Cách khử mùi hôi quần áo kiểu truyền thống

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách khử mùi hôi quần áo kiểu truyền thống

03/09/2015 12:00 AM
265
Khử mùi ngay khi ngâm quần áo
Mùi hôi trên áo sẽ càng nặng mùi hơn do mồ hôi nách  kết hợp với vi khuẩn trên áo hoạt động mạnh. Vì thế, khi đi về nhà bạn nên ngâm áo vào trong nước lạnh, bôi xà phòng vào vùng nách. Để đảm bảo các bước sau hiệu quả, bạn nên lộn trái áo và bôi xà phòng trực tiếp ở vùng nách. Sau đó giặt càng sớm càng tốt. Vò đủ mạnh để làm sạch vùng nách và khử mùi hôi nách.
khu-mui-hoi-nach-tren-quan-ao-theo-cach-dan-gian-hieu-qua-nhat
Mẹo khử mùi hôi
Bạn có thể dùng nước vo gạo hoặc nước đậu tương để giặt quần áo. Nước vo gạo có tác dụng tẩy trắng hiệu quả sẽ loại bỏ vùng áo bị ố vàng dưới cánh tay. Bạn nên ngâm trước quần áo với nước vo gạo, sau đó vò nhẹ vết ố và làm sạch với xà phòng để làm áo sạch, lưu lại hương thơm.
Vò nhẹ vùng áo dưới cánh tay để làm sạch vết ố và vi khuẩn gây mùi
Hoặc bạn có thể sử dụng dấm để khôi phục lại mùi mới tinh tươm cho đống áo quần của bạn. Giấm là một chất trung hòa mùi mạnh mẽ, và có tác dụng trong việc khử các mùi hôi trên áo quần. Chỉ cần thêm ¼  tách dấm trắng hòa lẫn với bột giặt vào thau áo quần, bạn sẽ ngăn chặn được những mùi hôi khó chịu. Đây là mẹo trị hôi nách trên áo quần hiệu quả, và làm áo quần tươi mới.
Phơi áo quần giàn phơi có nắng mặt trời
Nên phơi quần áo ở những gian phoi thong minh cao thoáng tránh để nơi thấp ẩm khí
khu-mui-hoi-nach-tren-quan-ao-theo-cach-dan-gian-hieu-qua-nhat
Phơi áo quần dưới nắng để diệt vi khuẩn gây mùi hôi
Quần áo vừa giặt xong bạn nên phơi ngay tại nơi thoáng mát có ánh nắng mặt trời. Ánh nắng sẽ khử các vi khuẩn còn sót lại trên quần áo, mang đến mùi thơm tho và cảm giác dễ chịu khi mặc.
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý