làm sao để quên được a ấy cho e 1 lời khuyên được ko ạ e rất đau đầu và a ấy bây giờ rất đâu khổ.vk ck e đã làm đơn ra tòa nhưng vì con lên lại rút đơn về.gio e phải làm sao đây chị ơi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tại sao cố quên mà nó cứ hiện trên mắt cả trong giấc mơ ; sao lại cứ nhớ nhúng kỉ niệm của mik vs anh ấy ; an ủi mình khi mik bùn lau nước mat khi mik khóc . Anh ay đem niềm vui tới rồi lại cướp nó đi , tai sao chứ????????????????
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cách để cuộc sống tốt đẹp
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình vs người ấy quen nhau gần 1 năm nhưng là iu xa, lúc đầu quen 2 đứa nc đt liên tục khoảng 2 tháng gặp nhau 1 lần t/c rất mặn nồng, ng ấy hứa hẹn bàn chiện tương lai mình rất vui, nhưng k hiểu sao thời gian gần đây ng ấy có vẻ mệt mỏi ít quan tâm tới mình, khi mình hỏi thì ng ấy nói do áp lực cv mình cũng hiểu đc phần nào cv của ng ấy. Nhưng càng ngày ng ấy ít nc, gọi điện, mình cố hỏi thì ng ấy nói iu xa nên nản mệt mỏi, mình đã buông tay ng ấy cho ng ấy có c/s mới thoải mái hơn nhưng mình vẫn còn thương ng đó lắm. Mình phải làm sao bây giờ.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E ko quen dc nguoi yeu cu du a ay da co gia dinh vay e phai lam sao day
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
A ay luon lm cho e pun dau kho that vog du da dan log se co wen nhug ngay nao cug gap nhau k the wen dc e rat iu nhug k the iu dc rat muon wen hay giup wen a ay dc k. Cảm ơn các bạn rat nhieu
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E rat iu hoc chug vs nhau may nam nay nhan dc tin co nguoi iu moi xinh dep dang iu, dễ thương hon e rat nhieu e rat dau kho va da khoc suot hai tuần lễ xin giup e wen. Xin chan thah cam on
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
y xa, gap nhau chi may hom roi y nhayu qua dt,...nhug dau bit ko the den vs nhau, vi ca khoang cach lan dia vi gd, dang cap giua hai con ng,c trai di hoc con gai di lam,......, cang ngay doi phuog cang lanh nhat vs minh ( con gai) thi pai lam sao? ban dau ca 2 ng deu nc co ve rat y nhau, nhug roi chan nhau .Cho hoi co cach giai quyet nao tot cho em vs 1 ng con gai y sâu va quen rat kho nhu e ko ak
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Hoc chung mot lop ngay nao cung gap lun lun lam e ton thuong làm sao để quên cứ gặp mặt hoc khong the tap Phải làm sao de quen
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mình và cô ấy cũng chia tay nhiều lần rồi lại quay lại, mình yêu cô ấy yêu rất nhiều, cô ấy khá vô tâm khi yêu nhưng mình quá yêu cô ấy rồi. mình đã xin cô ấy quay lại với mình nhưng cô ấy cự tuyệt và nói k còn yêu mình nữa. mình thấy tuyệt vọng rất nhiều k còn vui bởi bất cứ điều gì nữa. mình phải làm gì bây giờ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mình giống bạn..........
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mình thích người 2 năm về trước, mình đã rất khổ để quên, và giờ mình lại ngu ngốc thêm 1 lần............
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Học chung lớp làm sao qên đây :'(???
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tôi phải làm sao mọi người
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình phải làm sao bây giờ Muốn quên nhưng con tim lại ko muốn từ bỏ Cứ khổ sở giữa việc quên đi và tiếp tục hành hạ bản thân mk Mỗi khi tình cờ nghe lại 1 giai điệu nào đó gắn vs kỉ niệm về người ấy là trái tim mk lại chua xót vô cùng
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Ngày nào cũng gặp sao mau quên được đây
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
1 tháng không liên lạc... chỉ lặng lẽ vào face .... không thể quên nổi... làm sao đây khi con tim này không lúc nào được ngủ yên!!!
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Đừng vào face nữa bạn ơi. Cắt đứt hoàn toàn thì mới quên được.
làm sao để lãng quên và bơ đi tất cả n j liên quan đến người mà ngủ cùng giường,sống cùng nhà,là bố của con trai mình đây? ai giúp t với
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Làm sao để ko suy nghĩ khi đã có quá nhiều kỷ niệm nhưng vì công việc chúng tôi phải chạm mặt nhau hàng ngày
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý