Cách quyến rũ chồng trên giường khiến chàng hưng phấn

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách quyến rũ chồng trên giường khiến chàng hưng phấn

25/11/2015 12:00 AM
837

Không cứ phải lên giường là nằm im đợi chờ chàng hành động, phụ nữ cũng nên thể hiện mình khi ‘lâm trận’.<>


Đã qua rồi cái thời một cô gái lý tưởng của nam giới là phải ngoan ngoãn, hiền lành, tỏ ra nai tơ và kín đáo khi lên giường. Thời hiện đại, đàn ông không thích những cô gái quá thụ động và chỉ biết hưởng thụ khi 'lâm trận'. Một cô gái thông minh phải tự biết tạo ra niềm vui cho mình và làm cho bạn tình hạnh phúc khi yêu.

Dưới đây là những hành động khiến nam giới hứng thú khi lên giường:

<>1. Biết khiêu khích
Khi chưa lâm trận, nam giới không chỉ thích một cô nàng xinh xắn, gợi cảm mà còn muốn cô ấy bầy tỏ ham muốn hay biết cách kích thích chàng. Bởi nếu như xinh đẹp, thân hình ‘ngon lành’ đến mấy mà ăn mặc kín cổng cao tường, không biết cách thể hiện bản thân thì cũng không khiến cho anh ấy thích thú.

Hình ảnh 4 hành động khiến chàng hưng phấn khi lên giường số 1

Biết cách khiêu khích chàng

Vì vậy, muốn làm cho một người đàn ông ham muốn và khát khao mình khi ‘yêu’ bạn cần biết cách chăm sóc bản thân. Hãy mua cho mình những bộ đồ ở nhà hấp dẫn và sexy nhất, đồng thời, cũng hãy tập giao tiếp bằng mắt, sử dụng ngôn ngữ cơ thể, luyện cho mình cách đi đứng tạo dáng, chắc chắn, chàng sẽ không thể rời mắt khỏi bạn.
<>
2. Biết cách cởi đồ
Bạn nghĩ rằng cởi đồ khi lên giường là chuyện bình thường? Hoàn toàn không phải. Một trong những việc đầu tiên khi lên giường mà các cô gái cần biết đó là biết cách cởi đồ cho mình và cho bạn tình.

Hình ảnh 4 hành động khiến chàng hưng phấn khi lên giường số 2

Làm chủ "cuộc yêu"

Khi anh ấy hôn bạn, dùng tay cởi quần áo bạn, bạn cũng cần phải biết cách trợ giúp chàng,  chứ nếu cứ nằm yên mặc kệ chàng hì hục ‘đánh vật’ với những kiểu trang phục ‘khó nhằn’ của chàng thì anh ấy cũng sẽ chán và mất thời gian vàng ngọc của hai người. Ngoài ra, nếu như lúc chàng hôn bạn, anh ấy vẫn mặc quần áo thì cách tốt nhất, hãy luồn tay vào lưng anh ấy, vuốt ve, khiến cho chàng hưng phấn, đảm bảo chàng cũng sẽ ngay lập tức ‘lột đồ’ để bước vào ‘cuộc yêu’ cùng bạn.

<>3. Thì thầm
Thì thầm khi yêu đóng một vai trò vô cùng quan trọng giúp cho cuộc yêu thăng hoa. Khi trong màn dạo đầu, hãy nói cho chàng biết bạn muốn được chàng yêu như thế nào, đó là cách chỉ dẫn tốt nhất để hai người có một cuộc mây mưa hoàn hảo. Ngoài ra, bạn đừng quên thể hiện cảm xúc của mình, hãy biết cách rên, thì thầm vào tai người tình những câu nói khen ngợi khả năng ân ái, kĩ năng giường chiếu hay đơn giản chỉ là những lời khen về thân hình nam tính, quyến rũ của chàng. Anh ấy sẽ hạnh phúc khi nghe những câu như vậy.

Hình ảnh 4 hành động khiến chàng hưng phấn khi lên giường số 3

Thì thầm cùng nhau cho "cuộc yêu" thăng hoa.

<>4. Cào cấu
Không phải cào thật mạnh vào người chàng khi tức giận mà là những cái cào cấu, vuốt ve khiến cho anh ấy đê mê. Đây là một hành động đơn giản nhất mà một cô gái nhút nhát nhất cũng có thể làm được. Nếu như bạn không tự tin làm chủ ‘cuộc vui’, không thể nằm lên trên người chàng để hôn và điều khiển anh ấy thì khi nằm dưới, hãy luồn hai tay ghì chặt lưng chàng, nhẹ nhàng mơn trớn hay cào nhẹ lên người anh ấy, chắn chắn chàng sẽ được chắp thêm sức mạnh và thổi bùng ngọn lửa ham muốn khi được bạn ‘tiếp sức’ cho như vậy.
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý