Cách khử mùi hôi quần áo thật đơn giản

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách khử mùi hôi quần áo thật đơn giản

03/09/2015 12:00 AM
399

Đối với những người bị mắc chứng hôi nách, mùi hôi không chỉ có ở trên cơ thể mà còn lưu giữ và ám lại trên quần áo của bạn. Xin mách nhỏ bạn 4 cách khử mùi hôi nách trên quần áo cực kỳ đơn giản mà hiệu quả.

1. Cách khử mùi hôi nách trên quần áo bằng việc ngâm quần áo trong nước xả thơm

Khi bạn bị hôi nách, kể cả lúc vận động hay không, mùi hôi vẫn dễ dàng thấm vào quần áo và lưu lại mùi hương khó chịu. Chính vì vậy, bên cạnh việc vệ sinh cơ thể sạch sẽ, bạn hay ngâm chiếc áo của mình vào trong nước lạnh. Sau đó, đổ thêm 1 ít nước xả vải vải. Mùi hôi nách sẽ nhanh chóng được loại bỏ, đồng thời lưu giữ hương thơm trên áo.

Mách nhỏ 4 cách khử mùi hôi nách trên quần áo hiệu quả1

Cách khử mùi hôi nách trên quần áo bằng cách ngâm quần áo 

Cách khác, bạn có thể ngâm quần áo trong nước muối với nồng độ từ 3% đến 5% khoảng 30 -45 phút. Sau đó xả lại một lần với nước sạch rồi cho xà phòng vào giặt như bình thường. Cách khử mùi hôi nách trên quần áo này khá đơn giản và thông dụng. 

2. Cách khử mùi hôi nách trên quần áo bằng nguyên liệu tự thiên nhiên

Mách nhỏ 4 cách khử mùi hôi nách trên quần áo hiệu quả2

Một số cách khử mùi hôi nách trên quần áo bằng nguyên liệu từ thiên nhiên

+ Cách khử mùi hôi nách trên quần áo bằng nước vo gạo : Bạn hãy tận dụng nước vo gạo hàng ngày để ngâm và vò nhẹ qua các vết ố màu vàng do mùi hôi để lại trên áo. Sau đó, bạn hãy giặt lại với xà phòng, mùi hôi sẽ nhanh chóng tan biến.

+ Cách khử mùi hôi nách trên quần áo bằng dấm táo: Bạn chỉ cần đổ 1/2 chén dấm hòa vào cùng với bột giặt, dùng tay vò nhẹ qua sau đó xả lại bằng nước sạch. Dấm không chỉ có tính khử mùi trên quần áo mà còn là mẹo điều trị hôi nách tại nhà khá được nhiều người lựa chọn.

+ Cách khử mùi hôi nách trên quần áo bằng rượu vodka: Đổ một chút rượu vodka vào trong bình xịt nhỏ rồi bạn xịt trực tiếp lên quần áo. Sau khi xịt xong, bạn hãy treo quần áo ở những nơi khô thoáng. Rượu vodka sẽ nhanh chóng đánh bay mùi hôi còn lưu lại trên chiếc áo của bạn. 

3. Cách khử mùi hôi nách trên quần áo với việc phơi quần áo ra nơi thoáng mát 

Mách nhỏ 4 cách khử mùi hôi nách trên quần áo hiệu quả3

Cách khử mùi hôi nách trên quần áo với việc phơi quần áo ra nơi thoáng mát

Sau khi giặt quần áo xong, bạn hãy phơi toàn bộ ra ngoài nắng, nơi khô thoáng và có nhiều ánh sáng mặt trời chiếu vào nhất. Ánh sáng mặt trời sẽ tiêu diệt những vi khuẩn gây mùi còn sót lại trên áo. Với cách khử mùi hôi nách trên quần áo bằng cách này, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Đây là bí quyết trị hôi nách tại nhà được nhiều người lựa chọn.

4. Cách khử mùi hôi nách trên quần áo với việc lựa chọn trang phục thoáng mát

Mách nhỏ 4 cách khử mùi hôi nách trên quần áo hiệu quả4Nên lựa chọn bộ áo thông thoáng bằng chất liệu cotton

Khi bị bệnh hôi nách, bạn nên tránh mặc những trang phục chật chội, bó sát hoặc được làm từ  chất liệu phi bóng hay sợi tổng hợp. Điều này khiến cho vi khuẩn gây mùi dễ dàng phát triển và tạo ra mùi hương vô cùng khó chịu. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn các loại trang phục thoáng mát, có tính thấm hút tốt như  cotton tạo cảm giác thoái mái, dễ chịu cho vùng nách

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý